Gửi bài viết tới BigCoin

BiTA hợp tác với WSBA để đẩy nhanh việc chấp nhận Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

BiTA (Liên minh Blockchain trong Vận chuyển) và WSBA (liên minh blockchain phố Wall) vừa thông báo một sự hợp tác về chuyên môn để thúc đẩy sự chấp nhận blockchain trong ngành công nghiệp vận tải và tài chính.

Tổ chức Liên minh Blockchain trong Vận chuyển (BiTA) đã thông báo vào thứ ba rằng họ đang hợp tác với WSBA để hỗ trợ các vấn đề tài chính trong quản lý chuỗi cung ứng.

BiTA là một hiệp hội của khoảng 200 công ty nhằm chuẩn hóa công nghệ sổ cái phân phối (DLT) trong ngành vận tải. Đối với WSBA, nó là một cơ quan thương mại phi lợi nhuận tập hợp các công ty và các chuyên gia hoạt động trong thị trường tài chính. Nhiệm vụ của liên minh này là hướng dẫn và quảng bá việc áp dụng công nghệ blockchain trong ngành tài chính.

Là một phần của sự hợp tác, WSBA và BiTA sẽ tổ chức các hội nghị và các sự kiện giáo dục liên quan đến những rủi ro và công nghệ blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng. Các đối tác đã lên lịch một cuộc họp vào tháng 6, lên kế hoạch thảo luận các trường hợp sử dụng DLT, hợp đồng thông minh và các ứng dụng của công nghệ Blockchain trong các thị trường vận tải và tài chính.

Giám đốc điều hành của BiTA, Craig Fuller, cũng là Giám đốc điều hành của FreightWaves, cho biết mối quan hệ đối tác này sẽ dựa vào các thành viên có ảnh hưởng lớn để hỗ trợ việc thực hiện blockchain trên cả hai ngành.

Ông Fuller nói: "Chuỗi cung ứng là một sản phẩm trên hệ thống của chúng tôi và chúng tôi biết việc có được sự chấp nhận của các ngân hàng và các tổ chức tài chính liên quan là một điều rất quan trọng trong việc thiết lập các tiêu chuẩn để áp dụng blockchain với các thư tín dụng quốc tế xuyên biên giới cũng như các khía cạnh tài chính khác của ngành vận tải , như các khoản phải thu, cho thuê vốn và các doanh nghiệp tài trợ ".

Khi tìm hiểu về tiền mã hóa cho thấy BiTA cũng đang suy nghĩ về quan hệ đối tác với các nhóm hoạt động ở các thị trường khác, chẳng hạn như bảo hiểm luật hoặc viễn thông: "Một khi blockchain được chấp nhận rộng rãi đó là lúc bạn có thể thực hiện các liên kết qua mạng lưới, qua các khuôn khổ, qua các thị trường. Chúng tôi sẽ không bao giờ trở thành chuyên gia về tài chính, vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm sự hợp tác giữa các ngành với nhau", Fuller nói.

Gần đây, BiTA đã bổ sung thêm một số nhà lãnh đạo cho một số vị trí bao gồm BNSF Railway, FedEx, UPS và cả JD.com của Trung Quốc. Tính đến hôm nay, đã có khoảng 1.200 công ty bày tỏ ý định của họ về việc áp dụng nền tảng blockchain để trở thành một phần của BiTA.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h20 ngày 9.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ