Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin bị đánh bại bởi những cú sốc shock trong xếp hạng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 288 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN đã được đánh giá cao hơn so với những altcoins ít được biết đến hơn trong lần đánh giá thị trường tiền mã hóa đầu tiên do tổ chức tài chính hàng đầu Weiss Ratings xếp hạng.

Bitcoin vẫn được đánh giá là đồng tiền có sức ảnh hưởng lớn nhất

Cơ quan xếp hạng cho biết họ đã bị tấn công bởi các cuộc tấn công mạng trước khi đưa ra bảng danh sách xếp hạng lịch sử này, và họ đã cho rằng các hacker của Hàn Quốc đã cố gắng bảo vệ Bitcoin khỏi viễn cảnh bị đánh giá tiêu cực.

Các đánh giá cho biết: "Bitcoin đạt được số điểm xuất sắc cho vấn đề an ninh và việc được áp dụng rộng rãi.

"Nhưng nó đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn mạng lớn, gây chậm trễ, mất nhiều thời gian giao dịch và chi phí giao dịch cao".

"Bất kể những nỗ lực đang diễn ra mạnh mẽ để đạt được một số thành công ban đầu. Tuy nhiên, Bitcoin không có cơ chế ngay lập tức để nâng cấp nhanh mã phần mềm của nó."

Nhà sáng lập của tổ chức đánh giá Weiss, Martin Weiss cho biết: "Các bình luận trước đây về các phương tiện truyền thông xã hội đã bày tỏ sự lo ngại lớn khi chúng tôi sắp đưa ra các đánh giá tiêu cực đối với các loại tiền tệ ưu tiên của họ.

"Vì vậy, đây có thể là một nỗ lực để ngăn chặn việc thông báo bảng xếp hạng của chúng tôi ngày hôm nay."

Đáng ngạc nhiên với nhiều nhà kinh doanh tiền mã hóa, Ethereum vượt Bitcoin để đạt được xếp loại B "tốt",so với xếp hạng C "bình thường" đối với đối thủ cạnh tranh của nó.

Novocain và SaluS đều bị coi là yếu vì chúng đã có được xếp loại D, trong khi Steemin khá nổi tiếng cũng vượt trội hơn Bitcoin để được đánh giá loại B.

Bitcoin vẫn vượt trội so với cái đồng tiền khác

Theo đánh giá sốc đến từ sự mong đợi với Bigcoin và Giám đốc điều hành của Shopin, Eran Eyal, cho biết ông "không nghi ngờ gì" về việc giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD.

Tổ chức xếp hạng đã có cơ hội để giải thích tại sao Bitcoin không nhận được đánh giá cao hơn.

Mặc dù không có loại tiền mã hóa nào nhận được đánh giá tổng thể A, Bitcoin đã đạt được xếp hạng cao nhất trên Chỉ số cơ bản của nó.

Tuy nhiên, chỉ số cơ bản chỉ là một trong số các chỉ số chính được sử dụng để tính toán xếp hạng tiền tệ mà thôi.

Bitcoin thất bại do chỉ số rủi ro, giá biến động cao và chỉ số Công nghệ do tiêu thụ năng lượng của việc khai thác mỏ và thiếu khả năng mở rộng của hệ thống để đáp ứng nhu cầu.

Ông Eyal cho biết điều quan trọng là phải tách Bitcoin ra khỏi các loại mã hóa khác như Ethereum hay Ripple. Ông nói mỗi đồng tiền mã hóa có riêng "mô hình kinh doanh" của mình để phân biệt.

Phát biểu tại CNBC, ông Eyal nói: "Tôi không nghi ngờ gì về việc Bitcoin sẽ đạt vượt mức$100,000. Hãy xem nó đã đi lên như thế nào ở năm ngoài.

"Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là không nên nhìn vào nó vào lúc này trong lúc mà cần thêm thời gian để nhìn vào lịch sử về những gì đã xảy ra trên khắp thế giới.

"Ý tôi là, nhìn vào Hoa Kỳ, các sàn giao dịch Bitcoin đã bị đóng cửa ba lần. Những gì chúng ta đang thấy ở đây thực sự là việc chính phủ dành một chút thời gian để hiểu thêm về những khía cạnh cụ thể của chúng ".

Ông Eyal cho biết tất cả tiền mã hóa đều khác nhau. Ông sử dụng ví dụ về Ethereum và nói rằng nó là một nền tảng để xây dựng "công nghệ thú vị".

Ông nói rằng "không thể nhìn vào Bitcoin và Ethereum và so sánh nó với cái khác vì "chúng không phải là thứ có thể so sánh".

Bạn đang đọc Bitcoin bị đánh bại bởi những cú sốc shock trong xếp hạng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 9h32 ngày 25/1/2018.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain