Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash đang tiến đến 1000 đô

Đăng bởi: dangthang  - 18/04/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Cash ngày hôm nay đã có một buổi sáng thành công. Khác với anh trai ruột Bitcoin của nó, chúng ta đang được nhìn thấy Bitcoin Cash tăng trưởng tích cực trong một buổi sáng có lẽ khá là tẻ nhạt đối với các đồng mã hóa nói chung.

Image result for Bitcoin Cash Is Approaching $1,000

Tại thời điểm bài viết, Bitcoin đứng ở 8,10 tụt 0,03%, mặt khác Bitcoin Cash đứng ở 8,33 đô tăng 6,69%

Trong thời điểm khi mà Bitcoin có vẻ như đang giảm và xa dần mức 8000 đô, tiền điện tử Bitcoin Cash lại di chuyển theo chiều hướng ngược lại, tăng lên đáng kể. Có nghĩa là nó có thể sẽ đạt tới giá trị bốn con số nhanh hơn chúng ta nghĩ.

Hãy nhìn lại một vài ngày trước và xem Bitcoin Cash đang thể hiện như thế nào. Từ khi thị trường trỗi dậy tuần trước, Bitcoin Cash đã tăng trưởng từ 660 đô đến 770 đô và duy trì ổn định ở con số đó trong một tuần vừa qua. Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, sáng nay coin này đã tăng lên đáng kể vượt qua 830 đô, và vẫn còn cho thấy dấu  hiệu sẽ tiếp tục xu hướng lên.

Nếu duy trì được xu hướng như vậy, chúng ta có thể sẽ sớm nhìn thấy Bitcoin Cash bứt phá giá trị 900 đô, giúp nó tiến gần hơn một bước đến ngưỡng 1000 đô.

Hôm qua, CNBC đã đăng bài báo thảo luận rằng Bitcoin Cash là crypto đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại, và thông báo tới người đọc là hãy “quên Bitcoin đi”. Tôi sẽ ngừng lại ở đây một chút để khẳng định rằng đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cứ thoải mái đọc bài báo đó, nhưng chúng tôi không ủng hộ ý kiến đó, và cũng không nghĩ nó nên được coi là cơ sở cho các đầu tư, tất cả chỉ là dự đoán. Link bài viết đó ở đây https://www.cnbc.com/2018/04/17/forget-bitcoin-now-is-the-time-to-buy-bitcoin-cash-crypto-trader.html

Bài báo dự đoán rằng hiện tại nhiều người đang muốn lao vào Bitcoin Cash khi khối lượng giao dịch của nó đã thay đổi đáng kể trong vài tuần qua. Nếu điều này là đúng thì bạn hãy cân nhắc xem khả năng đạt 1000 đô của nó có chắc không nhé.

Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phải đi qua trước khi Bitcoin Cash trở lại đỉnh cao 3950 đô trước đây vào tháng 12 năm 2017, nhưng ít nhất  thì giá trị 1000 đô này cũng đánh dấu bước nhảy 25% trên chặng đường trở lại thời kì thịnh vượng.

Bitcoin và Bitcoin Cash tất nhiên có mối quan hệ tương đối mật thiết, bất kỳ lợi nhuận tăng đáng kể của đồng coin này, về mặt lý thuyết sẽ tác động lên đồng còn lại. Khi Bitcon Cash chạm 1000 đô, chúng ta sẽ chắc chắn được chứng kiến sự thay đổi hướng đi của Bitcoin, có lẽ là nó sẽ đạt 10000 đô chăng?

Các chuyên gia dự đoán rằng một giai đoạn tăng trưởng tiếp theo sẽ đến sớm thôi, chúng ta có thể chắc chắn rằng nếu điều đó thực sự xảy ra, nó sẽ đẩy giá lên cao. Nhưng chúng ta không thể biết chắc được chính  xác là khi nào sự kiện đó sẽ xảy ra, hoặc liệu nó có thực sự xảy ra hay không.

Hãy chờ xem những ngày còn lại trong tuần sẽ mang đến điều gì cho Bitcoin Cash. Nếu nó tiếp tục tăng so với Bitcoin – crypto xem chừng đang có thiên hướng giảm, cộng đồng Bitcoin sẽ có rất nhiều chuyện để bàn đây.

Bạn đang đọc: Bitcoin Cash đang tiến đến 1000 đô tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Người tạo nội dung trên YouTube, Twitch và Wikipedia có thể chấp nhận thanh toán bằng Ripple (XRP)


Giờ đây, người tạo nội dung trên internet sẽ có thể chấp nhận thanh toán bằng token XRP trực tiếp từ người dùng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Nội dung hấp dẫn đã trở thành hiện thực vì Coil, đứa con tinh thần của Stefan Thomas, cựu giám đốc kỹ thuật của Ripple Labs. Công ty San Francisco đã khởi chạy phiên bản beta của ứng dụng tiện ích mở rộng trình duyệt cùng tên, cho phép người dùng trả  người sáng tạo nội dung một cách trực tiếp qua token XRP. Trong khi khái niệm này được cho là vay mượn từ Changetip, một ứng dụng bitcoin hiện tại không còn tồn tại, Coil phần nào đã tạo ra sự tiến bộ của nó bằng cách tự đặt mình như là một thay thế cho trang web hỗ trợ quảng cáo ngày nay.

 null

YouTube và Twitch chấp nhận Ripple

Thomas nói, "Trong nhiều thập kỷ, mọi người đã thảo luận về tiềm năng của micropayments để hỗ trợ người sáng tạo nội dung có thể di chuyển chúng ta ra khỏi web được hỗ trợ quảng cáo bị hỏng". “Những người khác đã tạo ra các dịch vụ đăng ký tổng hợp nội dung. Nhưng micropayments và các đăng ký đã luôn luôn được xây dựng như  các hệ thống đóng, mà không nắm bắt được nhiều nội dung trên web”.

Coil  thực sự là lần đầu tiên khi nói đến việc thanh toán các trang web bằng cách sử dụng Web Monetization (Kiếm tiền trên web), một tiêu chuẩn được cung cấp bởi Interledger cho phép các trình duyệt trả tiền cho các trang web. Hướng tới mục tiêu đó, Coil sẽ tương thích với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp web, bao gồm YouTube, Wikipedia, Twitch, Internet Archive và Beat, để bắt đầu.

Việc tung ra Coil có rất nhiều khả năng cho việc áp dụng trong tương lai, đặc biệt trong trường hợp nội dung dựa trên số tiền đóng. Các cuộc thảo luận trên các diễn đàn trực tuyến khác nhau được đáp ứng liên quan đến các trang web cung cấp nội dung vì tiền đóng hàng tháng. Các khoản tiền này cho phép người dùng truy cập nội dung không giới hạn trên trang web. Tuy nhiên, thực tế vẫn là người dùng hiếm khi sử dụng toàn bộ gói. Giải pháp duy nhất được đề xuất để giải quyết vấn đề là trả cho mỗi lượt xem.

Coil cung cấp một trường hợp sử dụng. Tiện ích mở rộng của trình duyệt có thể hứa hẹn sẽ giải phóng nội dung web để chấp nhận XRP, có thể là văn bản, video, âm thanh hoặc nội dung khác.

 

"Hãy nghĩ đến Spotify, nghĩ đến Uber, nghĩ đến quảng cáo trên web - hoặc không còn nhiều quảng cáo trên web nữa", Redditor nhận xét trong khi đề cập đến các tính năng bổ sung của Coil, bao gồm việc bỏ qua paywall và hiển thị quảng cáo ít hơn. “Đây mới chỉ là sự khởi đầu của Internet về giá trị! COIL lớn, COIL rất lớn - Coil xứng đáng nhận được quan tâm nhiều như chúng tôi đang quan tâm đến Ripple! ”

null

Wikipedia chấp nhận Ripple

 

Coil có thể cạnh tranh với Brave vè các khoản thanh toán nhỏ (micro-payments). Sau nàysẽ  không phải là một tiện ích mở rộng nữa mà sẽ là một trình duyệt web đầy đủ tính năng mà nó cung cấp các dịch vụ giống như Coil thông qua các token BAT của nó. Brave đã có một cơ sở người dùng với hơn 4 triệu cá nhân đang hoạt động. Trình duyệt cũng cung cấp quyền riêng tư và chặn quảng cáo để tăng thêm sức hấp dẫn của nó cho người dùng tiền mã hóa ở mức trung bình. Nhóm nghiên cứu đứng đằng sau dự án dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 5 triệu người dùng vào cuối năm nay.

Thị trường tiền mã hóa vẫn còn non trẻ, và có chỗ cho sự đổi mới cho mọi dự án. mặc dù đã ra mắt lễ kỷ niệm của nó, nhưng Coil có thể gia nhập cuộc chơi của nó với các bản cập nhật trong tương lai. Cho đến nay, ứng dụng trình duyệt micropayment ít nhất cũng có thể làm tăng tiềm năng tăng giá của các token XRP, vốn đã tăng cao trong bối cảnh tâm lý mua mạnh.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Người tạo nội dung trên YouTube, Twitch và Wikipedia có thể chấp nhận thanh toán bằng Ripple (XRP) tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ