Gửi bài viết tới BigCoin

BITBOX – hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và nhận thưởng LINK token

Đăng bởi: Anna   - 15/10/2018 - 1931 lượt xem
Chia sẻ
 

BITBOX là một sàn giao dịch khá uy tín, mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng đã có một lượng người dùng đã kể. Điểm nổi bật ở đây chính là BITBOX là một sản phẩm của ứng dụng tin nhắn được yêu thích nhất tại Nhật Bản, LINE. Để tham gia sử dụng và giao dịch các đồng tiền mã hóa trên sàn giao dịch BITBOX, dưới đây là các bước thực hiện để giúp các bạn có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 Giao diện Bitbox dễ sử dụng với người dùng

Giao diện BITBOX dễ sử dụng với người dùng

Các bước đăng ký tài khoản:

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY

Bước 2: Lick vào “sign up” ở góc phải phía trên của màn hình

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

First name: Tên

Last name: Họ

Date of birth: Ngày sinh ( Năm/ tháng/ ngày)

Email address: Địa chỉ mail

Password: Mật khẩu     

Confirm password: Xác nhận lại mật khẩu

Click chọn (bắt buộc) “ I am 18 years old or above and I agree to the BITBOX Terms of Service” (Tôi trên 18 tuổi và đồng ý với các điều khoản dịch vụ của BITBOX) và “I agree to the BITBOX privacy policy” (tôi đồng ý về các chính sách bảo mật của BITBOX)

Click chọn (tùy chọn) “I would like to receive marketing information” (tôi muốn nhận thêm thông tin về marketing)

Sau khi hoàn thiện click vào sign up

Bước 4: Dự án sẽ gửi email xác nhận về email đã điền ở bước 3

Đăng nhập email xác minh và hoàn thành các bước đăng ký

Đăng ký tài khoản Bitbox chỉ với vài bước cơ bản

Đăng ký tài khoản BITBOX chỉ với vài bước cơ bản

 

 Thông tin về bounty khi đăng kí sàn và thực hiện giao dịch

BITBOX xin gửi lời chào tới người dùng,

Hiện tại sàn đang diễn ra chương trình trao thưởng LINK token trong suốt tháng 10/2018.

 

Để nhận thưởng, vui lòng đăng kí tài khoản tại đây.

Phần thưởng sẽ được chia ra làm 2 phần:

 1. Thưởng dựa trên tổng giá trị giao dịch
 2. Thưởng dựa trên tổng tiền gửi ròng

 

[Thưởng LINK token dựa trên tổng giá trị giao dịch]

 

- Thời gian: từ 01/10/2018 (17h GMT+7) tới 01/11/2018 (06:59:59 GMT+7)

- Tỷ lệ thưởng: Tùy vào trading pair

 1) Thưởng LINK token tương đương 0.12% tổng giá trị giao dịch  (quy đổi sang USD)

    > 10 cặp được chọn thưởng là:

       - ETH/BTC

       - ETC/BTC

       - BCH/BTC

       - LTC/BTC

       - XRP/BTC

       - ETH/USDT

       - BCH/USDT

       - BTC/USDT

       - BCH/ETH

       - XRP/ETH

 2) Thưởng LINK token tương đương 0.1% tổng giá trị giao dịch  (quy đổi sang USD)

    > 46 cặp còn lại, trừ 10 cặp đã liệt kê ở mục 1)

Chi tiết:

 • Dựa trên tổng giá trị giao dịch: bao gồm tất cả hoạt động mua/bán, ngoại trừ giao dịch sai (wash trading/ false trading)
 • Giới hạn thưởng theo ngày trên một tài khoản: tổng LINK token tương đương 1000 USD
 • Tổng giới hạn thưởng của 1 ngày: tối đa tổng LINK token tương đương 2.000.000 USD

 

[Thưởng LINK token dựa trên tổng tiền gửi ròng]

- Thời gian: từ 01/10/2018 (17h GMT+7) tới 01/11/2018 (06:59:59 GMT+7)

- Nhận thưởng LINK token trị giá tương đương 500$, dựa trên tổng số tiền gửi ròng* trên sàn BITBOX.

    > Tổng số tiền gửi ròng tối thiểu là 5000$ thì sẽ có cơ hội nhận thưởng

    > Tổng số tiền gửi ròng ít hơn 10.000$: thưởng LINK token tương đương giá trị 200$ ( 1000 người)  

    > Tổng số tiền gửi ròng là 10.000$ hoặc hơn: thưởng LINK token với giá trị 500$ (1000 người)

    > Những người được thưởng sẽ dưới dạng “First come, first serve”- Tới trước được trước.

*Số tiền gửi ròng được tính theo USD, tính theo giá thị trường vào cuối ngày (p02018.11.01 06:59:59 GMT+7) của đồng tiền gửi.

 • Người chiến thắng sẽ được quyết định dựa trên số tiền gửi ròng cuối cùng vào thời điểm kết thúc của sự kiện (2018.11.01 06:59:59 GMT+7).
 • 1 tài khoản chỉ có thể giành 1 phần thưởng. Phần thưởng tối đa cho mỗi tài khoản là 500 USD.
 • Phần thưởng LINK sẽ được gửi cho người thắng cuộc vào đầu tháng 11. Chi tiết sẽ được công bố gửi tới người dùng vào một ngày sau đó.

 

[Chính sách giá sau khi niêm yết LINK token vào ngày 16 tháng 10 năm 2018]

- Giá trị của LINK sẽ được tính ở mức tối thiểu là 5 USD

 

Gần đây, BITBOX đã thông báo sẽ thu hồi LINK token nhận được từ các giao dịch mua bán (giao dịch sai - false trading). Nhóm BITBOX hiện đang điều tra các giao dịch đã xác định để có thể có các hành động cần thiết trong việc ngăn chặn bất kỳ ảnh hưởng không mong muốn nào đối với các giao dịch khác. Thông báo liên quan đến việc thu hồi sẽ được gửi qua email vào ngày 15 tháng 10 năm 2018.

BITBOX cố gắng tạo ra một sàn giao dịch - một môi trường giao dịch công bằng cho tất cả người dùng.Bạn đang đọc: BITBOX – hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và nhận thưởng LINK token tại Dành cho người mới

 

 

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
45.12% Rating
Điểm: 2.26 / 5
43 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid


Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về sàn giao dịch Liquid cùng với những tính năng nổi bật. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Liquid là gì?

Trước khi giới thiệu đến các bạn về Liquid thì chúng tôi xin nói trước về Quoinex. Cớ lẽ nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao chúng tôi lại nhắc về Quoinex? Là một người nghiện trade vào hồi cuối 2017, tôi rất hay lang thang và tìm kiếm những địa chỉ tin cậy để tìm thông tin về coin được list sàn, tôi có đăng ký thông tin từ 1 ứng dụng nhỏ, và hàng ngày tôi nhận được rất nhiều thông tin của việc coin list sàn, và đặc  biệt là rất nhiều coin được list lên sàn Quoinex, Qryptos. Vậy Liquid có liên quan gì không?

Sau khi tìm hiểu về Quoinex thì mới biết đây là một dự án sàn giao dịch được thành lập bởi Quoine - là một sàn giao dịch crypto - fiat và được ra đời vào khoảng tháng 2/2014. Vào khoảng tháng 2/2017, Quoine tiếp tục cho ra đời sàn giao dịch giữa các altcoins với nhau mang tên là Qrystos. Tuy nhiên vẫn phát sinh một vài vấn đề liên quan đến luật pháp Nhật Bản. Và cũng chính vì thế Quoine tiếp tục phát triển 1 nền tảng giao dịch mới, nơi mà họ nói là sẽ mang lại nhiều thanh khoản lớn nhất cho thị trường tiền mã hóa và được gọi là Liquid.

Vậy Liquid thực chất cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử Crypto - Fiat, điểm khác biệt ở đây là Liquid hỗ trợ nhiều các đồng tiền pháp định ngoài JPY, còn có USD, EURO, HKD, AUD,… Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, blockchain,…Nên có thể khẳng định Liquid là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho nên việc đem tới cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng, dễ sử dụng, an toàn, minh bạch luôn là ưu tiên hàng đầu của Liquid, Vì vậy mà Liquid luôn là lựa chọn uy tín của khách hàng khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa khi mà mới ra đời không lâu, lưu lượng giao dịch 24h luôn luôn cao, hiện tại trong lúc tớ viết đang là 170tr USD.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Liquid

Để có mức đánh giá tốt nhất cho liquid, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng chi tiết của sàn giao dịch này, tôi cũng sẽ giới thiệu và giải thích những điểm ưu và nhược điểm luôn trong phần này để cho các bạn dễ hình dung. Sau đây là các điểm tôi ưa thích. Đập vào mắt tôi khi vào sàn là 1 hình ảnh rất mát mắt, xanh của biển, rất dễ nhìn, thoải mái cặp mắt khi mà ngày nào cũng ngồi trên laptop.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Sàn giao dịch liquid

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Một số những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Liquid

 • Giao diện dễ nhìn, thân thiện: trên ảnh là bạn sẽ thấy rõ, giao dịch trade, margin cũng khá mượt.
 • Bảo mật: Tốt, Bảo mật luôn là tính năng mà tôi luôn đề cập khi nhắc tới khi tham gia tiền điện tử đó là 2FA google authenticator. Hãy kích hoạt nó ngay khi bạn đăng ký nhé.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định như JPY, USD, EUR, CAD, HKD, SGD,…
 • Ngôn ngữ: hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nhật, Hàn, chưa có tiếng việt nha, nhưng theo thông tin được biết là họ đã và đang chuẩn bị cho tiếng việt, chưa biết ngày nào thôi, do đó điểm yếu của sàn với người việt có thể là chưa có tiếng việt. Tuy nhiên bạn có thể dùng ngôn ngữ tiếng Anh nha.
 • Phí giao dịch: Khá thấp khi chỉ khoảng 0.15%, Nhưng Nếu bạn dùng QASH thanh toán thì phí sẽ chỉ còn 0.075%, khá cool nhỉ !
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Ngoài các coin chính thì có rất nhiều altcoins được hỗ trợ, nên đây là lựa chọn cũng khá tốt khi bạn chơi coin rác nhé. Giống như bên trên, mình cũng có nói, khi đăng ký vụ thông tin coin list sàn thì ở Liquid nó notification liên tục không ngớt. Với các coin chính như BTC thì bạn có thể thấy khối lượng BTC - Fiat là rất lớn, rất thích hợp cho bạn đổi BTC ra USD hay JPY, và các đồng ngoại tệ khác.
 • Đây là 1 tính năng rất hay mà mình không biết gọi là gì hết, đó là : Multiple transactions and cryptocurrencies” nghĩa là bạn có thể giao dịch tiền mã hóa chéo, Ví dụ : 1 người Đức thực hiện lệnh bán BTC ra đồng EURO, khi đặt lệnh, trên màn hình sẽ xuất hiện lệnh BTC/EURO đến khi khớp, nó được xảy ra trên cặp giao dịch BTC/EURO. Nhưng với Liquid, nếu có 1 cặp giao dịch bán BTC/EURO khới lệnh mua BTC/SGD thì việc giao dịch sẽ diễn ra, sau giao dịch, cả 2 đều đạt được mong muốn của họ khi lập lệnh (việc chuyển đổi tỷ giá EURO qua SGD sẽ được làm sau hậu trường một cách thông minh, minh bạch, rõ ràng)
 • Margin (Đòn Bẩy) : Liquid cung cấp dịch vụ đòn bẩy margin cho cả crypto và fiat. Và họ áp dụng đòn bẩy lên tới 25x cho từng cặp giao dịch khác nhau. Nếu so sánh với các bên khác thì cao hơn, ví dụ : fitflyer 15x, kraken 5x, bitfinex 3.3x, okex 20x, huobi 3x, cobinhood 3x…
 • Lending : cung cấp dịch vụ cho vay lending với crypto - fiat (nhưng lending này khác lending mlm nhé mọi người).
 • ICO Market : bạn có thể mua bán token - crypto với các đồng tiền pháp định!
 • Ngoài các điểm nổi bật trên thì còn có các điểm khác như phí nạp bằng 0, phí rút thấp và rất cạnh tranh, bảo mật tốt, an toàn,…

Với những ưu điểm trên, đã chứng minh được sàn giao dịch Liquid là một trong những lựa chọn không tồi với những tính năng rất hay lại hữu ích đối với người sử dụng.

QASH là gì?

QASH là 1 từ mà tôi đã nhắc tới bên trên, nhưng chắc mọi người sẽ thắc mắc nó là gì, thì tôi cũng xin giới thiệu đơn giản, QASH là 1 coin sàn của Liquid, nó giống như BNB hay HT. Khi sử dụng QASH cho việc trade thì phí giao dịch sẽ được giảm 50%. Để bật tính năng này thì bạn vào Account Settings > Application.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Nói chung, việc lựa chọn một sàn giao dịch tốt để đầu tư là một trong những quyết định rất quan trọng. Liquid - một sàn giao dịch tiền mã hóa với nhiều những tính năng mạnh mẽ và thú vị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đầu tư. Hơn nữa, sàn giao dịch này có giấy phép hoạt động ở Nhật Bản, như bạn đã biết thì “hành Nhật rất chất” do đó việc có được giấy phép ở Nhật là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Liquid đã được “thẩm định” và được phép hoạt động chứng tỏ nó rất ok cho người dùng.

Bạn đang xem: Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
45.12% Rating
Điểm: 2.26 / 5
43 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ