Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Bất Ngờ Tăng Gía Lên $16,000

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá đồng Bitcoin tự nhiên tăng lên hơn 16,000$ ngay sau những ngày dài cuối năm rớt giá khủng khiếp. Đâu là nguyên nhân khiến các giá trị của đồng tiền này tăng lên nhanh chóng? Mời các vị hãy đồng hành cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Bitcoin có thể chạm mốc mới trong năm nay

Sự thay đổi mức giá chóng mặt

Tìm hiểu về Bitcoin chúng đã tăng lên hơn $ 16,000 một coin sau khi sụt giá trong kì nghỉ lễ. Nửa cuối tháng 12 là khoảng thời gian khó khăn vì sự tụt giá của tiền điện tử.

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trên $ 19,500 vào ngày 17 tháng 12, tiền điện tử đã chứng kiến một trong những đợt suy thoái kinh hoàng nhất vào năm 2017. Nó đã chạm đáy vào ngày 22 tháng 12 ở mức $ 10,834, theo dữ liệu từ bigcoinvietnam. Tuy nhiên, trong phiên giao dịch vào buổi sáng thứ ba giá đã bất ngờ tăng ở mức $ 16,026, tăng thêm 15% so với đồng đô la Mỹ.

Sự tăng giá đột ngột của đồng bitcoin

Hầu hết các nhà quan sát thị trường kỳ vọng sự suy thoái và nghĩ rằng nó mang lại một chút lợi ích so với lợi nhuận bùng nổ của bitcoin trong tháng mười một.

Đánh giá của các chuyên gia về đồng Bitcoin

Tom Lee, người đồng sáng lập Fundstrat, đã tỏ thái độ lạc quan về sự giảm giá của bitcoin, nâng mục tiêu giữa năm 2018 lên 20.000$  từ mức 11.500 đô la. Ông ước tính rằng giá trị hợp lý cho bitcoin là $19,103, hoặc khoảng 26% so với mức hiện tại của nó.

Đối với việc điều chỉnh, nhà đầu tư nổi tiếng Mohamed El-Erian của Bloomberg đã ghi nhận sự tăng giá đột ngột trong hôm thứ ba đã cho thấy sự liên kết quan trọng của loại tiền tệ này.

Theo El-Erian, nếu sự điều chỉnh này thành công, nó sẽ làm rung chuyển "sự dồi dào quá mức bất hợp lý ", và nó có thể mở đường cho sự phát triển của một hệ sinh thái trưởng thành hơn cho tiền điện tử. Một hệ sinh thái như vậy có thể bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ trong trường hợp bùng nổ bong bóng.

"Nếu không có sự điều chỉnh này thì cam kết sâu sắc của các tín đồ chân chính sẽ không đủ để bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ, họ cuối cùng sẽ phải chịu đựng hậu quả từ sự sụp đổ của giá cả, điều đó sẽ cản trở cả những bong bóng đầu tư lớn nhất trong lịch sử".

Bạn đang đọc: Bitcoin Bất Ngờ Tăng Gía Lên $16,000 tại Tin tức

 Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ