Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash đang tiến đến 1000 đô

Đăng bởi: dangthang  - 18/04/2018 - 242 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Cash ngày hôm nay đã có một buổi sáng thành công. Khác với anh trai ruột Bitcoin của nó, chúng ta đang được nhìn thấy Bitcoin Cash tăng trưởng tích cực trong một buổi sáng có lẽ khá là tẻ nhạt đối với các đồng mã hóa nói chung.

Image result for Bitcoin Cash Is Approaching $1,000

Tại thời điểm bài viết, Bitcoin đứng ở 8,10 tụt 0,03%, mặt khác Bitcoin Cash đứng ở 8,33 đô tăng 6,69%

Trong thời điểm khi mà Bitcoin có vẻ như đang giảm và xa dần mức 8000 đô, tiền điện tử Bitcoin Cash lại di chuyển theo chiều hướng ngược lại, tăng lên đáng kể. Có nghĩa là nó có thể sẽ đạt tới giá trị bốn con số nhanh hơn chúng ta nghĩ.

Hãy nhìn lại một vài ngày trước và xem Bitcoin Cash đang thể hiện như thế nào. Từ khi thị trường trỗi dậy tuần trước, Bitcoin Cash đã tăng trưởng từ 660 đô đến 770 đô và duy trì ổn định ở con số đó trong một tuần vừa qua. Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, sáng nay coin này đã tăng lên đáng kể vượt qua 830 đô, và vẫn còn cho thấy dấu  hiệu sẽ tiếp tục xu hướng lên.

Nếu duy trì được xu hướng như vậy, chúng ta có thể sẽ sớm nhìn thấy Bitcoin Cash bứt phá giá trị 900 đô, giúp nó tiến gần hơn một bước đến ngưỡng 1000 đô.

Hôm qua, CNBC đã đăng bài báo thảo luận rằng Bitcoin Cash là crypto đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại, và thông báo tới người đọc là hãy “quên Bitcoin đi”. Tôi sẽ ngừng lại ở đây một chút để khẳng định rằng đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cứ thoải mái đọc bài báo đó, nhưng chúng tôi không ủng hộ ý kiến đó, và cũng không nghĩ nó nên được coi là cơ sở cho các đầu tư, tất cả chỉ là dự đoán. Link bài viết đó ở đây https://www.cnbc.com/2018/04/17/forget-bitcoin-now-is-the-time-to-buy-bitcoin-cash-crypto-trader.html

Bài báo dự đoán rằng hiện tại nhiều người đang muốn lao vào Bitcoin Cash khi khối lượng giao dịch của nó đã thay đổi đáng kể trong vài tuần qua. Nếu điều này là đúng thì bạn hãy cân nhắc xem khả năng đạt 1000 đô của nó có chắc không nhé.

Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phải đi qua trước khi Bitcoin Cash trở lại đỉnh cao 3950 đô trước đây vào tháng 12 năm 2017, nhưng ít nhất  thì giá trị 1000 đô này cũng đánh dấu bước nhảy 25% trên chặng đường trở lại thời kì thịnh vượng.

Bitcoin và Bitcoin Cash tất nhiên có mối quan hệ tương đối mật thiết, bất kỳ lợi nhuận tăng đáng kể của đồng coin này, về mặt lý thuyết sẽ tác động lên đồng còn lại. Khi Bitcon Cash chạm 1000 đô, chúng ta sẽ chắc chắn được chứng kiến sự thay đổi hướng đi của Bitcoin, có lẽ là nó sẽ đạt 10000 đô chăng?

Các chuyên gia dự đoán rằng một giai đoạn tăng trưởng tiếp theo sẽ đến sớm thôi, chúng ta có thể chắc chắn rằng nếu điều đó thực sự xảy ra, nó sẽ đẩy giá lên cao. Nhưng chúng ta không thể biết chắc được chính  xác là khi nào sự kiện đó sẽ xảy ra, hoặc liệu nó có thực sự xảy ra hay không.

Hãy chờ xem những ngày còn lại trong tuần sẽ mang đến điều gì cho Bitcoin Cash. Nếu nó tiếp tục tăng so với Bitcoin – crypto xem chừng đang có thiên hướng giảm, cộng đồng Bitcoin sẽ có rất nhiều chuyện để bàn đây.

Bạn đang đọc: Bitcoin Cash đang tiến đến 1000 đô tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ