Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash tăng giá sau Hard fork

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 167 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Cash (BCH) có thể được coi là một trong số ít các đồng tiền mã hóa duy trì được mức tăng hàng tuần của nó, khi mà giá Bitcoin bắt đầu giảm và altcoin giảm dần dần theo. BCH cũng có sự giảm trong giá bán, kết quả là nó giảm khoảng 7% khi trải qua ngày cuối cùng, xuống còn 1.645,99 đô la. Tuy nhiên, xét về tổng thể, đồng tiền mã hóa này vẫn tăng giá lên đến 14% trong tuần này, một sự hiếm hoi trong số 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường có thể giữ được lợi nhuận.

Nguyên nhân tức thì của sự tăng trưởng chính là hard fork không có kế hoạch vào ngày 15 tháng 5, nhờ đó có thể tăng thêm giá trị tài sản và tăng cường tính phóng đại.

Kể từ khi giá Bitcoin dường như bị trì trệ, chỉ xoay quanh mức $ 9.600, nhưng không có dấu hiệu của sự vượt hàng rào 10.000 $, giá trị của hard fork bắt đầu được nhìn nhận là hấp dẫn hơn.

Trong tuần qua, việc định giá nhanh BCH cũng đã khiến BTC-BCH giao dịch tích cực nhất trên Changelly. Dịch vụ giao dịch tự động đã chứng kiến hoạt động như vậy trước đây, và BCH có tốc độ di chuyển rất nhanh, nhưng doanh thu và giá thấp đã đến theo sau vụ phóng đại.
Đối với giá BCH một lần nữa thích hợp với thị trường Hàn Quốc, nơi mà nó được giao dịch trên 1.700 đô la.

Mạng Bitcoin Cash hiện tại đã hữu ích hơn

Một số sự tăng tốc và thậm chí là động lực cho giá BCH cũng là sự điều chỉnh đầy khó khăn hiện tại của các quy định khai thác mỏ. Tạm thời, khai thác Bitcoin Cash sẽ có thêm khoảng 4% lợi nhuận. Tuy nhiên, Bitcoin blockchain vẫn có chi phí giao dịch cao gấp 20 lần.

Tuy nhiên, hiện tại, khối lượng giao dịch với mức giá tăng gần đây đã giảm so với năm ngoái. Người ta không biết liệu khối lượng $ 1,1 tỷ sẽ có thể được phục hồi trong 24 giờ hay không nếu tiếp việc giao dịch được bắt đầu trở lại.

Cộng đồng Bitcoin Cash đã không từ bỏ thương hiệu Bitcoin, nhưng ít nói chuyện trực tiếp hơn về "flippening". Các giao dịch BCH vẫn thấp hơn khoảng 10 lần so với mạng BTC. Ngoài ra, các mạng Litecoin và DogeCoin thường đạt được lưu lượng truy cập cao hơn so với Bitcoin Cash.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Bitcoin Cash tăng giá sau Hard fork tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto


Một giáo sư luật đã đưa ra một kết luận thật sự liên quan đến môi trường pháp lý của không gian tiền mã hóa ở Mỹ. Theo Carol Goforth, giảng viên tại Đại học Luật Arkansas, “các quy định chồng chéo được tạo ra bởi vô số các cơ quan khác nhau với các nhiệm vụ và ưu tiên khác nhau” đã dẫn đến một sự pha trộn khó hiểu của việc phân loại và yêu cầu đối với tiền mã hóa.


Để minh họa quan điểm của mình, Goforth lưu ý rằng có bốn cơ quan liên bang ở Mỹ đang tiền tiết thị trường tiền mã hóa ở một mức độ và hình thức nhất định: Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) và Dịch vụ Doanh thu Nội bộ (IRS).

 

Thiếu sự hòa hợp

Do đó, các cơ quan liên bang khác nhau có các định nghĩa khác nhau về tiền mã hóa, và điều này gây ra sự phức tạp và nhầm lẫn. Trong vai trò điều tiết của họ, ví dụ, SEC coi việc phát hành tài sản kỹ thuật số mới là chứng khoán. Mặt khác, CFTC xem tất cả các loại tiền mã hóa là hàng hóa trong khi IRS coi tiền mã hóa là tài sản. Ngược lại, FinCEN quy định các sàn giao dịch tiền mã hóa là những người trao đổi “tiền”, từ đó dẫn đến kết luận rằng Bộ Tài chính Mỹ coi tiền mã hóa là tiền tệ

Chắc chắn, các định nghĩa khác nhau của các cơ quan khác nhau sẽ dẫn đến sự quản lý quá mức vì mỗi thực thể có các yêu cầu riêng phải được đáp ứng. Cố gắng tuân thủ nhiều nghĩa vụ pháp lý sẽ tốn kém và mất thời gian cho những nhà đầu tư trong ngành.

Tình hình trở nên tồi tệ hơn ở cấp tiểu bang vì mỗi tiểu bang trong liên bang đều có bộ luật chứng khoán và chế độ thuế riêng. Hiện tại, chỉ có một số ít các quốc gia khẳng định rằng tiền mã hóa nên được miễn trừ khỏi luật chứng khoán của bang.

Theo Goforth, cách tốt nhất là áp dụng cách tiếp cận mang nhiều sắc thái hơn theo quy định để tránh tình trạng quy định quá mức.

 

Đây là bằng chứng…

Đã vậy, chế độ điều tiết hiện có trong nền kinh tế lớn nhất thế giới dường như đã hạn chế nghiêm trọng số lượng các đồng coin mà các sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Mỹ như Coinbase có thể cung cấp cho khách hàng của họ. Ngược lại, một sàn giao dịch tiền mã hóa như Binance có trụ sở tại khu vực pháp lý thân thiện hơn tự hào với hàng chục đồng tiền được ủng hộ.

Chế độ quản lý của Mỹ cũng có tác động đến việc phát hành ICO. Theo tin tức của CCN vào hồi đầu năm nay, một số dự án lớn đã bỏ qua Mỹ và thay vào đó chọn phát hành ICO tại các khu vực như Singapore, Quần đảo Virgin và Quần đảo Cayman.

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Đây là theo một báo cáo của Satis Group Crypto Research, lưu ý rằng vào năm 2017, Mỹ đã dồn 32% thị trường gọi vốn ICO toàn cầu vào chân tường. Tính đến nửa đầu năm nay, thị phần này đã giảm xuống 10%.

 

Bạn đang đọc: Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ