Gửi bài viết tới BigCoin

BitCloud là gì? Có Scam không? Cập nhật dự án BitCloud

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang sử dụng loại crypto nào? Bạn thích Bitcoin, Ethereum hay Bitcoin Cash? Ngoài các loại tiền mã hóa phổ biến nhất, thì còn có rất nhiều altcoin ngoài kia, do đó rất khó có thể quyết định nên sử dụng crypto nào.

Bởi vì quyết định khó khăn này của bạn, team của chúng tôi đã tiến hành review một số công ty liên quan đến thế giới tiền mã hóa. Hôm nay, chúng ta sẽ review về BitCloud. Bạn biết những gì về Bitcloud rồi?

Nền tảng Bitcloud

BitCloud là gì?

BitCloud là một loại tiền tệ mã hóa phân quyền có thể được sử dụng ở mọi nơi. Công ty tự hào rằng họ không được quy định bởi bất kỳ quốc gia nào, mà được quy định bởi tập thể các cá nhân. Nền tảng của đồng coin cung cấp một hệ thống thanh toán nhanh chóng và được mã hóa đầy đủ cho người dùng của họ.

Vì vậy ... nó giống như Bitcoin, nhưng ít tốn kém hơn. Về cơ bản, BitCloud là một crypto thay thế mà bạn có thể sử dụng cho cùng một thứ bạn có thể sử dụng bất kỳ trong số chúng.

Để ngăn chặn lạm phát, chỉ có một số lượng giới hạn 200 triệu Bitcloud sẽ tồn tại.

Hệ thống thanh toán tốt nhất trong vũ trụ

Không cần Wiring hoặc Carrying Cash. Bạn có thể gửi BitCloud cho người thân hoặc đối tác kinh doanh của bạn đến phía bên kia của thế giới. Không phải trải qua nhiều bước xác nhận, không có câu hỏi, chỉ cần nhấn gửi.

Không giống như các ngân hàng có thể yêu cầu kiểm tra tín dụng hoặc số an sinh xã hội, BitCloud không yêu cầu bất cứ điều gì ngoại trừ một nụ cười. Tài khoản BitCloud hoàn toàn miễn phí và có phí giao dịch thấp. Giao dịch hoàn tất trong vài giây, trên toàn thế giới!

BitCloud có một lớp công nhân phân quyền được gọi là miner để giữ an toàn cho Hệ thống thanh toán. Máy tính đám mây chuyên dụng chạy phần mềm mã hóa để phân phối BitCloud và xác minh tất cả các giao dịch trên mạng thanh toán. BitCloud hoàn toàn an toàn, chống lại sự giả mạo. Mọi người đều có thể trở thành một miner, thật dễ dàng để thuê phần cứng và tham gia một miningpool. Thêm vào đó, nền tảng còn có các Masternode. Masternode là một máy chủ được kết nối với mạng thực hiện các tác vụ nhất định liên quan đến PrivateSend, đó là một tính năng ẩn danh và được trả tiền. Đó là bằng chứng của dịch vụ (Proof of Service).

BitCloud là phần mềm nguồn mở và được phát hành theo các điều khoản của giấy phép MIT. Mạng lưới toàn cầu sử dụng công nghệ peer-to-peer và bao gồm các nút chiến lược trên toàn thế giới. BitCloud là một nền tảng toàn cầu, nó không phải đối mặt với ranh giới và kết nối mọi người ngay cả từ những nơi xa xôi nhất trên trái đất.

BitCloud hoạt động như thế nào?

BitCloud làm việc với blockchain bằng cách sử dụng thuật toán Quark và token BTDX. Nền tảng sử dụng các dịch vụ như InstantX và PrivateSend để bảo vệ người dùng của họ. InstantX propitiaties gần như giao dịch tức thời và PrivateSend làm cho toàn bộ quá trình ẩn danh.

Một máy chủ được gọi là masternode xử lý dữ liệu. Để người dùng thiết lập một masternode, anh ta phải có hơn 10.000 BTDX và một IP tĩnh.

Một Masternode là một máy chủ kết nối với mạng lưới sẽ thực hiện một số nhiệm vụ liên quan với PrivateSend, đó là các tính năng ẩn danh và được trả tiền - bằng chứng của dịch vụ. Để thiết lập một Masternode bạn cần 10.000 BTDX và một máy chủ với một IP tĩnh.

InstantX là một dịch vụ cho phép các giao dịch được thực hiện gần như ngay lập tức. Thông qua hệ thống này, đầu vào có thể bị khóa chỉ với các giao dịch cụ thể và được xác minh bằng sự đồng thuận của mạng Masternode.

PrivateSend là tên của việc triển khai kết hợp phân cấp sẽ cung cấp một mức độ lớn hơn sự riêng tư / ẩn danh cho các giao dịch của mạng BitCloud.

Làm thế nào để đầu tư vào BitCloud?

Rất dễ dàng để đầu tư vào BitCloud. Trước tiên, bạn phải thiết lập một chiếc ví bằng cách tải xuống BitCloud Wallet. Đăng ký với một email hợp lệ và sau khi bạn đã làm điều đó, bạn có thể mua BTDX hoặc giúp khai thác nó để nhận thêm coin.

Bạn cũng có thể nhận BTDX bằng cách giao dịch hoặc bằng cách thiết lập một giao dịch masternode và xử lý giao dịch.

Những người đứng sau BitCloud là ai?

Hiện tại chúng tôi không tìm thấy bất cứ thông tin nào về team BitCloud vì vậy trước khi đầu tư các bạn nên tìm hiểu sâu hơn.

Tỷ giá hiện tại của Bitcloud là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, BitCloud (BTDX) có giá $0,047907 tăng 2,89% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.157.232 USD tương đương 145 BTC. Hiện đang có 24.155.810 BTDX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BitCloud (BTDX) là  43.800.000 BTDX.   

Biểu đồ giá BitCloud

Kết luận về BitCloud

Vẫn còn rất sớm để nói chắc chắn xem đầu tư vào công ty này có phải là một ý tưởng hay. Crypto mới này chắc chắn có vẻ như nó sẽ có một số tương lai, nhưng đồng thời, có những loại tiền tệ phổ biến khác cũng cung cấp gần như cùng một dịch vụ.

Bởi vì vấn đề này, bạn phải cân nhắc các khía cạnh: điểm tích cực là BitCloud vẫn còn mới và có nhiều không gian để phát triển trong tương lai, vì vậy bạn có thể mua với giá rẻ ở thời điểm hiện tại và trong tương lai đồng coin này sẽ có giá trị nhiều cao hơn.

Về mặt tiêu cực, không ai có thể đảm bảo rằng BitCloud sẽ trở nên có giá trị hơn trong tương lai hay nó sẽ biến mất một cách im lặng.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng BitCloud là một khoản đầu tư tốt thì hãy tìm hiểu về nó, nhưng hãy để ý đến thị trường để xem bạn có đang kiếm được lợi nhuận hay không. Có một cơ hội phong nha rằng khoản đầu tư này sẽ sinh lời theo thời gian.

https://bitcoinexchangeguide.com/bitcloud/

 

Bạn đang đọc bài: BitCloud là gì? Có Scam không? Cập nhật dự án BitCloud Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ