Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như ở thời điểm hiện tại, hầu hết các thị trường tiền mã hóa đang dần mất giá trị. Cuối tuần đang đến gần và khoảng thời gian này mọi người đều mong đợi những thay đổi tích cực sẽ xảy ra. Ngay bây giờ, có vẻ như giá Bitcoin Cash sẽ sớm tăng trở lại trên mức $ 1,000 một lần nữa nếu đà giảm không quay trở lại trong tương lai gần.

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Bitcoin Cash có thể phục hồi mức $1,000 cuối tuần?

Giá Bitcoin Cash đang tăng lên

Từ đầu năm 2018 cho đến nay tất cả các đồng tiền mã hóa đều phát triển không được như ý muốn. Không có một đồng tiền nào trong top 15 đồng tiền lớn nhất đạt được lợi nhuận và duy trì lâu hơn hai ngày. Liệu xu hướng này có thay đổi hay không, vẫn là điều cần được xác định. Hiện tại, có vẻ như không có bất kỳ dấu hiệu gì tốt đẹp sẽ xảy ra trong những tuần tới. Khi tìm hiểu về Bitcoin Cash, giá đồng tiền này ở thời điểm hiện tại vẫn đang cố gắng vươn lên mức $1,000 một lần nữa.

Tình thế thay đổi khiến giá Bitcoin Cash tụt xuống còn 984,5 $. Mặc dù khá phong nha, nhưng hầu hết những người ủng hộ đều rất muốn thấy BCH lại vượt ngưỡng 1.000 USD một lần nữa. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục tăng lên, có thể, chúng ta sẽ thấy mức giá trị đó vào đêm nay hoặc ngày mai. Nhưng mà, tất cả các thị trường tiền mã hóa vẫn đang cực kỳ bất ổn, và thời điểm tích cực có thể xấu đi khá nhanh.

Dự đoán giá Bitcoin Cash tương lai gần

Liệu chúng ta có thấy dự báo giá Bitcoin Cash vượt ngưỡng 1.000 $ sau ngày hôm nay hay không, là điều rất khó để trả lời. Hiện tại, giá Bitcoin Cash vẫn giảm 2,46% so với 24 giờ qua. Lần sụt giảm này không phải là quá lớn, nhưng để đạt được mức giá 1.000 đô la thì vẫn phải chờ đợi. Một lưu ý tích cực không thể bỏ qua là BCH đang đạt được mức tăng 0,48% khi giao dịch bằng Bitcoin, đây là một điều tốt cho những người ủng hộ đồng altcoin này.

Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần

Giá Bitcoin Cash tại thời điểm hiện tại (ảnh)

Với 327,46 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, rõ ràng Bitcoin Cash vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi thị trường có thể bắt đầu phục hồi một lần nữa. Vì khối lượng giao dịch trên tất cả các thị trường đều ít hơn trước, nên xu thế này đối với BCH không hoàn toàn gây ngạc nhiên hoặc không đáng kể. Câu hỏi lớn hơn đạt ra là liệu chúng ta có nên mong đợi bất kỳ sự thay đổi lớn nào trong thế giới những đồng tiền biến động không quy tắc này không? Khối lượng giao dịch tổng thể đã ở mức dưới 20 tỷ đô la trong một thời gian khá dài, và vấn đề này sẽ không thể đi xa hơn được nữa.

Cùng nhìn vào các sàn giao dịch được xếp hạng theo khối lượng giao dịch Bitcoin Cash, OKEx đang dẫn đầu ở thời điểm hiện tại với các cặp giao dịch  BTC và USDT đang tạo ra trên 30% tất cả các giao dịch, điều này khá thú vị để quan sát. Huobi đứng ở vị trí thứ ba, nhưng dù vậy, có vẻ như sàn giao dịch này không bao giờ có thể bắt kịp với OKEx trong lĩnh vực này

Trong thời gian này, chúng ta phải chờ đợi và xem tương lai sẽ mang lại những gì cho Bitcoin Cash. Với xu hướng hiện tại dường như chúng ta có thể sẽ nhìn thấy con số 1.000 đô la trong đêm nay, nhưng các thị trường tiền mã hóa luôn luôn không thể đoán trước được điều gì. Đây cũng chính là điều làm cho các đồng tiền mã hóa trở nên hấp dẫn, mặc dù những người nắm giữ lâu dài sẽ hy vọng đà giảm này sẽ sớm yếu dần.

Cập nhật: 19h58

Bạn đang đọc: Bitcoin Cash cố gắng lấy lại con số $1,000 trước cuối tuần tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ