Gửi bài viết tới BigCoin

BitCloud là gì? Có Scam không? Cập nhật dự án BitCloud

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang sử dụng loại crypto nào? Bạn thích Bitcoin, Ethereum hay Bitcoin Cash? Ngoài các loại tiền mã hóa phổ biến nhất, thì còn có rất nhiều altcoin ngoài kia, do đó rất khó có thể quyết định nên sử dụng crypto nào.

Bởi vì quyết định khó khăn này của bạn, team của chúng tôi đã tiến hành review một số công ty liên quan đến thế giới tiền mã hóa. Hôm nay, chúng ta sẽ review về BitCloud. Bạn biết những gì về Bitcloud rồi?

Nền tảng Bitcloud

BitCloud là gì?

BitCloud là một loại tiền tệ mã hóa phân quyền có thể được sử dụng ở mọi nơi. Công ty tự hào rằng họ không được quy định bởi bất kỳ quốc gia nào, mà được quy định bởi tập thể các cá nhân. Nền tảng của đồng coin cung cấp một hệ thống thanh toán nhanh chóng và được mã hóa đầy đủ cho người dùng của họ.

Vì vậy ... nó giống như Bitcoin, nhưng ít tốn kém hơn. Về cơ bản, BitCloud là một crypto thay thế mà bạn có thể sử dụng cho cùng một thứ bạn có thể sử dụng bất kỳ trong số chúng.

Để ngăn chặn lạm phát, chỉ có một số lượng giới hạn 200 triệu Bitcloud sẽ tồn tại.

Hệ thống thanh toán tốt nhất trong vũ trụ

Không cần Wiring hoặc Carrying Cash. Bạn có thể gửi BitCloud cho người thân hoặc đối tác kinh doanh của bạn đến phía bên kia của thế giới. Không phải trải qua nhiều bước xác nhận, không có câu hỏi, chỉ cần nhấn gửi.

Không giống như các ngân hàng có thể yêu cầu kiểm tra tín dụng hoặc số an sinh xã hội, BitCloud không yêu cầu bất cứ điều gì ngoại trừ một nụ cười. Tài khoản BitCloud hoàn toàn miễn phí và có phí giao dịch thấp. Giao dịch hoàn tất trong vài giây, trên toàn thế giới!

BitCloud có một lớp công nhân phân quyền được gọi là miner để giữ an toàn cho Hệ thống thanh toán. Máy tính đám mây chuyên dụng chạy phần mềm mã hóa để phân phối BitCloud và xác minh tất cả các giao dịch trên mạng thanh toán. BitCloud hoàn toàn an toàn, chống lại sự giả mạo. Mọi người đều có thể trở thành một miner, thật dễ dàng để thuê phần cứng và tham gia một miningpool. Thêm vào đó, nền tảng còn có các Masternode. Masternode là một máy chủ được kết nối với mạng thực hiện các tác vụ nhất định liên quan đến PrivateSend, đó là một tính năng ẩn danh và được trả tiền. Đó là bằng chứng của dịch vụ (Proof of Service).

BitCloud là phần mềm nguồn mở và được phát hành theo các điều khoản của giấy phép MIT. Mạng lưới toàn cầu sử dụng công nghệ peer-to-peer và bao gồm các nút chiến lược trên toàn thế giới. BitCloud là một nền tảng toàn cầu, nó không phải đối mặt với ranh giới và kết nối mọi người ngay cả từ những nơi xa xôi nhất trên trái đất.

BitCloud hoạt động như thế nào?

BitCloud làm việc với blockchain bằng cách sử dụng thuật toán Quark và token BTDX. Nền tảng sử dụng các dịch vụ như InstantX và PrivateSend để bảo vệ người dùng của họ. InstantX propitiaties gần như giao dịch tức thời và PrivateSend làm cho toàn bộ quá trình ẩn danh.

Một máy chủ được gọi là masternode xử lý dữ liệu. Để người dùng thiết lập một masternode, anh ta phải có hơn 10.000 BTDX và một IP tĩnh.

Một Masternode là một máy chủ kết nối với mạng lưới sẽ thực hiện một số nhiệm vụ liên quan với PrivateSend, đó là các tính năng ẩn danh và được trả tiền - bằng chứng của dịch vụ. Để thiết lập một Masternode bạn cần 10.000 BTDX và một máy chủ với một IP tĩnh.

InstantX là một dịch vụ cho phép các giao dịch được thực hiện gần như ngay lập tức. Thông qua hệ thống này, đầu vào có thể bị khóa chỉ với các giao dịch cụ thể và được xác minh bằng sự đồng thuận của mạng Masternode.

PrivateSend là tên của việc triển khai kết hợp phân cấp sẽ cung cấp một mức độ lớn hơn sự riêng tư / ẩn danh cho các giao dịch của mạng BitCloud.

Làm thế nào để đầu tư vào BitCloud?

Rất dễ dàng để đầu tư vào BitCloud. Trước tiên, bạn phải thiết lập một chiếc ví bằng cách tải xuống BitCloud Wallet. Đăng ký với một email hợp lệ và sau khi bạn đã làm điều đó, bạn có thể mua BTDX hoặc giúp khai thác nó để nhận thêm coin.

Bạn cũng có thể nhận BTDX bằng cách giao dịch hoặc bằng cách thiết lập một giao dịch masternode và xử lý giao dịch.

Những người đứng sau BitCloud là ai?

Hiện tại chúng tôi không tìm thấy bất cứ thông tin nào về team BitCloud vì vậy trước khi đầu tư các bạn nên tìm hiểu sâu hơn.

Tỷ giá hiện tại của Bitcloud là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, BitCloud (BTDX) có giá $0,047907 tăng 2,89% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.157.232 USD tương đương 145 BTC. Hiện đang có 24.155.810 BTDX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BitCloud (BTDX) là  43.800.000 BTDX.   

Biểu đồ giá BitCloud

Kết luận về BitCloud

Vẫn còn rất sớm để nói chắc chắn xem đầu tư vào công ty này có phải là một ý tưởng hay. Crypto mới này chắc chắn có vẻ như nó sẽ có một số tương lai, nhưng đồng thời, có những loại tiền tệ phổ biến khác cũng cung cấp gần như cùng một dịch vụ.

Bởi vì vấn đề này, bạn phải cân nhắc các khía cạnh: điểm tích cực là BitCloud vẫn còn mới và có nhiều không gian để phát triển trong tương lai, vì vậy bạn có thể mua với giá rẻ ở thời điểm hiện tại và trong tương lai đồng coin này sẽ có giá trị nhiều cao hơn.

Về mặt tiêu cực, không ai có thể đảm bảo rằng BitCloud sẽ trở nên có giá trị hơn trong tương lai hay nó sẽ biến mất một cách im lặng.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng BitCloud là một khoản đầu tư tốt thì hãy tìm hiểu về nó, nhưng hãy để ý đến thị trường để xem bạn có đang kiếm được lợi nhuận hay không. Có một cơ hội phong nha rằng khoản đầu tư này sẽ sinh lời theo thời gian.

https://bitcoinexchangeguide.com/bitcloud/

 

Bạn đang đọc bài: BitCloud là gì? Có Scam không? Cập nhật dự án BitCloud Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)


Cũng giống như một số đồng tiền mã hóa khác, Namecoin (NMC) là một đồng tiền mã hóa có những đặc tính giống với đồng Bitcoin (BTC) và cũng có những đặc tính riêng của nó. Vậy Namecoin là gì? Để tìm hiểu thêm những thông tin về đồng tiền mã hóa này, mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Namecoin là gì?

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)

Namecoin (NMC) là một đồng tiền mã hóa (Cryptocurrency) và cũng là một trong những nhánh đầu tiên của Bitcoin. NMC coin được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở của Bitcoin và sử dụng cùng một thuật toán phát triển trên nền tảng mã nguồn của Bitcoin và sử dụng cùng một thuận toán proof-of-work. Namecoin được tạo ra ngày 18/04/2011 bởi Vinced - người được mệnh danh là Vincent Durham. NMC được giới hạn trong 21 triệu đồng coin.

Không những thế, ngoài những điểm tương đồng với Bitcoin thì Namecoin cũng có những đặc trưng riêng cho mình. Namecoin có thể lưu trữ được dữ liệu trên cơ sở dữ liệu giao dịch Blockchain riêng. Một đề xuất ban đầu cho Namecoin đã được yêu cầu là đưa dữ liệu vào Blockchain của Bitcoin một cách trực tiếp. Dự đoán trước được những khó khăn về tỷ lệ với phương pháp tiếp cận này, một hệ thống của proof-of-work đã được phát triển nhằm đảm bảo những bí mật mới và trường hợp sử dụng khác nhau.

Namecoin (NMC) được giao dịch như thế nào?

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)

Một mạng ngang hàng (peer to peer) tương tự như Bitcoin sẽ xử lý các giao dịch, số dư và phát hành của Namecoin thông qua SHA256, chương trình proof-of-work (chúng được phát hành khi một giá trị đủ nhỏ được tìm thất, tại thời điểm đó khối được tạo ra). Quá trình tìm kiếm các giá trị nhỏ và tạo ra khối đó được gọi là khai thác mỏ hay đào coin). Tỷ lệ phát hành tạo thành một seris  hình học và tỷ lệ này sẽ giảm một nửa 210.000 khối, khoảng 4 năm một lần, đạt tổng cộng 21 triệu NMC.

Namecoin hiện đang được giao dịch chủ yếu bằng USD và các Cryptocurrency khác, chủ yếu là trao đổi trực tuyến. Để tránh nguy cơ bị đảo ngược giao dịch, chẳng hạn như những người có thẻ tín dụng hoặc Paypal, không được khuyến cáo vì các giao dịch của Namecoin không thể đảo ngược được.

Lịch sử hình thành của đồng tiền mã hóa Namecoin

Tháng 9/2010, một cuộc thảo luận đã được tạo ra và bắt đầu tranh luận trên diễn đàn Bitcointalk về vấn đề hệ thống giả thuyết gọi là BitDNS và tổng hợp Bitcoin, dựa trên một cuộc trao đổi tại IRC vào ngày 14/11/2010. Satoshi Nakamoto và Gavin Andresen đã tham gia cuộc thảo luận và ủng hộ về ý tưởng BitDNS. Một phần thưởng cho việc triển khai dự án

BitDNS đã được thông báo tại diễn đàn Bitcointalk vào tháng 12/2010.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, một nhà phát triển đã quyết định thực hiện ý tưởng này với mục đích nhận được phần thưởng. Vào ngày 18/4/2011 Name coin được giới thiệu bởi Vinced như một hệ thống đặt tên đa năng và phân bố dự trên đồng tiền mã hóa Bitcoin.

Vào tháng 6/2013, có nghĩa là vào khoảng 2 năm sau đó, NameID đã được khởi chạy. Đây là một dịch vụ kết hợp các thông tin tiểu sử cùng với các đặc tính trên Blockchain Namecoin và một nhà cung cấp OpenID để cho phép đăng nhập vào các trang web hiện có với danh tính Namecoin. Chính trang web đó đã được đi kèm với giao thức mở để các thực mật khẩu ít hơn với một giao thức mở để xác thực mật khẩu ít hơn với các danh tính Namecoin, một phần mềm tự do triển khai tương ứng với một phần mở rộng hỗ trợ cho Firefox.

Vào tháng 20/2013, Michael Gronager - nhà phát triển chính của Libcoin tìm thấy một vấn đề bảo mật trong giao thức Namecoin, cho phép sửa đổi tên nước ngoài. Nó đã được cố định thành công trong một khoảng thời gian ngăn và không bao giờ được khai thác, ngoại trừ Bitcoin.bit như là một proof-of-concept.

Vào tháng 2/2014, một plug-in cho Firefox tương thích với của Windows và Linux , FreeSpeechMe, đã được phát hành, cung cấp độ phân giải tự động địa chỉ.bit. Điều này có sẵn bằng cách tải về các blockchain Namecoin và chạy nó trong nền.

Namecoin cũng đã đề cập đến ICANN trong một báo cáo dự thảo công khai như một ví dụ nổi tiếng nhất về phân phối kiểm soát và bảo mật trong DNS.

Sau đó khoảng 1 tháng, vào hồi tháng 3/2014, OneName đã được phát hành. Đây là một hệ thống nhận dạng được xây dựng trên giao thức Namecoin lưu trữ tên người dùng và dữ liệu cá nhân trong Blockchain của Namecoin. Ngược lại với NameID, OneName được xây dựng hoàn toàn cho thông tin tiểu sử và không hỗ trợ xác thực hoặc đăng nhập bằng mật khẩu. OneName sau đó (tháng 9 năm 2015) đã chuyển hồ sơ người dùng từ Namecoin sang Bitcoin blockchain.

Vào tháng 5/2014, Kevin McCoy và Anil Dash giới thiệu Monegraph, một hệ thống liên kết các tài khoản Twitter và các tài sản kỹ thuật số (như là các tác phẩm nghệ thuật) trong blockchain, cho phép người chứng minh quyền sở hữu tài sản đó.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về đồng tiền mã hóa Namecoin là gì? Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về đồng tiền mã hóa này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC) Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ