Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash đang tiến đến 1000 đô

Đăng bởi: dangthang  - 18/04/2018 - 274 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Cash ngày hôm nay đã có một buổi sáng thành công. Khác với anh trai ruột Bitcoin của nó, chúng ta đang được nhìn thấy Bitcoin Cash tăng trưởng tích cực trong một buổi sáng có lẽ khá là tẻ nhạt đối với các đồng mã hóa nói chung.

Image result for Bitcoin Cash Is Approaching $1,000

Tại thời điểm bài viết, Bitcoin đứng ở 8,10 tụt 0,03%, mặt khác Bitcoin Cash đứng ở 8,33 đô tăng 6,69%

Trong thời điểm khi mà Bitcoin có vẻ như đang giảm và xa dần mức 8000 đô, tiền điện tử Bitcoin Cash lại di chuyển theo chiều hướng ngược lại, tăng lên đáng kể. Có nghĩa là nó có thể sẽ đạt tới giá trị bốn con số nhanh hơn chúng ta nghĩ.

Hãy nhìn lại một vài ngày trước và xem Bitcoin Cash đang thể hiện như thế nào. Từ khi thị trường trỗi dậy tuần trước, Bitcoin Cash đã tăng trưởng từ 660 đô đến 770 đô và duy trì ổn định ở con số đó trong một tuần vừa qua. Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, sáng nay coin này đã tăng lên đáng kể vượt qua 830 đô, và vẫn còn cho thấy dấu  hiệu sẽ tiếp tục xu hướng lên.

Nếu duy trì được xu hướng như vậy, chúng ta có thể sẽ sớm nhìn thấy Bitcoin Cash bứt phá giá trị 900 đô, giúp nó tiến gần hơn một bước đến ngưỡng 1000 đô.

Hôm qua, CNBC đã đăng bài báo thảo luận rằng Bitcoin Cash là crypto đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại, và thông báo tới người đọc là hãy “quên Bitcoin đi”. Tôi sẽ ngừng lại ở đây một chút để khẳng định rằng đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cứ thoải mái đọc bài báo đó, nhưng chúng tôi không ủng hộ ý kiến đó, và cũng không nghĩ nó nên được coi là cơ sở cho các đầu tư, tất cả chỉ là dự đoán. Link bài viết đó ở đây https://www.cnbc.com/2018/04/17/forget-bitcoin-now-is-the-time-to-buy-bitcoin-cash-crypto-trader.html

Bài báo dự đoán rằng hiện tại nhiều người đang muốn lao vào Bitcoin Cash khi khối lượng giao dịch của nó đã thay đổi đáng kể trong vài tuần qua. Nếu điều này là đúng thì bạn hãy cân nhắc xem khả năng đạt 1000 đô của nó có chắc không nhé.

Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phải đi qua trước khi Bitcoin Cash trở lại đỉnh cao 3950 đô trước đây vào tháng 12 năm 2017, nhưng ít nhất  thì giá trị 1000 đô này cũng đánh dấu bước nhảy 25% trên chặng đường trở lại thời kì thịnh vượng.

Bitcoin và Bitcoin Cash tất nhiên có mối quan hệ tương đối mật thiết, bất kỳ lợi nhuận tăng đáng kể của đồng coin này, về mặt lý thuyết sẽ tác động lên đồng còn lại. Khi Bitcon Cash chạm 1000 đô, chúng ta sẽ chắc chắn được chứng kiến sự thay đổi hướng đi của Bitcoin, có lẽ là nó sẽ đạt 10000 đô chăng?

Các chuyên gia dự đoán rằng một giai đoạn tăng trưởng tiếp theo sẽ đến sớm thôi, chúng ta có thể chắc chắn rằng nếu điều đó thực sự xảy ra, nó sẽ đẩy giá lên cao. Nhưng chúng ta không thể biết chắc được chính  xác là khi nào sự kiện đó sẽ xảy ra, hoặc liệu nó có thực sự xảy ra hay không.

Hãy chờ xem những ngày còn lại trong tuần sẽ mang đến điều gì cho Bitcoin Cash. Nếu nó tiếp tục tăng so với Bitcoin – crypto xem chừng đang có thiên hướng giảm, cộng đồng Bitcoin sẽ có rất nhiều chuyện để bàn đây.

Bạn đang đọc: Bitcoin Cash đang tiến đến 1000 đô tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ