Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin BOOST: Wall Street TITAN Goldman Sachs sẽ sớm mang sự phục hồi ‘TRỞ LẠI’ cho tiền mã hoá.

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 192 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, một quyết định chính từ ngân hàng đầu tư hàng đầu Goldman Sachs đã có thể củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư vào tiền mã hoá, và khởi lên hi vọng sự phục hồi sẽ sớm quay lại thị trường.

Goldman Sachs sẽ trở thành tổ chức tài chính được điều chỉnh đầu tiên để cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch Bitcoin tương lai thông qua một trong những phòng giao dịch của họ ở New York.

Công ty đang có những bước đột phá vào thị trường mã hoá tương lai sau khi những nỗ lực gắn kết của ngân hàng với tiền mã hoá đã nhận được những cơn mưa lời khen từ khách hàng.

Nhà phân tích tiền mã hoá Matthew Newton cho biết động thái này không phải là một "bất ngờ lớn" do con số khổng lồ về khối lượng giao dịch tiền mã hoá được đưa ra trong năm qua và nửa năm nay.

Ông nói: “Điều này không phải là một bất ngờ lớn đối với bất kỳ ai đã chú ý đến tiền mã hoá trong 18 tháng qua.
"Bất kỳ tổ chức tài chính nào cũng đều mong muốn có thể hiểu được công nghệ này và chấp nhận tiềm năng to lớn của nó."

Mặc dù ngân hàng sẽ cung cấp một phòng giao dịch cho Bitcoin, nhưng nó sẽ chỉ cung cấp dịch vụ ban đầu trong khả năng hạn chế.

Nhưng ông Newton nói mặc dù động thái này có thể là một dấu hiệu tích cực cho tương lai của Bitcoin, dù ngân hàng chưa mua hoặc bán các đồng coin vì vẫn còn một số "hoài nghi" về tài sản mã hoá.

Ông tiếp tục: “Mặc dù có một số bước khởi đầu, nhưng thực tế là hầu hết các ngân hàng lớn đã đầu tư một lượng đáng kể vào nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain và tiền mã hoá.”

Ông giải thích: "Tiền mã hoá là một thách thức thực sự đối với chúng tôi bởi vì, thứ nhất, mặt sáng tạo của nó sẽ có thể đi đầu trong cải tiến công nghệ trong lĩnh vực tài chính.

"Ở mặt bên kia của nó, có khả năng tiền mã hoá được sử dụng cho các hoạt động mà ngân hàng không mong muốn."

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 8.688,86 tại thời điểm tối ngày hôm qua, và hiện tại là 8.413,27 $ - những động thái từ Goldman Sachs có thể làm tăng sự tự tin của nhà đầu tư và sớm có đợt tăng giá trở lại.

Trong tháng trước, tiền mã hoá đã cho thấy giá trị của nó tăng 8,2%.

Điều này không hẳn là một sự gia tăng khổng lồ, chỉ khoảng $ 658,64 với giá của nó.

Trên thực tế Bitcoin đã chứng kiến nhiều sự suy giảm nhanh chóng và giá cả tăng vọt do sự biến động khổng lồ của không gian mã hóa, khiến cho việc đầu tư trở thành một hành động mạo hiểm có rủi ro cao.

Nguồn: www.express.co.uk

Bạn đang đọc bài: Bitcoin BOOST: Wall Street TITAN Goldman Sachs sẽ sớm mang sự phục hồi ‘TRỞ LẠI’ cho tiền mã hoá. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ