Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash có khả năng chạm mốc $2140 và tăng thêm 188% giá trị

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 118 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù tại thời điểm hiện tại Bitcoin Cash đã chứng tỏ được nó là một đồng tiền mạnh và đầy hứa hẹn trong vài tháng qua. Thế nhưng Bitcoin Cash không tránh khỏi việc bị cuốn vào những cuôc tranh luận. Trên thực tế, Bitcoin Cash thường xuyên bị lún sâu trong các cuộc tranh luận và thảo luận xung quanh Bitcoin Cash và Bitcoin Core. Cái nào có trước? Con gà hay quả trứng? Bitcoin Cash hay Bitcoin Core?


Bất chấp sự tranh cãi này, Bitcoin Cash vẫn là một đồng tiền mã hóa mạnh khi liên tục duy trì giá trị trên $ 1000 từ giữa tháng Tư. Tất nhiên, chúng ta phải nhìn nhận rằng trong lịch sử, Bitcoin Cash đã vượt mốc 4000 đô la và đạt tới 4.091,70 đô la - mức giá cao nhất mọi thời đại, do vậy so sánh với thời gian trước đó, những biểu hiện gần đây của đồng tiền này tương đối yếu. Bên cạnh đó, mặc dù chúng ta đang trông đợi vào Bitcoin Cash sẽ nỗ lực và phán đoán tình hình của nó trong những tuần tới, thế nhưng hiện nay thị trường đã cân bằng trở lại.

Xin lưu ý rằng đây không phải là một lời khuyên đầu tư mà chỉ đơn giản là xem xét các sự kiện và xu hướng đã từng xảy ra. Nếu những xu hướng này lặp lại một lần nữa, chúng tôi tin rằng Bitcoin Cash có thể sớm vượt quá 2.000 USD. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa. Vì vậy, nếu bạn quyết định đầu tư, bạn nên tự mình thử nghiệm kĩ lưỡng.

 

Bitcoin Cash tăng giá lần cuối cùng trước khi sụt giá liên tục, chúng ta đã chứng kiến nó đạt giá trị khoảng $ 631. Khi thị trường tăng mạnh, Bitcoin Cash chạm đỉnh $1,818.00. Điều này đánh dấu sự gia tăng giá trị của nó thêm 188%. Đây là một mức tăng vô cùng lớn. Hãy nhớ rằng, con số tăng trưởng này đã xảy ra chỉ trong vòng một tháng mà thôi. Kết quả là, Bitcoin Cash đã chứng minh được nhịp độ và tốc độ mà nó có thể vượt qua được.

 

Với lịch sử như vậy, dựa trên giá trị khoảng $ 742 trong ngày hôm nay, sự tăng trưởng 188% tương tự sẽ giúp Bitcoin Cash cán mốc $ 2,140. Nhìn vào tình hình thị trường hiện nay và không gian cho sự phát triển được mang lại từ sự suy giảm thị trường, thì điều này(cái mức tăng khổng lồ) hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Tất nhiên còn phải phụ thuộc vào một lần tăng giá khác, chắc là điều có thể xảy ra khi người ta có đủ tin tưởng vào nó và đầu tư lại vào thị trường. Nói về lịch sử một lần nữa, trong những lần đáp trả lại các cuộc khủng hoảng lớn như chúng ta đã chứng kiến gần đây, có vẻ như  thị trường sẽ đạt được một dấu mốc ấn tượng trong tương lai không xa. Do đó, có khả năng cao Bitcoin Cash sẽ lấy lại phong độ và quay trở lại với mức giá 2.000 USD nhanh thôi.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật: 21:08

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Cash có khả năng chạm mốc $2140 và tăng thêm 188% giá trị tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ