Gửi bài viết tới BigCoin

BitClave là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CAT

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 332 lượt xem
Chia sẻ
 

BitClave là một hệ thống tìm kiếm phi tập trung có mục đích phá vỡ ngành công nghiệp quảng cáo trị giá 550 tỷ đô la. Dưới đây là bài đánh giá về BitClave của chúng tôi.

Nền tảng Bitclave

Nền tảng Bitclave

BitClave là gì?

BitClave tìm cách giải quyết một vấn đề lớn trong ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến: ngành công nghiệp bị chi phối bởi một vài người chơi lớn (như Facebook và Google). Những gã khổng lồ quảng cáo này làm giảm doanh thu quảng cáo rất lớn. BitClave đặt mục tiêu phá vỡ ngành công nghiệp quảng cáo trị giá 550 tỷ đô la với một giải pháp dựa trên blockchain.

Giải pháp của BitClave được gọi là BASE hoặc BitClave Active Search Ecosystem. Đó là một hệ thống phân quyền kết nối người tiêu dùng trực tiếp với các doanh nghiệp - loại bỏ sự cần thiết của một người trung gian như Google AdWords. Điều đó có nghĩa là người tiêu dùng và nhà quảng cáo nhận được giá trị thực từ mọi truy vấn tìm kiếm có liên quan trong hệ sinh thái BASE.

Hệ sinh thái BASE được thiết kế để đi kèm với những lợi thế thông thường của công nghệ blockchain - như chi phí giao dịch nhỏ hơn, tốc độ nhanh hơn và bảo mật lưu trữ dữ liệu người dùng.

Quan trọng hơn, từ quan điểm của người dùng, nó cho phép bạn tìm kiếm những thứ bạn thường tìm kiếm trực tuyến - nhưng được trả tiền để làm như vậy. Đó là một ứng dụng tìm kiếm trả tiền.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của BitClave.

Các lợi ích của BitClave

Đồng tiền mã hóa BitClave

BitClave nhằm mục đích giới thiệu tất cả các lợi ích sau đây cho thế giới quảng cáo trực tuyến:

  • Giảm chi phí tương tác trực tuyến giữa người dùng và nhà quảng cáo bằng cách loại bỏ người trung gian
  • Thay vì một người trung gian, BitClave sử dụng mật mã và sổ cái hoạt động để tạo ra các hợp đồng thông minh
  • Người dùng có thể sử dụng ứng dụng BASE để giảm lợi nhuận của mọi kết quả tìm kiếm mà nhân khẩu học mong muốn với hồ sơ nhân khẩu học của người dùng đó; nếu nhà quảng cáo muốn quảng cáo nội dung của họ cho một người đàn ông 25 tuổi và người dùng đó là một người đàn ông 25 tuổi, thì người dùng được thanh toán để đổi lấy việc xem quảng cáo
  • Dữ liệu cá nhân của người dùng được lưu trữ an toàn trên blockchain không thể hack

Mục tiêu tổng thể là để làm dịu đi cảnh quan thương mại điện tử ngày càng cạnh tranh được thống trị bởi những người khổng lồ như Amazon và Alibaba.

Các lợi ích của người dùng

Đối với người dùng, BASE của BitClave là một ứng dụng tìm kiếm trả tiền. Ví dụ, trên trang web BitClave thảo luận về cách “Ben” đang tìm kiếm một chiếc xe mới. Anh ta tìm kiếm chiếc xe, nhưng tìm thấy rất nhiều liên kết và quảng cáo không thích hợp trên các công cụ tìm kiếm thông thường.

Bằng cách sử dụng BASE, anh ta tìm thấy các ưu đãi được cá nhân hóa từ các đại lý xe hơi, các đại lý này đang cạnh tranh với nhau để đưa ra thỏa thuận tốt nhất. Đối với mỗi ưu đãi, các đại lý sẵn sàng trả Ben từ $ 5 đến $ 50. Vì vậy, chỉ bằng cách tìm kiếm một chiếc xe mới, Ben có thể kiếm được tới 250 đô la - ngay cả khi anh ấy không mua xe hơi.

Doanh nghiệp trả tiền trực tiếp cho Ben. Không có người trung gian - như Google AdWords - tham gia vào quá trình này.

Các lợi ích kinh doanh

Tại sao các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ việc trả một số tiền lớn cho người tiêu dùng chỉ để tìm kiếm? Các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ BASE bằng cách tạo ra các hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh thực hiện khi các thành viên của đối tượng mục tiêu thực hiện tìm kiếm các thông tin liên quan. Nguồn gốc của người dùng được đảm bảo bởi sổ cái.

Một ví dụ thực tế như ví dụ về đại lý ô tô. Các đại lý ô tô có thể tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu đến những người tiêu dùng sở hữu một chiếc xe cũ 2 năm. Họ có thể tinh chỉnh tìm kiếm của họ hơn nữa bằng cách chọn những người tiêu dùng thích xe hơi Đức, có thu nhập cao hơn $ 100,000, và sống trong vòng 100 dặm của đại lý. Nói cách khác, các đại lý có thể tìm thấy khách hàng hoàn hảo của họ và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất của họ

Các lợi ích của chuyên gia

Theo bitcoin vietnam BitClave mang lại lợi ích cho một nhóm người khác. BitClave gọi những người này là “chuyên gia”. Họ là chuyên gia quảng cáo có thể giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả quảng cáo trực tuyến tốt hơn.

Đối với một khoản phí nhỏ, các chuyên gia này có thể tạo ra các hợp đồng thông minh cho các doanh nghiệp và xây dựng các giải pháp kinh nghiệm được cá nhân hóa theo các ngành khác nhau.

BitClave hoạt động như thế nào?

Rõ ràng, BitClave có một số mục tiêu đầy tham vọng. Làm thế nào để kế hoạch thực tế đạt được những lợi ích trên?

Hệ sinh thái BASE cấp cho mỗi truy vấn tìm kiếm có liên quan một lượng tiền tùy chỉnh cụ thể được gọi là  Consumer Activity Tokens (CAT). Các token này được gửi từ nhà quảng cáo đến người dùng. Dữ liệu nhân khẩu học của người dùng càng liên quan đến nhân khẩu học mong muốn của nhà quảng cáo, thì người dùng càng có nhiều khả năng sẽ được thanh toán dưới dạng CAT.

Kết quả cuối cùng là khách hàng nhận được phần thưởng khi tìm kiếm các sản phẩm có liên quan. Tuy nhiên, BASE của BitClave cũng cho phép nhà quảng cáo tránh lãng phí tiền vào các quảng cáo tiếp cận đối tượng không liên quan.

Còn về cơ chế bảo mật của BitClave thì sao? Làm cách nào để giữ cho người dùng an toàn hơn? BitClave có một đội ngũ chuyên gia bảo mật do cựu giám đốc an ninh của LG Electronics lãnh đạo. Nhóm đó bảo vệ dữ liệu người dùng trên blockchain BitClave không thể hack được. Người dùng có thể chọn tham gia để chọn thông tin họ chia sẻ với tổ chức.

Tại sao bạn nên sử dụng BitClave?

BitClave về cơ bản là một công cụ tìm kiếm được quảng cáo như là một thay thế cho các công cụ tìm kiếm mà bạn thấy trên Google. Đó cũng là mạng quảng cáo, tương tự như mạng quảng cáo bạn thấy trên Facebook hoặc Amazon.

Google, Facebook và Amazon là tất cả các dịch vụ miễn phí. Để kiếm tiền, các dịch vụ này bán thông tin của bạn cho hàng triệu nhà quảng cáo trên khắp thế giới.

BitClave đã tạo ra một thay thế. BASE của BitClave cho phép khách hàng tiến hành tìm kiếm trên một công cụ tìm kiếm thay thế và đồng thời nhận ra và hưởng lợi từ mỗi bên mà dữ liệu của họ đang được bán cho từng cá nhân.

Vì vậy, thay vì cho phép hàng triệu thương hiệu internet thanh toán cho Facebook và Google cho thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể kiểm soát quyền truy cập vào thông tin của mình và kiếm tiền hoa hồng.

BASE đã mở cửa cho người dùng internet vào ngày 25 tháng 7. Trong những tháng tới, BitClave có kế hoạch hợp tác với các nhà bán lẻ trực tuyến lớn và các doanh nghiệp đáng tin cậy. Mục tiêu là để đạt được một triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Các tính năng BASE của BitClave

  • Loại bỏ người trung gian
  • Ưu tiên quyền riêng tư trước
  • Cho phép người tiêu dùng kiếm lợi nhuận từ thông tin của họ (thay vì bán thông tin của họ)
  • Giảm chi phí cho các doanh nghiệp
  • Hợp đồng thông minh
  • Sổ cái hoạt động

Giới thiệu về BitClave

Các thành viên trong đội ngũ của BitClave

BitClave được thành lập vào năm 2016. Công ty có trụ sở tại Mountain View, California.

Những người sáng lập bao gồm Vasily Trofimchuk và Alex Bessonov.

 

Tỷ giá hiện tại của Bitclaver là bao nhiêu?

Hôm nay BitClave (CAT) có giá $0,020808 giảm 6,78% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.432.965 USD tương đương 1.463 BTC ~ 20.015 ETH. Hiện đang có 501.394.406 CAT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BitClave (CAT) là 1.597.746.125 CAT.

 

Biểu đồ giá BitClave

 

Kết luận

BitClave nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến với một nền tảng tìm kiếm phi tập trung sáng tạo được gọi là BASE. Nền tảng đó cho phép người dùng kiểm soát thông tin của họ - và thậm chí kiếm lợi nhuận bằng cách bán thông tin của họ cho nhà quảng cáo. Khi người dùng xem quảng cáo có liên quan đến nhân khẩu học cụ thể của họ, họ sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng CAT hoặc Consumer Activity Tokens.

Kết quả cuối cùng là bạn kiếm tiền từ thông tin của riêng bạn. Thay vì xem Facebook và Google bán thông tin của bạn cho hàng triệu nhà quảng cáo trên khắp thế giới, bạn có thể thu lợi từ thông tin của chính mình trong khi xem quảng cáo có liên quan hơn.

Theo dõi để biết thêm thông tin về BitClave khi công ty tiếp tục triển khai trong những tháng tới bạn có thể truy cập trang web trực tuyến thông qua BitClave.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/bitclave/ 

Bạn đang đọc bài: BitClave là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CAT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ