Gửi bài viết tới BigCoin

BioCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BIO

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 78 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, các ngành sản xuất nông nghiệp và các sản phẩm thiên nhiên dần mất đi chỗ đứng. Để giải quyết vấn đề này, một nền tảng được xây dựng và phát triển kết hợp công nghệ blockchain được ra đời để hỗ trợ các ngành sản xuất nông nghiệp và các nông dân sản xuất nhỏ lẻ. Đó chính là BioCoin. Vậy BioCoin là gì? Những lợi ích của nó là gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về BioCoin và đồng tiền mã hóa BIO trong bài viết này.

Nền tảng BioCoin

 

BioCoin là gì?

BioCoin là một nền tảng blockchain quốc tế phát hành và lưu trữ và sử dụng đồng tiền mã hóa BIO. Nói cách khác, đồng tiền mã hóa này được thiết kế tương tự như một hệ thống hỗ trợ cho mọi hoạt động giao dịch trên nền tảng Biocoin. Bằng cách huy động vốn thông qua dự án ICO, các nhà phát triển hy vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận cho tất cả thành viên cũng như các nhà đầu tư đã tham gia nền tảng này.

Mục tiêu chính của BioCoin là hỗ trợ và phát triển cộng đồng nông nghiệp tại địa phương, như nông dân, doanh nghiệp sản xuất và người bán trong ngành công nghiệp chuyên cung cấp các “sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên”. Bạn cũng có thể hỗ trợ cho việc sản xuất ra các sản phẩm tự nhiên của những người nông dân tại địa phương bằng cách mua Biocoin.

 

Hiện nay, ví BioCoin đã có sẵn để tải xuống và sử dụng ngay từ trang web trực tuyến chính thức tại BioCoin.bio. Ví BioCoin đã có sẵn và tương thích với Windows, Mac và Linux.

 

BioCoin hoạt động như thế nào?

BioCoin được sử dụng như một loại tiền mã hóa dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm tự nhiên. Những người nông dân có thể bán các nông sản của họ để lấy Biocoin, và sau đó họ có thể sử dụng chúng để mua bất kỳ thiết bị hay vật phẩm nào cần thiết  – ví dụ như thức ăn chăn nuôi, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng BioCoins để mua các loại hàng hóa và dịch vụ tại các cửa hàng, chợ nông sản, quán cà phê,  hoặc các cửa hàng bán đồ nội thất, quần áo và thực phẩm.

Đơn vị tiền tệ này được thiết kế như một chương trình để tri ân khách hàng thân thiết. Hơn thế, bạn có thể sử dụng tiền mã hóa BIO như mộ sự hỗ trợ cho cộng đồng và nông dân địa phương. Và nó được phát triển cũng chính là để đáp lại sự ủng hộ của các khách hàng lâu năm.

BioCoin ICO

 Trong giai đoạn trước dự án ICO, bạn có thể mua 50 Token BIO với giá 1 đô la Mỹ. Khi dự án ICO bắt đầu , mức giá được điều chỉnh tăng lên 35 Token BIO = $ 1 USD.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các Token BIO bằng cách sử dụng BTC , ETH , SIB , thẻ tín dụng , Telegram bot hoặc  Bitcoin shop.

Dự kiến ban đầu của Biocoin là phát hành một tỷ Token BIO. Sau đó, tổng nguồn cung có thể tăng tối đa 5% mỗi năm.

Dự án ICO đã được bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 năm 2017 và kéo dài đến ngày 9 tháng 11 năm 2017.

Ai đứng sau BioCoin?

BioCoin được tạo ra và phục vụ cho hợp tác xã nông nghiệp LavkaLavka, nó đã tồn tại từ năm 2009. LavkaLavka bao gồm hơn 200 trang trại gia đình nhỏ và các nhà sản xuất sản phẩm thiên nhiên.

Các doanh nghiệp khác cũng đã sử dụng BioCoin trong các hoạt động kinh tế của họ là UAZ -  một nhà sản xuất xe off-road của Nga, Double B -  một mạng lưới cửa hàng cà phê quốc tế có trụ sở tại Nga,  Mark và Lev -  một hợp tác xã của nông dân bao gồm 15 trang trại ở Nga.

Các thành viên chủ chốt của nhóm phát triển của phát triển BioCoin bao gồm Boris Akimov, Alexander Mikhailov, Vasily Palshin và Artem Kalinin.

Các thành viên chủ chốt của đội ngũ phát triển BioCoin

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa BIO ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

YoBit

BIO/BTC

$41.172

$0,005316

97,04%

Recently

2

Livecoin

BIO/BTC

$438

$0,005508

1,03%

Recently

3

YoBit

BIO/USD

$415

$0,005440

0,98%

Recently

4

YoBit

BIO/ETH

$210

$0,005726

0,50%

Recently

5

Livecoin

BIO/USD

$129

$0,005130

0,30%

Recently

6

Livecoin

BIO/ETH

$45

$0,005726

0,11%

Recently

7

Livecoin

BIO/RUR

$18

$0,005084

0,04%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết BIO

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa BIO với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là BIO/BTC và BIO/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa BIO còn có thể giao dịch được với USD và RUR. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.yobit.net

www.livecoin.net

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa BIO là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 628.621.811 BIO được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 826.304.616 BIO với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $42.427 USD tương đương với 6,62 BTC. Đồng tiền mã hóa BIO đang được giao dịch với giá $0,005321 USD ( giảm 5,21 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa BIO có mức vốn hóa thị trường là $3.344.985 USD tương đương 522 BTC.

Biểu đồ biểu diễn mức vốn hóa thị trường của BIO

 

 

Kết luận

BioCoins là một loại tiền mã hóa được phát triển và sử dụng bởi một hợp tác xã nông nghiệp ở Nga. Đồng tiền mã hóa này được thiết kế để phục vụ cho việc thực hiện các hoạt động giao dịch một hệ sinh thái sản phẩm từ thiên nhiên, nông sản. Nền tảng BioCoin là nơi nông dân và khách hàng có thể mua, bán hàng hóa, trao đổi, hay sử dụng các dịch vụ khác bằng cách thực hiện các giao dịch bằng các Token BIO.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: BioCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BIO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ