Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin bị đánh bại bởi những cú sốc shock trong xếp hạng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN đã được đánh giá cao hơn so với những altcoins ít được biết đến hơn trong lần đánh giá thị trường tiền mã hóa đầu tiên do tổ chức tài chính hàng đầu Weiss Ratings xếp hạng.

Bitcoin vẫn được đánh giá là đồng tiền có sức ảnh hưởng lớn nhất

Cơ quan xếp hạng cho biết họ đã bị tấn công bởi các cuộc tấn công mạng trước khi đưa ra bảng danh sách xếp hạng lịch sử này, và họ đã cho rằng các hacker của Hàn Quốc đã cố gắng bảo vệ Bitcoin khỏi viễn cảnh bị đánh giá tiêu cực.

Các đánh giá cho biết: "Bitcoin đạt được số điểm xuất sắc cho vấn đề an ninh và việc được áp dụng rộng rãi.

"Nhưng nó đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn mạng lớn, gây chậm trễ, mất nhiều thời gian giao dịch và chi phí giao dịch cao".

"Bất kể những nỗ lực đang diễn ra mạnh mẽ để đạt được một số thành công ban đầu. Tuy nhiên, Bitcoin không có cơ chế ngay lập tức để nâng cấp nhanh mã phần mềm của nó."

Nhà sáng lập của tổ chức đánh giá Weiss, Martin Weiss cho biết: "Các bình luận trước đây về các phương tiện truyền thông xã hội đã bày tỏ sự lo ngại lớn khi chúng tôi sắp đưa ra các đánh giá tiêu cực đối với các loại tiền tệ ưu tiên của họ.

"Vì vậy, đây có thể là một nỗ lực để ngăn chặn việc thông báo bảng xếp hạng của chúng tôi ngày hôm nay."

Đáng ngạc nhiên với nhiều nhà kinh doanh tiền mã hóa, Ethereum vượt Bitcoin để đạt được xếp loại B "tốt",so với xếp hạng C "bình thường" đối với đối thủ cạnh tranh của nó.

Novocain và SaluS đều bị coi là yếu vì chúng đã có được xếp loại D, trong khi Steemin khá nổi tiếng cũng vượt trội hơn Bitcoin để được đánh giá loại B.

Bitcoin vẫn vượt trội so với cái đồng tiền khác

Theo đánh giá sốc đến từ sự mong đợi với Bigcoin và Giám đốc điều hành của Shopin, Eran Eyal, cho biết ông "không nghi ngờ gì" về việc giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD.

Tổ chức xếp hạng đã có cơ hội để giải thích tại sao Bitcoin không nhận được đánh giá cao hơn.

Mặc dù không có loại tiền mã hóa nào nhận được đánh giá tổng thể A, Bitcoin đã đạt được xếp hạng cao nhất trên Chỉ số cơ bản của nó.

Tuy nhiên, chỉ số cơ bản chỉ là một trong số các chỉ số chính được sử dụng để tính toán xếp hạng tiền tệ mà thôi.

Bitcoin thất bại do chỉ số rủi ro, giá biến động cao và chỉ số Công nghệ do tiêu thụ năng lượng của việc khai thác mỏ và thiếu khả năng mở rộng của hệ thống để đáp ứng nhu cầu.

Ông Eyal cho biết điều quan trọng là phải tách Bitcoin ra khỏi các loại mã hóa khác như Ethereum hay Ripple. Ông nói mỗi đồng tiền mã hóa có riêng "mô hình kinh doanh" của mình để phân biệt.

Phát biểu tại CNBC, ông Eyal nói: "Tôi không nghi ngờ gì về việc Bitcoin sẽ đạt vượt mức$100,000. Hãy xem nó đã đi lên như thế nào ở năm ngoài.

"Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là không nên nhìn vào nó vào lúc này trong lúc mà cần thêm thời gian để nhìn vào lịch sử về những gì đã xảy ra trên khắp thế giới.

"Ý tôi là, nhìn vào Hoa Kỳ, các sàn giao dịch Bitcoin đã bị đóng cửa ba lần. Những gì chúng ta đang thấy ở đây thực sự là việc chính phủ dành một chút thời gian để hiểu thêm về những khía cạnh cụ thể của chúng ".

Ông Eyal cho biết tất cả tiền mã hóa đều khác nhau. Ông sử dụng ví dụ về Ethereum và nói rằng nó là một nền tảng để xây dựng "công nghệ thú vị".

Ông nói rằng "không thể nhìn vào Bitcoin và Ethereum và so sánh nó với cái khác vì "chúng không phải là thứ có thể so sánh".

Bạn đang đọc Bitcoin bị đánh bại bởi những cú sốc shock trong xếp hạng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 9h32 ngày 25/1/2018.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ