Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 306 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như ở thời điểm hiện tại, hầu hết các thị trường tiền mã hóa đang dần mất giá trị. Cuối tuần đang đến gần và khoảng thời gian này mọi người đều mong đợi những thay đổi tích cực sẽ xảy ra. Ngay bây giờ, có vẻ như giá Bitcoin Cash sẽ sớm tăng trở lại trên mức $ 1,000 một lần nữa nếu đà giảm không quay trở lại trong tương lai gần.

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Bitcoin Cash có thể phục hồi mức $1,000 cuối tuần?

Giá Bitcoin Cash đang tăng lên

Từ đầu năm 2018 cho đến nay tất cả các đồng tiền mã hóa đều phát triển không được như ý muốn. Không có một đồng tiền nào trong top 15 đồng tiền lớn nhất đạt được lợi nhuận và duy trì lâu hơn hai ngày. Liệu xu hướng này có thay đổi hay không, vẫn là điều cần được xác định. Hiện tại, có vẻ như không có bất kỳ dấu hiệu gì tốt đẹp sẽ xảy ra trong những tuần tới. Khi tìm hiểu về Bitcoin Cash, giá đồng tiền này ở thời điểm hiện tại vẫn đang cố gắng vươn lên mức $1,000 một lần nữa.

Tình thế thay đổi khiến giá Bitcoin Cash tụt xuống còn 984,5 $. Mặc dù khá phong nha, nhưng hầu hết những người ủng hộ đều rất muốn thấy BCH lại vượt ngưỡng 1.000 USD một lần nữa. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục tăng lên, có thể, chúng ta sẽ thấy mức giá trị đó vào đêm nay hoặc ngày mai. Nhưng mà, tất cả các thị trường tiền mã hóa vẫn đang cực kỳ bất ổn, và thời điểm tích cực có thể xấu đi khá nhanh.

Dự đoán giá Bitcoin Cash tương lai gần

Liệu chúng ta có thấy dự báo giá Bitcoin Cash vượt ngưỡng 1.000 $ sau ngày hôm nay hay không, là điều rất khó để trả lời. Hiện tại, giá Bitcoin Cash vẫn giảm 2,46% so với 24 giờ qua. Lần sụt giảm này không phải là quá lớn, nhưng để đạt được mức giá 1.000 đô la thì vẫn phải chờ đợi. Một lưu ý tích cực không thể bỏ qua là BCH đang đạt được mức tăng 0,48% khi giao dịch bằng Bitcoin, đây là một điều tốt cho những người ủng hộ đồng altcoin này.

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Giá Bitcoin Cash tại thời điểm hiện tại (ảnh)

Với 327,46 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, rõ ràng Bitcoin Cash vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi thị trường có thể bắt đầu phục hồi một lần nữa. Vì khối lượng giao dịch trên tất cả các thị trường đều ít hơn trước, nên xu thế này đối với BCH không hoàn toàn gây ngạc nhiên hoặc không đáng kể. Câu hỏi lớn hơn đạt ra là liệu chúng ta có nên mong đợi bất kỳ sự thay đổi lớn nào trong thế giới những đồng tiền biến động không quy tắc này không? Khối lượng giao dịch tổng thể đã ở mức dưới 20 tỷ đô la trong một thời gian khá dài, và vấn đề này sẽ không thể đi xa hơn được nữa.

Cùng nhìn vào các sàn giao dịch được xếp hạng theo khối lượng giao dịch Bitcoin Cash, OKEx đang dẫn đầu ở thời điểm hiện tại với các cặp giao dịch  BTC và USDT đang tạo ra trên 30% tất cả các giao dịch, điều này khá thú vị để quan sát. Huobi đứng ở vị trí thứ ba, nhưng dù vậy, có vẻ như sàn giao dịch này không bao giờ có thể bắt kịp với OKEx trong lĩnh vực này

Trong thời gian này, chúng ta phải chờ đợi và xem tương lai sẽ mang lại những gì cho Bitcoin Cash. Với xu hướng hiện tại dường như chúng ta có thể sẽ nhìn thấy con số 1.000 đô la trong đêm nay, nhưng các thị trường tiền mã hóa luôn luôn không thể đoán trước được điều gì. Đây cũng chính là điều làm cho các đồng tiền mã hóa trở nên hấp dẫn, mặc dù những người nắm giữ lâu dài sẽ hy vọng đà giảm này sẽ sớm yếu dần.

Cập nhật: 19h58

Bạn đang đọc: Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ