Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như ở thời điểm hiện tại, hầu hết các thị trường tiền mã hóa đang dần mất giá trị. Cuối tuần đang đến gần và khoảng thời gian này mọi người đều mong đợi những thay đổi tích cực sẽ xảy ra. Ngay bây giờ, có vẻ như giá Bitcoin Cash sẽ sớm tăng trở lại trên mức $ 1,000 một lần nữa nếu đà giảm không quay trở lại trong tương lai gần.

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Bitcoin Cash có thể phục hồi mức $1,000 cuối tuần?

Giá Bitcoin Cash đang tăng lên

Từ đầu năm 2018 cho đến nay tất cả các đồng tiền mã hóa đều phát triển không được như ý muốn. Không có một đồng tiền nào trong top 15 đồng tiền lớn nhất đạt được lợi nhuận và duy trì lâu hơn hai ngày. Liệu xu hướng này có thay đổi hay không, vẫn là điều cần được xác định. Hiện tại, có vẻ như không có bất kỳ dấu hiệu gì tốt đẹp sẽ xảy ra trong những tuần tới. Khi tìm hiểu về Bitcoin Cash, giá đồng tiền này ở thời điểm hiện tại vẫn đang cố gắng vươn lên mức $1,000 một lần nữa.

Tình thế thay đổi khiến giá Bitcoin Cash tụt xuống còn 984,5 $. Mặc dù khá phong nha, nhưng hầu hết những người ủng hộ đều rất muốn thấy BCH lại vượt ngưỡng 1.000 USD một lần nữa. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục tăng lên, có thể, chúng ta sẽ thấy mức giá trị đó vào đêm nay hoặc ngày mai. Nhưng mà, tất cả các thị trường tiền mã hóa vẫn đang cực kỳ bất ổn, và thời điểm tích cực có thể xấu đi khá nhanh.

Dự đoán giá Bitcoin Cash tương lai gần

Liệu chúng ta có thấy dự báo giá Bitcoin Cash vượt ngưỡng 1.000 $ sau ngày hôm nay hay không, là điều rất khó để trả lời. Hiện tại, giá Bitcoin Cash vẫn giảm 2,46% so với 24 giờ qua. Lần sụt giảm này không phải là quá lớn, nhưng để đạt được mức giá 1.000 đô la thì vẫn phải chờ đợi. Một lưu ý tích cực không thể bỏ qua là BCH đang đạt được mức tăng 0,48% khi giao dịch bằng Bitcoin, đây là một điều tốt cho những người ủng hộ đồng altcoin này.

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Giá Bitcoin Cash tại thời điểm hiện tại (ảnh)

Với 327,46 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, rõ ràng Bitcoin Cash vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi thị trường có thể bắt đầu phục hồi một lần nữa. Vì khối lượng giao dịch trên tất cả các thị trường đều ít hơn trước, nên xu thế này đối với BCH không hoàn toàn gây ngạc nhiên hoặc không đáng kể. Câu hỏi lớn hơn đạt ra là liệu chúng ta có nên mong đợi bất kỳ sự thay đổi lớn nào trong thế giới những đồng tiền biến động không quy tắc này không? Khối lượng giao dịch tổng thể đã ở mức dưới 20 tỷ đô la trong một thời gian khá dài, và vấn đề này sẽ không thể đi xa hơn được nữa.

Cùng nhìn vào các sàn giao dịch được xếp hạng theo khối lượng giao dịch Bitcoin Cash, OKEx đang dẫn đầu ở thời điểm hiện tại với các cặp giao dịch  BTC và USDT đang tạo ra trên 30% tất cả các giao dịch, điều này khá thú vị để quan sát. Huobi đứng ở vị trí thứ ba, nhưng dù vậy, có vẻ như sàn giao dịch này không bao giờ có thể bắt kịp với OKEx trong lĩnh vực này

Trong thời gian này, chúng ta phải chờ đợi và xem tương lai sẽ mang lại những gì cho Bitcoin Cash. Với xu hướng hiện tại dường như chúng ta có thể sẽ nhìn thấy con số 1.000 đô la trong đêm nay, nhưng các thị trường tiền mã hóa luôn luôn không thể đoán trước được điều gì. Đây cũng chính là điều làm cho các đồng tiền mã hóa trở nên hấp dẫn, mặc dù những người nắm giữ lâu dài sẽ hy vọng đà giảm này sẽ sớm yếu dần.

Cập nhật: 19h58

Bạn đang đọc: Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ