Gửi bài viết tới BigCoin

BioCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BIO

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, các ngành sản xuất nông nghiệp và các sản phẩm thiên nhiên dần mất đi chỗ đứng. Để giải quyết vấn đề này, một nền tảng được xây dựng và phát triển kết hợp công nghệ blockchain được ra đời để hỗ trợ các ngành sản xuất nông nghiệp và các nông dân sản xuất nhỏ lẻ. Đó chính là BioCoin. Vậy BioCoin là gì? Những lợi ích của nó là gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về BioCoin và đồng tiền mã hóa BIO trong bài viết này.

Nền tảng BioCoin

 

BioCoin là gì?

BioCoin là một nền tảng blockchain quốc tế phát hành và lưu trữ và sử dụng đồng tiền mã hóa BIO. Nói cách khác, đồng tiền mã hóa này được thiết kế tương tự như một hệ thống hỗ trợ cho mọi hoạt động giao dịch trên nền tảng Biocoin. Bằng cách huy động vốn thông qua dự án ICO, các nhà phát triển hy vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận cho tất cả thành viên cũng như các nhà đầu tư đã tham gia nền tảng này.

Mục tiêu chính của BioCoin là hỗ trợ và phát triển cộng đồng nông nghiệp tại địa phương, như nông dân, doanh nghiệp sản xuất và người bán trong ngành công nghiệp chuyên cung cấp các “sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên”. Bạn cũng có thể hỗ trợ cho việc sản xuất ra các sản phẩm tự nhiên của những người nông dân tại địa phương bằng cách mua Biocoin.

 

Hiện nay, ví BioCoin đã có sẵn để tải xuống và sử dụng ngay từ trang web trực tuyến chính thức tại BioCoin.bio. Ví BioCoin đã có sẵn và tương thích với Windows, Mac và Linux.

 

BioCoin hoạt động như thế nào?

BioCoin được sử dụng như một loại tiền mã hóa dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm tự nhiên. Những người nông dân có thể bán các nông sản của họ để lấy Biocoin, và sau đó họ có thể sử dụng chúng để mua bất kỳ thiết bị hay vật phẩm nào cần thiết  – ví dụ như thức ăn chăn nuôi, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng BioCoins để mua các loại hàng hóa và dịch vụ tại các cửa hàng, chợ nông sản, quán cà phê,  hoặc các cửa hàng bán đồ nội thất, quần áo và thực phẩm.

Đơn vị tiền tệ này được thiết kế như một chương trình để tri ân khách hàng thân thiết. Hơn thế, bạn có thể sử dụng tiền mã hóa BIO như mộ sự hỗ trợ cho cộng đồng và nông dân địa phương. Và nó được phát triển cũng chính là để đáp lại sự ủng hộ của các khách hàng lâu năm.

BioCoin ICO

 Trong giai đoạn trước dự án ICO, bạn có thể mua 50 Token BIO với giá 1 đô la Mỹ. Khi dự án ICO bắt đầu , mức giá được điều chỉnh tăng lên 35 Token BIO = $ 1 USD.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các Token BIO bằng cách sử dụng BTC , ETH , SIB , thẻ tín dụng , Telegram bot hoặc  Bitcoin shop.

Dự kiến ban đầu của Biocoin là phát hành một tỷ Token BIO. Sau đó, tổng nguồn cung có thể tăng tối đa 5% mỗi năm.

Dự án ICO đã được bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 năm 2017 và kéo dài đến ngày 9 tháng 11 năm 2017.

Ai đứng sau BioCoin?

BioCoin được tạo ra và phục vụ cho hợp tác xã nông nghiệp LavkaLavka, nó đã tồn tại từ năm 2009. LavkaLavka bao gồm hơn 200 trang trại gia đình nhỏ và các nhà sản xuất sản phẩm thiên nhiên.

Các doanh nghiệp khác cũng đã sử dụng BioCoin trong các hoạt động kinh tế của họ là UAZ -  một nhà sản xuất xe off-road của Nga, Double B -  một mạng lưới cửa hàng cà phê quốc tế có trụ sở tại Nga,  Mark và Lev -  một hợp tác xã của nông dân bao gồm 15 trang trại ở Nga.

Các thành viên chủ chốt của nhóm phát triển của phát triển BioCoin bao gồm Boris Akimov, Alexander Mikhailov, Vasily Palshin và Artem Kalinin.

Các thành viên chủ chốt của đội ngũ phát triển BioCoin

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa BIO ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

YoBit

BIO/BTC

$41.172

$0,005316

97,04%

Recently

2

Livecoin

BIO/BTC

$438

$0,005508

1,03%

Recently

3

YoBit

BIO/USD

$415

$0,005440

0,98%

Recently

4

YoBit

BIO/ETH

$210

$0,005726

0,50%

Recently

5

Livecoin

BIO/USD

$129

$0,005130

0,30%

Recently

6

Livecoin

BIO/ETH

$45

$0,005726

0,11%

Recently

7

Livecoin

BIO/RUR

$18

$0,005084

0,04%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết BIO

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa BIO với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là BIO/BTC và BIO/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa BIO còn có thể giao dịch được với USD và RUR. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.yobit.net

www.livecoin.net

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa BIO là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 628.621.811 BIO được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 826.304.616 BIO với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $42.427 USD tương đương với 6,62 BTC. Đồng tiền mã hóa BIO đang được giao dịch với giá $0,005321 USD ( giảm 5,21 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa BIO có mức vốn hóa thị trường là $3.344.985 USD tương đương 522 BTC.

Biểu đồ biểu diễn mức vốn hóa thị trường của BIO

 

 

Kết luận

BioCoins là một loại tiền mã hóa được phát triển và sử dụng bởi một hợp tác xã nông nghiệp ở Nga. Đồng tiền mã hóa này được thiết kế để phục vụ cho việc thực hiện các hoạt động giao dịch một hệ sinh thái sản phẩm từ thiên nhiên, nông sản. Nền tảng BioCoin là nơi nông dân và khách hàng có thể mua, bán hàng hóa, trao đổi, hay sử dụng các dịch vụ khác bằng cách thực hiện các giao dịch bằng các Token BIO.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: BioCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BIO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ