Gửi bài viết tới BigCoin

Binomo là gì? Tất cả những thông tin cần biết về Binomo

Đăng bởi: anhbinh  - 24/08/2018 - 678 lượt xem
Chia sẻ
 

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Binomo không? Cách đăng ký và chơi như thế nào?... Tất cả những băn khoăn này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo ngay!

1/ Binomo là gì?

Có thể hiểu Binomo là một sàn giao dịch và đầu tư tài chính theo hình thức quyền nhị phân, từ đó người chơi sẽ dự đoán chiều hướng tài sản tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định để thu về lợi nhuận cho mình.

Hiểu đơn giản hơn, Binomo gam giống như phương thức hoạt động của 1 sàn giao dịch chứng khoán hoặc sàn giao dịch điện tử, nếu dự đoán đúng ngay lập tức tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn, còn sai tiền sẽ tự động bị trừ đi.

Điều đặc biệt, tất cả các giao dịch trên Binomo đều dựa trên múi giờ và hoạt động theo nguyên tắc này. Từ đó khách hàng có thể mua bán hoặc trao đổi các cặp tiền tệ để thu lợi nhuận trên website Binomo này.

null

 Binomo có lừa đảo không?

2/ Thực tế Binomo có phải web lừa đảo không?

Có rất nhiều người khi nghe thấy cái tên này đều rất nghi ngờ, không biết đây có phải trang web lừa đảo hay không.

Tuy nhiên, Binomo chưa hề xảy ra một vụ lừa đảo nào, nhưng trang web này quảng cáo có hơi quá lố. Thực tế chứng minh có rất nhiều người kiếm được lợi nhuận trên trang web Binomo này nhưng chưa hề có người chơi Binomo kiếm được 600 triệu đồng mỗi tháng như lời đồn.

3/ Có nên đầu tư chơi Binomo hay không?

Theo lời khuyên hữu ích của các chuyên gia, nếu bạn là người không có kinh nghiệm về lĩnh vực chứng khoán, tiền điện tử thì không nên tham gia chơi Binomo, bởi bạn có thể mất 1 số tiền lớn trong1  khoảng thời gian rất ngắn.

Vì vậy nếu bạn đang muốn đầu tư sinh lời thì có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về Bitcoin hay thị trường tiền điện tử để có thể đảm bảo được tiền vốn bạn bỏ ra cũng như tiền lời.

4/ Cách đăng ký và chơi Binomo như thế nào?

+ Cách đăng ký tài khoản Binomo:

Đơn giản lắm, bạn hãy vào trang web của Binomo sau đó tiến hành đăng ký lập tài khoản, hệ thống sàn Binomo sẽ gửi cho bạn 1 email để xác nhận kích hoạt tài khoản.

Sau đó bạn đăng nhập mail và xác nhận là đã có một tài khoản tại Binomo rồi đấy nhé. Tiếp tục nhập thông tin cá nhân và số điện thoại theo hướng dẫn của web để mở tài khoản demo.

null

Hướng dẫn chơi Binomo từng bước cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

+ Cách nạp tiền vào Binomo:

Sau khi chơi thử tài khoản demo bạn cảm thấy thuận lợi và dễ dàng kiếm lợi nhuận thì có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản Binomo để chính thức lên sàn giao dịch.

+ Cách tạo giao dịch trên Binomo:

Đơn giản lắm, bạn chỉ cần vào web của Binomo sẽ thấy sàn giao dịch web mới, để tạo được Binary options bạn hãy chọn tài sản trên thị trường bạn định giao dịch.

Sau đó chọn số tiền đầu tư và thiết lập thời gian kết thúc giao dịch, dự đoán chiều lên hoặc xuống của sản phẩm và ngồi chờ sinh lời.

Đó là tất cả những thông tin về Binomo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, hi vọng với những điều trên đây có thể giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về Binomo.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain