Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Bất Ngờ Tăng Gía Lên $16,000

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá đồng Bitcoin tự nhiên tăng lên hơn 16,000$ ngay sau những ngày dài cuối năm rớt giá khủng khiếp. Đâu là nguyên nhân khiến các giá trị của đồng tiền này tăng lên nhanh chóng? Mời các vị hãy đồng hành cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Bitcoin có thể chạm mốc mới trong năm nay

Sự thay đổi mức giá chóng mặt

Tìm hiểu về Bitcoin chúng đã tăng lên hơn $ 16,000 một coin sau khi sụt giá trong kì nghỉ lễ. Nửa cuối tháng 12 là khoảng thời gian khó khăn vì sự tụt giá của tiền điện tử.

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trên $ 19,500 vào ngày 17 tháng 12, tiền điện tử đã chứng kiến một trong những đợt suy thoái kinh hoàng nhất vào năm 2017. Nó đã chạm đáy vào ngày 22 tháng 12 ở mức $ 10,834, theo dữ liệu từ bigcoinvietnam. Tuy nhiên, trong phiên giao dịch vào buổi sáng thứ ba giá đã bất ngờ tăng ở mức $ 16,026, tăng thêm 15% so với đồng đô la Mỹ.

Sự tăng giá đột ngột của đồng bitcoin

Hầu hết các nhà quan sát thị trường kỳ vọng sự suy thoái và nghĩ rằng nó mang lại một chút lợi ích so với lợi nhuận bùng nổ của bitcoin trong tháng mười một.

Đánh giá của các chuyên gia về đồng Bitcoin

Tom Lee, người đồng sáng lập Fundstrat, đã tỏ thái độ lạc quan về sự giảm giá của bitcoin, nâng mục tiêu giữa năm 2018 lên 20.000$  từ mức 11.500 đô la. Ông ước tính rằng giá trị hợp lý cho bitcoin là $19,103, hoặc khoảng 26% so với mức hiện tại của nó.

Đối với việc điều chỉnh, nhà đầu tư nổi tiếng Mohamed El-Erian của Bloomberg đã ghi nhận sự tăng giá đột ngột trong hôm thứ ba đã cho thấy sự liên kết quan trọng của loại tiền tệ này.

Theo El-Erian, nếu sự điều chỉnh này thành công, nó sẽ làm rung chuyển "sự dồi dào quá mức bất hợp lý ", và nó có thể mở đường cho sự phát triển của một hệ sinh thái trưởng thành hơn cho tiền điện tử. Một hệ sinh thái như vậy có thể bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ trong trường hợp bùng nổ bong bóng.

"Nếu không có sự điều chỉnh này thì cam kết sâu sắc của các tín đồ chân chính sẽ không đủ để bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ, họ cuối cùng sẽ phải chịu đựng hậu quả từ sự sụp đổ của giá cả, điều đó sẽ cản trở cả những bong bóng đầu tư lớn nhất trong lịch sử".

Bạn đang đọc: Bitcoin Bất Ngờ Tăng Gía Lên $16,000 tại Tin tức

 Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ