Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash đang tiến đến 1000 đô

Đăng bởi: dangthang  - 18/04/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Cash ngày hôm nay đã có một buổi sáng thành công. Khác với anh trai ruột Bitcoin của nó, chúng ta đang được nhìn thấy Bitcoin Cash tăng trưởng tích cực trong một buổi sáng có lẽ khá là tẻ nhạt đối với các đồng mã hóa nói chung.

Image result for Bitcoin Cash Is Approaching $1,000

Tại thời điểm bài viết, Bitcoin đứng ở 8,10 tụt 0,03%, mặt khác Bitcoin Cash đứng ở 8,33 đô tăng 6,69%

Trong thời điểm khi mà Bitcoin có vẻ như đang giảm và xa dần mức 8000 đô, tiền điện tử Bitcoin Cash lại di chuyển theo chiều hướng ngược lại, tăng lên đáng kể. Có nghĩa là nó có thể sẽ đạt tới giá trị bốn con số nhanh hơn chúng ta nghĩ.

Hãy nhìn lại một vài ngày trước và xem Bitcoin Cash đang thể hiện như thế nào. Từ khi thị trường trỗi dậy tuần trước, Bitcoin Cash đã tăng trưởng từ 660 đô đến 770 đô và duy trì ổn định ở con số đó trong một tuần vừa qua. Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, sáng nay coin này đã tăng lên đáng kể vượt qua 830 đô, và vẫn còn cho thấy dấu  hiệu sẽ tiếp tục xu hướng lên.

Nếu duy trì được xu hướng như vậy, chúng ta có thể sẽ sớm nhìn thấy Bitcoin Cash bứt phá giá trị 900 đô, giúp nó tiến gần hơn một bước đến ngưỡng 1000 đô.

Hôm qua, CNBC đã đăng bài báo thảo luận rằng Bitcoin Cash là crypto đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại, và thông báo tới người đọc là hãy “quên Bitcoin đi”. Tôi sẽ ngừng lại ở đây một chút để khẳng định rằng đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cứ thoải mái đọc bài báo đó, nhưng chúng tôi không ủng hộ ý kiến đó, và cũng không nghĩ nó nên được coi là cơ sở cho các đầu tư, tất cả chỉ là dự đoán. Link bài viết đó ở đây https://www.cnbc.com/2018/04/17/forget-bitcoin-now-is-the-time-to-buy-bitcoin-cash-crypto-trader.html

Bài báo dự đoán rằng hiện tại nhiều người đang muốn lao vào Bitcoin Cash khi khối lượng giao dịch của nó đã thay đổi đáng kể trong vài tuần qua. Nếu điều này là đúng thì bạn hãy cân nhắc xem khả năng đạt 1000 đô của nó có chắc không nhé.

Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phải đi qua trước khi Bitcoin Cash trở lại đỉnh cao 3950 đô trước đây vào tháng 12 năm 2017, nhưng ít nhất  thì giá trị 1000 đô này cũng đánh dấu bước nhảy 25% trên chặng đường trở lại thời kì thịnh vượng.

Bitcoin và Bitcoin Cash tất nhiên có mối quan hệ tương đối mật thiết, bất kỳ lợi nhuận tăng đáng kể của đồng coin này, về mặt lý thuyết sẽ tác động lên đồng còn lại. Khi Bitcon Cash chạm 1000 đô, chúng ta sẽ chắc chắn được chứng kiến sự thay đổi hướng đi của Bitcoin, có lẽ là nó sẽ đạt 10000 đô chăng?

Các chuyên gia dự đoán rằng một giai đoạn tăng trưởng tiếp theo sẽ đến sớm thôi, chúng ta có thể chắc chắn rằng nếu điều đó thực sự xảy ra, nó sẽ đẩy giá lên cao. Nhưng chúng ta không thể biết chắc được chính  xác là khi nào sự kiện đó sẽ xảy ra, hoặc liệu nó có thực sự xảy ra hay không.

Hãy chờ xem những ngày còn lại trong tuần sẽ mang đến điều gì cho Bitcoin Cash. Nếu nó tiếp tục tăng so với Bitcoin – crypto xem chừng đang có thiên hướng giảm, cộng đồng Bitcoin sẽ có rất nhiều chuyện để bàn đây.

Bạn đang đọc: Bitcoin Cash đang tiến đến 1000 đô tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain