Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash vẫn có thể đạt $ 2,000 sau một thời gian ảm đạm

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 261 lượt xem
Chia sẻ
 

Tình hình thị trường trong tuần tiếp tục ảm đạm,Bitcoin Cash cũng không nằm ngoài sự suy giảm của thị trường dẫn đến việc một số đồng mã hóa đã phải không thể sống sót. Giá trị của các đồng mã hóa đang giảm và vẫn tiếp tục như vậy kể từ thời điểm này tuần trước. Có một số dấu hiệu của sự bình ổn giá cho thấy thị trường bắt đầu phục hồi, tuy nhiên điều này không có nhiều ý nghĩa khi thị trường vẫn đang giảm với tốc độ đáng báo động.

 

Chúng ta phải xem xét qua tình hình u ám của ngày hôm nay và làm cách nào để có thể đưa thị trường khởi sắc trong những tuần tới. Chúng tôi đã thảo luận cách Bitcoin và Ethereum có thể tạo tiền đề cho một đợt Bull run sớm không?, Tất nhiên, Bitcoin Cash sẽ đóng một vai trò lớn trong việc này.

 

Giống như Bitcoin và Ethereum, Bitcoin Cash có xu hướng có thể  nhảy vọt lên rất nhiều trong bối cảnh thị trường hiện nay.

 

Tại thời điểm hiện tại, Bitcoin Cash được định giá ở mức 1207,66 đô la, giảm 6,66%, giảm từ mức cao nhất gần đây khoảng 1.818,63 đô la.

 

Tôi muốn tập trung vào hai đợt biến động giá của của Bitcoin Cash. Lần đầu, vào ngày 6 tháng 2, giống như Bitcoin, Bitcoin Cash đạt mức thấp 784,68 đô la. Vào ngày 18 tháng 2, chúng tôi đã thấy Bitcoin Cash tăng đột biến ở mức 1.616,66 đô la. Đây là mức tăng gần 800 USD chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần.

 

Tiếp theo, một hiện tượng tương tự đã xảy ra, khi Bitcoin Cash hạ thấp ở mức 663.57 đô la vào ngày 12 tháng 4, trước khi quay lên mức 1.539.38 đô la vào ngày 24 tháng 4, một lần nữa, chỉ sau gần hai tuần sau. Bạn có thể thấy một điều tương tự ở đây, lại  là mức tăng khoảng 800 USD.

 

Với những biến động liên tiếp một cách tương tự như vậy chúng ta có thể tin vào một thị trường ổn định trở lại, có thể Bitcoin Cash sẽ tăng lên khoảng $ 800 trong ít nhất là mười ngày (mười ngày kể từ thời điểm thị trường bắt đầu giảm giá). Với tốc độ hiện tại, điều này sẽ thấy Bitcoin Cash có thể đạt mức 2,000 đô la.

 

Điều này nhằm mục đích chứng minh rằng hiện tại mọi thứ vẫn khá ảm đạm, mặc dù chúng tôi vẫn có hy vọng mọi thứ có thể sẽ sớm tốt lên. Điều này được dựa trên sự suy đoán, do đó đây không phải là lời khuyên nên đầu tư. Hãy nhớ giao dịch an toàn.

 

Bây giờ, hãy để mắt đến Bitcoin Cash, hy vọng rằng lịch sử sẽ lặp lại.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang xem bài viết: Bitcoin Cash vẫn có thể đạt $ 2,000 sau một thời gian ảm đạm tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ