Gửi bài viết tới BigCoin

Binance từ chối cáo buộc của Sequoia về vi phạm thoả thuận độc quyền

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Zhao Changpeng, người sáng lập Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, đã phủ nhận cáo buộc rằng ông vi phạm thỏa thuận độc quyền với một công ty VC danh tiếng trong khi đàm phán về một khoản đầu tư tiềm năng.

Binance đã đưa ra phản hồi

Binance đã đưa ra phản hồi


Trong một bài đăng trên blog được công bố hôm thứ Năm, Binance đã đưa ra phản hồi cho báo cáo ngày hôm qua khi báo cáo này cho biết Zhao hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện được Tòa án tối cao Hong Kong đệ trình bởi nhà đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital.

Theo báo cáo ngày hôm qua, vụ việc bắt nguồn từ sự sụp đổ của các cuộc đàm phán về một khoản đầu tư vào Binance bởi Sequoia. Sau khi các cuộc đàm phán sụp đổ, công ty VC đã thực hiện một vụ kiện chống lại Zhao, cáo buộc ông phá vỡ thỏa thuận độc quyền bởi việc ông ta đã đàm phán với nhà đầu tư tiềm năng IDG Capital vào tháng 12 năm ngoái.

"Ông Zhao phủ nhận tất cả các cáo buộc của Sequoia liên quan đến tranh chấp hiện tại. Khi các vấn đề nội dung tranh chấp giữa các bên phải tuân thủ các thủ tục tố tụng phân xử bí mật , ông Zhao sẽ không đưa ra bình luận gì thêm về vấn đề này". Phía công ty nói.

Trong khi lệnh trước đó của toà án Hồng Kông tạm thời ngăn cản Zhao đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng khác, Binance cho rằng tòa án có thể đang có thêm một nhận định thứ hai về việc liệu lệnh đó có nên được ban hành hay không.

Báo cáo tiếp tục viết như sau:
“Sequoia đã nhận được một lệnh cấm cũ mà không hề có thông báo nào trong đó chống lại ông Zhao vào thời điểm cuối tháng 12 năm 2017. Sau phiên điều trần có đại diện pháp lý của hai bên tham dự vào tháng 4 năm 2018, Tòa án Tối cao Hồng Kông đã xác định rằng lệnh cấm này không được phép ban hành, vì nó bao gồm các điều khoản chi tiết không đúng và nó chỉ cấu thành sự lạm dụng quy trình của [Sequoia]. "

Những động thái của ông Zhao

Những động thái của ông chủ Binance

Theo bigcoin vietnam Mặc dù báo cáo không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào về giai đoạn tiếp theo của vụ kiện, thông báo từ sàn giao dịch chỉ nói rằng Sequoia đã được lệnh phải trả các chi phí của Zhao liên quan đến các thủ tục pháp lý.

Mặc dù trải qua nhiều sóng gió nhưng người đứng đầu sàn giao dịch lớn số một thế giới vẫn đưa ra được đầy đủ những bằng chứng và lý lẽ thuyết phục trước toà án tối cao Hồng Kông. Các thông tin tiếp theo của vụ kiện sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Nguồn: coindesk.com

Bạn đang đọc bài: Binance từ chối cáo buộc của Sequoia về vi phạm thoả thuận độc quyền tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ