Gửi bài viết tới BigCoin

Bitbay – Bitcoin của đất nước Ba Lan, Litecoin và sàn giao dịch Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 650 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitbay là thị trường phân tán đặc biệt phổ biến ở Ba Lan hoặc cho bất kỳ ai sử dụng Zloty Ba Lan (PLN). Sau đây sẽ là bài viết review của chúng tôi về Bitbay.

Bitbay là thị trường phân tán đặc biệt phổ biến ở Ba Lan hoặc cho bất kỳ ai sử dụng Zloty Ba Lan (PLN). Sau đây sẽ là bài viết review của chúng tôi về Bitbay.

Bitbay là gì?

Bitbay là một nền tảng tiền mã hóa, đặt cọc và thu hồi vốn nhanh, giao dịch an toàn và công cụ giao dịch tiên tiến. Bitbay là một trong những giao dịch bạn có thể mua bằng Zloty Ba Lan (PLN). Người sử dụng có thể thu hồi PLN từ các cây ATM Ba Lan bằng tiền mã hóa của họ.

Một đặc điểm khác của Bitbay là hầu hết người sử dụng không cần bất kỳ xác minh tài khoản của họ. Như vậy bạn có thể tự lập một tài khoản mà không cần mã xác minh (tưởng tượng bạn đang giao dịch ít hơn 150,000 EUR).

Giống như các giao dịch khác, Bitbay cũng có thẻ ghi nợ cho phép bạn thanh toán bằng tiền mã hóa ở các cửa hàng và nhà hàng. Thẻ ghi nợ này chỉ sẵn có cho những người sử dụng ở Ba Lan. Ngoài ra, Bitbay cũng cho phép bạn mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và tiền mã hóa Lisk. Bitbay cũng hỗ trợ USD và EUR. Trụ sở của Bitbay ở Katowice, Ba Lan.

Các đặc điểm của Bitbay

Bitbay cũng có những yêu cầu tương tự giống như những giao dịch khác. Ví dụ Bitbay phải có dịch vụ khách hàng tốt, đặt cọc và thu hồi vốn nhanh, giao dịch an toàn và công cụ giao dịch tiên tiến. Đây là một trong những đặc điểm chính trong nền tảng giao dịch, làm Bibay khác biệt hơn những giao dịch tiền mã hóa khác.

Đặt cọc và thu hồi vốn: Bitbay cho phép bạn đặt cọc trong tài khoản bằng cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc Poczta Polska. Trong suốt giao dịch Ba Lan, (từ 8h sáng tới 4h chiều hàng ngày), công ty sẽ thêm quỹ vào tài khoản của người sử dụng mỗi 30 phút. Để thu hồi vốn, người sử dụng có thể chuyển hỏa tốc hoặc sử dụng cây ATM.

Bitbay cho phép bạn đặt cọc bằng thẻ tín dụng

Bitbay cho phép bạn đặt cọc bằng thẻ tín dụng

Hai nhân tố xác thực

Bitbay có đủ 2FA hỗ trợ. Người sử dụng có thể xác thực bằng cách sử dụng token SMS hoặc xác thực của Google.

Hỗ trợ đa chữ ký

Bitbay có hỗ trợ đã chữ ký để đảm bảo các giao dịch được xác thực bằng tối thiểu 2 nhân viên.

Độ bảo mật cao

100% quỹ Bitbay được tích trữ trong ví lạnh được mã hóa. Công ty backup theo nguyên lý 3-2-1 (đĩa – đĩa – đám mây)

Công cụ giao dịch tiên tiến

Bitbay có hệ thống biểu đồ chuyên nghiệp, các ứng dụng điện thoại, nền tảng trình duyệt UI tốt và khả năng để hợp nhất với Bitcoin Ticker, TabTrader, Bitcoin Checker hoặc Widget Bitcoin đơn giản.

Chương trình nhận hội viên

Bitbay có chương trình nhận hội viên. Bạn có thể kiếm 20%  hoa hồng Bitbay từ các giao dịch được thực hiện bởi các user đăng ký bằng đường link của bạn.

Phí Bitbay

Hầu hết các giao dịch có phí khoảng 0.43%. Phí của bạn sẽ giảm (xuống khoảng 0.42%) nếu bạn giao dịch nhiều hơn 5,000 PLN, 1667 USD hoặc 1250 EUR trong vòng 30 ngày. Tỉ lệ này tiếp tục giảm 0.01% cho mỗi lần tăng số lượng giao dịch của bạn.

Mức phí thấp nhất bạn có thể trả cho Bitbay là 0.25%. Tỷ lệ này đóng ghóp vào ảnh hưởng khi bạn giao dịch nhiều hơn 3.5 triệu PLN, 1.67 triệu USD hoặc 875,000 EUR.

Bitbay không bắt trả phí khi đặt cọc bằng BTC, ETH, LTC hoặc LSK. Hầu hết các phương thức đặt cọc PLN như Poczta Polska và Dot Pay phải trả mức phí 2% giá trị đặt cọc.

Đặt cọc EUR và USD bằng thẻ visa hoặc thẻ Mastercard chịu mức phí 5% giá trị đặt cọc, với mức phí tối thiểu 10$ hoặc 10 EUR.

Khi thu hồi PLN bằng ATM Ba Lan bạn sẽ chịu mức phí 10 PLN với khoảng 100 – 1000 PLN hoặc 20 – 2000 PLN hoặc hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem mức phí của Bitbay trên website chính thức của nó.

Cách sử dụng Bitbay

Bước 1: Lập một tài khoản, nếu bạn giao dịch ít hơn 150,000 EUR không cần bất kỳ mã xác minh nào

Bước 2: Thêm tiền vào tài khoản của bạn theo loại tiền tệ bạn chọn. Các loại tiền tệ được hỗ trợ là PLN, EUR, USD, Bitcoin và Litecoin

Bước 3: Bắt đầu giao dịch, đặt yêu cầu hoặc sử dụng một lựa chọn giao dịch thay thế

Về Bitbay

Bitbay được sáng lập ở Katawice, Ba Lan. Theo website chính thức, công ty được xây dựng  với mục đích cung cấp “những phương án mới giải quyết vấn đề cho các nhà sử dụng giao dịch tiền mã hóa. Công ty bắt đầu gia nhập thị trường vào tháng 11 năm 2014. Bạn có thể xem các bài đăng trên diễn đàn Bitcoin Talk.

Bạn cũng có thể thể kết nối với Bitbay bằng email support@bitbay.net. Các thông tin liên lạc khác bao gồm địa chỉ văn phòng của công ty ở Katowice bạn có thể xem trên trang liên lạc của BitBay.

Bitbay được sáng lập ở Katawice, Ba Lan.

Bitbay được sáng lập ở Katawice, Ba Lan.

 

Tỷ giá hiện tại của Bitbay

Tỷ giá hiện tại của Bitbay

Tỷ giá hiện tại của Bitbay

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 PLN = 0,071458 USD và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 72.307.662 USD đang giữ vị trí thứ 207 trên coinmarketcap.

Kết luận

BitBay là giao dịch tiền mã hóa dựa vào Ba Lan cung cấp PLN, EUR và USD giao dịch bằng tiền mã hóa như BTC, LTC, ETH và LSK. Dùng BitBay bạn có thể thu hồi vốn PLN từ các cây ATM ở Ba Lan bằng cách dùng lượng tiền mã hóa của bạn.

Công ty cũng cho phép bạn mua bằng thẻ tín dụng (VISA hoặc thẻ MasterCard) cho dù dịch vụ này chỉ sẵn có ở Ba Lan. Không may, BitBay đặc biệt chỉ phổ biến với những người sử dụng tiền mã hóa Ba Lan. Tuy nhiên, phí của đồng này cũng cao hơn những giao dịch khác và một số dịch vụ cũng chỉ có thể sẵn có cho người Ba Lan.

Bạn đang đọc bài: Bitbay – Bitcoin của đất nước Ba Lan, Litecoin và sàn giao dịch Ethereum tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ