Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin (BTC) kết thúc tuần trong khổ sở

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 152 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ngay cả khi bạn đang sống trong hang động, bạn cũng có thể biết rằng Bitcoin đang ở vào giai đoạn rớt giá thảm hại trong vài tháng qua.

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức 6,547 đô la, thấp hơn 1,11 phần trăm so với mức cao nhất trong ngày thứ năm là 6,620 đô la. Đồng tiền mã hoá số một thế giới đang giảm gần đến 14% trong tuần này, chạm mức 6.135 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 9 tháng 4.

 

Theo một báo cáo của Tom Lee, một chuyên gia bitcoin và cũng là người đứng đầu nghiên cứu tại Quỹ tư vấn toàn cầu Fundstrat thì điểm yếu gần đây trong hệ thống tiền mã hoá có thể là do các hợp đồng tương lai đang chuẩn bị hết hạn trên các thị trường tương lai CBOE và CME.

 

"Bitcoin nhận thấy những thay đổi đáng kể về giá cả khi CBOE đang ở giai đoạn đáo hạn... Chúng tôi đã biên soạn một số dữ liệu liên quan và điều này thực sự có vẻ là có cơ sở.", Lee đã viết trong báo cáo.

 

Lee cũng cho biết thêm rằng tình cảm xấu kết hợp với các yếu tố kỹ thuật và dòng vốn ít ỏi mới đổ vào thị trường tiền mã hoá này đã dẫn đến kết quả là BTC bị suy giảm.

Sự sụt giảm của tiền điện tử Bitcoin rồi đến một báo cáo từ tuần trước của WSJ rằng các nhà điều tra của chính phủ Mỹ đang điều tra xem có hay không một sự thao túng giá cả có “tiềm năng” tại bốn sàn giao dịch tiền mã hoá chính: Bitstamp, Coinbase, itBit và Kraken. Trong khi đó, tờ New York Times đưa ra câu hỏi trong tuần này về việc liệu giá của BTC có bị thao túng trong năm ngoái sau khi John Griffin, một học giả với tiền sử bị phát hiện gian lận trong các thị trường tài chính hay không.

 

Phân tích giá Bitcoin

Theo như đã nói, BTC đang thay đổi chiều tăng trưởng lên đến 6,550 đô la trên Coinmarketcap.com - tăng 1,24 phần trăm trong 24 giờ qua và trên mức trợ giá quan trọng là 6.380 đô la. Tuy nhiên, chỉ một tín hiệu nhỏ trong lĩnh vực tiền mã hoá không cho thấy xu hướng tăng trưởng đã quay trở lại. Ngược lại, giá của nó vẫn đang trên một đường xu hướng giảm dần, có nghĩa là trong khi các cuộc tranh luận nhỏ để tìm hướng khắc phục được dự kiến diễn ra, mọi thứ sẽ xấu đi nhanh chóng khi mức trợ giá bị đẩy xuống dưới mức 6.200 và 5,950 đô la Mỹ.

 

Kể từ khi BTC lên cao điểm vào tháng 12 đến giờ, nó đã giảm hơn hai phần ba - mất hơn 13.000 đô la về giá trị.

Nguồn: wallstreetpit.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin (BTC) kết thúc tuần trong khổ sở tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain