Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin BOOST: Wall Street TITAN Goldman Sachs sẽ sớm mang sự phục hồi ‘TRỞ LẠI’ cho tiền mã hoá.

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, một quyết định chính từ ngân hàng đầu tư hàng đầu Goldman Sachs đã có thể củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư vào tiền mã hoá, và khởi lên hi vọng sự phục hồi sẽ sớm quay lại thị trường.

Goldman Sachs sẽ trở thành tổ chức tài chính được điều chỉnh đầu tiên để cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch Bitcoin tương lai thông qua một trong những phòng giao dịch của họ ở New York.

Công ty đang có những bước đột phá vào thị trường mã hoá tương lai sau khi những nỗ lực gắn kết của ngân hàng với tiền mã hoá đã nhận được những cơn mưa lời khen từ khách hàng.

Nhà phân tích tiền mã hoá Matthew Newton cho biết động thái này không phải là một "bất ngờ lớn" do con số khổng lồ về khối lượng giao dịch tiền mã hoá được đưa ra trong năm qua và nửa năm nay.

Ông nói: “Điều này không phải là một bất ngờ lớn đối với bất kỳ ai đã chú ý đến tiền mã hoá trong 18 tháng qua.
"Bất kỳ tổ chức tài chính nào cũng đều mong muốn có thể hiểu được công nghệ này và chấp nhận tiềm năng to lớn của nó."

Mặc dù ngân hàng sẽ cung cấp một phòng giao dịch cho Bitcoin, nhưng nó sẽ chỉ cung cấp dịch vụ ban đầu trong khả năng hạn chế.

Nhưng ông Newton nói mặc dù động thái này có thể là một dấu hiệu tích cực cho tương lai của Bitcoin, dù ngân hàng chưa mua hoặc bán các đồng coin vì vẫn còn một số "hoài nghi" về tài sản mã hoá.

Ông tiếp tục: “Mặc dù có một số bước khởi đầu, nhưng thực tế là hầu hết các ngân hàng lớn đã đầu tư một lượng đáng kể vào nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain và tiền mã hoá.”

Ông giải thích: "Tiền mã hoá là một thách thức thực sự đối với chúng tôi bởi vì, thứ nhất, mặt sáng tạo của nó sẽ có thể đi đầu trong cải tiến công nghệ trong lĩnh vực tài chính.

"Ở mặt bên kia của nó, có khả năng tiền mã hoá được sử dụng cho các hoạt động mà ngân hàng không mong muốn."

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 8.688,86 tại thời điểm tối ngày hôm qua, và hiện tại là 8.413,27 $ - những động thái từ Goldman Sachs có thể làm tăng sự tự tin của nhà đầu tư và sớm có đợt tăng giá trở lại.

Trong tháng trước, tiền mã hoá đã cho thấy giá trị của nó tăng 8,2%.

Điều này không hẳn là một sự gia tăng khổng lồ, chỉ khoảng $ 658,64 với giá của nó.

Trên thực tế Bitcoin đã chứng kiến nhiều sự suy giảm nhanh chóng và giá cả tăng vọt do sự biến động khổng lồ của không gian mã hóa, khiến cho việc đầu tư trở thành một hành động mạo hiểm có rủi ro cao.

Nguồn: www.express.co.uk

Bạn đang đọc bài: Bitcoin BOOST: Wall Street TITAN Goldman Sachs sẽ sớm mang sự phục hồi ‘TRỞ LẠI’ cho tiền mã hoá. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain