Gửi bài viết tới BigCoin

BitCloud là gì? Có Scam không? Cập nhật dự án BitCloud

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 632 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang sử dụng loại crypto nào? Bạn thích Bitcoin, Ethereum hay Bitcoin Cash? Ngoài các loại tiền mã hóa phổ biến nhất, thì còn có rất nhiều altcoin ngoài kia, do đó rất khó có thể quyết định nên sử dụng crypto nào.

Bởi vì quyết định khó khăn này của bạn, team của chúng tôi đã tiến hành review một số công ty liên quan đến thế giới tiền mã hóa. Hôm nay, chúng ta sẽ review về BitCloud. Bạn biết những gì về Bitcloud rồi?

Nền tảng Bitcloud

BitCloud là gì?

BitCloud là một loại tiền tệ mã hóa phân quyền có thể được sử dụng ở mọi nơi. Công ty tự hào rằng họ không được quy định bởi bất kỳ quốc gia nào, mà được quy định bởi tập thể các cá nhân. Nền tảng của đồng coin cung cấp một hệ thống thanh toán nhanh chóng và được mã hóa đầy đủ cho người dùng của họ.

Vì vậy ... nó giống như Bitcoin, nhưng ít tốn kém hơn. Về cơ bản, BitCloud là một crypto thay thế mà bạn có thể sử dụng cho cùng một thứ bạn có thể sử dụng bất kỳ trong số chúng.

Để ngăn chặn lạm phát, chỉ có một số lượng giới hạn 200 triệu Bitcloud sẽ tồn tại.

Hệ thống thanh toán tốt nhất trong vũ trụ

Không cần Wiring hoặc Carrying Cash. Bạn có thể gửi BitCloud cho người thân hoặc đối tác kinh doanh của bạn đến phía bên kia của thế giới. Không phải trải qua nhiều bước xác nhận, không có câu hỏi, chỉ cần nhấn gửi.

Không giống như các ngân hàng có thể yêu cầu kiểm tra tín dụng hoặc số an sinh xã hội, BitCloud không yêu cầu bất cứ điều gì ngoại trừ một nụ cười. Tài khoản BitCloud hoàn toàn miễn phí và có phí giao dịch thấp. Giao dịch hoàn tất trong vài giây, trên toàn thế giới!

BitCloud có một lớp công nhân phân quyền được gọi là miner để giữ an toàn cho Hệ thống thanh toán. Máy tính đám mây chuyên dụng chạy phần mềm mã hóa để phân phối BitCloud và xác minh tất cả các giao dịch trên mạng thanh toán. BitCloud hoàn toàn an toàn, chống lại sự giả mạo. Mọi người đều có thể trở thành một miner, thật dễ dàng để thuê phần cứng và tham gia một miningpool. Thêm vào đó, nền tảng còn có các Masternode. Masternode là một máy chủ được kết nối với mạng thực hiện các tác vụ nhất định liên quan đến PrivateSend, đó là một tính năng ẩn danh và được trả tiền. Đó là bằng chứng của dịch vụ (Proof of Service).

BitCloud là phần mềm nguồn mở và được phát hành theo các điều khoản của giấy phép MIT. Mạng lưới toàn cầu sử dụng công nghệ peer-to-peer và bao gồm các nút chiến lược trên toàn thế giới. BitCloud là một nền tảng toàn cầu, nó không phải đối mặt với ranh giới và kết nối mọi người ngay cả từ những nơi xa xôi nhất trên trái đất.

BitCloud hoạt động như thế nào?

BitCloud làm việc với blockchain bằng cách sử dụng thuật toán Quark và token BTDX. Nền tảng sử dụng các dịch vụ như InstantX và PrivateSend để bảo vệ người dùng của họ. InstantX propitiaties gần như giao dịch tức thời và PrivateSend làm cho toàn bộ quá trình ẩn danh.

Một máy chủ được gọi là masternode xử lý dữ liệu. Để người dùng thiết lập một masternode, anh ta phải có hơn 10.000 BTDX và một IP tĩnh.

Một Masternode là một máy chủ kết nối với mạng lưới sẽ thực hiện một số nhiệm vụ liên quan với PrivateSend, đó là các tính năng ẩn danh và được trả tiền - bằng chứng của dịch vụ. Để thiết lập một Masternode bạn cần 10.000 BTDX và một máy chủ với một IP tĩnh.

InstantX là một dịch vụ cho phép các giao dịch được thực hiện gần như ngay lập tức. Thông qua hệ thống này, đầu vào có thể bị khóa chỉ với các giao dịch cụ thể và được xác minh bằng sự đồng thuận của mạng Masternode.

PrivateSend là tên của việc triển khai kết hợp phân cấp sẽ cung cấp một mức độ lớn hơn sự riêng tư / ẩn danh cho các giao dịch của mạng BitCloud.

Làm thế nào để đầu tư vào BitCloud?

Rất dễ dàng để đầu tư vào BitCloud. Trước tiên, bạn phải thiết lập một chiếc ví bằng cách tải xuống BitCloud Wallet. Đăng ký với một email hợp lệ và sau khi bạn đã làm điều đó, bạn có thể mua BTDX hoặc giúp khai thác nó để nhận thêm coin.

Bạn cũng có thể nhận BTDX bằng cách giao dịch hoặc bằng cách thiết lập một giao dịch masternode và xử lý giao dịch.

Những người đứng sau BitCloud là ai?

Hiện tại chúng tôi không tìm thấy bất cứ thông tin nào về team BitCloud vì vậy trước khi đầu tư các bạn nên tìm hiểu sâu hơn.

Tỷ giá hiện tại của Bitcloud là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, BitCloud (BTDX) có giá $0,047907 tăng 2,89% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.157.232 USD tương đương 145 BTC. Hiện đang có 24.155.810 BTDX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BitCloud (BTDX) là  43.800.000 BTDX.   

Biểu đồ giá BitCloud

Kết luận về BitCloud

Vẫn còn rất sớm để nói chắc chắn xem đầu tư vào công ty này có phải là một ý tưởng hay. Crypto mới này chắc chắn có vẻ như nó sẽ có một số tương lai, nhưng đồng thời, có những loại tiền tệ phổ biến khác cũng cung cấp gần như cùng một dịch vụ.

Bởi vì vấn đề này, bạn phải cân nhắc các khía cạnh: điểm tích cực là BitCloud vẫn còn mới và có nhiều không gian để phát triển trong tương lai, vì vậy bạn có thể mua với giá rẻ ở thời điểm hiện tại và trong tương lai đồng coin này sẽ có giá trị nhiều cao hơn.

Về mặt tiêu cực, không ai có thể đảm bảo rằng BitCloud sẽ trở nên có giá trị hơn trong tương lai hay nó sẽ biến mất một cách im lặng.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng BitCloud là một khoản đầu tư tốt thì hãy tìm hiểu về nó, nhưng hãy để ý đến thị trường để xem bạn có đang kiếm được lợi nhuận hay không. Có một cơ hội phong nha rằng khoản đầu tư này sẽ sinh lời theo thời gian.

https://bitcoinexchangeguide.com/bitcloud/

 

Bạn đang đọc bài: BitCloud là gì? Có Scam không? Cập nhật dự án BitCloud Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.75% Rating
Điểm: 3.19 / 5
16 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.75% Rating
Điểm: 3.19 / 5
16 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người