Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin BOOST: Wall Street TITAN Goldman Sachs sẽ sớm mang sự phục hồi ‘TRỞ LẠI’ cho tiền mã hoá.

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 326 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, một quyết định chính từ ngân hàng đầu tư hàng đầu Goldman Sachs đã có thể củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư vào tiền mã hoá, và khởi lên hi vọng sự phục hồi sẽ sớm quay lại thị trường.

Goldman Sachs sẽ trở thành tổ chức tài chính được điều chỉnh đầu tiên để cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch Bitcoin tương lai thông qua một trong những phòng giao dịch của họ ở New York.

Công ty đang có những bước đột phá vào thị trường mã hoá tương lai sau khi những nỗ lực gắn kết của ngân hàng với tiền mã hoá đã nhận được những cơn mưa lời khen từ khách hàng.

Nhà phân tích tiền mã hoá Matthew Newton cho biết động thái này không phải là một "bất ngờ lớn" do con số khổng lồ về khối lượng giao dịch tiền mã hoá được đưa ra trong năm qua và nửa năm nay.

Ông nói: “Điều này không phải là một bất ngờ lớn đối với bất kỳ ai đã chú ý đến tiền mã hoá trong 18 tháng qua.
"Bất kỳ tổ chức tài chính nào cũng đều mong muốn có thể hiểu được công nghệ này và chấp nhận tiềm năng to lớn của nó."

Mặc dù ngân hàng sẽ cung cấp một phòng giao dịch cho Bitcoin, nhưng nó sẽ chỉ cung cấp dịch vụ ban đầu trong khả năng hạn chế.

Nhưng ông Newton nói mặc dù động thái này có thể là một dấu hiệu tích cực cho tương lai của Bitcoin, dù ngân hàng chưa mua hoặc bán các đồng coin vì vẫn còn một số "hoài nghi" về tài sản mã hoá.

Ông tiếp tục: “Mặc dù có một số bước khởi đầu, nhưng thực tế là hầu hết các ngân hàng lớn đã đầu tư một lượng đáng kể vào nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain và tiền mã hoá.”

Ông giải thích: "Tiền mã hoá là một thách thức thực sự đối với chúng tôi bởi vì, thứ nhất, mặt sáng tạo của nó sẽ có thể đi đầu trong cải tiến công nghệ trong lĩnh vực tài chính.

"Ở mặt bên kia của nó, có khả năng tiền mã hoá được sử dụng cho các hoạt động mà ngân hàng không mong muốn."

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 8.688,86 tại thời điểm tối ngày hôm qua, và hiện tại là 8.413,27 $ - những động thái từ Goldman Sachs có thể làm tăng sự tự tin của nhà đầu tư và sớm có đợt tăng giá trở lại.

Trong tháng trước, tiền mã hoá đã cho thấy giá trị của nó tăng 8,2%.

Điều này không hẳn là một sự gia tăng khổng lồ, chỉ khoảng $ 658,64 với giá của nó.

Trên thực tế Bitcoin đã chứng kiến nhiều sự suy giảm nhanh chóng và giá cả tăng vọt do sự biến động khổng lồ của không gian mã hóa, khiến cho việc đầu tư trở thành một hành động mạo hiểm có rủi ro cao.

Nguồn: www.express.co.uk

Bạn đang đọc bài: Bitcoin BOOST: Wall Street TITAN Goldman Sachs sẽ sớm mang sự phục hồi ‘TRỞ LẠI’ cho tiền mã hoá. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain