Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin chắc chắn sẽ đạt 28.000 USD trong năm 2018 – Moas Ronnie

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 283 lượt xem
Chia sẻ
 

Các chuyên gia Bigcoin Việt Nam dự đoán rằng Bitcoin chắc chắn sẽ đạt 28.000 USD trong năm 2018. Bitcoin cũng giống như các đồng tiền điện tử khác cũng đã từng suy thoái mạnh về mặt vốn hóa thị trường, nhưng đã được củng cố và giá của Bitcoin đã được phục hồi tương đối ổn định. 

Giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng

Dự đoán về giá Bitcoin này liệu có chính xác

Giá Bitcoin tiếp tục tăng mạnh 

Nếu không có đợt chỉnh giá mạnh vào tuần lễ trước giáng sinh, có lẽ không quá khó tin khi nghe những dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh vào năm 2018.

Tuy nhiên, Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác đã chứng kiến một đợt suy thoái mạnh về mặt vốn hóa thị trường do nhiều nguyên nhân khác nhau, và một khi thị trường suy thoái, thì mọi dự đoán đều trở nên khó tin, bởi niềm tin của thị trường đã mất đi phần nào.

Nhưng, đến thời điểm hiện tại, khi mà thị trường đã được củng cố và giá của Bitcoin cũng như Ethereum đã phục hồi tương đối ổn định, chúng ta hoàn toàn không nên bỏ qua những đoán được đưa ra bởi Moas, người đã đưa ra không ít nhận định đúng đắn trong năm 2017 vừa qua.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph vào tuần trước, Moas giải thích lí do vì sao ông tin rằng Bitcoin được sinh ra là để trở thành đồng tiền có giá trị nhất thế giới. Người đàn ông U50 tự tin rằng vốn hóa của nó trong tương lai sẽ vượt qua cả Nhân dân tệ và Vàng:

“Bitcoin sẽ thực hiện một bước nhảy 20x từ bây giờ để chiếm lấy vị trí số 1. Lúc đó, tổng giá trị của nó sẽ ở khoảng 6 nghìn tỉ USD, cũng tương đương với Vàng và NDT hiện tại.”

“Tại sao ông lại nghĩ Bitcoin xứng đáng trở thành đồng tiền có giá trị ngang ngửa vàng? Đơn giản thôi, tôi hoàn toàn không biết có bao nhiêu vàng dưới chân chúng ta, nhưng với Bitcoin thì tôi biết. Và tôi cũng biết rằng, với đà này, tầm 1-2 triệu người trên thế giới nữa mở tài khoản tiền điện tử, thì Bitcoin hoàn toàn có thể làm nên điều mà bạn vẫn cho là không tưởng. Vào ngày này 2 năm tiếp theo, số lượng người muốn sở hữu Bitcoin sẽ lên đến vài trăm triệu người, chuyện đó hoàn toàn khả thi.”

Một nhân tố khác ủng hộ dự đoán của Moas trong năm 2018 tới chính là lượng cung thực tế của Bitcoin. Theo một nghiên cứu mới đây, gần 4 triệu Bitcoin đã biến mất mãi mãi – tức khoảng 20% số lượng coin đã được đào tính đến thời điểm hiện tại. Đó là chưa tính số coin mà những nhà đầu tư lạc quan đang cố “giữ”:

Tìm hiểu về Bitcoin có sẵn thấp hơn nhiều so với những gì mọi người thường nghĩ. Một lượng lớn Bitcoin đã bị chôn vùi, một số thì chưa được khai thác và cũng có rất nhiều người, như tôi, không bán Bitcoin dù ở bất cứ giá nào.”

Vậy thì mức giá mục tiêu mà Moas đặt cho năm 2018 là từ đâu mà ra? Để hiểu được cách mà ông định giá các đồng tiền điện tử, ta cần phải hiểu niềm tin của ông xuất phát từ đâu:

“Tôi có cảm giác là Bitcoin sẽ vươn lên vị trí số 1 trong tương lai gần. Hồi tháng 7, tôi đã đặt mục tiêu giá là $50.000, lúc đó giá của nó chỉ mới $2.570 USD. Khi tôi nói với mọi người rằng giá tiền mã hóa Bitcoin sẽ tăng theo thời gian, chắc là họ nghĩ tôi đang say thuốc. Quả thực là như vậy, thật khó để tin khi ai đó dự đoán mức giá đến $200.000 – $300.000 trong khi hiện tại nó chỉ mới $2.570, có khi họ còn cười vào mặt bạn nữa.”

“Cho nên, thay vì chốt hẳn một giá nhất định, tôi đưa ra trước 1 target, và cứ vài tuần 1 lần, tôi sẽ xem xét những tin tức đã xuất hiện, những sự kiện vừa xảy ra, những trở ngại có thể gặp phải để điều chỉnh mục tiêu giá của mình.”

Moas vẽ ra mục tiêu cho năm tới: Mục tiêu của tôi cho năm 2018 là $28.000 và có thể sẽ được nâng lên trong vài  tháng tới.

Tác động của hợp đồng tương lai

Hợp đồng tương lai liệu có giúp ích cho Bitcoin

Với mức giá hiện tại, để đạt được mục tiêu mà Moas đưa ra trong 12 tháng tới đây, hẳn là Bitcoin cần không ít “bệ đỡ” nữa cho sự tăng trưởng bền vững.

Moas đã chỉ ra rằng thị trường sẽ phản ứng tích cực với việc triển khai các hợp đồng tương lai Bitcoin, và nếu được phố Wall chấp nhận động rãi, tác động sẽ còn mạnh hơn thế nữa:

“Rất nhiều người không biết rằng tất cả những gì tôi học được trong 20 năm lăn lộn trong thị trường chứng khoán giờ có thể áp dụng được vào thị trường mã hóa, chính vì thế, tôi biết được chuyện gì đang xảy ra và sắp xảy ra.”

“Có nhiều người vì không biết cách vận hành của thị trường tài chính như thế nào nên đã bán hết số Bitcoin của mình ngay khi giá của nó tăng gấp 2, gấp 3 hay thậm chí gấp 4.”

Moas khăng khăng rằng các nhà đầu tư không nên vội mua bán Bitcoin của mình, hãy giữ nó như cách mà các nhà đầu cơ đã giữ cổ phiếu Amazon cách đây nhiều năm.

Trong 15 năm qua, cổ phiếu Amazon đã tăng từ $20 lên $1.150, mặc dù mọi người vẫn cố gắng phủ nhận nó trong thời gian qua, vì họ cho rằng công ty này hoàn toàn không có giá trị, bởi cách đây vài năm, nó còn lỗ trong từng cuốn sách nó bán ra. Có nhiều người không hiểu vì sao nó lại được đánh giá cao như vậy, nhưng họ vẫn đổ tiền vào đó, như một hình thức đánh cược, làm như vậy chẳng khác nào nước đổ lá khoai.

Tôi không lo lắng về những gì đang diễn ra trên thị trường kỳ hạn. Thị trường hợp đồng tương lai cơ bản là một con dấu chấp nhận tiền điện tử và xếp nó vào danh mục các loại tài sản mới. Giờ chỉ mới có CME vào CBOE tham gia nên còn một chút biến động, nhưng nếu cả phố Wall cũng đặt chân vào cuộc đua này thì lúc đó mọi chuyện mới thực sự bắt đầu.”

Bạn đang xem: Bitcoin chắc chắn sẽ đạt 28.000 USD trong năm 2018 – Moas Ronnie Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain