Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin (BTC) kết thúc tuần trong khổ sở

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 91 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ngay cả khi bạn đang sống trong hang động, bạn cũng có thể biết rằng Bitcoin đang ở vào giai đoạn rớt giá thảm hại trong vài tháng qua.

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức 6,547 đô la, thấp hơn 1,11 phần trăm so với mức cao nhất trong ngày thứ năm là 6,620 đô la. Đồng tiền mã hoá số một thế giới đang giảm gần đến 14% trong tuần này, chạm mức 6.135 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 9 tháng 4.

 

Theo một báo cáo của Tom Lee, một chuyên gia bitcoin và cũng là người đứng đầu nghiên cứu tại Quỹ tư vấn toàn cầu Fundstrat thì điểm yếu gần đây trong hệ thống tiền mã hoá có thể là do các hợp đồng tương lai đang chuẩn bị hết hạn trên các thị trường tương lai CBOE và CME.

 

"Bitcoin nhận thấy những thay đổi đáng kể về giá cả khi CBOE đang ở giai đoạn đáo hạn... Chúng tôi đã biên soạn một số dữ liệu liên quan và điều này thực sự có vẻ là có cơ sở.", Lee đã viết trong báo cáo.

 

Lee cũng cho biết thêm rằng tình cảm xấu kết hợp với các yếu tố kỹ thuật và dòng vốn ít ỏi mới đổ vào thị trường tiền mã hoá này đã dẫn đến kết quả là BTC bị suy giảm.

Sự sụt giảm của tiền điện tử Bitcoin rồi đến một báo cáo từ tuần trước của WSJ rằng các nhà điều tra của chính phủ Mỹ đang điều tra xem có hay không một sự thao túng giá cả có “tiềm năng” tại bốn sàn giao dịch tiền mã hoá chính: Bitstamp, Coinbase, itBit và Kraken. Trong khi đó, tờ New York Times đưa ra câu hỏi trong tuần này về việc liệu giá của BTC có bị thao túng trong năm ngoái sau khi John Griffin, một học giả với tiền sử bị phát hiện gian lận trong các thị trường tài chính hay không.

 

Phân tích giá Bitcoin

Theo như đã nói, BTC đang thay đổi chiều tăng trưởng lên đến 6,550 đô la trên Coinmarketcap.com - tăng 1,24 phần trăm trong 24 giờ qua và trên mức trợ giá quan trọng là 6.380 đô la. Tuy nhiên, chỉ một tín hiệu nhỏ trong lĩnh vực tiền mã hoá không cho thấy xu hướng tăng trưởng đã quay trở lại. Ngược lại, giá của nó vẫn đang trên một đường xu hướng giảm dần, có nghĩa là trong khi các cuộc tranh luận nhỏ để tìm hướng khắc phục được dự kiến diễn ra, mọi thứ sẽ xấu đi nhanh chóng khi mức trợ giá bị đẩy xuống dưới mức 6.200 và 5,950 đô la Mỹ.

 

Kể từ khi BTC lên cao điểm vào tháng 12 đến giờ, nó đã giảm hơn hai phần ba - mất hơn 13.000 đô la về giá trị.

Nguồn: wallstreetpit.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin (BTC) kết thúc tuần trong khổ sở tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ