Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash có khả năng chạm mốc $2140 và tăng thêm 188% giá trị

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 217 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù tại thời điểm hiện tại Bitcoin Cash đã chứng tỏ được nó là một đồng tiền mạnh và đầy hứa hẹn trong vài tháng qua. Thế nhưng Bitcoin Cash không tránh khỏi việc bị cuốn vào những cuôc tranh luận. Trên thực tế, Bitcoin Cash thường xuyên bị lún sâu trong các cuộc tranh luận và thảo luận xung quanh Bitcoin Cash và Bitcoin Core. Cái nào có trước? Con gà hay quả trứng? Bitcoin Cash hay Bitcoin Core?


Bất chấp sự tranh cãi này, Bitcoin Cash vẫn là một đồng tiền mã hóa mạnh khi liên tục duy trì giá trị trên $ 1000 từ giữa tháng Tư. Tất nhiên, chúng ta phải nhìn nhận rằng trong lịch sử, Bitcoin Cash đã vượt mốc 4000 đô la và đạt tới 4.091,70 đô la - mức giá cao nhất mọi thời đại, do vậy so sánh với thời gian trước đó, những biểu hiện gần đây của đồng tiền này tương đối yếu. Bên cạnh đó, mặc dù chúng ta đang trông đợi vào Bitcoin Cash sẽ nỗ lực và phán đoán tình hình của nó trong những tuần tới, thế nhưng hiện nay thị trường đã cân bằng trở lại.

Xin lưu ý rằng đây không phải là một lời khuyên đầu tư mà chỉ đơn giản là xem xét các sự kiện và xu hướng đã từng xảy ra. Nếu những xu hướng này lặp lại một lần nữa, chúng tôi tin rằng Bitcoin Cash có thể sớm vượt quá 2.000 USD. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa. Vì vậy, nếu bạn quyết định đầu tư, bạn nên tự mình thử nghiệm kĩ lưỡng.

 

Bitcoin Cash tăng giá lần cuối cùng trước khi sụt giá liên tục, chúng ta đã chứng kiến nó đạt giá trị khoảng $ 631. Khi thị trường tăng mạnh, Bitcoin Cash chạm đỉnh $1,818.00. Điều này đánh dấu sự gia tăng giá trị của nó thêm 188%. Đây là một mức tăng vô cùng lớn. Hãy nhớ rằng, con số tăng trưởng này đã xảy ra chỉ trong vòng một tháng mà thôi. Kết quả là, Bitcoin Cash đã chứng minh được nhịp độ và tốc độ mà nó có thể vượt qua được.

 

Với lịch sử như vậy, dựa trên giá trị khoảng $ 742 trong ngày hôm nay, sự tăng trưởng 188% tương tự sẽ giúp Bitcoin Cash cán mốc $ 2,140. Nhìn vào tình hình thị trường hiện nay và không gian cho sự phát triển được mang lại từ sự suy giảm thị trường, thì điều này(cái mức tăng khổng lồ) hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Tất nhiên còn phải phụ thuộc vào một lần tăng giá khác, chắc là điều có thể xảy ra khi người ta có đủ tin tưởng vào nó và đầu tư lại vào thị trường. Nói về lịch sử một lần nữa, trong những lần đáp trả lại các cuộc khủng hoảng lớn như chúng ta đã chứng kiến gần đây, có vẻ như  thị trường sẽ đạt được một dấu mốc ấn tượng trong tương lai không xa. Do đó, có khả năng cao Bitcoin Cash sẽ lấy lại phong độ và quay trở lại với mức giá 2.000 USD nhanh thôi.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật: 21:08

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Cash có khả năng chạm mốc $2140 và tăng thêm 188% giá trị tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain