Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tương lai là gì? Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá của token tiền ảo?

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 1792 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN dự kiến ra mắt lần đầu tiên trên sàn giao dịch tương lai CBOE vào cuối tuần này, nhưng các nhà giao dịch đang lo lắng về tác động của nó có thể ảnh hưởng đối với giá bitcoin. Hệ thống tiền điện tử phổ biến được niêm yết trên sàn giao dịch tương lai CBOE đánh dấu sự xuất hiện của nó trên phố Wall.

Bitcoin: Bitcoin tương lai là gì? Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá của token tiền ảo?

Các nhà đầu tư có thể thâm nhập vào thị trường tiền điện tử

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thay đổi của tiền điện tử các nhà đầu tư có thể thâm nhập vào thị trường bitcoin thông qua một cuộc giao dịch được kiểm soát ở Mỹ. Điều này có sức ảnh hưởng gì đến giá trị của những đồng tiền thực hãy cùng các chuyên gia Bigcoinvietnam tìm hiểu những động thái mới nhất.

Ngay sau khi ra mắt vào khoảng 11 giờ tối theo giờ GMT (6h tối giờ địa phương), hợp đồng bitcoin 1 tháng được mở với giá £11,572.74 ($15,460) trước khi tăng vọt lên mức £14,110.36 ($18,850) tăng 21%.

Mặc dù một số nhà phân tích đã hoan nghênh động thái này nhưng những người khác lại cảnh báo giá tăng cao là một "dấu hiệu cho thấy tình trạng bong bóng" sắp nổ tung.

Bitcoin tương lai là gì?

Các sàn giao dịch tương lai cho phép các nhà đầu tư và nhà giao dịch chịu rủi ro bằng cách bán hàng hóa và hợp đồng tương lai vào một ngày sau khi đặt giá khởi điểm.

Điều này có nghĩa là các trader cần phải suy đoán về giá của bitcoin trong tương lai và cuối cùng sẽ đánh cược về biến động giá không xác định của nó.

Ví dụ, một trader sẽ đồng ý mua £1,000 hạt cà phê trong tháng 7 từ người bán. Người bán sau đó đồng ý cung cấp sản phẩm vào một ngày nhất định với giá đã thỏa thuận. Trader có thể kiếm được lợi nhuận hay thua lỗ trong hợp đồng tháng 7 sẽ tùy thuộc vào sự biến động giá cả xảy ra sau khi giao dịch.

Đối với bitcoin, sàn giao dịch tương lai cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào giá của bitcoin sẽ tăng hoặc giảm mà không cần phải sở hữu mã token.

Bitcoin: Bitcoin tương lai là gì? Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá của token tiền ảo?

Bitcoin được ra mắt trên sàn giao dịch tương lai CBOE

Trong hầu hết các trường hợp, giao dịch tương lai được dựa trên giá của một loại hàng hóa vật chất như dầu, không giống như bitcoin là một loại tiền điện tử.

Do đó, một số nhà phân tích đã lập luận rằng giao dịch tương lai của bitcoin là một bước tiến tới hợp pháp hóa đồng tiền trực tuyến.

Jordan Hiscott, giám đốc thương mại tại các sàn giao dịch phụ trợ chia sẻ với Express.co.uk rằng: "Bitcoin bây giờ đã được niêm yết trên các sàn giao dịch tương lai, sàn CBOE đã tiến hành giao dịch vào cuối đêm qua”.

"Nhiều chuyên gia ngành công nghiệp đã kỳ vọng đây là dấu hiệu đầu tiên của bên bán chính hãng, là giới hạn hoặc ít nhất là để theo dõi hiệu suất kinh doanh”.

"Trên thực tế, đã có những thay đổi xảy ra theo hướng tích cực, với một lượng thấp gửi vào hợp đồng tương lai cho tháng 1 năm 2018 hết hạn, giá sàn lần đầu tiên mở cửa ở mức 15000 USD sau đó tăng lên mức 18000 USD."

Bitcoin tương lai có thể ảnh hưởng đến giá cả như thế nào?

Chỉ hơn 15 tiếng đồng hồ sau khi tung ra trên sàn CBOE, bitcoin đã được giao dịch với giá £13,405.99 ($17,910), cao hơn 10% giá giao ngay của nó trên sàn Bitstamp là £12,313.15 ($16,450) – giá này được giao dịch bằng tiền mặt.

“Tôi chắc chắn rằng Bitcoin sẽ ở mức 20.000 đô la vào cuối năm nay”  Jordan Hiscott, giám đốc của Ayondo chia sẻ.

Tuy nhiên, kể từ khi được ra mắt thị trường, giá của Bitcoin tương lai đã dao động mạnh trong khi giá giao ngay của nó dường như đã giảm khoảng £11,973.44 ($16,000) trong hôm thứ Hai.

Nói về việc tụt giảm £748.88 ($1,000) trong khoảng thời gian một tiếng hôm thứ 2, nhà phân tích tài chính Holger Zschaepitz nghĩ rằng tìm hiểu về bitcoin tương lai bây giờ sẽ có “một cuộc sống riêng của nó”.

Các nhà phân tích khác đã theo dõi hiệu suất của bitcoin lập luận rằng sự biến động là một dấu hiệu chắc chắn rằng giá sẽ không dừng lại vô thời hạn.

Grant Spencer, thống đốc Ngân hàng Dự trữ New Zealand, đã cảnh báo các nhà giao dịch vào ngày Chủ nhật về việc đánh cược vào bitcoin.

Bitcoin: Bitcoin tương lai là gì? Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá của token tiền ảo?

Các nhà đầu tư Bitcoin nghĩ rằng mã token đang được hợp pháp hóa trên các sàn giao dịch

Ông nói: "Với tôi nó trông rất giống một bong bóng đang hình thành”.

"Chúng ta đã nhìn thấy chúng trong quá khứ. Trong nhiều thế kỷ, chúng ta đã thấy bong bóng và bitcoin là trường hợp cổ điển của bong bóng."

Tuy nhiên, một số nhà phân tích hy vọng việc hợp pháp hóa bitcoin thông qua các cuộc giao dịch được kiểm soát sẽ giúp củng cố vị trí của nó trên các sàn giao dịch.

Ông Hiscott, lập luận rằng giá cả có thể tiếp tục tăng lên 20.000$ vào cuối năm nay.

Ông nói: "Đây là một trong những dạng cực đoan nhất của thị trường bù hoãn mua (contango) - nơi giá tương lai cao hơn đáng kể so với giá giao ngay - và từ những gì tôi có thể nhìn thấy là giá đó cao hơn 2000$ đối với sản phẩm giao ngay.

"Nói chung tôi không ngạc nhiên về điều này. Nhu cầu sở hữu tài sản vẫn tăng cao và thực tế bạn vẫn có thể giao dịch tiền ảo bitcoin nó trên sàn giao dịch có nghĩa là nó mở rộng cho nhiều đối tượng”.

"Tôi chắc chắn rằng Bitcoin sẽ ở mức 20.000$ vào cuối năm nay, nhưng để bản thân nó thực sự thành công, Bitcoin sẽ cần phải quyết định xem nó có phải là một phương tiện giao dịch thực sự hay chỉ là một cửa hàng điện tử có giá trị."

Các nhà phân tích nhấn mạnh rằng quỹ đạo tăng lên của bitcoin năm nay hoàn toàn "đáng chú ý". Từ tháng 1 năm 2017, mã token đã trải qua nhiều lần thăng trầm với mức tăng không thể tưởng tượng được, có khoảng thời gian giá bitcoin tăng đến hơn 1.600%.

Bạn đang xem: Bitcoin: Bitcoin tương lai là gì? Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá của token tiền ảo? Tại: Phân tích 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Haru Bank là gì? Tất tần tật về dự án ngân hàng tiền mã hóa


1. Haru Bank là gì?

Haru Bank là một ngân hàng tiền mã hóa đáng tin cậy, bắt đầu với dịch vụ cho phép người dùng gửi và vay tiền mã hóa dễ dàng với nhanh chóng, từ đồng ETH. Haru Bank là một dự án được phát triển bởi Blockcrafter – một trong những vườn ươm cho các dự án Blockchain lớn nhất Hàn Quốc. 

2. Tại sao chọn Haru Bank?

Backer tin hàng đầu và tin cậy

Haru Bank là một dự án của Blockcrafter – một vườn ươm của Hàn Quốc với các dịch vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp, chương trình ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp, chương trình marketing tổng hợp cho các dự án.

Bảo mật và an toàn

Khi bạn gửi tiền vào Haru Bank, tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trên ví lạnh của Blockcrafter, được bảo hộ bởi Blockcrafter và cho phép bạn rút ra một cách dễ dàng với lãi suất đã định.

Phí dịch vụ bằng 0

Haru Bank không thu bất kì khoản phí khi bạn tạo tài khoản và duy trì tài khoản, và đảm bảo lãi suất được trả về đều đặn vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ khi rút tiền và khi rút tiền tiết kiệm trước kì hạn ký gửi.

Thông tin minh bạch

Harubank công khai tất cả thông tin tại thời gian thực liên quan đến tổng số tiền tiết kiệm, khoản vay và gửi cho doanh nghiệp dưới bằng việc quản lý tài sản. Mọi giao dịch on-chain được thực hiện bởi Haru Bank sẽ được theo dõi và xác mình bởi mạng lưới Blockchain, đảm bảo tài sản của bạn được an toàn 24/7.

Đối tác đáng tin cậy

Ngoài việc được bảo trợ bởi công ty Blockcrafter, Haru Bank còn có mối quan hệ hợp tác với các dự án và công ty hàng đầu tại Việt Nam như Bigcoinvietnam và Kardiachain. 

3. Haru Bank giải quyết vấn đề gì?

Haru Bank bắt đầu bằng việc giải quyết các vấn đề mà ngân hàng truyền thống đang gặp phải khi bạn gửi tiết kiệm:

Thời gian lockup dài (thường tối thiểu 12 tháng)

- Lãi suất kí gửi thấp

Ví dụ: Hàn Quốc: 1.5%, Mỹ: 2.5%

Thuế thu nhập tính vào lãi kỹ gửi

4. Haru Bank hoạt động như thế nào?

Haru Bank bắt đầu với dịch vụ cho gửi tiết kiệm ETH, min – max: 1 – 100ETH. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản trong Haru Bank, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng tháng tương đương với loại ký gửi bạn chọn. Tiền kí gửi của bạn sẽ được dùng để cho các tổ chức hoặc công ty quản lý tài sản vay vốn để tạo ra lãi suất.

Lãi suất:

Thời gian ký gửi

Lãi suất hàng năm (%)

1 tháng

4.8

3 tháng

6.0

6 tháng

8.4

12 tháng

11.0

5. Roadmap

Tháng 8/2019: Phiên bản alpha, testnet Việt Nam với đồng ETH

Tháng 9/2019: Phiên bản Beta, ETH và BTC

Tháng 10/2019: Testnet ở Đài Loan, ETH, BTC và thêm nhiều loại coin khác

Tháng 11/2019: Khởi động dịch vụ cho vay

Tháng 12/2019: Mainnet, tổng cộng có 5 đồng coin chính

6. Đối tác của Haru Bank

Blockcrafter Capital – là một quỹ đầu tư crypto. Trong vòng 2 năm, Blockcrafter đã đầu tư cho hơn 30 dự án với tỉ lệ hoàn vốn nội bộ khoảng 350%.

Kardiachain – một trong những dự án Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, đặt nền móng cho một hệ sinh thái Blockchain với ứng dụng rộng rãi.

Bigcoinvietnam.com – một trong những quỹ đầu tư crypto hàng đầu và công ty marketing chuyên nghiệp về lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. 

7. Liên hệ 

Website: https://www.harubank.com/ 

Telegram: https://t.me/harubank

Email: business@harubank.com 

Kết luận:

Dù là một dự án khá mới và hiện tại mới chỉ trong giai đoạn testnet nhưng Haru Bank đã chứng minh được sự đáng tin với nhiều cái tên chống lưng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Blockchain của Hàn Quốc và Việt Nam như Blockcrafter, Kardiachain, Bigcoinvietnam. Haru bank dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng và ưu đãi cho những người dùng đầu tiên khi trải nghiệm các dịch vụ của nền tảng và gửi feedback cho đội ngũ để cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Với vai trò là một đối tác chiến lược của Haru Bank, Bigcoinvietnam mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Haru Bank. 

Các bạn theo dõi kênh telegram của Haru Bank Việt Nam để cập nhật thông tin dự án và chương trình thưởng nhé!Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain