Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin (BTC) kết thúc tuần trong khổ sở

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 273 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ngay cả khi bạn đang sống trong hang động, bạn cũng có thể biết rằng Bitcoin đang ở vào giai đoạn rớt giá thảm hại trong vài tháng qua.

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức 6,547 đô la, thấp hơn 1,11 phần trăm so với mức cao nhất trong ngày thứ năm là 6,620 đô la. Đồng tiền mã hoá số một thế giới đang giảm gần đến 14% trong tuần này, chạm mức 6.135 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 9 tháng 4.

 

Theo một báo cáo của Tom Lee, một chuyên gia bitcoin và cũng là người đứng đầu nghiên cứu tại Quỹ tư vấn toàn cầu Fundstrat thì điểm yếu gần đây trong hệ thống tiền mã hoá có thể là do các hợp đồng tương lai đang chuẩn bị hết hạn trên các thị trường tương lai CBOE và CME.

 

"Bitcoin nhận thấy những thay đổi đáng kể về giá cả khi CBOE đang ở giai đoạn đáo hạn... Chúng tôi đã biên soạn một số dữ liệu liên quan và điều này thực sự có vẻ là có cơ sở.", Lee đã viết trong báo cáo.

 

Lee cũng cho biết thêm rằng tình cảm xấu kết hợp với các yếu tố kỹ thuật và dòng vốn ít ỏi mới đổ vào thị trường tiền mã hoá này đã dẫn đến kết quả là BTC bị suy giảm.

Sự sụt giảm của tiền điện tử Bitcoin rồi đến một báo cáo từ tuần trước của WSJ rằng các nhà điều tra của chính phủ Mỹ đang điều tra xem có hay không một sự thao túng giá cả có “tiềm năng” tại bốn sàn giao dịch tiền mã hoá chính: Bitstamp, Coinbase, itBit và Kraken. Trong khi đó, tờ New York Times đưa ra câu hỏi trong tuần này về việc liệu giá của BTC có bị thao túng trong năm ngoái sau khi John Griffin, một học giả với tiền sử bị phát hiện gian lận trong các thị trường tài chính hay không.

 

Phân tích giá Bitcoin

Theo như đã nói, BTC đang thay đổi chiều tăng trưởng lên đến 6,550 đô la trên Coinmarketcap.com - tăng 1,24 phần trăm trong 24 giờ qua và trên mức trợ giá quan trọng là 6.380 đô la. Tuy nhiên, chỉ một tín hiệu nhỏ trong lĩnh vực tiền mã hoá không cho thấy xu hướng tăng trưởng đã quay trở lại. Ngược lại, giá của nó vẫn đang trên một đường xu hướng giảm dần, có nghĩa là trong khi các cuộc tranh luận nhỏ để tìm hướng khắc phục được dự kiến diễn ra, mọi thứ sẽ xấu đi nhanh chóng khi mức trợ giá bị đẩy xuống dưới mức 6.200 và 5,950 đô la Mỹ.

 

Kể từ khi BTC lên cao điểm vào tháng 12 đến giờ, nó đã giảm hơn hai phần ba - mất hơn 13.000 đô la về giá trị.

Nguồn: wallstreetpit.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin (BTC) kết thúc tuần trong khổ sở tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn