Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash đạt hơn 1500$ sau khi được bổ sung vào Sàn giao dịch London Block Exchange.

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Như đã được biết đến từ trước, Bitcoin Cash (BCH) không dành cho những người yếu tim - dù cho đồng tiền mã hoá này liên tục bị tấn công, nhưng trong nhiều trường hợp lại mang đến những kết quả hấp dẫn, và sự phát triển mạnh mẽ. Một lần nữa, BCH đạt hơn $ 1,500, tăng thêm 11% sau một đêm . Khối lượng giao dịch tăng lên 1,3 tỷ USD.

Nguyên nhân tức thời của đợt tăng đột biến cuối cùng này là do việc bổ sung BCH vào sàn giao dịch LBX London Block Exchange, một cú tạo đà cho sự tăng trưởng vượt trội. Mặc dù có thể mua được BCH trực tiếp bằng tiền mặt, nhưng phần lớn giá của nó được hình thành ở cả thị trường châu Á và các sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc.

London Block Exchange đề xuất các chức năng giao dịch OTC trong ứng dụng của nó, do đó phát triển một cách tiếp cận đơn giản hơn để chuyển đổi giữa các đồng tiền fiat và crypto. Trên thực tế, giao dịch OTC được xem là một lựa chọn thay thế cho các sàn giao dịch tập trung và lựa chọn danh mục vốn đầu tư, nhưng vẫn còn nhiều rủi ro hơn. Cho đến nay, những người sở hữu Bảng Anh có rất ít cơ hội để dùng đồng tiền này thanh toán trực tiếp khi mua tiền mã hoá.

Ảnh: sàn giao dịch LBX

Ảnh: sàn giao dịch LBX


Và trong khi BCH được chấp nhận giữa lúc có nhiều những lời chỉ trích về số lượng giao dịch tương đối thấp - thậm chí thấp hơn Litecoin (LTC) hoặc Dogecoin (DOGE), phí giao dịch của mạng vẫn còn thấp. Theo thống kê từ Coindance, các giao dịch Bitcoin có giá cao gấp 19 lần so với các giao dịch BCH.

Ngoài ra chúng ta còn có quan sát thấy mạng Bitcoin Cash đang từng bước leo lên hashing power. Từ mùa thu năm ngoái, hashing power đã tăng gấp bốn lần. Lý do cho điều này là có một vài mỏ BCH đáng tin cậy hỗ trợ cho mạng. Đối với các thợ mỏ khác, BCH không có lợi nhuận như BTC. Ngoài ra, giá BCH giảm trong những tháng qua đã làm nản lòng các nhà khai thác.

Mức giá $ 3.000 cho BCH được xem là mục tiêu thực tế với một chu kỳ tăng đã được cải thiện đáng kể.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Cash đạt hơn 1500$ sau khi được bổ sung vào Sàn giao dịch London Block Exchange. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ