Gửi bài viết tới BigCoin

BitClave là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CAT

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

BitClave là một hệ thống tìm kiếm phi tập trung có mục đích phá vỡ ngành công nghiệp quảng cáo trị giá 550 tỷ đô la. Dưới đây là bài đánh giá về BitClave của chúng tôi.

Nền tảng Bitclave

Nền tảng Bitclave

BitClave là gì?

BitClave tìm cách giải quyết một vấn đề lớn trong ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến: ngành công nghiệp bị chi phối bởi một vài người chơi lớn (như Facebook và Google). Những gã khổng lồ quảng cáo này làm giảm doanh thu quảng cáo rất lớn. BitClave đặt mục tiêu phá vỡ ngành công nghiệp quảng cáo trị giá 550 tỷ đô la với một giải pháp dựa trên blockchain.

Giải pháp của BitClave được gọi là BASE hoặc BitClave Active Search Ecosystem. Đó là một hệ thống phân quyền kết nối người tiêu dùng trực tiếp với các doanh nghiệp - loại bỏ sự cần thiết của một người trung gian như Google AdWords. Điều đó có nghĩa là người tiêu dùng và nhà quảng cáo nhận được giá trị thực từ mọi truy vấn tìm kiếm có liên quan trong hệ sinh thái BASE.

Hệ sinh thái BASE được thiết kế để đi kèm với những lợi thế thông thường của công nghệ blockchain - như chi phí giao dịch nhỏ hơn, tốc độ nhanh hơn và bảo mật lưu trữ dữ liệu người dùng.

Quan trọng hơn, từ quan điểm của người dùng, nó cho phép bạn tìm kiếm những thứ bạn thường tìm kiếm trực tuyến - nhưng được trả tiền để làm như vậy. Đó là một ứng dụng tìm kiếm trả tiền.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của BitClave.

Các lợi ích của BitClave

Đồng tiền mã hóa BitClave

BitClave nhằm mục đích giới thiệu tất cả các lợi ích sau đây cho thế giới quảng cáo trực tuyến:

  • Giảm chi phí tương tác trực tuyến giữa người dùng và nhà quảng cáo bằng cách loại bỏ người trung gian
  • Thay vì một người trung gian, BitClave sử dụng mật mã và sổ cái hoạt động để tạo ra các hợp đồng thông minh
  • Người dùng có thể sử dụng ứng dụng BASE để giảm lợi nhuận của mọi kết quả tìm kiếm mà nhân khẩu học mong muốn với hồ sơ nhân khẩu học của người dùng đó; nếu nhà quảng cáo muốn quảng cáo nội dung của họ cho một người đàn ông 25 tuổi và người dùng đó là một người đàn ông 25 tuổi, thì người dùng được thanh toán để đổi lấy việc xem quảng cáo
  • Dữ liệu cá nhân của người dùng được lưu trữ an toàn trên blockchain không thể hack

Mục tiêu tổng thể là để làm dịu đi cảnh quan thương mại điện tử ngày càng cạnh tranh được thống trị bởi những người khổng lồ như Amazon và Alibaba.

Các lợi ích của người dùng

Đối với người dùng, BASE của BitClave là một ứng dụng tìm kiếm trả tiền. Ví dụ, trên trang web BitClave thảo luận về cách “Ben” đang tìm kiếm một chiếc xe mới. Anh ta tìm kiếm chiếc xe, nhưng tìm thấy rất nhiều liên kết và quảng cáo không thích hợp trên các công cụ tìm kiếm thông thường.

Bằng cách sử dụng BASE, anh ta tìm thấy các ưu đãi được cá nhân hóa từ các đại lý xe hơi, các đại lý này đang cạnh tranh với nhau để đưa ra thỏa thuận tốt nhất. Đối với mỗi ưu đãi, các đại lý sẵn sàng trả Ben từ $ 5 đến $ 50. Vì vậy, chỉ bằng cách tìm kiếm một chiếc xe mới, Ben có thể kiếm được tới 250 đô la - ngay cả khi anh ấy không mua xe hơi.

Doanh nghiệp trả tiền trực tiếp cho Ben. Không có người trung gian - như Google AdWords - tham gia vào quá trình này.

Các lợi ích kinh doanh

Tại sao các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ việc trả một số tiền lớn cho người tiêu dùng chỉ để tìm kiếm? Các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ BASE bằng cách tạo ra các hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh thực hiện khi các thành viên của đối tượng mục tiêu thực hiện tìm kiếm các thông tin liên quan. Nguồn gốc của người dùng được đảm bảo bởi sổ cái.

Một ví dụ thực tế như ví dụ về đại lý ô tô. Các đại lý ô tô có thể tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu đến những người tiêu dùng sở hữu một chiếc xe cũ 2 năm. Họ có thể tinh chỉnh tìm kiếm của họ hơn nữa bằng cách chọn những người tiêu dùng thích xe hơi Đức, có thu nhập cao hơn $ 100,000, và sống trong vòng 100 dặm của đại lý. Nói cách khác, các đại lý có thể tìm thấy khách hàng hoàn hảo của họ và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất của họ

Các lợi ích của chuyên gia

Theo bitcoin vietnam BitClave mang lại lợi ích cho một nhóm người khác. BitClave gọi những người này là “chuyên gia”. Họ là chuyên gia quảng cáo có thể giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả quảng cáo trực tuyến tốt hơn.

Đối với một khoản phí nhỏ, các chuyên gia này có thể tạo ra các hợp đồng thông minh cho các doanh nghiệp và xây dựng các giải pháp kinh nghiệm được cá nhân hóa theo các ngành khác nhau.

BitClave hoạt động như thế nào?

Rõ ràng, BitClave có một số mục tiêu đầy tham vọng. Làm thế nào để kế hoạch thực tế đạt được những lợi ích trên?

Hệ sinh thái BASE cấp cho mỗi truy vấn tìm kiếm có liên quan một lượng tiền tùy chỉnh cụ thể được gọi là  Consumer Activity Tokens (CAT). Các token này được gửi từ nhà quảng cáo đến người dùng. Dữ liệu nhân khẩu học của người dùng càng liên quan đến nhân khẩu học mong muốn của nhà quảng cáo, thì người dùng càng có nhiều khả năng sẽ được thanh toán dưới dạng CAT.

Kết quả cuối cùng là khách hàng nhận được phần thưởng khi tìm kiếm các sản phẩm có liên quan. Tuy nhiên, BASE của BitClave cũng cho phép nhà quảng cáo tránh lãng phí tiền vào các quảng cáo tiếp cận đối tượng không liên quan.

Còn về cơ chế bảo mật của BitClave thì sao? Làm cách nào để giữ cho người dùng an toàn hơn? BitClave có một đội ngũ chuyên gia bảo mật do cựu giám đốc an ninh của LG Electronics lãnh đạo. Nhóm đó bảo vệ dữ liệu người dùng trên blockchain BitClave không thể hack được. Người dùng có thể chọn tham gia để chọn thông tin họ chia sẻ với tổ chức.

Tại sao bạn nên sử dụng BitClave?

BitClave về cơ bản là một công cụ tìm kiếm được quảng cáo như là một thay thế cho các công cụ tìm kiếm mà bạn thấy trên Google. Đó cũng là mạng quảng cáo, tương tự như mạng quảng cáo bạn thấy trên Facebook hoặc Amazon.

Google, Facebook và Amazon là tất cả các dịch vụ miễn phí. Để kiếm tiền, các dịch vụ này bán thông tin của bạn cho hàng triệu nhà quảng cáo trên khắp thế giới.

BitClave đã tạo ra một thay thế. BASE của BitClave cho phép khách hàng tiến hành tìm kiếm trên một công cụ tìm kiếm thay thế và đồng thời nhận ra và hưởng lợi từ mỗi bên mà dữ liệu của họ đang được bán cho từng cá nhân.

Vì vậy, thay vì cho phép hàng triệu thương hiệu internet thanh toán cho Facebook và Google cho thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể kiểm soát quyền truy cập vào thông tin của mình và kiếm tiền hoa hồng.

BASE đã mở cửa cho người dùng internet vào ngày 25 tháng 7. Trong những tháng tới, BitClave có kế hoạch hợp tác với các nhà bán lẻ trực tuyến lớn và các doanh nghiệp đáng tin cậy. Mục tiêu là để đạt được một triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Các tính năng BASE của BitClave

  • Loại bỏ người trung gian
  • Ưu tiên quyền riêng tư trước
  • Cho phép người tiêu dùng kiếm lợi nhuận từ thông tin của họ (thay vì bán thông tin của họ)
  • Giảm chi phí cho các doanh nghiệp
  • Hợp đồng thông minh
  • Sổ cái hoạt động

Giới thiệu về BitClave

Các thành viên trong đội ngũ của BitClave

BitClave được thành lập vào năm 2016. Công ty có trụ sở tại Mountain View, California.

Những người sáng lập bao gồm Vasily Trofimchuk và Alex Bessonov.

 

Tỷ giá hiện tại của Bitclaver là bao nhiêu?

Hôm nay BitClave (CAT) có giá $0,020808 giảm 6,78% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.432.965 USD tương đương 1.463 BTC ~ 20.015 ETH. Hiện đang có 501.394.406 CAT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BitClave (CAT) là 1.597.746.125 CAT.

 

Biểu đồ giá BitClave

 

Kết luận

BitClave nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến với một nền tảng tìm kiếm phi tập trung sáng tạo được gọi là BASE. Nền tảng đó cho phép người dùng kiểm soát thông tin của họ - và thậm chí kiếm lợi nhuận bằng cách bán thông tin của họ cho nhà quảng cáo. Khi người dùng xem quảng cáo có liên quan đến nhân khẩu học cụ thể của họ, họ sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng CAT hoặc Consumer Activity Tokens.

Kết quả cuối cùng là bạn kiếm tiền từ thông tin của riêng bạn. Thay vì xem Facebook và Google bán thông tin của bạn cho hàng triệu nhà quảng cáo trên khắp thế giới, bạn có thể thu lợi từ thông tin của chính mình trong khi xem quảng cáo có liên quan hơn.

Theo dõi để biết thêm thông tin về BitClave khi công ty tiếp tục triển khai trong những tháng tới bạn có thể truy cập trang web trực tuyến thông qua BitClave.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/bitclave/ 

Bạn đang đọc bài: BitClave là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CAT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ