Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Bất Ngờ Tăng Gía Lên $16,000

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá đồng Bitcoin tự nhiên tăng lên hơn 16,000$ ngay sau những ngày dài cuối năm rớt giá khủng khiếp. Đâu là nguyên nhân khiến các giá trị của đồng tiền này tăng lên nhanh chóng? Mời các vị hãy đồng hành cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Bitcoin có thể chạm mốc mới trong năm nay

Sự thay đổi mức giá chóng mặt

Tìm hiểu về Bitcoin chúng đã tăng lên hơn $ 16,000 một coin sau khi sụt giá trong kì nghỉ lễ. Nửa cuối tháng 12 là khoảng thời gian khó khăn vì sự tụt giá của tiền điện tử.

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trên $ 19,500 vào ngày 17 tháng 12, tiền điện tử đã chứng kiến một trong những đợt suy thoái kinh hoàng nhất vào năm 2017. Nó đã chạm đáy vào ngày 22 tháng 12 ở mức $ 10,834, theo dữ liệu từ bigcoinvietnam. Tuy nhiên, trong phiên giao dịch vào buổi sáng thứ ba giá đã bất ngờ tăng ở mức $ 16,026, tăng thêm 15% so với đồng đô la Mỹ.

Sự tăng giá đột ngột của đồng bitcoin

Hầu hết các nhà quan sát thị trường kỳ vọng sự suy thoái và nghĩ rằng nó mang lại một chút lợi ích so với lợi nhuận bùng nổ của bitcoin trong tháng mười một.

Đánh giá của các chuyên gia về đồng Bitcoin

Tom Lee, người đồng sáng lập Fundstrat, đã tỏ thái độ lạc quan về sự giảm giá của bitcoin, nâng mục tiêu giữa năm 2018 lên 20.000$  từ mức 11.500 đô la. Ông ước tính rằng giá trị hợp lý cho bitcoin là $19,103, hoặc khoảng 26% so với mức hiện tại của nó.

Đối với việc điều chỉnh, nhà đầu tư nổi tiếng Mohamed El-Erian của Bloomberg đã ghi nhận sự tăng giá đột ngột trong hôm thứ ba đã cho thấy sự liên kết quan trọng của loại tiền tệ này.

Theo El-Erian, nếu sự điều chỉnh này thành công, nó sẽ làm rung chuyển "sự dồi dào quá mức bất hợp lý ", và nó có thể mở đường cho sự phát triển của một hệ sinh thái trưởng thành hơn cho tiền điện tử. Một hệ sinh thái như vậy có thể bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ trong trường hợp bùng nổ bong bóng.

"Nếu không có sự điều chỉnh này thì cam kết sâu sắc của các tín đồ chân chính sẽ không đủ để bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ, họ cuối cùng sẽ phải chịu đựng hậu quả từ sự sụp đổ của giá cả, điều đó sẽ cản trở cả những bong bóng đầu tư lớn nhất trong lịch sử".

Bạn đang đọc: Bitcoin Bất Ngờ Tăng Gía Lên $16,000 tại Tin tức

 Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ