Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash sẽ vượt qua Bitcoin Vì “công thức hoạt động độc đáo” của nó

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 314 lượt xem
Chia sẻ
 

Các giao dịch tài sản kỹ thuật số là cửa ngõ cho các cá nhân và tập đoàn tham gia vào hệ sinh thái tiền mã hóa. Những giao dịch này là nền tảng mà các mã tokens và các tài sản kỹ thuật số có thể được giao dịch với nhau cũng như thông qua các loại tiền tệ. Do đó, chúng đại diện cho một khía cạnh quyết định của ngành công nghiệp trong việc xác định việc áp dụng chủ đạo các loại tiền mã hóa và công nghệ cơ bản của chúng.

Bitcoin và Bitcoin Cash đang cùng cạnh tranh nhau

Tác động của việc được liệt kê

Khi các loại tiền mã hóa mới xuất hiện, hoặc là kết quả của sự đổi mới thương hiệu hoặc ngăn chặn sửa đổi hệ thống chuỗi khối blockchain (forks),  thì  sự tăng trưởng và tính bền vững của chúng  phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu sử dụng của cộng đồng. Điều này giải thích tại sao nó là một vấn đề lớn thường được quan tâm khi các mã tokens mới được liệt kê trên các sàn  giao dịch lớn. Hay nói cách khác, chúng  luôn mang lại kinh doanh hiệu quả cho các thành viên của thị trường tiền mã hóa.

Trong một bài đăng gần đây, tìm hiểu về bitcoin Cash thì giao dịch tài sản số kỹ thuật số ở Mỹ, GDAX đã thông báo rằng họ sẽ mở lịch đặt hàng BCH-BTC vào Thứ Tư  ngày 17 tháng 1 lúc 9 giờ sáng PST. Thông báo này được đưa ra sau khi một chương trình ban đầu hỗ trợ cho Bitcoin Cash bằng việc trao đổi một vài tuần trước thời điểm được báo cáo. Trong nỗ lực trước đó, GDAX đã trải qua một số thất bại sau khi  hoạt động mua bán Bitcoin cash ngừng hoạt động.


Cuộc sống độc quyền của Bitcoin Cash

Xu hướng điển hình khi xảy ra các sự kiện như vậy là  do sự gia tăng đáng kể giá trị của bất kỳ mã tokens mới đăng ký trên một giao dịch chính thức . Chúng đã phải đối mặt với khá nhiều  cuộc tranh luận, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn đã đưa BCH ra đời, đồng thời kéo theo đó là mô hình tăng trưởng đặc biệt của nó. Trong giai đoạn tăng trưởng ban đầu, chúng tôi thấy BCH đi theo hướng ngược lại với hoạt động giá Bitcoin như đối thủ cạnh tranh trực tiếp, tuy nhiên, gần đây đã có một mô hình chuyển động giá đồng bộ hơn giữa hai loại tiền mã hóa này. 

Roger Ver, một trong những nhà đầu tư sớm nhất trong thị trường tiền mã hóa Bitcoin (BTC), hiện giờ đang bị thu hút bởi Bitcoin Cash (BCH) hơn các loại tiền mã hóa khác. Ver nhấn mạnh rằng BCH sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định và cuối cùng vượt qua BTC trong tương lai gần.

Cuộc trao đổi giữa Ver với trang web CCN:

"BCH là một loại tiền ký quỹ thế hệ thứ hai thay cho đồng tiền chính Bitcoin mà mọi người đều yêu thích và sử dụng từ năm 2009 cho đến năm 2017. Và hiện tại nó đang trở thành hiện tượng tiền mã hóa có giá trị lớn trên toàn thế giới. Tôi chắc chắn rằng “công thức hoạt động độc đáo” sẽ tiếp tục làm việc cho BCH trong tương lai vượt qua BTC trong việc sử dụng, sự phổ biến và mức trần thị trường".

Ngoài ra, một số phản hồi mà theo sau thông báo của GDAX trên trang web twitter cho thấy sự kỳ vọng  của các thành viên trong cộng đồng. Mặc dù một số người cho rằng tiền mã hóa đã tìm thấy sự ổn định của thị trường và có thể không bị ảnh hưởng nhiều bởi bất kỳ danh sách lớn nào, nhưng những người khác vẫn tin rằng khi nó hoạt động trên GDAX sẽ là một mối quan tâm lớn.

BCH ít biến động và được tiếp nhận nhiều hơn

Khi toàn bộ khối lượng giao dịch và vốn hóa của thị trường tiền mã hóa được cải thiện,  thì mức độ biến động dự kiến ​​sẽ giảm. Mặc dù nó có thể làm giảm cơ hội lợi nhuận cho các nhà đầu cơ lợi dụng sự dao động khổng lồ về giá cả, nhưng tính ổn định gia tăng sẽ thu hút nhiều hơn về việc sử dụng các loại tiền mã hóa. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 Cập nhật lúc 21h47 ngày 23 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ