Gửi bài viết tới BigCoin

Binance xác nhận hợp tác với Swipe để ra mắt thẻ thanh toán

Đăng bởi:   - 02/07/2020 - 131 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch Binance đã xác nhận hợp tác với Swipe để ra mắt thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, trang web cho thông tin này hiện đã bị xóa đi. 

Phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của phần Câu hỏi thường gặp về Binance Card có viết: "Binance đã hợp tác với Swipe để cung cấp nền tảng thẻ thanh toán cho người dùng Binance". Điều này xác nhận báo cáo của The Block từ đầu tuần này khi họ cho biết Binance đang hợp tác với Swipe để ra mắt thẻ ngân hàng của mình.

Binance cũng được báo cáo là đã mua nhiều cổ phần của Swipe. Song sàn giao dịch hàng đầu thế giới đã từ chối xác nhận thông tin này. Hôm nay, một phát ngôn viên của Binance cho biết rằng họ sẽ chia sẻ thông tin chi tiết một khi cảm thấy sẵn sàng. 

Các kế hoạch của Binance cho việc ra mắt một chiếc thẻ thanh toán mang thương hiệu của họ đã được thực hiện kể từ tháng Ba. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch cho biết Binance Card sẽ có thể "thực hiện mọi thứ mà thẻ thanh toán thông thường làm, cộng với nhiều hơn tính năng khác nữa".

Phần Câu hỏi thường gặp đã bị xóa cho thấy thẻ thanh toán của Binance sẽ cho phép chuyển đổi tiền điện tử thành tiền fiat theo thời gian thực để sử dụng tại các điểm mua sắm trên toàn cầu.

Binance cho biết họ sẽ tổng hợp giá trị của ví thẻ thanh toán dựa trên giá thị trường của tiền điện tử và số dư tổng hợp này sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ.

Binance cho biết thêm rằng người dùng có thể chuyển tiền vào ví thẻ thanh toán của họ từ ví giao ngay dựa trên giới hạn hàng ngày: Chuyển khoản sẽ ngay lập tức và có thể sử dụng ngay lập tức.

Thẻ này sẽ hoạt động trên quy mô toàn cầu vì nó hoạt động với nhiều mạng lưới thanh tonas trên toàn thế giới. Chủ thẻ cũng có thể rút tiền mặt tại ATM miễn là họ ở trong khu vực hỗ trợ rút tiền mặt.

Điều đáng chú ý là Swipe đã cung cấp thẻ ghi nợ Visa tiền điện tử của riêng mình. Thẻ thanh toán của Binance sẽ được phát hành dưới dạng sản phẩm nhãn trắng thông qua Swipe.

Swipe thẻ phát hành thông qua Contis Financial Services Ltd, thành viên Visa được cấp phép bởi Cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ.

Người phát ngôn của Contis nói rằng Swipe là khách hàng của họ, nhưng Binance thì không. Họ từ chối bình luận về quan hệ đối tác Binance-Swipe.

Với tầm ảnh hưởng toàn cầu của Binance, tin tức hợp tác này đã kiến Swipe token (SXP) tăng giá trong những ngày gần đây. Token này hiện tăng khoảng 22% và giao dịch ở mức khoảng 0,64 đô la.

Liệu Binance sẽ niêm yết SXP hay không khi mà Binance sẽ trở thành cổ đông lớn của Swipe?

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn