Gửi bài viết tới BigCoin

Binance từ chối cáo buộc của Sequoia về vi phạm thoả thuận độc quyền

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Zhao Changpeng, người sáng lập Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, đã phủ nhận cáo buộc rằng ông vi phạm thỏa thuận độc quyền với một công ty VC danh tiếng trong khi đàm phán về một khoản đầu tư tiềm năng.

Binance đã đưa ra phản hồi

Binance đã đưa ra phản hồi


Trong một bài đăng trên blog được công bố hôm thứ Năm, Binance đã đưa ra phản hồi cho báo cáo ngày hôm qua khi báo cáo này cho biết Zhao hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện được Tòa án tối cao Hong Kong đệ trình bởi nhà đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital.

Theo báo cáo ngày hôm qua, vụ việc bắt nguồn từ sự sụp đổ của các cuộc đàm phán về một khoản đầu tư vào Binance bởi Sequoia. Sau khi các cuộc đàm phán sụp đổ, công ty VC đã thực hiện một vụ kiện chống lại Zhao, cáo buộc ông phá vỡ thỏa thuận độc quyền bởi việc ông ta đã đàm phán với nhà đầu tư tiềm năng IDG Capital vào tháng 12 năm ngoái.

"Ông Zhao phủ nhận tất cả các cáo buộc của Sequoia liên quan đến tranh chấp hiện tại. Khi các vấn đề nội dung tranh chấp giữa các bên phải tuân thủ các thủ tục tố tụng phân xử bí mật , ông Zhao sẽ không đưa ra bình luận gì thêm về vấn đề này". Phía công ty nói.

Trong khi lệnh trước đó của toà án Hồng Kông tạm thời ngăn cản Zhao đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng khác, Binance cho rằng tòa án có thể đang có thêm một nhận định thứ hai về việc liệu lệnh đó có nên được ban hành hay không.

Báo cáo tiếp tục viết như sau:
“Sequoia đã nhận được một lệnh cấm cũ mà không hề có thông báo nào trong đó chống lại ông Zhao vào thời điểm cuối tháng 12 năm 2017. Sau phiên điều trần có đại diện pháp lý của hai bên tham dự vào tháng 4 năm 2018, Tòa án Tối cao Hồng Kông đã xác định rằng lệnh cấm này không được phép ban hành, vì nó bao gồm các điều khoản chi tiết không đúng và nó chỉ cấu thành sự lạm dụng quy trình của [Sequoia]. "

Những động thái của ông Zhao

Những động thái của ông chủ Binance

Theo bigcoin vietnam Mặc dù báo cáo không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào về giai đoạn tiếp theo của vụ kiện, thông báo từ sàn giao dịch chỉ nói rằng Sequoia đã được lệnh phải trả các chi phí của Zhao liên quan đến các thủ tục pháp lý.

Mặc dù trải qua nhiều sóng gió nhưng người đứng đầu sàn giao dịch lớn số một thế giới vẫn đưa ra được đầy đủ những bằng chứng và lý lẽ thuyết phục trước toà án tối cao Hồng Kông. Các thông tin tiếp theo của vụ kiện sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Nguồn: coindesk.com

Bạn đang đọc bài: Binance từ chối cáo buộc của Sequoia về vi phạm thoả thuận độc quyền tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ