Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash đạt hơn 1500$ sau khi được bổ sung vào Sàn giao dịch London Block Exchange.

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Như đã được biết đến từ trước, Bitcoin Cash (BCH) không dành cho những người yếu tim - dù cho đồng tiền mã hoá này liên tục bị tấn công, nhưng trong nhiều trường hợp lại mang đến những kết quả hấp dẫn, và sự phát triển mạnh mẽ. Một lần nữa, BCH đạt hơn $ 1,500, tăng thêm 11% sau một đêm . Khối lượng giao dịch tăng lên 1,3 tỷ USD.

Nguyên nhân tức thời của đợt tăng đột biến cuối cùng này là do việc bổ sung BCH vào sàn giao dịch LBX London Block Exchange, một cú tạo đà cho sự tăng trưởng vượt trội. Mặc dù có thể mua được BCH trực tiếp bằng tiền mặt, nhưng phần lớn giá của nó được hình thành ở cả thị trường châu Á và các sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc.

London Block Exchange đề xuất các chức năng giao dịch OTC trong ứng dụng của nó, do đó phát triển một cách tiếp cận đơn giản hơn để chuyển đổi giữa các đồng tiền fiat và crypto. Trên thực tế, giao dịch OTC được xem là một lựa chọn thay thế cho các sàn giao dịch tập trung và lựa chọn danh mục vốn đầu tư, nhưng vẫn còn nhiều rủi ro hơn. Cho đến nay, những người sở hữu Bảng Anh có rất ít cơ hội để dùng đồng tiền này thanh toán trực tiếp khi mua tiền mã hoá.

Ảnh: sàn giao dịch LBX

Ảnh: sàn giao dịch LBX


Và trong khi BCH được chấp nhận giữa lúc có nhiều những lời chỉ trích về số lượng giao dịch tương đối thấp - thậm chí thấp hơn Litecoin (LTC) hoặc Dogecoin (DOGE), phí giao dịch của mạng vẫn còn thấp. Theo thống kê từ Coindance, các giao dịch Bitcoin có giá cao gấp 19 lần so với các giao dịch BCH.

Ngoài ra chúng ta còn có quan sát thấy mạng Bitcoin Cash đang từng bước leo lên hashing power. Từ mùa thu năm ngoái, hashing power đã tăng gấp bốn lần. Lý do cho điều này là có một vài mỏ BCH đáng tin cậy hỗ trợ cho mạng. Đối với các thợ mỏ khác, BCH không có lợi nhuận như BTC. Ngoài ra, giá BCH giảm trong những tháng qua đã làm nản lòng các nhà khai thác.

Mức giá $ 3.000 cho BCH được xem là mục tiêu thực tế với một chu kỳ tăng đã được cải thiện đáng kể.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Cash đạt hơn 1500$ sau khi được bổ sung vào Sàn giao dịch London Block Exchange. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?


Ngay sau vụ hack sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb và Coincheck diễn ra, sàn Zaif của Nhật Bản cũng đã bị tấn công làm thiệt hại đến gần 60 triệu USD của các nhà đầu tư. Cả ba sàn giao dịch trên đều được cho là có hệ thống an ninh không chặt chẽ.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Coincheck - sàn giao dịch này mất hơn 500 triệu USD dưới dạng tiền NEM, điều này làm cho các nhà đầu tư Nhật Bản phẫn nộ sau khi CEO Koichiro Wada thừa nhận rằng công ty không có đủ chuyên gia an ninh để có thể quản lý sàn giao dịch.

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?

Theo lời Wada:

“Chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi không có đủ nhân lực cho việc kiểm tra hệ thống nội bộ, các rủi ro về quản trị và hệ thống. Chúng tôi đang cố gắng tìm thêm nhân sự cho vấn đề này, tuy nhiên đã bất thành và đây là hậu quả tất yếu.”

Đội ngũ của NEM cho biết trong một tuyên bố rằng trong khi họ đang tận dụng hệ thống tự động để có thể tìm lại lượng tiền đã mất cho các nhà đầu tư của Coincheck, họ cũng phải thừa nhận rằng đây là một hệ thống an ninh kém. Bithumb cũng bị chỉ trích tương tự bởi chính phủ Hàn Quốc và các đơn vị an ninh địa phương. Hệ quả là việc sàn này bị bắt buộc ngừng nhận đăng ký người dùng mới hơn một tháng để cải tổ lại hệ thống quản trị nội bộ.

Sàn giao dịch phi tập trung có giải quyết được vấn đề này không?

Các sàn giao dịch Ethereum phân quyền như IDEX có thể sử dụng các hợp đồng thông minh trên các mạng lưới blockchain để có thể thực hiện các trao đổi giữa các bên. Sàn phân quyền này có thể tránh được những nạn hacker và những lỗ hổng an ninh vì các hacker rất khó để có thể đột nhập được vào các mạng lưới giao dịch giữa các bên.

Trên các sàn phân quyền như IDEX, người dùng có thể trao đổi các loại ví như Trezor, Ledger và MetaMask. Do vậy, vào mọi thời điểm này người dùng có thể kiểm soát được quỹ tiền của họ bằng cách kết nối ví của họ để thực hiện giao dịch.

Quỹ tiền sẽ không rời khỏi ví của họ trừ khi người dùng thực hiện các thao tác trên Mainnet của Ethereum, nơi dữ liệu sẽ không bị thay đổi. Theo đó, người sử dụng sẽ không thể rơi vào tình trạng rủi ro bị tấn công từ bên ngoài.

Các sàn phân quyền có thể trở nên quen thuộc với một nhóm trader quan tâm về hình thức đầu tư vào một loại tiền mã hóa với tính thanh khoản trước khi tổng hợp sàn giao dịch tập trung.

Token và các đồng ERC20 vừa phát hành có thể tận dụng tài sản của họ trên nền tảng trao đổi kỹ thuật số giữa các bên để có thể tạo ra tính thanh khoản, vì cũng vì không quá tốn kém để làm được việc đó, rồi mới hướng tới việc tổng hợp các sàn giao dịch tập trung.

Về vấn đề trải nghiệm và tính thực tiễn cho người dùng, vì hầu hết các sàn phân quyền đã tồn tại ví Ethereum, hiện không còn quá phức tạp so với việc thao tác trên các sàn tập trung. Trong khi cần phải thực hiện thêm vài thao tác, các trader cũng có thể dễ dàng chuyển qua các giải pháp phân quyền khác.

Các sàn phi tập trung liệu có cạnh tranh được với các sàn truyền thống không?

Ủy viên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Hester Peirce đã cho rằng “chỉ một số ít các nhà đầu tư có thể thích ứng được với các cơ hội đầu tư đa dạng mà các loại tài sản này cung cấp”. Ngụ ý người ta sẽ cần thêm nhiều kĩ năng cũng như cần có kiến thức để có thể trao đổi tiền mã hóa trong thị trường này.

Với việc giao dịch tiền mã hóa trên các sàn hiện khá là phổ biến, với một số giao diện tốt và thân thiện hơn với người sử dụng. Có thể sẽ có nhiều nhà đầu tư chọn các sàn phân quyền như một giải pháp thay thế.

Bạn đang xem: Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ