Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash có khả năng chạm mốc $2140 và tăng thêm 188% giá trị

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù tại thời điểm hiện tại Bitcoin Cash đã chứng tỏ được nó là một đồng tiền mạnh và đầy hứa hẹn trong vài tháng qua. Thế nhưng Bitcoin Cash không tránh khỏi việc bị cuốn vào những cuôc tranh luận. Trên thực tế, Bitcoin Cash thường xuyên bị lún sâu trong các cuộc tranh luận và thảo luận xung quanh Bitcoin Cash và Bitcoin Core. Cái nào có trước? Con gà hay quả trứng? Bitcoin Cash hay Bitcoin Core?


Bất chấp sự tranh cãi này, Bitcoin Cash vẫn là một đồng tiền mã hóa mạnh khi liên tục duy trì giá trị trên $ 1000 từ giữa tháng Tư. Tất nhiên, chúng ta phải nhìn nhận rằng trong lịch sử, Bitcoin Cash đã vượt mốc 4000 đô la và đạt tới 4.091,70 đô la - mức giá cao nhất mọi thời đại, do vậy so sánh với thời gian trước đó, những biểu hiện gần đây của đồng tiền này tương đối yếu. Bên cạnh đó, mặc dù chúng ta đang trông đợi vào Bitcoin Cash sẽ nỗ lực và phán đoán tình hình của nó trong những tuần tới, thế nhưng hiện nay thị trường đã cân bằng trở lại.

Xin lưu ý rằng đây không phải là một lời khuyên đầu tư mà chỉ đơn giản là xem xét các sự kiện và xu hướng đã từng xảy ra. Nếu những xu hướng này lặp lại một lần nữa, chúng tôi tin rằng Bitcoin Cash có thể sớm vượt quá 2.000 USD. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa. Vì vậy, nếu bạn quyết định đầu tư, bạn nên tự mình thử nghiệm kĩ lưỡng.

 

Bitcoin Cash tăng giá lần cuối cùng trước khi sụt giá liên tục, chúng ta đã chứng kiến nó đạt giá trị khoảng $ 631. Khi thị trường tăng mạnh, Bitcoin Cash chạm đỉnh $1,818.00. Điều này đánh dấu sự gia tăng giá trị của nó thêm 188%. Đây là một mức tăng vô cùng lớn. Hãy nhớ rằng, con số tăng trưởng này đã xảy ra chỉ trong vòng một tháng mà thôi. Kết quả là, Bitcoin Cash đã chứng minh được nhịp độ và tốc độ mà nó có thể vượt qua được.

 

Với lịch sử như vậy, dựa trên giá trị khoảng $ 742 trong ngày hôm nay, sự tăng trưởng 188% tương tự sẽ giúp Bitcoin Cash cán mốc $ 2,140. Nhìn vào tình hình thị trường hiện nay và không gian cho sự phát triển được mang lại từ sự suy giảm thị trường, thì điều này(cái mức tăng khổng lồ) hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Tất nhiên còn phải phụ thuộc vào một lần tăng giá khác, chắc là điều có thể xảy ra khi người ta có đủ tin tưởng vào nó và đầu tư lại vào thị trường. Nói về lịch sử một lần nữa, trong những lần đáp trả lại các cuộc khủng hoảng lớn như chúng ta đã chứng kiến gần đây, có vẻ như  thị trường sẽ đạt được một dấu mốc ấn tượng trong tương lai không xa. Do đó, có khả năng cao Bitcoin Cash sẽ lấy lại phong độ và quay trở lại với mức giá 2.000 USD nhanh thôi.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật: 21:08

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Cash có khả năng chạm mốc $2140 và tăng thêm 188% giá trị tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ