Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như ở thời điểm hiện tại, hầu hết các thị trường tiền mã hóa đang dần mất giá trị. Cuối tuần đang đến gần và khoảng thời gian này mọi người đều mong đợi những thay đổi tích cực sẽ xảy ra. Ngay bây giờ, có vẻ như giá Bitcoin Cash sẽ sớm tăng trở lại trên mức $ 1,000 một lần nữa nếu đà giảm không quay trở lại trong tương lai gần.

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Bitcoin Cash có thể phục hồi mức $1,000 cuối tuần?

Giá Bitcoin Cash đang tăng lên

Từ đầu năm 2018 cho đến nay tất cả các đồng tiền mã hóa đều phát triển không được như ý muốn. Không có một đồng tiền nào trong top 15 đồng tiền lớn nhất đạt được lợi nhuận và duy trì lâu hơn hai ngày. Liệu xu hướng này có thay đổi hay không, vẫn là điều cần được xác định. Hiện tại, có vẻ như không có bất kỳ dấu hiệu gì tốt đẹp sẽ xảy ra trong những tuần tới. Khi tìm hiểu về Bitcoin Cash, giá đồng tiền này ở thời điểm hiện tại vẫn đang cố gắng vươn lên mức $1,000 một lần nữa.

Tình thế thay đổi khiến giá Bitcoin Cash tụt xuống còn 984,5 $. Mặc dù khá phong nha, nhưng hầu hết những người ủng hộ đều rất muốn thấy BCH lại vượt ngưỡng 1.000 USD một lần nữa. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục tăng lên, có thể, chúng ta sẽ thấy mức giá trị đó vào đêm nay hoặc ngày mai. Nhưng mà, tất cả các thị trường tiền mã hóa vẫn đang cực kỳ bất ổn, và thời điểm tích cực có thể xấu đi khá nhanh.

Dự đoán giá Bitcoin Cash tương lai gần

Liệu chúng ta có thấy dự báo giá Bitcoin Cash vượt ngưỡng 1.000 $ sau ngày hôm nay hay không, là điều rất khó để trả lời. Hiện tại, giá Bitcoin Cash vẫn giảm 2,46% so với 24 giờ qua. Lần sụt giảm này không phải là quá lớn, nhưng để đạt được mức giá 1.000 đô la thì vẫn phải chờ đợi. Một lưu ý tích cực không thể bỏ qua là BCH đang đạt được mức tăng 0,48% khi giao dịch bằng Bitcoin, đây là một điều tốt cho những người ủng hộ đồng altcoin này.

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Giá Bitcoin Cash tại thời điểm hiện tại (ảnh)

Với 327,46 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, rõ ràng Bitcoin Cash vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi thị trường có thể bắt đầu phục hồi một lần nữa. Vì khối lượng giao dịch trên tất cả các thị trường đều ít hơn trước, nên xu thế này đối với BCH không hoàn toàn gây ngạc nhiên hoặc không đáng kể. Câu hỏi lớn hơn đạt ra là liệu chúng ta có nên mong đợi bất kỳ sự thay đổi lớn nào trong thế giới những đồng tiền biến động không quy tắc này không? Khối lượng giao dịch tổng thể đã ở mức dưới 20 tỷ đô la trong một thời gian khá dài, và vấn đề này sẽ không thể đi xa hơn được nữa.

Cùng nhìn vào các sàn giao dịch được xếp hạng theo khối lượng giao dịch Bitcoin Cash, OKEx đang dẫn đầu ở thời điểm hiện tại với các cặp giao dịch  BTC và USDT đang tạo ra trên 30% tất cả các giao dịch, điều này khá thú vị để quan sát. Huobi đứng ở vị trí thứ ba, nhưng dù vậy, có vẻ như sàn giao dịch này không bao giờ có thể bắt kịp với OKEx trong lĩnh vực này

Trong thời gian này, chúng ta phải chờ đợi và xem tương lai sẽ mang lại những gì cho Bitcoin Cash. Với xu hướng hiện tại dường như chúng ta có thể sẽ nhìn thấy con số 1.000 đô la trong đêm nay, nhưng các thị trường tiền mã hóa luôn luôn không thể đoán trước được điều gì. Đây cũng chính là điều làm cho các đồng tiền mã hóa trở nên hấp dẫn, mặc dù những người nắm giữ lâu dài sẽ hy vọng đà giảm này sẽ sớm yếu dần.

Cập nhật: 19h58

Bạn đang đọc: Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto


Một giáo sư luật đã đưa ra một kết luận thật sự liên quan đến môi trường pháp lý của không gian tiền mã hóa ở Mỹ. Theo Carol Goforth, giảng viên tại Đại học Luật Arkansas, “các quy định chồng chéo được tạo ra bởi vô số các cơ quan khác nhau với các nhiệm vụ và ưu tiên khác nhau” đã dẫn đến một sự pha trộn khó hiểu của việc phân loại và yêu cầu đối với tiền mã hóa.


Để minh họa quan điểm của mình, Goforth lưu ý rằng có bốn cơ quan liên bang ở Mỹ đang tiền tiết thị trường tiền mã hóa ở một mức độ và hình thức nhất định: Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) và Dịch vụ Doanh thu Nội bộ (IRS).

 

Thiếu sự hòa hợp

Do đó, các cơ quan liên bang khác nhau có các định nghĩa khác nhau về tiền mã hóa, và điều này gây ra sự phức tạp và nhầm lẫn. Trong vai trò điều tiết của họ, ví dụ, SEC coi việc phát hành tài sản kỹ thuật số mới là chứng khoán. Mặt khác, CFTC xem tất cả các loại tiền mã hóa là hàng hóa trong khi IRS coi tiền mã hóa là tài sản. Ngược lại, FinCEN quy định các sàn giao dịch tiền mã hóa là những người trao đổi “tiền”, từ đó dẫn đến kết luận rằng Bộ Tài chính Mỹ coi tiền mã hóa là tiền tệ

Chắc chắn, các định nghĩa khác nhau của các cơ quan khác nhau sẽ dẫn đến sự quản lý quá mức vì mỗi thực thể có các yêu cầu riêng phải được đáp ứng. Cố gắng tuân thủ nhiều nghĩa vụ pháp lý sẽ tốn kém và mất thời gian cho những nhà đầu tư trong ngành.

Tình hình trở nên tồi tệ hơn ở cấp tiểu bang vì mỗi tiểu bang trong liên bang đều có bộ luật chứng khoán và chế độ thuế riêng. Hiện tại, chỉ có một số ít các quốc gia khẳng định rằng tiền mã hóa nên được miễn trừ khỏi luật chứng khoán của bang.

Theo Goforth, cách tốt nhất là áp dụng cách tiếp cận mang nhiều sắc thái hơn theo quy định để tránh tình trạng quy định quá mức.

 

Đây là bằng chứng…

Đã vậy, chế độ điều tiết hiện có trong nền kinh tế lớn nhất thế giới dường như đã hạn chế nghiêm trọng số lượng các đồng coin mà các sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Mỹ như Coinbase có thể cung cấp cho khách hàng của họ. Ngược lại, một sàn giao dịch tiền mã hóa như Binance có trụ sở tại khu vực pháp lý thân thiện hơn tự hào với hàng chục đồng tiền được ủng hộ.

Chế độ quản lý của Mỹ cũng có tác động đến việc phát hành ICO. Theo tin tức của CCN vào hồi đầu năm nay, một số dự án lớn đã bỏ qua Mỹ và thay vào đó chọn phát hành ICO tại các khu vực như Singapore, Quần đảo Virgin và Quần đảo Cayman.

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Đây là theo một báo cáo của Satis Group Crypto Research, lưu ý rằng vào năm 2017, Mỹ đã dồn 32% thị trường gọi vốn ICO toàn cầu vào chân tường. Tính đến nửa đầu năm nay, thị phần này đã giảm xuống 10%.

 

Bạn đang đọc: Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ