Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash tăng giá sau Hard fork

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 297 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Cash (BCH) có thể được coi là một trong số ít các đồng tiền mã hóa duy trì được mức tăng hàng tuần của nó, khi mà giá Bitcoin bắt đầu giảm và altcoin giảm dần dần theo. BCH cũng có sự giảm trong giá bán, kết quả là nó giảm khoảng 7% khi trải qua ngày cuối cùng, xuống còn 1.645,99 đô la. Tuy nhiên, xét về tổng thể, đồng tiền mã hóa này vẫn tăng giá lên đến 14% trong tuần này, một sự hiếm hoi trong số 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường có thể giữ được lợi nhuận.

Nguyên nhân tức thì của sự tăng trưởng chính là hard fork không có kế hoạch vào ngày 15 tháng 5, nhờ đó có thể tăng thêm giá trị tài sản và tăng cường tính phóng đại.

Kể từ khi giá Bitcoin dường như bị trì trệ, chỉ xoay quanh mức $ 9.600, nhưng không có dấu hiệu của sự vượt hàng rào 10.000 $, giá trị của hard fork bắt đầu được nhìn nhận là hấp dẫn hơn.

Trong tuần qua, việc định giá nhanh BCH cũng đã khiến BTC-BCH giao dịch tích cực nhất trên Changelly. Dịch vụ giao dịch tự động đã chứng kiến hoạt động như vậy trước đây, và BCH có tốc độ di chuyển rất nhanh, nhưng doanh thu và giá thấp đã đến theo sau vụ phóng đại.
Đối với giá BCH một lần nữa thích hợp với thị trường Hàn Quốc, nơi mà nó được giao dịch trên 1.700 đô la.

Mạng Bitcoin Cash hiện tại đã hữu ích hơn

Một số sự tăng tốc và thậm chí là động lực cho giá BCH cũng là sự điều chỉnh đầy khó khăn hiện tại của các quy định khai thác mỏ. Tạm thời, khai thác Bitcoin Cash sẽ có thêm khoảng 4% lợi nhuận. Tuy nhiên, Bitcoin blockchain vẫn có chi phí giao dịch cao gấp 20 lần.

Tuy nhiên, hiện tại, khối lượng giao dịch với mức giá tăng gần đây đã giảm so với năm ngoái. Người ta không biết liệu khối lượng $ 1,1 tỷ sẽ có thể được phục hồi trong 24 giờ hay không nếu tiếp việc giao dịch được bắt đầu trở lại.

Cộng đồng Bitcoin Cash đã không từ bỏ thương hiệu Bitcoin, nhưng ít nói chuyện trực tiếp hơn về "flippening". Các giao dịch BCH vẫn thấp hơn khoảng 10 lần so với mạng BTC. Ngoài ra, các mạng Litecoin và DogeCoin thường đạt được lưu lượng truy cập cao hơn so với Bitcoin Cash.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Bitcoin Cash tăng giá sau Hard fork tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm


Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Tiền mã hóa Bitcoin (BTC) tăng hơn 12.000 Đô đã lần đầu tiên chiếm lĩnh thị trường trên 60% kể từ tháng 4 năm 2017, dữ liệu từ CoinMarketCap đã xác nhận vào ngày 26 tháng 6.

Sau sự tăng trưởng nhanh chóng của nó trong những ngày gần đây, giá bitcoin đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ sau khi kết thúc đợt tăng giá năm 2017.

Những thành công đã đến từ altcoin, đồng tiền ảo đã thất bại trong việc tạo ra hiệu ứng tương tự. Do đó, sự thống trị BTC trong thị trường tiền điện tử hiện tại là 62% - nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trong hai năm qua.

Vốn hóa thị trường Bitcoin Bitcoin hiện ở mức 226 tỷ Đô trên tổng số vốn hóa trị giá 365 tỷ Đô.

Với mức tăng 12,5% hàng ngày vào lúc cao điểm, BTC/USD đang vượt trội hơn cả lựa chọn tốt nhất tiếp theo trong mười loại tiền điện tử hàng đầu, ethereum (ETH). Lợi nhuận ròng đạt 6,2% trong cùng kỳ, vốn hóa thị trường của nó vẫn tăng vọt trên 35 tỷ Đô lần đầu tiên kể từ tháng Tám.

Các nhà bình luận Bitcoin đã vui mừng trước những con số thống trị mới này, 2 tài khoản Twitter là Armin van Bitcoin cho rằng con số mà CoinMarketCap đưa ra là chưa hẳn chính xác và con số thực tế đã đạt gần 95%.

Nếu một đồng tiền được giao dịch tập trung, được đào trước, có khối lượng giao dịch thấp, không được liệt kê trên nhiều hơn một trao đổi hoặc được chốt vào giao dịch (Bitcoin), điều đó có nghĩa vốn hóa thị trường của nó là vô nghĩa. Hầu hết các đồng tiền đều có tiêu chí đó”.

Nói cách khác, trong khi Bitcoin là một loại tiền điện tử lâu đời, thành lập tiền ảo, thì lượng altcoin mới tiềm năng là gần như vô hạn, có thể làm thay đổi chỉ số vốn hóa thị trường nói chung.

Trước đó, Cointelegraph đã thông báo về một chỉ số giá bitcoin kỹ thuật trong đó đề xuất một mức giá hợp lý cho tiền điện tử vào cuối năm 2019 sẽ vào khoảng 21.000 Đô. Điều này sẽ đánh bại mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 khoảng $ 1.000.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain