Gửi bài viết tới BigCoin

Binomo là gì? Tất cả những thông tin cần biết về Binomo

Đăng bởi: anhbinh  - 24/08/2018 - 870 lượt xem
Chia sẻ
 

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Binomo không? Cách đăng ký và chơi như thế nào?... Tất cả những băn khoăn này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo ngay!

1/ Binomo là gì?

Có thể hiểu Binomo là một sàn giao dịch và đầu tư tài chính theo hình thức quyền nhị phân, từ đó người chơi sẽ dự đoán chiều hướng tài sản tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định để thu về lợi nhuận cho mình.

Hiểu đơn giản hơn, Binomo gam giống như phương thức hoạt động của 1 sàn giao dịch chứng khoán hoặc sàn giao dịch điện tử, nếu dự đoán đúng ngay lập tức tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn, còn sai tiền sẽ tự động bị trừ đi.

Điều đặc biệt, tất cả các giao dịch trên Binomo đều dựa trên múi giờ và hoạt động theo nguyên tắc này. Từ đó khách hàng có thể mua bán hoặc trao đổi các cặp tiền tệ để thu lợi nhuận trên website Binomo này.

null

 Binomo có lừa đảo không?

2/ Thực tế Binomo có phải web lừa đảo không?

Có rất nhiều người khi nghe thấy cái tên này đều rất nghi ngờ, không biết đây có phải trang web lừa đảo hay không.

Tuy nhiên, Binomo chưa hề xảy ra một vụ lừa đảo nào, nhưng trang web này quảng cáo có hơi quá lố. Thực tế chứng minh có rất nhiều người kiếm được lợi nhuận trên trang web Binomo này nhưng chưa hề có người chơi Binomo kiếm được 600 triệu đồng mỗi tháng như lời đồn.

3/ Có nên đầu tư chơi Binomo hay không?

Theo lời khuyên hữu ích của các chuyên gia, nếu bạn là người không có kinh nghiệm về lĩnh vực chứng khoán, tiền điện tử thì không nên tham gia chơi Binomo, bởi bạn có thể mất 1 số tiền lớn trong1  khoảng thời gian rất ngắn.

Vì vậy nếu bạn đang muốn đầu tư sinh lời thì có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về Bitcoin hay thị trường tiền điện tử để có thể đảm bảo được tiền vốn bạn bỏ ra cũng như tiền lời.

4/ Cách đăng ký và chơi Binomo như thế nào?

+ Cách đăng ký tài khoản Binomo:

Đơn giản lắm, bạn hãy vào trang web của Binomo sau đó tiến hành đăng ký lập tài khoản, hệ thống sàn Binomo sẽ gửi cho bạn 1 email để xác nhận kích hoạt tài khoản.

Sau đó bạn đăng nhập mail và xác nhận là đã có một tài khoản tại Binomo rồi đấy nhé. Tiếp tục nhập thông tin cá nhân và số điện thoại theo hướng dẫn của web để mở tài khoản demo.

null

Hướng dẫn chơi Binomo từng bước cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

+ Cách nạp tiền vào Binomo:

Sau khi chơi thử tài khoản demo bạn cảm thấy thuận lợi và dễ dàng kiếm lợi nhuận thì có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản Binomo để chính thức lên sàn giao dịch.

+ Cách tạo giao dịch trên Binomo:

Đơn giản lắm, bạn chỉ cần vào web của Binomo sẽ thấy sàn giao dịch web mới, để tạo được Binary options bạn hãy chọn tài sản trên thị trường bạn định giao dịch.

Sau đó chọn số tiền đầu tư và thiết lập thời gian kết thúc giao dịch, dự đoán chiều lên hoặc xuống của sản phẩm và ngồi chờ sinh lời.

Đó là tất cả những thông tin về Binomo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, hi vọng với những điều trên đây có thể giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về Binomo.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

[Tin tức 28/05] Bitfinex liên tục in thêm Tether, không có bất cứ token nào bị đốt cháy


Bitfinex liên tục in thêm Tether mà không có bất cứ token nào bị đốt cháy

Một báo cáo chỉ ra rằng không có bất cứ đồng Tether nào dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum bị đốt cháy trong khi Bitfinex vẫn liên tục tiến hành in thêm các đồng mới. Stablecoin chủ yếu được sử dụng bởi những người kiếm lời từ chênh lệch giá trên các sàn giao dịch tập trung.

 

 

Người dùng Tether trả phí gas cao hơn

Theo khảo sát, những người kiếm lời theo cách thức này không gửi token trực tiếp từ sàn giao dịch này sang một sàn giao dịch khác mà việc trước tiên là rút token về ví của họ. Báo cáo suy đoán rằng điều này có thể là do mong muốn kiểm soát sự gia tăng nhanh chóng của các giao dịch. Hay nói cách khác, người dùng có thể chọn trả phí Gas cao hơn để đẩy nhanh quá trình chuyển đối. 

Mặc dù Tether gần đây đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường và vẫn là một dự án gây tranh cãi với nhiều câu hỏi về chính sách dự trữ nhưng khi đặt câu hỏi tại sao không có bất cứ token nào dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum của nó bị đốt cháy thì đã có một lời giải thích khá dễ hiểu rằng: “Có lẽ sàn giao dịch thấy hiệu quả hơn khi chỉ cần chuyển các token vào và ra khỏi kho bạc thay vì đốt và phát hành lại các token mới."

 

Theta xác nhận quan hệ đối tác với Google trong thời gian triển khai Mainnet 2.0

Google Cloud, Binance, Blockchain Ventures và Gumi Cryptos đã được công bố là trình xác thực doanh nghiệp cho mạng Theta trong bối cảnh triển khai mainnet 2.0.

Google cũng đã được công bố là nhà cung cấp nền tảng điện toán đám mây ưa thích của Theta. Từ ngày 27 tháng 5, người dùng Theta có thể triển khai và chạy các nút trực tiếp từ Google Cloud Marketplace.

Google Cloud cũng sẽ cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng đám mây làm nền tảng cho nền tảng video Theta.tv. Ông Mitch Liu, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Theta Labs cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường hợp tác với Google Cloud trên một số lĩnh vực chiến lược quan trọng để đẩy nhanh việc áp dụng Theta trong các ngành công nghiệp."

Theta.tv là một dịch vụ phát trực tiếp 24/7 được hỗ trợ bằng tiền điện tử phát sóng Esports, các giải đấu poker và các hội nghị về blockchain và tiền điện tử lớn bao gồm Consensus và hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử châu Á. Sự tham gia của người dùng trên nền tảng được thưởng dưới dạng token phần thưởng độc quyền của Theta "G Fuel".

 

LG tham gia hội đồng Hedera Hashgraph

Công ty điện tử LG Hàn Quốc đã gia nhập hội đồng quản trị Hedera Hashgraph vào thứ tư và trở thành thành viên thứ 14.

Hedera đã bổ sung khai thác 39 bên chạy nút thực hành để điều chỉnh sổ cái công khai cấp doanh nghiệp của mình, Hashgraph như một trong các mục tiêu dài hạn. Hashgraph là một giải pháp thay thế cho các nền tảng blockchain với sự mua lại từ Google, IBM, Boeing và University College London.

Vào năm 2017, nhà sản xuất thiết bị điện tử đã dùng thử R3 Corda cho các giao dịch tài chính. LG cũng tham gia vào một thí điểm truy tìm coban 2019 thông qua Hyperledger Fabric.

Harmon tuyên bố rằng phiên bản beta Hashgraph có thể xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây, nhanh hơn rất nhiều so với các sổ cái công khai dựa trên blockchain chạy ethereum và bitcoin. Nó tuân theo mô hình bằng chứng cổ phần trong đó người dùng thanh toán qua token cho các dịch vụ mạng.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn