Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash đạt hơn 1500$ sau khi được bổ sung vào Sàn giao dịch London Block Exchange.

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

Như đã được biết đến từ trước, Bitcoin Cash (BCH) không dành cho những người yếu tim - dù cho đồng tiền mã hoá này liên tục bị tấn công, nhưng trong nhiều trường hợp lại mang đến những kết quả hấp dẫn, và sự phát triển mạnh mẽ. Một lần nữa, BCH đạt hơn $ 1,500, tăng thêm 11% sau một đêm . Khối lượng giao dịch tăng lên 1,3 tỷ USD.

Nguyên nhân tức thời của đợt tăng đột biến cuối cùng này là do việc bổ sung BCH vào sàn giao dịch LBX London Block Exchange, một cú tạo đà cho sự tăng trưởng vượt trội. Mặc dù có thể mua được BCH trực tiếp bằng tiền mặt, nhưng phần lớn giá của nó được hình thành ở cả thị trường châu Á và các sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc.

London Block Exchange đề xuất các chức năng giao dịch OTC trong ứng dụng của nó, do đó phát triển một cách tiếp cận đơn giản hơn để chuyển đổi giữa các đồng tiền fiat và crypto. Trên thực tế, giao dịch OTC được xem là một lựa chọn thay thế cho các sàn giao dịch tập trung và lựa chọn danh mục vốn đầu tư, nhưng vẫn còn nhiều rủi ro hơn. Cho đến nay, những người sở hữu Bảng Anh có rất ít cơ hội để dùng đồng tiền này thanh toán trực tiếp khi mua tiền mã hoá.

Ảnh: sàn giao dịch LBX

Ảnh: sàn giao dịch LBX


Và trong khi BCH được chấp nhận giữa lúc có nhiều những lời chỉ trích về số lượng giao dịch tương đối thấp - thậm chí thấp hơn Litecoin (LTC) hoặc Dogecoin (DOGE), phí giao dịch của mạng vẫn còn thấp. Theo thống kê từ Coindance, các giao dịch Bitcoin có giá cao gấp 19 lần so với các giao dịch BCH.

Ngoài ra chúng ta còn có quan sát thấy mạng Bitcoin Cash đang từng bước leo lên hashing power. Từ mùa thu năm ngoái, hashing power đã tăng gấp bốn lần. Lý do cho điều này là có một vài mỏ BCH đáng tin cậy hỗ trợ cho mạng. Đối với các thợ mỏ khác, BCH không có lợi nhuận như BTC. Ngoài ra, giá BCH giảm trong những tháng qua đã làm nản lòng các nhà khai thác.

Mức giá $ 3.000 cho BCH được xem là mục tiêu thực tế với một chu kỳ tăng đã được cải thiện đáng kể.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Cash đạt hơn 1500$ sau khi được bổ sung vào Sàn giao dịch London Block Exchange. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain