Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash vẫn có thể đạt $ 2,000 sau một thời gian ảm đạm

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 327 lượt xem
Chia sẻ
 

Tình hình thị trường trong tuần tiếp tục ảm đạm,Bitcoin Cash cũng không nằm ngoài sự suy giảm của thị trường dẫn đến việc một số đồng mã hóa đã phải không thể sống sót. Giá trị của các đồng mã hóa đang giảm và vẫn tiếp tục như vậy kể từ thời điểm này tuần trước. Có một số dấu hiệu của sự bình ổn giá cho thấy thị trường bắt đầu phục hồi, tuy nhiên điều này không có nhiều ý nghĩa khi thị trường vẫn đang giảm với tốc độ đáng báo động.

 

Chúng ta phải xem xét qua tình hình u ám của ngày hôm nay và làm cách nào để có thể đưa thị trường khởi sắc trong những tuần tới. Chúng tôi đã thảo luận cách Bitcoin và Ethereum có thể tạo tiền đề cho một đợt Bull run sớm không?, Tất nhiên, Bitcoin Cash sẽ đóng một vai trò lớn trong việc này.

 

Giống như Bitcoin và Ethereum, Bitcoin Cash có xu hướng có thể  nhảy vọt lên rất nhiều trong bối cảnh thị trường hiện nay.

 

Tại thời điểm hiện tại, Bitcoin Cash được định giá ở mức 1207,66 đô la, giảm 6,66%, giảm từ mức cao nhất gần đây khoảng 1.818,63 đô la.

 

Tôi muốn tập trung vào hai đợt biến động giá của của Bitcoin Cash. Lần đầu, vào ngày 6 tháng 2, giống như Bitcoin, Bitcoin Cash đạt mức thấp 784,68 đô la. Vào ngày 18 tháng 2, chúng tôi đã thấy Bitcoin Cash tăng đột biến ở mức 1.616,66 đô la. Đây là mức tăng gần 800 USD chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần.

 

Tiếp theo, một hiện tượng tương tự đã xảy ra, khi Bitcoin Cash hạ thấp ở mức 663.57 đô la vào ngày 12 tháng 4, trước khi quay lên mức 1.539.38 đô la vào ngày 24 tháng 4, một lần nữa, chỉ sau gần hai tuần sau. Bạn có thể thấy một điều tương tự ở đây, lại  là mức tăng khoảng 800 USD.

 

Với những biến động liên tiếp một cách tương tự như vậy chúng ta có thể tin vào một thị trường ổn định trở lại, có thể Bitcoin Cash sẽ tăng lên khoảng $ 800 trong ít nhất là mười ngày (mười ngày kể từ thời điểm thị trường bắt đầu giảm giá). Với tốc độ hiện tại, điều này sẽ thấy Bitcoin Cash có thể đạt mức 2,000 đô la.

 

Điều này nhằm mục đích chứng minh rằng hiện tại mọi thứ vẫn khá ảm đạm, mặc dù chúng tôi vẫn có hy vọng mọi thứ có thể sẽ sớm tốt lên. Điều này được dựa trên sự suy đoán, do đó đây không phải là lời khuyên nên đầu tư. Hãy nhớ giao dịch an toàn.

 

Bây giờ, hãy để mắt đến Bitcoin Cash, hy vọng rằng lịch sử sẽ lặp lại.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang xem bài viết: Bitcoin Cash vẫn có thể đạt $ 2,000 sau một thời gian ảm đạm tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain