Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã giảm mạnh vào hôm thứ hai, xuống dưới mức 7000 đô la do thời hạn nộp thuế tháng 4 đang đến gần

 

Bitcoin đã giảm mạnh vào hôm thứ hai

  • Bitcoin đã giảm mạnh vào hôm thứ hai, xuống dưới mức 7000 đô la do thời hạn nộp thuế tháng 4 đang đến gần.
  • Thuế là nguyên nhân chính dẫn đến việc bán tháo hàng trong tháng này. Thomas Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors, cho biết các hộ gia đình Hoa Kỳ có thể nợ tới 25 tỉ đô la trong thuế thu nhập cá nhân do việc tích trữ tiền mã hóa.
  • Lee nó:”Để nộp thuế đúng hạn, các nhà đầu tư đang bán tháo bitcoin với số lượng lớn để đổi thành đô la Mỹ trước ngày ngày 17 tháng 4 – ngày hết hạn nộp thuế.”

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ    

Một người đàn ông đi trước cửa hiệu trao đổi Bitcoin ở Krakow, Ba Lan.

Theo dự báo tỉ giá coin, Bitcoin đã giảm hơn 6% chỉ trong vòng hai giờ vào hômThứ Hai, dưới 7.000 đô la.

Theo dữ liệu từ CoinDesk, tiền mã hóa đã chạm mức thấp $ 6,705.78 vào 9:27 sáng ngày thứ Hai. Giá Bitcoin đã giảm hơn 27% trong tháng vừa qua.

Theo một số nhà phân tích, thuế là nguyên nhân chính dấn đến việc bán tháo trong tháng này.

Giá Bitcoin thứ hai      

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ

Nguồn: CoinDesk

Theo CoinDesk, sau khởi đầu năm 2018 ở mức trên 14.000 USD thì giá Bitcoin đã giảm hơn 52% trong năm nay. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, toàn bộ thị trường tiền mã hóa đã mất hơn một nửa vốn hóa thị trường kể từ đầu năm nay.

Sự không chắc chắn về quy định là một yếu tố gây áp lực lên giá cả.

Tiền mã hóa Bitcoin bắt đầu giảm xuống dưới 10.000 đô la vào tháng 3 sau khi SEC - Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra tuyên bố vào hôm thứ tư. SEC nói các đồng tiền ảo có thể được xem như chứng khoán, nên các nền tảng giao dịch tiền ảo phải đăng ký với SEC như các sàn giao dịch chứng khoán. Từ cuối năm ngoái đến nay, thông tin về sự tăng cường giám sát tiền ảo từ nhiều quốc gia trên thế giới, từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, đến Mỹ luôn khiến các nhà đầu tư lo ngại.

 (SEC) đã buộc tội hai đồng sáng lập một khởi nghiệp dịch vụ tài chính giả định với việc tổ chức một dự án ICO giả mạo, SEC nói rằng các đồng sáng lập của Centra Tech. Inc, Sohrab Sharma và Robert Farkas là Floyd Mayweather đã bị bắt và bị buộc tội sau khi huy động 32 triệu USD trong các khoản đầu tư chưa đăng ký thông qua “CTR Token”.

Các quy tắc toàn cầu được phân chia theo cách mà cảnh sát quản lí tiền mã hóa, nó không được các ngân hàng trung ương ủng hộ.

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã công bố vào tuần trước rằng quy định các cơ quan tài chính ở Ấn Độ không có khả năng giải quyết các loại tiền mã hóa. Thậm chí, Ấn Độ đã cấm các ngân hàng xử lí các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa. Với những biện pháp mới được ngân hàng nhà nước Trung ương Ấn Độ ban hành, người dân nước này không còn có thể mua tiền mã hóa thông qua tài khoản ngân hàng của họ.

Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờBitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ

Ari Paul, CIO và đối tác quản lý của công ty đầu tư tiền mã hóa, BlockTower Capital, cho biết thị trường đang ở chế độ chờ giá cả cho đến khi các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về quy định.

Thị trường hiện tại đang là thị trường gấu tức là là thị trường biểu hiện các cổ phiếu đang rớt giá trên thị trường chứng khoán. Lúc này, tâm lý  sợ hãi và bi quan của các nhà đầu tư lan rộng cả thị trường và họ sẽ bán tống bán tháo các cổ phiếu đang nắm giữ. Vòng xoáy đi xuống của giá cổ phiếu lại càng mạnh hơn

Paul nói "Chúng tôi đang ở trong thị trường gấu cho đến khi những người mua mới được dụ dỗ, các tổ chức đang trì hoãn việc đưa tiền vào thị trường cho đến khi các quỹ đầu tư như ETFs được chấp thuận.”

Bạn đang đọc: Bitcoin chìm xuống dưới mức 7.000 USD, giảm 6% trong hai giờ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain