Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin có bao giờ chết không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 1764 lượt xem
Chia sẻ
 

Rõ ràng, Bitcoin đã chết. Đó là những gì các phương tiện truyền thông thế giới nói với chúng ta cho đến chừng nào ''mã hóa''  vẫn tồn tại. Trên thực tế, số lượng các bài viết "Bitcoin đã chết" là trên 250, theo tính toán.  Các nhà dự báo đã sai lầm nhiều lần.

 

 Bitcoin có bao giờ chết không ?

Biểu đồ giá Bitcoin

 

Trở lại năm 2010 - chỉ một năm sau khi phần mềm mã  nguồn được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở - Tim Harford, nhà phân tích của Financial Times, nhà kinh tế với phân tích sắc sảo, đã thảo luận về "tại sao Bitcoin không thể là một đồng tiền". Vào thời điểm đó, một Bitcoin trị giá 0,23 USD.

 Năm sau, khi Bitcoin trị giá 7,80 đô la, Gizmodo Australia cho biết: "Bitcoin đang chết dần." Sau đó, vào tháng 6 năm 2013, giá của đồng tiền mã hóa này tụt xuống 111 đô la, NYMag đã viết: "Bitcoin đang cận kề lưỡi hái của tử thần."

Theo dự báo tỉ giá coin thì đến tháng 9 năm 2017, giá của Bitcoin đã lên đến 4.591 USD, nhưng những người phản đối Bitcoin vẫn giữ những ý kiến tiêu cực. Tìm kiếm Alpha đã viết về "cái chết của Bitcoin" và là tương lai ảm đạm của tất cả các đồng mã hóa.

Không lâu sau đó, Bitcoin bùng nổ, đạt mức cao 19.499 đô la vào ngày 18 tháng 12 năm 2017. Ngay cả lúc đó cũng có những người nghi ngờ, và nhiều người hoài nghi về sự sụt giá của bitcoin vào năm mới. Tờ báoThe Week  đã thảo luận về "kết thúc của Bitcoin" khi nó được định giá là $ 11,583.

Nền tảng thương mại và đầu tư toàn cầu eToro, chuyên về cryptos, đã đưa ra video mới này đánh dấu hành trình tích cực của Bitcoin mặc dù có nhiều ý kiến tiêu cực: 

https://youtu.be/4IW76g2hdO0

Dù như thế nào, khi tìm hiểu về Bitcoin nó đã thực sự trở thành một hiện tượng  và hiện nay đã được chấp nhận thanh toán bởi một số lượng lớn các tổ chức hàng đầu trên toàn bộ ngành, cũng như các doanh nghiệp mới thành lập, và cả tổ chức từ thiện. Chúng bao gồm Microsoft, Expedia, bloomberg.com, Cứu lấy trẻ em ( Save for Children ), Wikipedia, Virgin Galactic, Subway và Whole Foods.

Ưu và nhược  điểm khi giao dịch qua ETORO

Ưu điểm

 • Nền tảng đơn giản, thân thiện, đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm

 • Ngay lập tức thực hiện giao dịch, khóa trong một mức giá cụ thể

 • Khả năng sử dụng CopyTrader và các công cụ sáng tạo khác

 • Cộng đồng mật mã lớn chia sẻ kiến thức và giúp đỡ lẫn nhau

 • Thực hiện nhanh

 • Điều chỉnh từ công ty

  Bitcoin có bao giờ chết không ?

  Ưu và nhược  điểm khi giao dịch qua ETORO

Nhược điểm

 • Chỉ có 9 đồng tiền mã hóa được cung cấp bởi nền tảng, hiện tại
 • Người dùng không thể rút trực tiếp tiền mã hóa
 • Mã bí mật của người dùng được giữ bởi eToro

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kinh doanh Bitcoin truy cập www.eToro.com ngay bây giờ, và tham gia cộng đồng toàn cầu trực tuyến.

Tất cả giao dịch đều có rủi ro. Chỉ có rủi ro về vốn bạn cần lường trước . Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin có bao giờ chết không ? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain