Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin BOOST: Wall Street TITAN Goldman Sachs sẽ sớm mang sự phục hồi ‘TRỞ LẠI’ cho tiền mã hoá.

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, một quyết định chính từ ngân hàng đầu tư hàng đầu Goldman Sachs đã có thể củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư vào tiền mã hoá, và khởi lên hi vọng sự phục hồi sẽ sớm quay lại thị trường.

Goldman Sachs sẽ trở thành tổ chức tài chính được điều chỉnh đầu tiên để cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch Bitcoin tương lai thông qua một trong những phòng giao dịch của họ ở New York.

Công ty đang có những bước đột phá vào thị trường mã hoá tương lai sau khi những nỗ lực gắn kết của ngân hàng với tiền mã hoá đã nhận được những cơn mưa lời khen từ khách hàng.

Nhà phân tích tiền mã hoá Matthew Newton cho biết động thái này không phải là một "bất ngờ lớn" do con số khổng lồ về khối lượng giao dịch tiền mã hoá được đưa ra trong năm qua và nửa năm nay.

Ông nói: “Điều này không phải là một bất ngờ lớn đối với bất kỳ ai đã chú ý đến tiền mã hoá trong 18 tháng qua.
"Bất kỳ tổ chức tài chính nào cũng đều mong muốn có thể hiểu được công nghệ này và chấp nhận tiềm năng to lớn của nó."

Mặc dù ngân hàng sẽ cung cấp một phòng giao dịch cho Bitcoin, nhưng nó sẽ chỉ cung cấp dịch vụ ban đầu trong khả năng hạn chế.

Nhưng ông Newton nói mặc dù động thái này có thể là một dấu hiệu tích cực cho tương lai của Bitcoin, dù ngân hàng chưa mua hoặc bán các đồng coin vì vẫn còn một số "hoài nghi" về tài sản mã hoá.

Ông tiếp tục: “Mặc dù có một số bước khởi đầu, nhưng thực tế là hầu hết các ngân hàng lớn đã đầu tư một lượng đáng kể vào nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain và tiền mã hoá.”

Ông giải thích: "Tiền mã hoá là một thách thức thực sự đối với chúng tôi bởi vì, thứ nhất, mặt sáng tạo của nó sẽ có thể đi đầu trong cải tiến công nghệ trong lĩnh vực tài chính.

"Ở mặt bên kia của nó, có khả năng tiền mã hoá được sử dụng cho các hoạt động mà ngân hàng không mong muốn."

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 8.688,86 tại thời điểm tối ngày hôm qua, và hiện tại là 8.413,27 $ - những động thái từ Goldman Sachs có thể làm tăng sự tự tin của nhà đầu tư và sớm có đợt tăng giá trở lại.

Trong tháng trước, tiền mã hoá đã cho thấy giá trị của nó tăng 8,2%.

Điều này không hẳn là một sự gia tăng khổng lồ, chỉ khoảng $ 658,64 với giá của nó.

Trên thực tế Bitcoin đã chứng kiến nhiều sự suy giảm nhanh chóng và giá cả tăng vọt do sự biến động khổng lồ của không gian mã hóa, khiến cho việc đầu tư trở thành một hành động mạo hiểm có rủi ro cao.

Nguồn: www.express.co.uk

Bạn đang đọc bài: Bitcoin BOOST: Wall Street TITAN Goldman Sachs sẽ sớm mang sự phục hồi ‘TRỞ LẠI’ cho tiền mã hoá. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ