Gửi bài viết tới BigCoin

BITBOX – hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và nhận thưởng LINK token

Đăng bởi: Anna   - 15/10/2018 - 3741 lượt xem
Chia sẻ
 

BITBOX là một sàn giao dịch khá uy tín, mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng đã có một lượng người dùng đã kể. Điểm nổi bật ở đây chính là BITBOX là một sản phẩm của ứng dụng tin nhắn được yêu thích nhất tại Nhật Bản, LINE. Để tham gia sử dụng và giao dịch các đồng tiền mã hóa trên sàn giao dịch BITBOX, dưới đây là các bước thực hiện để giúp các bạn có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 Giao diện Bitbox dễ sử dụng với người dùng

Giao diện BITBOX dễ sử dụng với người dùng

Các bước đăng ký tài khoản:

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY

Bước 2: Lick vào “sign up” ở góc phải phía trên của màn hình

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

First name: Tên

Last name: Họ

Date of birth: Ngày sinh ( Năm/ tháng/ ngày)

Email address: Địa chỉ mail

Password: Mật khẩu     

Confirm password: Xác nhận lại mật khẩu

Click chọn (bắt buộc) “ I am 18 years old or above and I agree to the BITBOX Terms of Service” (Tôi trên 18 tuổi và đồng ý với các điều khoản dịch vụ của BITBOX) và “I agree to the BITBOX privacy policy” (tôi đồng ý về các chính sách bảo mật của BITBOX)

Click chọn (tùy chọn) “I would like to receive marketing information” (tôi muốn nhận thêm thông tin về marketing)

Sau khi hoàn thiện click vào sign up

Bước 4: Dự án sẽ gửi email xác nhận về email đã điền ở bước 3

Đăng nhập email xác minh và hoàn thành các bước đăng ký

Đăng ký tài khoản Bitbox chỉ với vài bước cơ bản

Đăng ký tài khoản BITBOX chỉ với vài bước cơ bản

 

 Thông tin về bounty khi đăng kí sàn và thực hiện giao dịch

BITBOX xin gửi lời chào tới người dùng,

Hiện tại sàn đang diễn ra chương trình trao thưởng LINK token trong suốt tháng 10/2018.

 

Để nhận thưởng, vui lòng đăng kí tài khoản tại đây.

Phần thưởng sẽ được chia ra làm 2 phần:

  1. Thưởng dựa trên tổng giá trị giao dịch
  2. Thưởng dựa trên tổng tiền gửi ròng

 

[Thưởng LINK token dựa trên tổng giá trị giao dịch]

 

- Thời gian: từ 01/10/2018 (17h GMT+7) tới 01/11/2018 (06:59:59 GMT+7)

- Tỷ lệ thưởng: Tùy vào trading pair

 1) Thưởng LINK token tương đương 0.12% tổng giá trị giao dịch  (quy đổi sang USD)

    > 10 cặp được chọn thưởng là:

       - ETH/BTC

       - ETC/BTC

       - BCH/BTC

       - LTC/BTC

       - XRP/BTC

       - ETH/USDT

       - BCH/USDT

       - BTC/USDT

       - BCH/ETH

       - XRP/ETH

 2) Thưởng LINK token tương đương 0.1% tổng giá trị giao dịch  (quy đổi sang USD)

    > 46 cặp còn lại, trừ 10 cặp đã liệt kê ở mục 1)

Chi tiết:

  • Dựa trên tổng giá trị giao dịch: bao gồm tất cả hoạt động mua/bán, ngoại trừ giao dịch sai (wash trading/ false trading)
  • Giới hạn thưởng theo ngày trên một tài khoản: tổng LINK token tương đương 1000 USD
  • Tổng giới hạn thưởng của 1 ngày: tối đa tổng LINK token tương đương 2.000.000 USD

 

[Thưởng LINK token dựa trên tổng tiền gửi ròng]

- Thời gian: từ 01/10/2018 (17h GMT+7) tới 01/11/2018 (06:59:59 GMT+7)

- Nhận thưởng LINK token trị giá tương đương 500$, dựa trên tổng số tiền gửi ròng* trên sàn BITBOX.

    > Tổng số tiền gửi ròng tối thiểu là 5000$ thì sẽ có cơ hội nhận thưởng

    > Tổng số tiền gửi ròng ít hơn 10.000$: thưởng LINK token tương đương giá trị 200$ ( 1000 người)  

    > Tổng số tiền gửi ròng là 10.000$ hoặc hơn: thưởng LINK token với giá trị 500$ (1000 người)

    > Những người được thưởng sẽ dưới dạng “First come, first serve”- Tới trước được trước.

*Số tiền gửi ròng được tính theo USD, tính theo giá thị trường vào cuối ngày (p02018.11.01 06:59:59 GMT+7) của đồng tiền gửi.

  • Người chiến thắng sẽ được quyết định dựa trên số tiền gửi ròng cuối cùng vào thời điểm kết thúc của sự kiện (2018.11.01 06:59:59 GMT+7).
  • 1 tài khoản chỉ có thể giành 1 phần thưởng. Phần thưởng tối đa cho mỗi tài khoản là 500 USD.
  • Phần thưởng LINK sẽ được gửi cho người thắng cuộc vào đầu tháng 11. Chi tiết sẽ được công bố gửi tới người dùng vào một ngày sau đó.

 

[Chính sách giá sau khi niêm yết LINK token vào ngày 16 tháng 10 năm 2018]

- Giá trị của LINK sẽ được tính ở mức tối thiểu là 5 USD

 

Gần đây, BITBOX đã thông báo sẽ thu hồi LINK token nhận được từ các giao dịch mua bán (giao dịch sai - false trading). Nhóm BITBOX hiện đang điều tra các giao dịch đã xác định để có thể có các hành động cần thiết trong việc ngăn chặn bất kỳ ảnh hưởng không mong muốn nào đối với các giao dịch khác. Thông báo liên quan đến việc thu hồi sẽ được gửi qua email vào ngày 15 tháng 10 năm 2018.

BITBOX cố gắng tạo ra một sàn giao dịch - một môi trường giao dịch công bằng cho tất cả người dùng.Bạn đang đọc: BITBOX – hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và nhận thưởng LINK token tại Dành cho người mới

 

 

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.56% Rating
Điểm: 2.83 / 5
331 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019


David Lu là một đối tác tại 256 ventures, nơi anh tập trung vào việc hợp tác với các công ty blockchain giai đoạn đầu và một đối tác liên doanh tại Virgil Capital, một quỹ phòng hộ tiền mã hóa định lượng.

 

Ethereum và EOS là hai nền tảng chính mà các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng, có vốn hóa thị trường lần lượt là 15 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, số lượng người dùng dapp lại không tương quan với vốn hóa thị trường hoặc định giá của các dự án này.

Mặc dù các dapps thực hiện các chức năng theo cách phi tập trung rất ấn tượng so với trước đây cần có các cơ quan tập trung, nhiều năm kể từ khi áp dụng, chỉ có các máy đánh bạc cho thấy mức độ sử dụng cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, một lớp dapp mà tất cả chúng ta cực kỳ quan tâm trong thời gian ngắn là các sàn giao dịch phi tập trung.

Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain và cho phép giao dịch ngang hàng của các token có nguồn gốc từ blockchain đó. Cách thức hoạt động này là người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với sàn giao dịch phi tập trung để bắt đầu tương tác với hợp đồng thông minh trên đó. Quá trình này tự động khớp, xác minh và thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba. Theo truyền thống, các DEX đã được xây dựng trên blockchain ethereum (Kyber, 0x Protocol, Airswap), tuy nhiên, gần đây đã mở rộng sang các blockchain khác như EOS hoặc NEO.

Làm việc một cách độc lập, sàn phi tập trung là một dapp tạo điều kiện thanh khoản nhưng có thể nói, chức năng của chúng vượt ra ngoài điều đó.

Dapps thường sẽ yêu cầu nhiều token để vận hành. Bạn có thể yêu cầu token dapp gốc, ethereum để gửi và xác nhận các giao dịch trên blockchain, token lưu trữ (Sia & Storj) để lưu trữ dữ liệu cho dapp và có thể một vài token khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của dự án.

Dự án có thể cần các token này để cung cấp năng lượng cho dịch vụ trên phần phụ trợ, nhưng không chắc là người dùng của các ứng dụng này sẽ có một danh mục token như vậy để vận hành ứng dụng. Dapp có thể tích hợp với DEX, nó trừu tượng hóa tất cả các token ở back end - cung cấp một cơ chế chỉ trong thời gian trực tiếp, tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Trong suốt quá trình này, không yêu cầu thiết lập tài khoản hoặc API của bên thứ ba. Dưới đây là hai ví dụ nêu bật các trường hợp sử dụng này.

 

Thanh khoản và thanh toán

Tích hợp Melonport, với các sàn giao dịch phi tập trung như 0x, OasisDEX và Kyber Network là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các nhóm thanh khoản mà DEX cung cấp. Melonport đang cố gắng phát triển một công cụ quản lý tài sản phi tập trung với phần đầu hoạt động trên đỉnh IPFS, trong khi phần cuối tận dụng một bộ hợp đồng thông minh ethereum.

Trong kịch bản này, DEX có chức năng là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà quản lý quỹ trực tiếp tham gia vào các nhóm này khi quản lý danh mục đầu tư của họ. Khả năng hoán đổi tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột là một chức năng cực kỳ thuận tiện cho các nhà quản lý quỹ giao dịch ngay lập tức hoặc phòng ngừa các khoản đầu tư của họ.

Tích hợp Etheremon với Kyber Network, một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp với thanh khoản onchain của Kyber, minh họa cho một trường hợp sử dụng khác của DEX. Khi nhiều dapp được tạo ra, số lượng tiền mã hóa khác nhau cũng vậy - dẫn đến một hệ sinh thái token phân mảnh hơn. Những người nắm giữ tiền mã hóa ít có khả năng chỉ nắm giữ các cặp truyền thống như BTC hoặc ETH, nhưng nhiều altcoin khác trong ví của họ.

Trong khi đó, hầu hết các dapps thường chỉ chấp nhận ETH và có lẽ là token gốc của trò chơi. Hàm ý là người chơi cần trao đổi token họ giữ thành ether hoặc token của trò chơi mỗi khi họ muốn chơi, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng khi chơi một trò chơi như vậy.

Trong trường hợp này, DEX hoạt động như một dịch vụ trao đổi cho phép người chơi của nó thanh toán bằng bất kỳ token ERC-20 được hỗ trợ nào, chẳng hạn như Basic Attention (BAT), OmiseGo (OMG) or Zilliqa (ZIL). Đơn giản hóa quy trình thanh toán thành một bước sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi một cách liền mạch và rộng hơn, thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dapps.

 

Điều gì tiếp theo cho DEX?

DEXs chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền mã hóa. Nhưng hiện tại, chúng còn đang trong giai đoạn trứng nước - DEX được sử dụng bởi một đối tượng thích hợp và công nghệ đằng sau chúng vẫn còn tương đối mới.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua lợi ích và giá trị của DEX. Radar Relay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô vào tháng 8. Airswap gần đây đã thực hiện chuyển giao token bảo mật đầu tiên trên thế giới trên một blockchain công khai với các đối tác SPiCE VC và Securitize. Việc chuyển giao tuân thủ P2P của bảo mật cung cấp một sự đổi mới đáng kể cho cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán truyền thống, lộn xộn bởi các bên trung gian.

Và cuối cùng, các sàn giao dịch tập trung như Binance đang xem xét các DEX của riêng họ mặc dù vị trí của họ là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, điều quan trọng đối với các DEX là xem xét các biện pháp tuân thủ có liên quan như các nền tảng như EtherDelta, thương hiệu của họ như là một DEX, gần đây đã bị SEC tấn công vì điều hành một trao đổi không được cấp phép.

Không có câu hỏi nào về việc blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ DNA tương lai. Nhưng thay vì xem blockchain là một thứ trên internet và là một công cụ để phân cấp nó, câu hỏi nên thực sự tập trung vào đó là những gì chúng ta có thể làm với công nghệ này mà chúng ta không thể làm được trước đó?

Các sàn giao dịch phi tập trung nắm bắt điều này rất tốt - lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bằng cách sử dụng ví tự do cho phép họ chi tiêu và giao dịch tiền tệ theo cách ngang hàng.

Bạn đang xem: Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019

Nguồn: coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.56% Rating
Điểm: 2.83 / 5
331 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain