Gửi bài viết tới BigCoin

Binance sẽ tự bảo vệ mình trước các đối thủ chơi xấu tại Trung Quốc 

Đăng bởi: Linh  - 19/06/2020 - 383 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một bức thư được gửi cho nhân viên trong nội bộ sàn giao dịch Binance, CEO Changpeng Zhao (CZ) đã đả kích các đối thủ Trung Quốc giấu tên và cáo buộc họ đang cố tình tấn công sàn giao dịch và trấn an nhân viên của mình rằng Binance có thể tự bảo vệ mình trước các đối thủ.

 

null

 

Bức thư đã được xác nhận bởi nhiều nhân viên của sàn Binance và được viết bằng 2 thứ tiếng: tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Đầu bức thư có nêu ra rằng: các đối thủ của Binance tại Trung Quốc hiện đang cố gắng tấn công sàn giao dịch trong tuyệt vọng và sử dụng các phương pháp không chuyên nghiệp.

CZ tiếp tục cáo buộc các đối thủ cạnh tranh về việc khởi động một cuộc tấn công DDoS vào hệ thống của sàn giao dịch; tập hợp người dùng Binance giả để chống lại sàn;truyền bá tin tức lệch lạc về sàn cũng như tập hợp rất nhiều người báo cáo Binance tại đồn cảnh sát địa phương.

Các sàn giao dịch cạnh tranh của Binance tại Trung Quốc đều không phải là những cái tên mới, bao gồm Huobi và OKEx. Cả trên phương tiện truyền thông xã hội và trong các cuộc trò chuyện nhóm riêng tư, Binance CMO Yi He đã tuyên bố nhiều lần rằng các đối thủ của Binance đang hết sức nỗ lực làm suy yếu hệ thống sàn giao dịch bằng cách lan truyền tin tức giả mạo và trả tiền cho một số các phương tiện truyền thông nhằm xuất bản các bài báo tiêu cực về sàn Binance.

Trong bức thư gửi cho nhân viên, Zhao nhận định rằng các sàn giao dịch cạnh tranh chọn cách tấn công Binance bởi họ nhầm tưởng rằng sàn giao dịch không có mối quan hệ gì mật thiết với chính phủ ở Trung Quốc. Cụ thể bức thư có viết: 

"Họ có thể cảm thấy điều này sẽ làm tổn thương chúng ta và cho rằng chúng ta không có mối quan hệ tốt với chính quyền ở Trung Quốc. Tuy nhiên cả hai điều đều sai. Chúng ta sẽ không bao giờ phải tấn công các bên khác, mà ngay cả khi rơi vào thế phòng thủ như bây giờ, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tự bảo vệ mình"

Gần đây, Binance cũng được nhắc đến trong các trang báo rằng sàn vẫn cho phép người dùng địa phương giao dịch tiền điện tử thông qua binancezh.com. Tuy nhiên, sàn Binance đã khẳng định điều này hoàn toàn sai sự thật và tuyên bố rằng đây chỉ là một trang web thử nghiệm và hầu hết người dùng đều đến từ Ai Cập. Xong, sự kiện này đã khiến không ít nhân viên lo lắng. Chính vì vậy, CZ đã chốt lại vào bức thư bằng lời trấn an nhân viên của mình rằng: "Không có gì phải lo lắng cả."

 

Theo: The Block Crypto

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn