Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã giảm mạnh vào hôm thứ hai, xuống dưới mức 7000 đô la do thời hạn nộp thuế tháng 4 đang đến gần

 

Bitcoin đã giảm mạnh vào hôm thứ hai

  • Bitcoin đã giảm mạnh vào hôm thứ hai, xuống dưới mức 7000 đô la do thời hạn nộp thuế tháng 4 đang đến gần.
  • Thuế là nguyên nhân chính dẫn đến việc bán tháo hàng trong tháng này. Thomas Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors, cho biết các hộ gia đình Hoa Kỳ có thể nợ tới 25 tỉ đô la trong thuế thu nhập cá nhân do việc tích trữ tiền mã hóa.
  • Lee nó:”Để nộp thuế đúng hạn, các nhà đầu tư đang bán tháo bitcoin với số lượng lớn để đổi thành đô la Mỹ trước ngày ngày 17 tháng 4 – ngày hết hạn nộp thuế.”

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ    

Một người đàn ông đi trước cửa hiệu trao đổi Bitcoin ở Krakow, Ba Lan.

Theo dự báo tỉ giá coin, Bitcoin đã giảm hơn 6% chỉ trong vòng hai giờ vào hômThứ Hai, dưới 7.000 đô la.

Theo dữ liệu từ CoinDesk, tiền mã hóa đã chạm mức thấp $ 6,705.78 vào 9:27 sáng ngày thứ Hai. Giá Bitcoin đã giảm hơn 27% trong tháng vừa qua.

Theo một số nhà phân tích, thuế là nguyên nhân chính dấn đến việc bán tháo trong tháng này.

Giá Bitcoin thứ hai      

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ

Nguồn: CoinDesk

Theo CoinDesk, sau khởi đầu năm 2018 ở mức trên 14.000 USD thì giá Bitcoin đã giảm hơn 52% trong năm nay. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, toàn bộ thị trường tiền mã hóa đã mất hơn một nửa vốn hóa thị trường kể từ đầu năm nay.

Sự không chắc chắn về quy định là một yếu tố gây áp lực lên giá cả.

Tiền mã hóa Bitcoin bắt đầu giảm xuống dưới 10.000 đô la vào tháng 3 sau khi SEC - Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra tuyên bố vào hôm thứ tư. SEC nói các đồng tiền ảo có thể được xem như chứng khoán, nên các nền tảng giao dịch tiền ảo phải đăng ký với SEC như các sàn giao dịch chứng khoán. Từ cuối năm ngoái đến nay, thông tin về sự tăng cường giám sát tiền ảo từ nhiều quốc gia trên thế giới, từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, đến Mỹ luôn khiến các nhà đầu tư lo ngại.

 (SEC) đã buộc tội hai đồng sáng lập một khởi nghiệp dịch vụ tài chính giả định với việc tổ chức một dự án ICO giả mạo, SEC nói rằng các đồng sáng lập của Centra Tech. Inc, Sohrab Sharma và Robert Farkas là Floyd Mayweather đã bị bắt và bị buộc tội sau khi huy động 32 triệu USD trong các khoản đầu tư chưa đăng ký thông qua “CTR Token”.

Các quy tắc toàn cầu được phân chia theo cách mà cảnh sát quản lí tiền mã hóa, nó không được các ngân hàng trung ương ủng hộ.

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã công bố vào tuần trước rằng quy định các cơ quan tài chính ở Ấn Độ không có khả năng giải quyết các loại tiền mã hóa. Thậm chí, Ấn Độ đã cấm các ngân hàng xử lí các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa. Với những biện pháp mới được ngân hàng nhà nước Trung ương Ấn Độ ban hành, người dân nước này không còn có thể mua tiền mã hóa thông qua tài khoản ngân hàng của họ.

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờBitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ

Ari Paul, CIO và đối tác quản lý của công ty đầu tư tiền mã hóa, BlockTower Capital, cho biết thị trường đang ở chế độ chờ giá cả cho đến khi các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về quy định.

Thị trường hiện tại đang là thị trường gấu tức là là thị trường biểu hiện các cổ phiếu đang rớt giá trên thị trường chứng khoán. Lúc này, tâm lý  sợ hãi và bi quan của các nhà đầu tư lan rộng cả thị trường và họ sẽ bán tống bán tháo các cổ phiếu đang nắm giữ. Vòng xoáy đi xuống của giá cổ phiếu lại càng mạnh hơn

Paul nói "Chúng tôi đang ở trong thị trường gấu cho đến khi những người mua mới được dụ dỗ, các tổ chức đang trì hoãn việc đưa tiền vào thị trường cho đến khi các quỹ đầu tư như ETFs được chấp thuận.”

Bạn đang đọc: Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ