Gửi bài viết tới BigCoin

Bitbay – Bitcoin của đất nước Ba Lan, Litecoin và sàn giao dịch Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 757 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitbay là thị trường phân tán đặc biệt phổ biến ở Ba Lan hoặc cho bất kỳ ai sử dụng Zloty Ba Lan (PLN). Sau đây sẽ là bài viết review của chúng tôi về Bitbay.

Bitbay là thị trường phân tán đặc biệt phổ biến ở Ba Lan hoặc cho bất kỳ ai sử dụng Zloty Ba Lan (PLN). Sau đây sẽ là bài viết review của chúng tôi về Bitbay.

Bitbay là gì?

Bitbay là một nền tảng tiền mã hóa, đặt cọc và thu hồi vốn nhanh, giao dịch an toàn và công cụ giao dịch tiên tiến. Bitbay là một trong những giao dịch bạn có thể mua bằng Zloty Ba Lan (PLN). Người sử dụng có thể thu hồi PLN từ các cây ATM Ba Lan bằng tiền mã hóa của họ.

Một đặc điểm khác của Bitbay là hầu hết người sử dụng không cần bất kỳ xác minh tài khoản của họ. Như vậy bạn có thể tự lập một tài khoản mà không cần mã xác minh (tưởng tượng bạn đang giao dịch ít hơn 150,000 EUR).

Giống như các giao dịch khác, Bitbay cũng có thẻ ghi nợ cho phép bạn thanh toán bằng tiền mã hóa ở các cửa hàng và nhà hàng. Thẻ ghi nợ này chỉ sẵn có cho những người sử dụng ở Ba Lan. Ngoài ra, Bitbay cũng cho phép bạn mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và tiền mã hóa Lisk. Bitbay cũng hỗ trợ USD và EUR. Trụ sở của Bitbay ở Katowice, Ba Lan.

Các đặc điểm của Bitbay

Bitbay cũng có những yêu cầu tương tự giống như những giao dịch khác. Ví dụ Bitbay phải có dịch vụ khách hàng tốt, đặt cọc và thu hồi vốn nhanh, giao dịch an toàn và công cụ giao dịch tiên tiến. Đây là một trong những đặc điểm chính trong nền tảng giao dịch, làm Bibay khác biệt hơn những giao dịch tiền mã hóa khác.

Đặt cọc và thu hồi vốn: Bitbay cho phép bạn đặt cọc trong tài khoản bằng cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc Poczta Polska. Trong suốt giao dịch Ba Lan, (từ 8h sáng tới 4h chiều hàng ngày), công ty sẽ thêm quỹ vào tài khoản của người sử dụng mỗi 30 phút. Để thu hồi vốn, người sử dụng có thể chuyển hỏa tốc hoặc sử dụng cây ATM.

Bitbay cho phép bạn đặt cọc bằng thẻ tín dụng

Bitbay cho phép bạn đặt cọc bằng thẻ tín dụng

Hai nhân tố xác thực

Bitbay có đủ 2FA hỗ trợ. Người sử dụng có thể xác thực bằng cách sử dụng token SMS hoặc xác thực của Google.

Hỗ trợ đa chữ ký

Bitbay có hỗ trợ đã chữ ký để đảm bảo các giao dịch được xác thực bằng tối thiểu 2 nhân viên.

Độ bảo mật cao

100% quỹ Bitbay được tích trữ trong ví lạnh được mã hóa. Công ty backup theo nguyên lý 3-2-1 (đĩa – đĩa – đám mây)

Công cụ giao dịch tiên tiến

Bitbay có hệ thống biểu đồ chuyên nghiệp, các ứng dụng điện thoại, nền tảng trình duyệt UI tốt và khả năng để hợp nhất với Bitcoin Ticker, TabTrader, Bitcoin Checker hoặc Widget Bitcoin đơn giản.

Chương trình nhận hội viên

Bitbay có chương trình nhận hội viên. Bạn có thể kiếm 20%  hoa hồng Bitbay từ các giao dịch được thực hiện bởi các user đăng ký bằng đường link của bạn.

Phí Bitbay

Hầu hết các giao dịch có phí khoảng 0.43%. Phí của bạn sẽ giảm (xuống khoảng 0.42%) nếu bạn giao dịch nhiều hơn 5,000 PLN, 1667 USD hoặc 1250 EUR trong vòng 30 ngày. Tỉ lệ này tiếp tục giảm 0.01% cho mỗi lần tăng số lượng giao dịch của bạn.

Mức phí thấp nhất bạn có thể trả cho Bitbay là 0.25%. Tỷ lệ này đóng ghóp vào ảnh hưởng khi bạn giao dịch nhiều hơn 3.5 triệu PLN, 1.67 triệu USD hoặc 875,000 EUR.

Bitbay không bắt trả phí khi đặt cọc bằng BTC, ETH, LTC hoặc LSK. Hầu hết các phương thức đặt cọc PLN như Poczta Polska và Dot Pay phải trả mức phí 2% giá trị đặt cọc.

Đặt cọc EUR và USD bằng thẻ visa hoặc thẻ Mastercard chịu mức phí 5% giá trị đặt cọc, với mức phí tối thiểu 10$ hoặc 10 EUR.

Khi thu hồi PLN bằng ATM Ba Lan bạn sẽ chịu mức phí 10 PLN với khoảng 100 – 1000 PLN hoặc 20 – 2000 PLN hoặc hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem mức phí của Bitbay trên website chính thức của nó.

Cách sử dụng Bitbay

Bước 1: Lập một tài khoản, nếu bạn giao dịch ít hơn 150,000 EUR không cần bất kỳ mã xác minh nào

Bước 2: Thêm tiền vào tài khoản của bạn theo loại tiền tệ bạn chọn. Các loại tiền tệ được hỗ trợ là PLN, EUR, USD, Bitcoin và Litecoin

Bước 3: Bắt đầu giao dịch, đặt yêu cầu hoặc sử dụng một lựa chọn giao dịch thay thế

Về Bitbay

Bitbay được sáng lập ở Katawice, Ba Lan. Theo website chính thức, công ty được xây dựng  với mục đích cung cấp “những phương án mới giải quyết vấn đề cho các nhà sử dụng giao dịch tiền mã hóa. Công ty bắt đầu gia nhập thị trường vào tháng 11 năm 2014. Bạn có thể xem các bài đăng trên diễn đàn Bitcoin Talk.

Bạn cũng có thể thể kết nối với Bitbay bằng email support@bitbay.net. Các thông tin liên lạc khác bao gồm địa chỉ văn phòng của công ty ở Katowice bạn có thể xem trên trang liên lạc của BitBay.

Bitbay được sáng lập ở Katawice, Ba Lan.

Bitbay được sáng lập ở Katawice, Ba Lan.

 

Tỷ giá hiện tại của Bitbay

Tỷ giá hiện tại của Bitbay

Tỷ giá hiện tại của Bitbay

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 PLN = 0,071458 USD và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 72.307.662 USD đang giữ vị trí thứ 207 trên coinmarketcap.

Kết luận

BitBay là giao dịch tiền mã hóa dựa vào Ba Lan cung cấp PLN, EUR và USD giao dịch bằng tiền mã hóa như BTC, LTC, ETH và LSK. Dùng BitBay bạn có thể thu hồi vốn PLN từ các cây ATM ở Ba Lan bằng cách dùng lượng tiền mã hóa của bạn.

Công ty cũng cho phép bạn mua bằng thẻ tín dụng (VISA hoặc thẻ MasterCard) cho dù dịch vụ này chỉ sẵn có ở Ba Lan. Không may, BitBay đặc biệt chỉ phổ biến với những người sử dụng tiền mã hóa Ba Lan. Tuy nhiên, phí của đồng này cũng cao hơn những giao dịch khác và một số dịch vụ cũng chỉ có thể sẵn có cho người Ba Lan.

Bạn đang đọc bài: Bitbay – Bitcoin của đất nước Ba Lan, Litecoin và sàn giao dịch Ethereum tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain