Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin: 173 ngày không đỉnh cao mới

Đăng bởi: dangthang  - 08/06/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

articleStartImage

Nếu bạn thấy Bitcoin có vẻ đang trở nên hơi trầm lắng trong thời gian qua, một trong những lý do là vì tài sản này đã đi qua hơn 173 ngày mà không đạt được kỷ lục giá trị nào mới. Hai quý vừa qua chứng kiến giá BTC sụt từ 20.000 đô xuống còn 7.500 đô ở thời điểm hiện tại. Số liệu thống kê cho thấy thời gian phát triển đơn điệu không đỉnh rõ ràng dài nhất của Bitcoin là từ 2013 đến mùa hè 2017.

BTC đã từng có những đỉnh nhất thời trong quãng thời gian đó nhưng không tạo được kỷ lục mới. Trong nhiều tuần qua, giá BTC đã trở nên ít biến động hơn. Sau lần rung chuyển đi xuống từ 8.000 đô xuống giá trị hiện tại, BTC đang dần duy trì ổn định. BTC được giao dịch ở mức 7.677,83 đô, với khối lượng giao dịch 24 giờ là 4,3 triệu đô.

Đã có những dự đoán về sự phục hồi của Bitcoin bắt đầu từ tháng 7, nhưng đến bây giờ, BTC đã đang dần mất đi sức quyến rũ và kéo theo hàng loạt altcoin đi xuống.

Theo dữ liệu của CryptoCompare, khi giá trị và giao dịch của BTC ngày càng đi vào trì trệ thì đồng Yên của Nhật Bản lại càng có sức ảnh hưởng lớn hơn. Hiện tại, hơn 63% khối lượng BTC được giao dịch với đồng Yên, một mức cao kỷ lúc từ trước đến giờ. Ngay cả tiền mã hóa Tether (USDT) cũng đã rút lui, xuống chỉ còn 15% khối lượng giao dịch. Đầu tư trực tiếp vào USD đã giảm mạnh từ mức thông thường 20% xuống còn 15%, còn tỉ lệ đầu tư vào Euro thì không đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho bitcoin analysis

Giá BTC đã được nhiều người dự đoán là sẽ bước vào giai đoạn bò tót nhưng cho đến bây giờ, mức tăng của nó còn rất hạn chế, thậm chí nó còn tiếp tục xu hướng đi xuống. Ngược lại cũng có dự đoán cho rằng Bitcoin có thể sẽ đi xuống 5.000 đô trong tương lai.

Tình huống xấu nhất có thể xảy ra là Bitcoin sẽ tiếp tục chiều hướng đi xuống trong hai năm nữa. Lần phục hồi gần nhất của Bitcoin diễn ra cùng thời điểm khi nguồn cung USDT tăng, thu hút sự quan tâm của công chúng như chưa từng thấy. Trong 2017, BTC liên tục đạt đỉnh với khối lượng giao dịch là 1,5 tỉ đô, nhưng khả năng đó hiện giờ có vẻ rất mỏng manh.

Sự thống trị của BTC xét về vốn hóa thị trường chỉ dừng lại ở con số 38,2%. Tỉ lệ giao dịch Bitcoin cũng giảm xuống còn 30% trên tổng giao dịch của cả thị trường bởi không phải altcoin nào cũng được ghép cặp với BTC, mà thay vào đó chúng  được ghép với USDT, Ethereum hoặc các đồng coin khác.

Nguồn: Cryptovest

Bạn đang đọc: Bitcoin: 173 ngày không đỉnh cao mới tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ