Gửi bài viết tới BigCoin

BitClave là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CAT

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 984 lượt xem
Chia sẻ
 

BitClave là một hệ thống tìm kiếm phi tập trung có mục đích phá vỡ ngành công nghiệp quảng cáo trị giá 550 tỷ đô la. Dưới đây là bài đánh giá về BitClave của chúng tôi.

Nền tảng Bitclave

Nền tảng Bitclave

BitClave là gì?

BitClave tìm cách giải quyết một vấn đề lớn trong ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến: ngành công nghiệp bị chi phối bởi một vài người chơi lớn (như Facebook và Google). Những gã khổng lồ quảng cáo này làm giảm doanh thu quảng cáo rất lớn. BitClave đặt mục tiêu phá vỡ ngành công nghiệp quảng cáo trị giá 550 tỷ đô la với một giải pháp dựa trên blockchain.

Giải pháp của BitClave được gọi là BASE hoặc BitClave Active Search Ecosystem. Đó là một hệ thống phân quyền kết nối người tiêu dùng trực tiếp với các doanh nghiệp - loại bỏ sự cần thiết của một người trung gian như Google AdWords. Điều đó có nghĩa là người tiêu dùng và nhà quảng cáo nhận được giá trị thực từ mọi truy vấn tìm kiếm có liên quan trong hệ sinh thái BASE.

Hệ sinh thái BASE được thiết kế để đi kèm với những lợi thế thông thường của công nghệ blockchain - như chi phí giao dịch nhỏ hơn, tốc độ nhanh hơn và bảo mật lưu trữ dữ liệu người dùng.

Quan trọng hơn, từ quan điểm của người dùng, nó cho phép bạn tìm kiếm những thứ bạn thường tìm kiếm trực tuyến - nhưng được trả tiền để làm như vậy. Đó là một ứng dụng tìm kiếm trả tiền.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của BitClave.

Các lợi ích của BitClave

Đồng tiền mã hóa BitClave

BitClave nhằm mục đích giới thiệu tất cả các lợi ích sau đây cho thế giới quảng cáo trực tuyến:

  • Giảm chi phí tương tác trực tuyến giữa người dùng và nhà quảng cáo bằng cách loại bỏ người trung gian
  • Thay vì một người trung gian, BitClave sử dụng mật mã và sổ cái hoạt động để tạo ra các hợp đồng thông minh
  • Người dùng có thể sử dụng ứng dụng BASE để giảm lợi nhuận của mọi kết quả tìm kiếm mà nhân khẩu học mong muốn với hồ sơ nhân khẩu học của người dùng đó; nếu nhà quảng cáo muốn quảng cáo nội dung của họ cho một người đàn ông 25 tuổi và người dùng đó là một người đàn ông 25 tuổi, thì người dùng được thanh toán để đổi lấy việc xem quảng cáo
  • Dữ liệu cá nhân của người dùng được lưu trữ an toàn trên blockchain không thể hack

Mục tiêu tổng thể là để làm dịu đi cảnh quan thương mại điện tử ngày càng cạnh tranh được thống trị bởi những người khổng lồ như Amazon và Alibaba.

Các lợi ích của người dùng

Đối với người dùng, BASE của BitClave là một ứng dụng tìm kiếm trả tiền. Ví dụ, trên trang web BitClave thảo luận về cách “Ben” đang tìm kiếm một chiếc xe mới. Anh ta tìm kiếm chiếc xe, nhưng tìm thấy rất nhiều liên kết và quảng cáo không thích hợp trên các công cụ tìm kiếm thông thường.

Bằng cách sử dụng BASE, anh ta tìm thấy các ưu đãi được cá nhân hóa từ các đại lý xe hơi, các đại lý này đang cạnh tranh với nhau để đưa ra thỏa thuận tốt nhất. Đối với mỗi ưu đãi, các đại lý sẵn sàng trả Ben từ $ 5 đến $ 50. Vì vậy, chỉ bằng cách tìm kiếm một chiếc xe mới, Ben có thể kiếm được tới 250 đô la - ngay cả khi anh ấy không mua xe hơi.

Doanh nghiệp trả tiền trực tiếp cho Ben. Không có người trung gian - như Google AdWords - tham gia vào quá trình này.

Các lợi ích kinh doanh

Tại sao các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ việc trả một số tiền lớn cho người tiêu dùng chỉ để tìm kiếm? Các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ BASE bằng cách tạo ra các hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh thực hiện khi các thành viên của đối tượng mục tiêu thực hiện tìm kiếm các thông tin liên quan. Nguồn gốc của người dùng được đảm bảo bởi sổ cái.

Một ví dụ thực tế như ví dụ về đại lý ô tô. Các đại lý ô tô có thể tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu đến những người tiêu dùng sở hữu một chiếc xe cũ 2 năm. Họ có thể tinh chỉnh tìm kiếm của họ hơn nữa bằng cách chọn những người tiêu dùng thích xe hơi Đức, có thu nhập cao hơn $ 100,000, và sống trong vòng 100 dặm của đại lý. Nói cách khác, các đại lý có thể tìm thấy khách hàng hoàn hảo của họ và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất của họ

Các lợi ích của chuyên gia

Theo bitcoin vietnam BitClave mang lại lợi ích cho một nhóm người khác. BitClave gọi những người này là “chuyên gia”. Họ là chuyên gia quảng cáo có thể giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả quảng cáo trực tuyến tốt hơn.

Đối với một khoản phí nhỏ, các chuyên gia này có thể tạo ra các hợp đồng thông minh cho các doanh nghiệp và xây dựng các giải pháp kinh nghiệm được cá nhân hóa theo các ngành khác nhau.

BitClave hoạt động như thế nào?

Rõ ràng, BitClave có một số mục tiêu đầy tham vọng. Làm thế nào để kế hoạch thực tế đạt được những lợi ích trên?

Hệ sinh thái BASE cấp cho mỗi truy vấn tìm kiếm có liên quan một lượng tiền tùy chỉnh cụ thể được gọi là  Consumer Activity Tokens (CAT). Các token này được gửi từ nhà quảng cáo đến người dùng. Dữ liệu nhân khẩu học của người dùng càng liên quan đến nhân khẩu học mong muốn của nhà quảng cáo, thì người dùng càng có nhiều khả năng sẽ được thanh toán dưới dạng CAT.

Kết quả cuối cùng là khách hàng nhận được phần thưởng khi tìm kiếm các sản phẩm có liên quan. Tuy nhiên, BASE của BitClave cũng cho phép nhà quảng cáo tránh lãng phí tiền vào các quảng cáo tiếp cận đối tượng không liên quan.

Còn về cơ chế bảo mật của BitClave thì sao? Làm cách nào để giữ cho người dùng an toàn hơn? BitClave có một đội ngũ chuyên gia bảo mật do cựu giám đốc an ninh của LG Electronics lãnh đạo. Nhóm đó bảo vệ dữ liệu người dùng trên blockchain BitClave không thể hack được. Người dùng có thể chọn tham gia để chọn thông tin họ chia sẻ với tổ chức.

Tại sao bạn nên sử dụng BitClave?

BitClave về cơ bản là một công cụ tìm kiếm được quảng cáo như là một thay thế cho các công cụ tìm kiếm mà bạn thấy trên Google. Đó cũng là mạng quảng cáo, tương tự như mạng quảng cáo bạn thấy trên Facebook hoặc Amazon.

Google, Facebook và Amazon là tất cả các dịch vụ miễn phí. Để kiếm tiền, các dịch vụ này bán thông tin của bạn cho hàng triệu nhà quảng cáo trên khắp thế giới.

BitClave đã tạo ra một thay thế. BASE của BitClave cho phép khách hàng tiến hành tìm kiếm trên một công cụ tìm kiếm thay thế và đồng thời nhận ra và hưởng lợi từ mỗi bên mà dữ liệu của họ đang được bán cho từng cá nhân.

Vì vậy, thay vì cho phép hàng triệu thương hiệu internet thanh toán cho Facebook và Google cho thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể kiểm soát quyền truy cập vào thông tin của mình và kiếm tiền hoa hồng.

BASE đã mở cửa cho người dùng internet vào ngày 25 tháng 7. Trong những tháng tới, BitClave có kế hoạch hợp tác với các nhà bán lẻ trực tuyến lớn và các doanh nghiệp đáng tin cậy. Mục tiêu là để đạt được một triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Các tính năng BASE của BitClave

  • Loại bỏ người trung gian
  • Ưu tiên quyền riêng tư trước
  • Cho phép người tiêu dùng kiếm lợi nhuận từ thông tin của họ (thay vì bán thông tin của họ)
  • Giảm chi phí cho các doanh nghiệp
  • Hợp đồng thông minh
  • Sổ cái hoạt động

Giới thiệu về BitClave

Các thành viên trong đội ngũ của BitClave

BitClave được thành lập vào năm 2016. Công ty có trụ sở tại Mountain View, California.

Những người sáng lập bao gồm Vasily Trofimchuk và Alex Bessonov.

 

Tỷ giá hiện tại của Bitclaver là bao nhiêu?

Hôm nay BitClave (CAT) có giá $0,020808 giảm 6,78% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.432.965 USD tương đương 1.463 BTC ~ 20.015 ETH. Hiện đang có 501.394.406 CAT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BitClave (CAT) là 1.597.746.125 CAT.

 

Biểu đồ giá BitClave

 

Kết luận

BitClave nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến với một nền tảng tìm kiếm phi tập trung sáng tạo được gọi là BASE. Nền tảng đó cho phép người dùng kiểm soát thông tin của họ - và thậm chí kiếm lợi nhuận bằng cách bán thông tin của họ cho nhà quảng cáo. Khi người dùng xem quảng cáo có liên quan đến nhân khẩu học cụ thể của họ, họ sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng CAT hoặc Consumer Activity Tokens.

Kết quả cuối cùng là bạn kiếm tiền từ thông tin của riêng bạn. Thay vì xem Facebook và Google bán thông tin của bạn cho hàng triệu nhà quảng cáo trên khắp thế giới, bạn có thể thu lợi từ thông tin của chính mình trong khi xem quảng cáo có liên quan hơn.

Theo dõi để biết thêm thông tin về BitClave khi công ty tiếp tục triển khai trong những tháng tới bạn có thể truy cập trang web trực tuyến thông qua BitClave.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/bitclave/ 

Bạn đang đọc bài: BitClave là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CAT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người