Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash có khả năng chạm mốc $2140 và tăng thêm 188% giá trị

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù tại thời điểm hiện tại Bitcoin Cash đã chứng tỏ được nó là một đồng tiền mạnh và đầy hứa hẹn trong vài tháng qua. Thế nhưng Bitcoin Cash không tránh khỏi việc bị cuốn vào những cuôc tranh luận. Trên thực tế, Bitcoin Cash thường xuyên bị lún sâu trong các cuộc tranh luận và thảo luận xung quanh Bitcoin Cash và Bitcoin Core. Cái nào có trước? Con gà hay quả trứng? Bitcoin Cash hay Bitcoin Core?


Bất chấp sự tranh cãi này, Bitcoin Cash vẫn là một đồng tiền mã hóa mạnh khi liên tục duy trì giá trị trên $ 1000 từ giữa tháng Tư. Tất nhiên, chúng ta phải nhìn nhận rằng trong lịch sử, Bitcoin Cash đã vượt mốc 4000 đô la và đạt tới 4.091,70 đô la - mức giá cao nhất mọi thời đại, do vậy so sánh với thời gian trước đó, những biểu hiện gần đây của đồng tiền này tương đối yếu. Bên cạnh đó, mặc dù chúng ta đang trông đợi vào Bitcoin Cash sẽ nỗ lực và phán đoán tình hình của nó trong những tuần tới, thế nhưng hiện nay thị trường đã cân bằng trở lại.

Xin lưu ý rằng đây không phải là một lời khuyên đầu tư mà chỉ đơn giản là xem xét các sự kiện và xu hướng đã từng xảy ra. Nếu những xu hướng này lặp lại một lần nữa, chúng tôi tin rằng Bitcoin Cash có thể sớm vượt quá 2.000 USD. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa. Vì vậy, nếu bạn quyết định đầu tư, bạn nên tự mình thử nghiệm kĩ lưỡng.

 

Bitcoin Cash tăng giá lần cuối cùng trước khi sụt giá liên tục, chúng ta đã chứng kiến nó đạt giá trị khoảng $ 631. Khi thị trường tăng mạnh, Bitcoin Cash chạm đỉnh $1,818.00. Điều này đánh dấu sự gia tăng giá trị của nó thêm 188%. Đây là một mức tăng vô cùng lớn. Hãy nhớ rằng, con số tăng trưởng này đã xảy ra chỉ trong vòng một tháng mà thôi. Kết quả là, Bitcoin Cash đã chứng minh được nhịp độ và tốc độ mà nó có thể vượt qua được.

 

Với lịch sử như vậy, dựa trên giá trị khoảng $ 742 trong ngày hôm nay, sự tăng trưởng 188% tương tự sẽ giúp Bitcoin Cash cán mốc $ 2,140. Nhìn vào tình hình thị trường hiện nay và không gian cho sự phát triển được mang lại từ sự suy giảm thị trường, thì điều này(cái mức tăng khổng lồ) hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Tất nhiên còn phải phụ thuộc vào một lần tăng giá khác, chắc là điều có thể xảy ra khi người ta có đủ tin tưởng vào nó và đầu tư lại vào thị trường. Nói về lịch sử một lần nữa, trong những lần đáp trả lại các cuộc khủng hoảng lớn như chúng ta đã chứng kiến gần đây, có vẻ như  thị trường sẽ đạt được một dấu mốc ấn tượng trong tương lai không xa. Do đó, có khả năng cao Bitcoin Cash sẽ lấy lại phong độ và quay trở lại với mức giá 2.000 USD nhanh thôi.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật: 21:08

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Cash có khả năng chạm mốc $2140 và tăng thêm 188% giá trị tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ