Gửi bài viết tới BigCoin

Bitbay – Bitcoin của đất nước Ba Lan, Litecoin và sàn giao dịch Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 626 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitbay là thị trường phân tán đặc biệt phổ biến ở Ba Lan hoặc cho bất kỳ ai sử dụng Zloty Ba Lan (PLN). Sau đây sẽ là bài viết review của chúng tôi về Bitbay.

Bitbay là thị trường phân tán đặc biệt phổ biến ở Ba Lan hoặc cho bất kỳ ai sử dụng Zloty Ba Lan (PLN). Sau đây sẽ là bài viết review của chúng tôi về Bitbay.

Bitbay là gì?

Bitbay là một nền tảng tiền mã hóa, đặt cọc và thu hồi vốn nhanh, giao dịch an toàn và công cụ giao dịch tiên tiến. Bitbay là một trong những giao dịch bạn có thể mua bằng Zloty Ba Lan (PLN). Người sử dụng có thể thu hồi PLN từ các cây ATM Ba Lan bằng tiền mã hóa của họ.

Một đặc điểm khác của Bitbay là hầu hết người sử dụng không cần bất kỳ xác minh tài khoản của họ. Như vậy bạn có thể tự lập một tài khoản mà không cần mã xác minh (tưởng tượng bạn đang giao dịch ít hơn 150,000 EUR).

Giống như các giao dịch khác, Bitbay cũng có thẻ ghi nợ cho phép bạn thanh toán bằng tiền mã hóa ở các cửa hàng và nhà hàng. Thẻ ghi nợ này chỉ sẵn có cho những người sử dụng ở Ba Lan. Ngoài ra, Bitbay cũng cho phép bạn mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và tiền mã hóa Lisk. Bitbay cũng hỗ trợ USD và EUR. Trụ sở của Bitbay ở Katowice, Ba Lan.

Các đặc điểm của Bitbay

Bitbay cũng có những yêu cầu tương tự giống như những giao dịch khác. Ví dụ Bitbay phải có dịch vụ khách hàng tốt, đặt cọc và thu hồi vốn nhanh, giao dịch an toàn và công cụ giao dịch tiên tiến. Đây là một trong những đặc điểm chính trong nền tảng giao dịch, làm Bibay khác biệt hơn những giao dịch tiền mã hóa khác.

Đặt cọc và thu hồi vốn: Bitbay cho phép bạn đặt cọc trong tài khoản bằng cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc Poczta Polska. Trong suốt giao dịch Ba Lan, (từ 8h sáng tới 4h chiều hàng ngày), công ty sẽ thêm quỹ vào tài khoản của người sử dụng mỗi 30 phút. Để thu hồi vốn, người sử dụng có thể chuyển hỏa tốc hoặc sử dụng cây ATM.

Bitbay cho phép bạn đặt cọc bằng thẻ tín dụng

Bitbay cho phép bạn đặt cọc bằng thẻ tín dụng

Hai nhân tố xác thực

Bitbay có đủ 2FA hỗ trợ. Người sử dụng có thể xác thực bằng cách sử dụng token SMS hoặc xác thực của Google.

Hỗ trợ đa chữ ký

Bitbay có hỗ trợ đã chữ ký để đảm bảo các giao dịch được xác thực bằng tối thiểu 2 nhân viên.

Độ bảo mật cao

100% quỹ Bitbay được tích trữ trong ví lạnh được mã hóa. Công ty backup theo nguyên lý 3-2-1 (đĩa – đĩa – đám mây)

Công cụ giao dịch tiên tiến

Bitbay có hệ thống biểu đồ chuyên nghiệp, các ứng dụng điện thoại, nền tảng trình duyệt UI tốt và khả năng để hợp nhất với Bitcoin Ticker, TabTrader, Bitcoin Checker hoặc Widget Bitcoin đơn giản.

Chương trình nhận hội viên

Bitbay có chương trình nhận hội viên. Bạn có thể kiếm 20%  hoa hồng Bitbay từ các giao dịch được thực hiện bởi các user đăng ký bằng đường link của bạn.

Phí Bitbay

Hầu hết các giao dịch có phí khoảng 0.43%. Phí của bạn sẽ giảm (xuống khoảng 0.42%) nếu bạn giao dịch nhiều hơn 5,000 PLN, 1667 USD hoặc 1250 EUR trong vòng 30 ngày. Tỉ lệ này tiếp tục giảm 0.01% cho mỗi lần tăng số lượng giao dịch của bạn.

Mức phí thấp nhất bạn có thể trả cho Bitbay là 0.25%. Tỷ lệ này đóng ghóp vào ảnh hưởng khi bạn giao dịch nhiều hơn 3.5 triệu PLN, 1.67 triệu USD hoặc 875,000 EUR.

Bitbay không bắt trả phí khi đặt cọc bằng BTC, ETH, LTC hoặc LSK. Hầu hết các phương thức đặt cọc PLN như Poczta Polska và Dot Pay phải trả mức phí 2% giá trị đặt cọc.

Đặt cọc EUR và USD bằng thẻ visa hoặc thẻ Mastercard chịu mức phí 5% giá trị đặt cọc, với mức phí tối thiểu 10$ hoặc 10 EUR.

Khi thu hồi PLN bằng ATM Ba Lan bạn sẽ chịu mức phí 10 PLN với khoảng 100 – 1000 PLN hoặc 20 – 2000 PLN hoặc hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem mức phí của Bitbay trên website chính thức của nó.

Cách sử dụng Bitbay

Bước 1: Lập một tài khoản, nếu bạn giao dịch ít hơn 150,000 EUR không cần bất kỳ mã xác minh nào

Bước 2: Thêm tiền vào tài khoản của bạn theo loại tiền tệ bạn chọn. Các loại tiền tệ được hỗ trợ là PLN, EUR, USD, Bitcoin và Litecoin

Bước 3: Bắt đầu giao dịch, đặt yêu cầu hoặc sử dụng một lựa chọn giao dịch thay thế

Về Bitbay

Bitbay được sáng lập ở Katawice, Ba Lan. Theo website chính thức, công ty được xây dựng  với mục đích cung cấp “những phương án mới giải quyết vấn đề cho các nhà sử dụng giao dịch tiền mã hóa. Công ty bắt đầu gia nhập thị trường vào tháng 11 năm 2014. Bạn có thể xem các bài đăng trên diễn đàn Bitcoin Talk.

Bạn cũng có thể thể kết nối với Bitbay bằng email support@bitbay.net. Các thông tin liên lạc khác bao gồm địa chỉ văn phòng của công ty ở Katowice bạn có thể xem trên trang liên lạc của BitBay.

Bitbay được sáng lập ở Katawice, Ba Lan.

Bitbay được sáng lập ở Katawice, Ba Lan.

 

Tỷ giá hiện tại của Bitbay

Tỷ giá hiện tại của Bitbay

Tỷ giá hiện tại của Bitbay

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 PLN = 0,071458 USD và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 72.307.662 USD đang giữ vị trí thứ 207 trên coinmarketcap.

Kết luận

BitBay là giao dịch tiền mã hóa dựa vào Ba Lan cung cấp PLN, EUR và USD giao dịch bằng tiền mã hóa như BTC, LTC, ETH và LSK. Dùng BitBay bạn có thể thu hồi vốn PLN từ các cây ATM ở Ba Lan bằng cách dùng lượng tiền mã hóa của bạn.

Công ty cũng cho phép bạn mua bằng thẻ tín dụng (VISA hoặc thẻ MasterCard) cho dù dịch vụ này chỉ sẵn có ở Ba Lan. Không may, BitBay đặc biệt chỉ phổ biến với những người sử dụng tiền mã hóa Ba Lan. Tuy nhiên, phí của đồng này cũng cao hơn những giao dịch khác và một số dịch vụ cũng chỉ có thể sẵn có cho người Ba Lan.

Bạn đang đọc bài: Bitbay – Bitcoin của đất nước Ba Lan, Litecoin và sàn giao dịch Ethereum tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ