Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash sẽ vượt qua Bitcoin Vì “công thức hoạt động độc đáo” của nó

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

Các giao dịch tài sản kỹ thuật số là cửa ngõ cho các cá nhân và tập đoàn tham gia vào hệ sinh thái tiền mã hóa. Những giao dịch này là nền tảng mà các mã tokens và các tài sản kỹ thuật số có thể được giao dịch với nhau cũng như thông qua các loại tiền tệ. Do đó, chúng đại diện cho một khía cạnh quyết định của ngành công nghiệp trong việc xác định việc áp dụng chủ đạo các loại tiền mã hóa và công nghệ cơ bản của chúng.

Bitcoin và Bitcoin Cash đang cùng cạnh tranh nhau

Tác động của việc được liệt kê

Khi các loại tiền mã hóa mới xuất hiện, hoặc là kết quả của sự đổi mới thương hiệu hoặc ngăn chặn sửa đổi hệ thống chuỗi khối blockchain (forks),  thì  sự tăng trưởng và tính bền vững của chúng  phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu sử dụng của cộng đồng. Điều này giải thích tại sao nó là một vấn đề lớn thường được quan tâm khi các mã tokens mới được liệt kê trên các sàn  giao dịch lớn. Hay nói cách khác, chúng  luôn mang lại kinh doanh hiệu quả cho các thành viên của thị trường tiền mã hóa.

Trong một bài đăng gần đây, tìm hiểu về bitcoin Cash thì giao dịch tài sản số kỹ thuật số ở Mỹ, GDAX đã thông báo rằng họ sẽ mở lịch đặt hàng BCH-BTC vào Thứ Tư  ngày 17 tháng 1 lúc 9 giờ sáng PST. Thông báo này được đưa ra sau khi một chương trình ban đầu hỗ trợ cho Bitcoin Cash bằng việc trao đổi một vài tuần trước thời điểm được báo cáo. Trong nỗ lực trước đó, GDAX đã trải qua một số thất bại sau khi  hoạt động mua bán Bitcoin cash ngừng hoạt động.


Cuộc sống độc quyền của Bitcoin Cash

Xu hướng điển hình khi xảy ra các sự kiện như vậy là  do sự gia tăng đáng kể giá trị của bất kỳ mã tokens mới đăng ký trên một giao dịch chính thức . Chúng đã phải đối mặt với khá nhiều  cuộc tranh luận, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn đã đưa BCH ra đời, đồng thời kéo theo đó là mô hình tăng trưởng đặc biệt của nó. Trong giai đoạn tăng trưởng ban đầu, chúng tôi thấy BCH đi theo hướng ngược lại với hoạt động giá Bitcoin như đối thủ cạnh tranh trực tiếp, tuy nhiên, gần đây đã có một mô hình chuyển động giá đồng bộ hơn giữa hai loại tiền mã hóa này. 

Roger Ver, một trong những nhà đầu tư sớm nhất trong thị trường tiền mã hóa Bitcoin (BTC), hiện giờ đang bị thu hút bởi Bitcoin Cash (BCH) hơn các loại tiền mã hóa khác. Ver nhấn mạnh rằng BCH sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định và cuối cùng vượt qua BTC trong tương lai gần.

Cuộc trao đổi giữa Ver với trang web CCN:

"BCH là một loại tiền ký quỹ thế hệ thứ hai thay cho đồng tiền chính Bitcoin mà mọi người đều yêu thích và sử dụng từ năm 2009 cho đến năm 2017. Và hiện tại nó đang trở thành hiện tượng tiền mã hóa có giá trị lớn trên toàn thế giới. Tôi chắc chắn rằng “công thức hoạt động độc đáo” sẽ tiếp tục làm việc cho BCH trong tương lai vượt qua BTC trong việc sử dụng, sự phổ biến và mức trần thị trường".

Ngoài ra, một số phản hồi mà theo sau thông báo của GDAX trên trang web twitter cho thấy sự kỳ vọng  của các thành viên trong cộng đồng. Mặc dù một số người cho rằng tiền mã hóa đã tìm thấy sự ổn định của thị trường và có thể không bị ảnh hưởng nhiều bởi bất kỳ danh sách lớn nào, nhưng những người khác vẫn tin rằng khi nó hoạt động trên GDAX sẽ là một mối quan tâm lớn.

BCH ít biến động và được tiếp nhận nhiều hơn

Khi toàn bộ khối lượng giao dịch và vốn hóa của thị trường tiền mã hóa được cải thiện,  thì mức độ biến động dự kiến ​​sẽ giảm. Mặc dù nó có thể làm giảm cơ hội lợi nhuận cho các nhà đầu cơ lợi dụng sự dao động khổng lồ về giá cả, nhưng tính ổn định gia tăng sẽ thu hút nhiều hơn về việc sử dụng các loại tiền mã hóa. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 Cập nhật lúc 21h47 ngày 23 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới


LINE Corporation vừa thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa chỉ dành cho Nhật Bản, cũng như 5 dApp mới. Ứng dụng nhắn tin online khổng lồ của Nhật Bản cho biết sự ra mắt này chính là một phần của những nỗ lực xây dựng một nền kinh tế token toàn cầu phát triển lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

 

LINE bổ sung đồng tiền mã hóa LINK Point vào nền kinh tế token của nó

 

LINE đã thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa mới và các dApps trong một bài viết trên website của họ vào hôm thứ 6 (28/9/2018). Theo thông báo, người dân Nhật Bản đã có thể sử dụng token LINK Point. dApps cũng sẽ phục vụ cho các danh mục đã được lựa chọn.

Vào đầu tháng này, LINE đã thông báo rằng do những hạn chế về việc cấp phép, nên người dùng Nhật Bản và Mỹ sẽ không thể sử dụng đồng tiền mã hóa LINK. Đó là lý do tại sao lại có sự ra đời của  LINK Point.

Theo công ty, LINK Point sẽ là những phần thưởng cho khách hàng Nhật Bản trong hệ sinh thái blockchain LINE. Đồng tiền mã hóa mới sẽ dễ dàng chuyển đổi sang  LINE Points, theo như công ty đã nói, LINE Points có thể được sử dụng để trả các dịch vụ trong các nền tảng khác nhau của LINE.

 

Tuy nhiên, LINK Point sẽ không phải là một token có thể giao dịch được trên sàn giao dịch BITBOX của công ty. Vào tháng 6, LINE thông báo sự ra mắt của sàn giao dịch BITBOX tại Singapore như một tuyên bố mở rộng công nghệ blockchain và tiền mã hóa của công ty. BITBOX chỉ tập trung vào các cặp giao dịch giữa crypto với crypto.5 dApp mới của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

LINE cũng tiết lộ 5 dApp mới để khởi động một nền tảng blockchain phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Những dApps này sẽ được tích hợp chức năng trong các dịch vụ như đánh giá về một địa điểm, đánh giá sản phẩm, hỏi và trả lời câu hỏi cũng như đánh giá ẩm thực. Các dApps bao gồm Wizball Overview, 4Cast Overview, Pasha Overview, STEP Overview, và TAPAS Overview. Wizball chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản là một dịch vụ hỏi và trả lời câu hỏi (question-and-answer). Người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia chia sẻ thông tin trên nền tảng. 4CAST cũng chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản và nó là một nền tảng dự đoán. Các thành viên cung cấp một dự đoán tương lai chính xác sẽ kiếm được phần thưởng là LINK Points. Pasha Overview,  STEP Overview, và TAPAS Overview là những nền tảng đánh giá. Pasha dành cho người dùng cung cấp đánh giá về sản phẩm. STEP Overview cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm tại các trung tâm giải trí với cộng đồng. TAPAS Overview là nền tảng về các đánh giá về ẩm thực. Người dùng trên nền tảng này có thể viết và đăng tải các đánh giá về các nhà hàng và quán ăn tại Nhật Bản. Để tránh bị cho là lừa đảo, người dùng phải tải lên hóa đơn của một quán ăn hay nhà hàng đã scan trước khi đăng tải đánh giá của họ.
Bạn nghĩ thế nào về kinh tế token mở rộng này của LINE Corporation? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận dưới đây nhé.

 

Bạn đang đọc: LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới tại Tin tức

 

Nguồn: livebitcoinnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ