Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin bị đánh bại bởi những cú sốc shock trong xếp hạng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN đã được đánh giá cao hơn so với những altcoins ít được biết đến hơn trong lần đánh giá thị trường tiền mã hóa đầu tiên do tổ chức tài chính hàng đầu Weiss Ratings xếp hạng.

Bitcoin vẫn được đánh giá là đồng tiền có sức ảnh hưởng lớn nhất

Cơ quan xếp hạng cho biết họ đã bị tấn công bởi các cuộc tấn công mạng trước khi đưa ra bảng danh sách xếp hạng lịch sử này, và họ đã cho rằng các hacker của Hàn Quốc đã cố gắng bảo vệ Bitcoin khỏi viễn cảnh bị đánh giá tiêu cực.

Các đánh giá cho biết: "Bitcoin đạt được số điểm xuất sắc cho vấn đề an ninh và việc được áp dụng rộng rãi.

"Nhưng nó đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn mạng lớn, gây chậm trễ, mất nhiều thời gian giao dịch và chi phí giao dịch cao".

"Bất kể những nỗ lực đang diễn ra mạnh mẽ để đạt được một số thành công ban đầu. Tuy nhiên, Bitcoin không có cơ chế ngay lập tức để nâng cấp nhanh mã phần mềm của nó."

Nhà sáng lập của tổ chức đánh giá Weiss, Martin Weiss cho biết: "Các bình luận trước đây về các phương tiện truyền thông xã hội đã bày tỏ sự lo ngại lớn khi chúng tôi sắp đưa ra các đánh giá tiêu cực đối với các loại tiền tệ ưu tiên của họ.

"Vì vậy, đây có thể là một nỗ lực để ngăn chặn việc thông báo bảng xếp hạng của chúng tôi ngày hôm nay."

Đáng ngạc nhiên với nhiều nhà kinh doanh tiền mã hóa, Ethereum vượt Bitcoin để đạt được xếp loại B "tốt",so với xếp hạng C "bình thường" đối với đối thủ cạnh tranh của nó.

Novocain và SaluS đều bị coi là yếu vì chúng đã có được xếp loại D, trong khi Steemin khá nổi tiếng cũng vượt trội hơn Bitcoin để được đánh giá loại B.

Bitcoin vẫn vượt trội so với cái đồng tiền khác

Theo đánh giá sốc đến từ sự mong đợi với Bigcoin và Giám đốc điều hành của Shopin, Eran Eyal, cho biết ông "không nghi ngờ gì" về việc giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD.

Tổ chức xếp hạng đã có cơ hội để giải thích tại sao Bitcoin không nhận được đánh giá cao hơn.

Mặc dù không có loại tiền mã hóa nào nhận được đánh giá tổng thể A, Bitcoin đã đạt được xếp hạng cao nhất trên Chỉ số cơ bản của nó.

Tuy nhiên, chỉ số cơ bản chỉ là một trong số các chỉ số chính được sử dụng để tính toán xếp hạng tiền tệ mà thôi.

Bitcoin thất bại do chỉ số rủi ro, giá biến động cao và chỉ số Công nghệ do tiêu thụ năng lượng của việc khai thác mỏ và thiếu khả năng mở rộng của hệ thống để đáp ứng nhu cầu.

Ông Eyal cho biết điều quan trọng là phải tách Bitcoin ra khỏi các loại mã hóa khác như Ethereum hay Ripple. Ông nói mỗi đồng tiền mã hóa có riêng "mô hình kinh doanh" của mình để phân biệt.

Phát biểu tại CNBC, ông Eyal nói: "Tôi không nghi ngờ gì về việc Bitcoin sẽ đạt vượt mức$100,000. Hãy xem nó đã đi lên như thế nào ở năm ngoài.

"Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là không nên nhìn vào nó vào lúc này trong lúc mà cần thêm thời gian để nhìn vào lịch sử về những gì đã xảy ra trên khắp thế giới.

"Ý tôi là, nhìn vào Hoa Kỳ, các sàn giao dịch Bitcoin đã bị đóng cửa ba lần. Những gì chúng ta đang thấy ở đây thực sự là việc chính phủ dành một chút thời gian để hiểu thêm về những khía cạnh cụ thể của chúng ".

Ông Eyal cho biết tất cả tiền mã hóa đều khác nhau. Ông sử dụng ví dụ về Ethereum và nói rằng nó là một nền tảng để xây dựng "công nghệ thú vị".

Ông nói rằng "không thể nhìn vào Bitcoin và Ethereum và so sánh nó với cái khác vì "chúng không phải là thứ có thể so sánh".

Bạn đang đọc Bitcoin bị đánh bại bởi những cú sốc shock trong xếp hạng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 9h32 ngày 25/1/2018.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ