Gửi bài viết tới BigCoin

BioCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BIO

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, các ngành sản xuất nông nghiệp và các sản phẩm thiên nhiên dần mất đi chỗ đứng. Để giải quyết vấn đề này, một nền tảng được xây dựng và phát triển kết hợp công nghệ blockchain được ra đời để hỗ trợ các ngành sản xuất nông nghiệp và các nông dân sản xuất nhỏ lẻ. Đó chính là BioCoin. Vậy BioCoin là gì? Những lợi ích của nó là gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về BioCoin và đồng tiền mã hóa BIO trong bài viết này.

Nền tảng BioCoin

 

BioCoin là gì?

BioCoin là một nền tảng blockchain quốc tế phát hành và lưu trữ và sử dụng đồng tiền mã hóa BIO. Nói cách khác, đồng tiền mã hóa này được thiết kế tương tự như một hệ thống hỗ trợ cho mọi hoạt động giao dịch trên nền tảng Biocoin. Bằng cách huy động vốn thông qua dự án ICO, các nhà phát triển hy vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận cho tất cả thành viên cũng như các nhà đầu tư đã tham gia nền tảng này.

Mục tiêu chính của BioCoin là hỗ trợ và phát triển cộng đồng nông nghiệp tại địa phương, như nông dân, doanh nghiệp sản xuất và người bán trong ngành công nghiệp chuyên cung cấp các “sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên”. Bạn cũng có thể hỗ trợ cho việc sản xuất ra các sản phẩm tự nhiên của những người nông dân tại địa phương bằng cách mua Biocoin.

 

Hiện nay, ví BioCoin đã có sẵn để tải xuống và sử dụng ngay từ trang web trực tuyến chính thức tại BioCoin.bio. Ví BioCoin đã có sẵn và tương thích với Windows, Mac và Linux.

 

BioCoin hoạt động như thế nào?

BioCoin được sử dụng như một loại tiền mã hóa dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm tự nhiên. Những người nông dân có thể bán các nông sản của họ để lấy Biocoin, và sau đó họ có thể sử dụng chúng để mua bất kỳ thiết bị hay vật phẩm nào cần thiết  – ví dụ như thức ăn chăn nuôi, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng BioCoins để mua các loại hàng hóa và dịch vụ tại các cửa hàng, chợ nông sản, quán cà phê,  hoặc các cửa hàng bán đồ nội thất, quần áo và thực phẩm.

Đơn vị tiền tệ này được thiết kế như một chương trình để tri ân khách hàng thân thiết. Hơn thế, bạn có thể sử dụng tiền mã hóa BIO như mộ sự hỗ trợ cho cộng đồng và nông dân địa phương. Và nó được phát triển cũng chính là để đáp lại sự ủng hộ của các khách hàng lâu năm.

BioCoin ICO

 Trong giai đoạn trước dự án ICO, bạn có thể mua 50 Token BIO với giá 1 đô la Mỹ. Khi dự án ICO bắt đầu , mức giá được điều chỉnh tăng lên 35 Token BIO = $ 1 USD.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các Token BIO bằng cách sử dụng BTC , ETH , SIB , thẻ tín dụng , Telegram bot hoặc  Bitcoin shop.

Dự kiến ban đầu của Biocoin là phát hành một tỷ Token BIO. Sau đó, tổng nguồn cung có thể tăng tối đa 5% mỗi năm.

Dự án ICO đã được bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 năm 2017 và kéo dài đến ngày 9 tháng 11 năm 2017.

Ai đứng sau BioCoin?

BioCoin được tạo ra và phục vụ cho hợp tác xã nông nghiệp LavkaLavka, nó đã tồn tại từ năm 2009. LavkaLavka bao gồm hơn 200 trang trại gia đình nhỏ và các nhà sản xuất sản phẩm thiên nhiên.

Các doanh nghiệp khác cũng đã sử dụng BioCoin trong các hoạt động kinh tế của họ là UAZ -  một nhà sản xuất xe off-road của Nga, Double B -  một mạng lưới cửa hàng cà phê quốc tế có trụ sở tại Nga,  Mark và Lev -  một hợp tác xã của nông dân bao gồm 15 trang trại ở Nga.

Các thành viên chủ chốt của nhóm phát triển của phát triển BioCoin bao gồm Boris Akimov, Alexander Mikhailov, Vasily Palshin và Artem Kalinin.

Các thành viên chủ chốt của đội ngũ phát triển BioCoin

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa BIO ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

YoBit

BIO/BTC

$41.172

$0,005316

97,04%

Recently

2

Livecoin

BIO/BTC

$438

$0,005508

1,03%

Recently

3

YoBit

BIO/USD

$415

$0,005440

0,98%

Recently

4

YoBit

BIO/ETH

$210

$0,005726

0,50%

Recently

5

Livecoin

BIO/USD

$129

$0,005130

0,30%

Recently

6

Livecoin

BIO/ETH

$45

$0,005726

0,11%

Recently

7

Livecoin

BIO/RUR

$18

$0,005084

0,04%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết BIO

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa BIO với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là BIO/BTC và BIO/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa BIO còn có thể giao dịch được với USD và RUR. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.yobit.net

www.livecoin.net

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa BIO là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 628.621.811 BIO được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 826.304.616 BIO với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $42.427 USD tương đương với 6,62 BTC. Đồng tiền mã hóa BIO đang được giao dịch với giá $0,005321 USD ( giảm 5,21 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa BIO có mức vốn hóa thị trường là $3.344.985 USD tương đương 522 BTC.

Biểu đồ biểu diễn mức vốn hóa thị trường của BIO

 

 

Kết luận

BioCoins là một loại tiền mã hóa được phát triển và sử dụng bởi một hợp tác xã nông nghiệp ở Nga. Đồng tiền mã hóa này được thiết kế để phục vụ cho việc thực hiện các hoạt động giao dịch một hệ sinh thái sản phẩm từ thiên nhiên, nông sản. Nền tảng BioCoin là nơi nông dân và khách hàng có thể mua, bán hàng hóa, trao đổi, hay sử dụng các dịch vụ khác bằng cách thực hiện các giao dịch bằng các Token BIO.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: BioCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BIO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người