Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash tăng giá sau Hard fork

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 219 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Cash (BCH) có thể được coi là một trong số ít các đồng tiền mã hóa duy trì được mức tăng hàng tuần của nó, khi mà giá Bitcoin bắt đầu giảm và altcoin giảm dần dần theo. BCH cũng có sự giảm trong giá bán, kết quả là nó giảm khoảng 7% khi trải qua ngày cuối cùng, xuống còn 1.645,99 đô la. Tuy nhiên, xét về tổng thể, đồng tiền mã hóa này vẫn tăng giá lên đến 14% trong tuần này, một sự hiếm hoi trong số 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường có thể giữ được lợi nhuận.

Nguyên nhân tức thì của sự tăng trưởng chính là hard fork không có kế hoạch vào ngày 15 tháng 5, nhờ đó có thể tăng thêm giá trị tài sản và tăng cường tính phóng đại.

Kể từ khi giá Bitcoin dường như bị trì trệ, chỉ xoay quanh mức $ 9.600, nhưng không có dấu hiệu của sự vượt hàng rào 10.000 $, giá trị của hard fork bắt đầu được nhìn nhận là hấp dẫn hơn.

Trong tuần qua, việc định giá nhanh BCH cũng đã khiến BTC-BCH giao dịch tích cực nhất trên Changelly. Dịch vụ giao dịch tự động đã chứng kiến hoạt động như vậy trước đây, và BCH có tốc độ di chuyển rất nhanh, nhưng doanh thu và giá thấp đã đến theo sau vụ phóng đại.
Đối với giá BCH một lần nữa thích hợp với thị trường Hàn Quốc, nơi mà nó được giao dịch trên 1.700 đô la.

Mạng Bitcoin Cash hiện tại đã hữu ích hơn

Một số sự tăng tốc và thậm chí là động lực cho giá BCH cũng là sự điều chỉnh đầy khó khăn hiện tại của các quy định khai thác mỏ. Tạm thời, khai thác Bitcoin Cash sẽ có thêm khoảng 4% lợi nhuận. Tuy nhiên, Bitcoin blockchain vẫn có chi phí giao dịch cao gấp 20 lần.

Tuy nhiên, hiện tại, khối lượng giao dịch với mức giá tăng gần đây đã giảm so với năm ngoái. Người ta không biết liệu khối lượng $ 1,1 tỷ sẽ có thể được phục hồi trong 24 giờ hay không nếu tiếp việc giao dịch được bắt đầu trở lại.

Cộng đồng Bitcoin Cash đã không từ bỏ thương hiệu Bitcoin, nhưng ít nói chuyện trực tiếp hơn về "flippening". Các giao dịch BCH vẫn thấp hơn khoảng 10 lần so với mạng BTC. Ngoài ra, các mạng Litecoin và DogeCoin thường đạt được lưu lượng truy cập cao hơn so với Bitcoin Cash.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Bitcoin Cash tăng giá sau Hard fork tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ