Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) đang sụp đổ

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 819 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật không may cho các nhà giao dịch tiền mã hóa, có vẻ như ngày Thứ sáu tốt lành đang nhanh chóng chuyển thành ngày Thứ sáu đen tối khi thị trường tụt dốc nhanh chóng trong đêm. Mặc dù bitcoin (BTC) đã giảm 13,3% trong 24 giờ qua với mức giá hiện tại là $6,898.13 mỗi Bitcoin, nhưng nó không phải là đồng tiền tồi tệ nhất trong số các đồng tiền hàng đầu. Hai đồng tiền mã hóa được nhận định là tồi tệ nhất trong 24 giờ qua là Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) đang sụp đổ

Thị trường tiền mã hóa đang lao dốc

Tại sao tiền mã hóa Bitcoin Cash lao dốc?

Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) đang sụp đổ

Biểu đồ giá đồng Bitcoin Cash 

Bitcoin Cash dường như là đồng tiền giảm nhiều hơn hầu hết. Hiện tại, giá Bitcoin Cash đã giảm hơn 20% xuống còn 687.10 USD. Điều này có nghĩa là Bitcoin Cash đã mất gần 45% giá trị kể từ thời điểm này hồi tháng trước, kéo mức vốn hóa thị trường xuống còn 11,7 tỷ đô la Mỹ. Lý do về sự sụt giảm của Bitcoin Cash được nhiều chuyên gia nhận định là do sàn giao dịch OKEx có ý định đóng cửa Bitcoin Cash market trong phiên giao dịch token ngày hôm nay. Trong một thông báo trên trang web chính thức của sàn, OKEX tuyên bố:

"Chúng tôi sẽ đóng tất cả các cặp giao dịch BCH market của Token Trading vào lúc 18:00 ngày 30 tháng 3 năm 2018 (theo giờ Hồng Kông, UTC 8) do không đầy đủ tính thanh khoản."

 Dự định của OKEx có vẻ như là một cú đánh mạnh đối với đồng altcoin này, với sự sụt giảm liên tục như thế này, nhiều khả năng các trader tiền mã hóa Bitcoin Cash sẽ chuyển sang Bitcoin và dự báo đồng coin này sẽ vẫn tiếp tục giảm điểm trong tương lai.

Lý do cho sự sụp đổ của đồng Litecoin?

Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) đang sụp đổ

Biểu đồ giá Litecoin cũng rớt thê thảm

Đứng ngay sau Bitcoin Cash là Litecoin, đồng tiền Litecoin đã giảm 16% còn 110,75 USD / coin cùng thời điểm. Mức giảm này kéo dài sự suy giảm của LTC trong một tháng xuống mức đáng kể là 50,7% và giảm vốn hóa thị trường xuống còn 6,2 tỷ đô la Mỹ.

Cũng có vài lý do nhận định về áp lực giá đáng kể mà Litecoin đang phải chịu trong tuần này là do một số tin tức tiết lộ rằng bộ xử lý thanh toán LitePay của Litecoin sẽ bị loại bỏ. Công nghệ LitePay đã được xem như một cách để biến Litecoin trở thành đồng tiền chủ đạo, cho phép các nhà bán lẻ chấp nhận thanh toán trong các cửa hàng dễ dàng như thanh toán bằng Visa hoặc Mastercard. Nhưng công nghệ này đã bị loại bỏ đột ngột trước khi được ra mắt, ngay lập tức 15% giá trị Litecoin đã bị bốc hơi. Có vẻ như giấc mơ của Litecoin đã kết thúc, ít nhất là cho đến bây giờ.

Nhìn chung thị trường crypto những ngày qua vẫn đang chìm trong biển đỏ. Thế nhưng thời gian sẽ cho chúng ta biết những gì sẽ xảy ra với những đồng tiền này cũng như với thị trường tổng thể, nhưng tâm lý thị trường đang trở nên ngày càng tiêu cực, tôi cảm thấy xu hướng giảm tiếp chiếm tỷ lệ nhiều hơn là sự phục hồi.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) đang sụp đổ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain