Gửi bài viết tới BigCoin

Binance từ chối cáo buộc của Sequoia về vi phạm thoả thuận độc quyền

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Zhao Changpeng, người sáng lập Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, đã phủ nhận cáo buộc rằng ông vi phạm thỏa thuận độc quyền với một công ty VC danh tiếng trong khi đàm phán về một khoản đầu tư tiềm năng.

Binance đã đưa ra phản hồi

Binance đã đưa ra phản hồi


Trong một bài đăng trên blog được công bố hôm thứ Năm, Binance đã đưa ra phản hồi cho báo cáo ngày hôm qua khi báo cáo này cho biết Zhao hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện được Tòa án tối cao Hong Kong đệ trình bởi nhà đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital.

Theo báo cáo ngày hôm qua, vụ việc bắt nguồn từ sự sụp đổ của các cuộc đàm phán về một khoản đầu tư vào Binance bởi Sequoia. Sau khi các cuộc đàm phán sụp đổ, công ty VC đã thực hiện một vụ kiện chống lại Zhao, cáo buộc ông phá vỡ thỏa thuận độc quyền bởi việc ông ta đã đàm phán với nhà đầu tư tiềm năng IDG Capital vào tháng 12 năm ngoái.

"Ông Zhao phủ nhận tất cả các cáo buộc của Sequoia liên quan đến tranh chấp hiện tại. Khi các vấn đề nội dung tranh chấp giữa các bên phải tuân thủ các thủ tục tố tụng phân xử bí mật , ông Zhao sẽ không đưa ra bình luận gì thêm về vấn đề này". Phía công ty nói.

Trong khi lệnh trước đó của toà án Hồng Kông tạm thời ngăn cản Zhao đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng khác, Binance cho rằng tòa án có thể đang có thêm một nhận định thứ hai về việc liệu lệnh đó có nên được ban hành hay không.

Báo cáo tiếp tục viết như sau:
“Sequoia đã nhận được một lệnh cấm cũ mà không hề có thông báo nào trong đó chống lại ông Zhao vào thời điểm cuối tháng 12 năm 2017. Sau phiên điều trần có đại diện pháp lý của hai bên tham dự vào tháng 4 năm 2018, Tòa án Tối cao Hồng Kông đã xác định rằng lệnh cấm này không được phép ban hành, vì nó bao gồm các điều khoản chi tiết không đúng và nó chỉ cấu thành sự lạm dụng quy trình của [Sequoia]. "

Những động thái của ông Zhao

Những động thái của ông chủ Binance

Theo bigcoin vietnam Mặc dù báo cáo không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào về giai đoạn tiếp theo của vụ kiện, thông báo từ sàn giao dịch chỉ nói rằng Sequoia đã được lệnh phải trả các chi phí của Zhao liên quan đến các thủ tục pháp lý.

Mặc dù trải qua nhiều sóng gió nhưng người đứng đầu sàn giao dịch lớn số một thế giới vẫn đưa ra được đầy đủ những bằng chứng và lý lẽ thuyết phục trước toà án tối cao Hồng Kông. Các thông tin tiếp theo của vụ kiện sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Nguồn: coindesk.com

Bạn đang đọc bài: Binance từ chối cáo buộc của Sequoia về vi phạm thoả thuận độc quyền tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ