Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã giảm mạnh vào hôm thứ hai, xuống dưới mức 7000 đô la do thời hạn nộp thuế tháng 4 đang đến gần

 

Bitcoin đã giảm mạnh vào hôm thứ hai

  • Bitcoin đã giảm mạnh vào hôm thứ hai, xuống dưới mức 7000 đô la do thời hạn nộp thuế tháng 4 đang đến gần.
  • Thuế là nguyên nhân chính dẫn đến việc bán tháo hàng trong tháng này. Thomas Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors, cho biết các hộ gia đình Hoa Kỳ có thể nợ tới 25 tỉ đô la trong thuế thu nhập cá nhân do việc tích trữ tiền mã hóa.
  • Lee nó:”Để nộp thuế đúng hạn, các nhà đầu tư đang bán tháo bitcoin với số lượng lớn để đổi thành đô la Mỹ trước ngày ngày 17 tháng 4 – ngày hết hạn nộp thuế.”

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ    

Một người đàn ông đi trước cửa hiệu trao đổi Bitcoin ở Krakow, Ba Lan.

Theo dự báo tỉ giá coin, Bitcoin đã giảm hơn 6% chỉ trong vòng hai giờ vào hômThứ Hai, dưới 7.000 đô la.

Theo dữ liệu từ CoinDesk, tiền mã hóa đã chạm mức thấp $ 6,705.78 vào 9:27 sáng ngày thứ Hai. Giá Bitcoin đã giảm hơn 27% trong tháng vừa qua.

Theo một số nhà phân tích, thuế là nguyên nhân chính dấn đến việc bán tháo trong tháng này.

Giá Bitcoin thứ hai      

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ

Nguồn: CoinDesk

Theo CoinDesk, sau khởi đầu năm 2018 ở mức trên 14.000 USD thì giá Bitcoin đã giảm hơn 52% trong năm nay. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, toàn bộ thị trường tiền mã hóa đã mất hơn một nửa vốn hóa thị trường kể từ đầu năm nay.

Sự không chắc chắn về quy định là một yếu tố gây áp lực lên giá cả.

Tiền mã hóa Bitcoin bắt đầu giảm xuống dưới 10.000 đô la vào tháng 3 sau khi SEC - Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra tuyên bố vào hôm thứ tư. SEC nói các đồng tiền ảo có thể được xem như chứng khoán, nên các nền tảng giao dịch tiền ảo phải đăng ký với SEC như các sàn giao dịch chứng khoán. Từ cuối năm ngoái đến nay, thông tin về sự tăng cường giám sát tiền ảo từ nhiều quốc gia trên thế giới, từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, đến Mỹ luôn khiến các nhà đầu tư lo ngại.

 (SEC) đã buộc tội hai đồng sáng lập một khởi nghiệp dịch vụ tài chính giả định với việc tổ chức một dự án ICO giả mạo, SEC nói rằng các đồng sáng lập của Centra Tech. Inc, Sohrab Sharma và Robert Farkas là Floyd Mayweather đã bị bắt và bị buộc tội sau khi huy động 32 triệu USD trong các khoản đầu tư chưa đăng ký thông qua “CTR Token”.

Các quy tắc toàn cầu được phân chia theo cách mà cảnh sát quản lí tiền mã hóa, nó không được các ngân hàng trung ương ủng hộ.

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã công bố vào tuần trước rằng quy định các cơ quan tài chính ở Ấn Độ không có khả năng giải quyết các loại tiền mã hóa. Thậm chí, Ấn Độ đã cấm các ngân hàng xử lí các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa. Với những biện pháp mới được ngân hàng nhà nước Trung ương Ấn Độ ban hành, người dân nước này không còn có thể mua tiền mã hóa thông qua tài khoản ngân hàng của họ.

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờBitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ

Ari Paul, CIO và đối tác quản lý của công ty đầu tư tiền mã hóa, BlockTower Capital, cho biết thị trường đang ở chế độ chờ giá cả cho đến khi các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về quy định.

Thị trường hiện tại đang là thị trường gấu tức là là thị trường biểu hiện các cổ phiếu đang rớt giá trên thị trường chứng khoán. Lúc này, tâm lý  sợ hãi và bi quan của các nhà đầu tư lan rộng cả thị trường và họ sẽ bán tống bán tháo các cổ phiếu đang nắm giữ. Vòng xoáy đi xuống của giá cổ phiếu lại càng mạnh hơn

Paul nói "Chúng tôi đang ở trong thị trường gấu cho đến khi những người mua mới được dụ dỗ, các tổ chức đang trì hoãn việc đưa tiền vào thị trường cho đến khi các quỹ đầu tư như ETFs được chấp thuận.”

Bạn đang đọc: Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ