Gửi bài viết tới BigCoin

BiTA hợp tác với WSBA để đẩy nhanh việc chấp nhận Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 191 lượt xem
Chia sẻ
 

BiTA (Liên minh Blockchain trong Vận chuyển) và WSBA (liên minh blockchain phố Wall) vừa thông báo một sự hợp tác về chuyên môn để thúc đẩy sự chấp nhận blockchain trong ngành công nghiệp vận tải và tài chính.

Tổ chức Liên minh Blockchain trong Vận chuyển (BiTA) đã thông báo vào thứ ba rằng họ đang hợp tác với WSBA để hỗ trợ các vấn đề tài chính trong quản lý chuỗi cung ứng.

BiTA là một hiệp hội của khoảng 200 công ty nhằm chuẩn hóa công nghệ sổ cái phân phối (DLT) trong ngành vận tải. Đối với WSBA, nó là một cơ quan thương mại phi lợi nhuận tập hợp các công ty và các chuyên gia hoạt động trong thị trường tài chính. Nhiệm vụ của liên minh này là hướng dẫn và quảng bá việc áp dụng công nghệ blockchain trong ngành tài chính.

Là một phần của sự hợp tác, WSBA và BiTA sẽ tổ chức các hội nghị và các sự kiện giáo dục liên quan đến những rủi ro và công nghệ blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng. Các đối tác đã lên lịch một cuộc họp vào tháng 6, lên kế hoạch thảo luận các trường hợp sử dụng DLT, hợp đồng thông minh và các ứng dụng của công nghệ Blockchain trong các thị trường vận tải và tài chính.

Giám đốc điều hành của BiTA, Craig Fuller, cũng là Giám đốc điều hành của FreightWaves, cho biết mối quan hệ đối tác này sẽ dựa vào các thành viên có ảnh hưởng lớn để hỗ trợ việc thực hiện blockchain trên cả hai ngành.

Ông Fuller nói: "Chuỗi cung ứng là một sản phẩm trên hệ thống của chúng tôi và chúng tôi biết việc có được sự chấp nhận của các ngân hàng và các tổ chức tài chính liên quan là một điều rất quan trọng trong việc thiết lập các tiêu chuẩn để áp dụng blockchain với các thư tín dụng quốc tế xuyên biên giới cũng như các khía cạnh tài chính khác của ngành vận tải , như các khoản phải thu, cho thuê vốn và các doanh nghiệp tài trợ ".

Khi tìm hiểu về tiền mã hóa cho thấy BiTA cũng đang suy nghĩ về quan hệ đối tác với các nhóm hoạt động ở các thị trường khác, chẳng hạn như bảo hiểm luật hoặc viễn thông: "Một khi blockchain được chấp nhận rộng rãi đó là lúc bạn có thể thực hiện các liên kết qua mạng lưới, qua các khuôn khổ, qua các thị trường. Chúng tôi sẽ không bao giờ trở thành chuyên gia về tài chính, vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm sự hợp tác giữa các ngành với nhau", Fuller nói.

Gần đây, BiTA đã bổ sung thêm một số nhà lãnh đạo cho một số vị trí bao gồm BNSF Railway, FedEx, UPS và cả JD.com của Trung Quốc. Tính đến hôm nay, đã có khoảng 1.200 công ty bày tỏ ý định của họ về việc áp dụng nền tảng blockchain để trở thành một phần của BiTA.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h20 ngày 9.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ