Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 431 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như ở thời điểm hiện tại, hầu hết các thị trường tiền mã hóa đang dần mất giá trị. Cuối tuần đang đến gần và khoảng thời gian này mọi người đều mong đợi những thay đổi tích cực sẽ xảy ra. Ngay bây giờ, có vẻ như giá Bitcoin Cash sẽ sớm tăng trở lại trên mức $ 1,000 một lần nữa nếu đà giảm không quay trở lại trong tương lai gần.

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Bitcoin Cash có thể phục hồi mức $1,000 cuối tuần?

Giá Bitcoin Cash đang tăng lên

Từ đầu năm 2018 cho đến nay tất cả các đồng tiền mã hóa đều phát triển không được như ý muốn. Không có một đồng tiền nào trong top 15 đồng tiền lớn nhất đạt được lợi nhuận và duy trì lâu hơn hai ngày. Liệu xu hướng này có thay đổi hay không, vẫn là điều cần được xác định. Hiện tại, có vẻ như không có bất kỳ dấu hiệu gì tốt đẹp sẽ xảy ra trong những tuần tới. Khi tìm hiểu về Bitcoin Cash, giá đồng tiền này ở thời điểm hiện tại vẫn đang cố gắng vươn lên mức $1,000 một lần nữa.

Tình thế thay đổi khiến giá Bitcoin Cash tụt xuống còn 984,5 $. Mặc dù khá phong nha, nhưng hầu hết những người ủng hộ đều rất muốn thấy BCH lại vượt ngưỡng 1.000 USD một lần nữa. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục tăng lên, có thể, chúng ta sẽ thấy mức giá trị đó vào đêm nay hoặc ngày mai. Nhưng mà, tất cả các thị trường tiền mã hóa vẫn đang cực kỳ bất ổn, và thời điểm tích cực có thể xấu đi khá nhanh.

Dự đoán giá Bitcoin Cash tương lai gần

Liệu chúng ta có thấy dự báo giá Bitcoin Cash vượt ngưỡng 1.000 $ sau ngày hôm nay hay không, là điều rất khó để trả lời. Hiện tại, giá Bitcoin Cash vẫn giảm 2,46% so với 24 giờ qua. Lần sụt giảm này không phải là quá lớn, nhưng để đạt được mức giá 1.000 đô la thì vẫn phải chờ đợi. Một lưu ý tích cực không thể bỏ qua là BCH đang đạt được mức tăng 0,48% khi giao dịch bằng Bitcoin, đây là một điều tốt cho những người ủng hộ đồng altcoin này.

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Giá Bitcoin Cash tại thời điểm hiện tại (ảnh)

Với 327,46 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, rõ ràng Bitcoin Cash vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi thị trường có thể bắt đầu phục hồi một lần nữa. Vì khối lượng giao dịch trên tất cả các thị trường đều ít hơn trước, nên xu thế này đối với BCH không hoàn toàn gây ngạc nhiên hoặc không đáng kể. Câu hỏi lớn hơn đạt ra là liệu chúng ta có nên mong đợi bất kỳ sự thay đổi lớn nào trong thế giới những đồng tiền biến động không quy tắc này không? Khối lượng giao dịch tổng thể đã ở mức dưới 20 tỷ đô la trong một thời gian khá dài, và vấn đề này sẽ không thể đi xa hơn được nữa.

Cùng nhìn vào các sàn giao dịch được xếp hạng theo khối lượng giao dịch Bitcoin Cash, OKEx đang dẫn đầu ở thời điểm hiện tại với các cặp giao dịch  BTC và USDT đang tạo ra trên 30% tất cả các giao dịch, điều này khá thú vị để quan sát. Huobi đứng ở vị trí thứ ba, nhưng dù vậy, có vẻ như sàn giao dịch này không bao giờ có thể bắt kịp với OKEx trong lĩnh vực này

Trong thời gian này, chúng ta phải chờ đợi và xem tương lai sẽ mang lại những gì cho Bitcoin Cash. Với xu hướng hiện tại dường như chúng ta có thể sẽ nhìn thấy con số 1.000 đô la trong đêm nay, nhưng các thị trường tiền mã hóa luôn luôn không thể đoán trước được điều gì. Đây cũng chính là điều làm cho các đồng tiền mã hóa trở nên hấp dẫn, mặc dù những người nắm giữ lâu dài sẽ hy vọng đà giảm này sẽ sớm yếu dần.

Cập nhật: 19h58

Bạn đang đọc: Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain