Gửi bài viết tới BigCoin

BiTA hợp tác với WSBA để đẩy nhanh việc chấp nhận Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 95 lượt xem
Chia sẻ
 

BiTA (Liên minh Blockchain trong Vận chuyển) và WSBA (liên minh blockchain phố Wall) vừa thông báo một sự hợp tác về chuyên môn để thúc đẩy sự chấp nhận blockchain trong ngành công nghiệp vận tải và tài chính.

Tổ chức Liên minh Blockchain trong Vận chuyển (BiTA) đã thông báo vào thứ ba rằng họ đang hợp tác với WSBA để hỗ trợ các vấn đề tài chính trong quản lý chuỗi cung ứng.

BiTA là một hiệp hội của khoảng 200 công ty nhằm chuẩn hóa công nghệ sổ cái phân phối (DLT) trong ngành vận tải. Đối với WSBA, nó là một cơ quan thương mại phi lợi nhuận tập hợp các công ty và các chuyên gia hoạt động trong thị trường tài chính. Nhiệm vụ của liên minh này là hướng dẫn và quảng bá việc áp dụng công nghệ blockchain trong ngành tài chính.

Là một phần của sự hợp tác, WSBA và BiTA sẽ tổ chức các hội nghị và các sự kiện giáo dục liên quan đến những rủi ro và công nghệ blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng. Các đối tác đã lên lịch một cuộc họp vào tháng 6, lên kế hoạch thảo luận các trường hợp sử dụng DLT, hợp đồng thông minh và các ứng dụng của công nghệ Blockchain trong các thị trường vận tải và tài chính.

Giám đốc điều hành của BiTA, Craig Fuller, cũng là Giám đốc điều hành của FreightWaves, cho biết mối quan hệ đối tác này sẽ dựa vào các thành viên có ảnh hưởng lớn để hỗ trợ việc thực hiện blockchain trên cả hai ngành.

Ông Fuller nói: "Chuỗi cung ứng là một sản phẩm trên hệ thống của chúng tôi và chúng tôi biết việc có được sự chấp nhận của các ngân hàng và các tổ chức tài chính liên quan là một điều rất quan trọng trong việc thiết lập các tiêu chuẩn để áp dụng blockchain với các thư tín dụng quốc tế xuyên biên giới cũng như các khía cạnh tài chính khác của ngành vận tải , như các khoản phải thu, cho thuê vốn và các doanh nghiệp tài trợ ".

Khi tìm hiểu về tiền mã hóa cho thấy BiTA cũng đang suy nghĩ về quan hệ đối tác với các nhóm hoạt động ở các thị trường khác, chẳng hạn như bảo hiểm luật hoặc viễn thông: "Một khi blockchain được chấp nhận rộng rãi đó là lúc bạn có thể thực hiện các liên kết qua mạng lưới, qua các khuôn khổ, qua các thị trường. Chúng tôi sẽ không bao giờ trở thành chuyên gia về tài chính, vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm sự hợp tác giữa các ngành với nhau", Fuller nói.

Gần đây, BiTA đã bổ sung thêm một số nhà lãnh đạo cho một số vị trí bao gồm BNSF Railway, FedEx, UPS và cả JD.com của Trung Quốc. Tính đến hôm nay, đã có khoảng 1.200 công ty bày tỏ ý định của họ về việc áp dụng nền tảng blockchain để trở thành một phần của BiTA.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h20 ngày 9.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ