Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin BOOST: Wall Street TITAN Goldman Sachs sẽ sớm mang sự phục hồi ‘TRỞ LẠI’ cho tiền mã hoá.

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 419 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, một quyết định chính từ ngân hàng đầu tư hàng đầu Goldman Sachs đã có thể củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư vào tiền mã hoá, và khởi lên hi vọng sự phục hồi sẽ sớm quay lại thị trường.

Goldman Sachs sẽ trở thành tổ chức tài chính được điều chỉnh đầu tiên để cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch Bitcoin tương lai thông qua một trong những phòng giao dịch của họ ở New York.

Công ty đang có những bước đột phá vào thị trường mã hoá tương lai sau khi những nỗ lực gắn kết của ngân hàng với tiền mã hoá đã nhận được những cơn mưa lời khen từ khách hàng.

Nhà phân tích tiền mã hoá Matthew Newton cho biết động thái này không phải là một "bất ngờ lớn" do con số khổng lồ về khối lượng giao dịch tiền mã hoá được đưa ra trong năm qua và nửa năm nay.

Ông nói: “Điều này không phải là một bất ngờ lớn đối với bất kỳ ai đã chú ý đến tiền mã hoá trong 18 tháng qua.
"Bất kỳ tổ chức tài chính nào cũng đều mong muốn có thể hiểu được công nghệ này và chấp nhận tiềm năng to lớn của nó."

Mặc dù ngân hàng sẽ cung cấp một phòng giao dịch cho Bitcoin, nhưng nó sẽ chỉ cung cấp dịch vụ ban đầu trong khả năng hạn chế.

Nhưng ông Newton nói mặc dù động thái này có thể là một dấu hiệu tích cực cho tương lai của Bitcoin, dù ngân hàng chưa mua hoặc bán các đồng coin vì vẫn còn một số "hoài nghi" về tài sản mã hoá.

Ông tiếp tục: “Mặc dù có một số bước khởi đầu, nhưng thực tế là hầu hết các ngân hàng lớn đã đầu tư một lượng đáng kể vào nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain và tiền mã hoá.”

Ông giải thích: "Tiền mã hoá là một thách thức thực sự đối với chúng tôi bởi vì, thứ nhất, mặt sáng tạo của nó sẽ có thể đi đầu trong cải tiến công nghệ trong lĩnh vực tài chính.

"Ở mặt bên kia của nó, có khả năng tiền mã hoá được sử dụng cho các hoạt động mà ngân hàng không mong muốn."

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 8.688,86 tại thời điểm tối ngày hôm qua, và hiện tại là 8.413,27 $ - những động thái từ Goldman Sachs có thể làm tăng sự tự tin của nhà đầu tư và sớm có đợt tăng giá trở lại.

Trong tháng trước, tiền mã hoá đã cho thấy giá trị của nó tăng 8,2%.

Điều này không hẳn là một sự gia tăng khổng lồ, chỉ khoảng $ 658,64 với giá của nó.

Trên thực tế Bitcoin đã chứng kiến nhiều sự suy giảm nhanh chóng và giá cả tăng vọt do sự biến động khổng lồ của không gian mã hóa, khiến cho việc đầu tư trở thành một hành động mạo hiểm có rủi ro cao.

Nguồn: www.express.co.uk

Bạn đang đọc bài: Bitcoin BOOST: Wall Street TITAN Goldman Sachs sẽ sớm mang sự phục hồi ‘TRỞ LẠI’ cho tiền mã hoá. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ethereum chạm ngưỡng cao nhất trong gần hai tuần


Ethereum, đồng tiền mã hóa lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, hiện tăng 10% so với mức thấp nhất trong tháng 6 là 220 USD/token. 

Đồng tiền thứ hai bởi vốn hóa thị trường và đối thủ cạnh tranh chính của Bitcoin, đã tăng giá gần 7% kể từ sáng nay. ETH hiện đang giao dịch ngay khoảng 240 USD/token. 

Điều này đánh dấu đỉnh cao nhất của Ethereum trong gần hai tuần qua. Lần cuối cùng ETH giao dịch vượt quá mức giá 240 USD là ngày 24 tháng 6. Kể từ đó, gấu ETH chủ yếu đứng sau tay lái, đẩy giá trị của đồng này xuống mức thấp hàng tháng là 220 USD vào tuần trước.

Ethereum kể từ đó đã phục hồi 20 USD, tăng 10%.

Sự tăng giá xảy ra sau tin tức về một quỹ đầu tư mới, dựa trên Ethereum vừa bị hủy ra mắt bởi SEC. Quỹ mới, một sản phẩm của Arca có trụ sở tại LA, cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu kỹ thuật số trong Quỹ Kho bạc Hoa Kỳ Arca dưới dạng token dựa trên Ethereum của công ty, ArCoin.

Ngoài ra, một cuộc khảo sát mới về các công ty blockchain ở châu Âu cũng cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với Ethereum. Một báo cáo mới được công bố bởi quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại London và Paris, LeadBlock Partners cho thấy khoảng một phần ba (khoảng 27%) các công ty khởi nghiệp blockchain ở Liên minh châu Âu đang sử dụng Ethereum cho các dự án của họ.

Như hiện tại, ETH phổ biến hơn nhiều trong số các công ty khởi nghiệp blockchain ở châu Âu so với Bitcoin, vốn chỉ chiếm khoảng 8% trong các dự án khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại EU.

Trong khi đó, các đồng còn lại của thị trường tiền mã hóa đang có một ngày tăng trưởng hơn nhiều so với cuối tuần trước. Bitcoin tăng gần 4%, trong khi XRP và Bitcoin Cash lần lượt tăng 6% và 8%.

 

Theo: Decrypt

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn