Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin bị cản bước khi đạt được ngưỡng $10000

Đăng bởi: Jhin  - 15/02/2018 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin đang có chiều hướng leo thang

Tiền mã hóa nói chung đang có vẻ tiến triển khấm khá hơn trong hai ngày vừa qua, và đồng Bitcoin nói riêng đang "tái sinh" sau những ngày thăng trầm lên xuống từ mức thấp kỷ lục $6000 vài tuần trước.
Người mua Bitcoin đang ăn mừng vì đồng tiền mã hóa này đạt được điểm hỗ trợ tính theo đường MA (Moving Average - Trung bình động) trong vòng 100 tiếng đồng hồ vừa qua. Đồng Bitcoin ngày hôm qua đã vượt ngưỡng $9000 tại thị trường giao dịch tiền mã hóa ở Mỹ.
Nhưng giá Bitcoin có vẻ gặp trục trặc ở ngưỡng $10000 - có thể gây hoang mang cho những nhà đầu tư trong thị trường crypto.
 
 
Giá tiền bitcoin đang có xu hướng tăng
 
Ngưỡng hỗ trợ kế tiếp theo biểu đồ sẽ đạt ở nơi đường xu hưỡng đã bị gãy (broken), là ngưỡng mà những người mua Bitcoin đang cố bám vào trong tháng này. Nhưng quan trọng hơn cả là, giá Bitcoin phải đạt trên ngưỡng 100 giờ MA và 200 giờ MA để đạt được xu thế đi lên và tiến nữa để không gặp phải điểm kháng cự.
 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ