Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Cash vẫn có thể đạt $ 2,000 sau một thời gian ảm đạm

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Tình hình thị trường trong tuần tiếp tục ảm đạm,Bitcoin Cash cũng không nằm ngoài sự suy giảm của thị trường dẫn đến việc một số đồng mã hóa đã phải không thể sống sót. Giá trị của các đồng mã hóa đang giảm và vẫn tiếp tục như vậy kể từ thời điểm này tuần trước. Có một số dấu hiệu của sự bình ổn giá cho thấy thị trường bắt đầu phục hồi, tuy nhiên điều này không có nhiều ý nghĩa khi thị trường vẫn đang giảm với tốc độ đáng báo động.

 

Chúng ta phải xem xét qua tình hình u ám của ngày hôm nay và làm cách nào để có thể đưa thị trường khởi sắc trong những tuần tới. Chúng tôi đã thảo luận cách Bitcoin và Ethereum có thể tạo tiền đề cho một đợt Bull run sớm không?, Tất nhiên, Bitcoin Cash sẽ đóng một vai trò lớn trong việc này.

 

Giống như Bitcoin và Ethereum, Bitcoin Cash có xu hướng có thể  nhảy vọt lên rất nhiều trong bối cảnh thị trường hiện nay.

 

Tại thời điểm hiện tại, Bitcoin Cash được định giá ở mức 1207,66 đô la, giảm 6,66%, giảm từ mức cao nhất gần đây khoảng 1.818,63 đô la.

 

Tôi muốn tập trung vào hai đợt biến động giá của của Bitcoin Cash. Lần đầu, vào ngày 6 tháng 2, giống như Bitcoin, Bitcoin Cash đạt mức thấp 784,68 đô la. Vào ngày 18 tháng 2, chúng tôi đã thấy Bitcoin Cash tăng đột biến ở mức 1.616,66 đô la. Đây là mức tăng gần 800 USD chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần.

 

Tiếp theo, một hiện tượng tương tự đã xảy ra, khi Bitcoin Cash hạ thấp ở mức 663.57 đô la vào ngày 12 tháng 4, trước khi quay lên mức 1.539.38 đô la vào ngày 24 tháng 4, một lần nữa, chỉ sau gần hai tuần sau. Bạn có thể thấy một điều tương tự ở đây, lại  là mức tăng khoảng 800 USD.

 

Với những biến động liên tiếp một cách tương tự như vậy chúng ta có thể tin vào một thị trường ổn định trở lại, có thể Bitcoin Cash sẽ tăng lên khoảng $ 800 trong ít nhất là mười ngày (mười ngày kể từ thời điểm thị trường bắt đầu giảm giá). Với tốc độ hiện tại, điều này sẽ thấy Bitcoin Cash có thể đạt mức 2,000 đô la.

 

Điều này nhằm mục đích chứng minh rằng hiện tại mọi thứ vẫn khá ảm đạm, mặc dù chúng tôi vẫn có hy vọng mọi thứ có thể sẽ sớm tốt lên. Điều này được dựa trên sự suy đoán, do đó đây không phải là lời khuyên nên đầu tư. Hãy nhớ giao dịch an toàn.

 

Bây giờ, hãy để mắt đến Bitcoin Cash, hy vọng rằng lịch sử sẽ lặp lại.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang xem bài viết: Bitcoin Cash vẫn có thể đạt $ 2,000 sau một thời gian ảm đạm tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ