Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin có bao giờ chết không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 1187 lượt xem
Chia sẻ
 

Rõ ràng, Bitcoin đã chết. Đó là những gì các phương tiện truyền thông thế giới nói với chúng ta cho đến chừng nào ''mã hóa''  vẫn tồn tại. Trên thực tế, số lượng các bài viết "Bitcoin đã chết" là trên 250, theo tính toán.  Các nhà dự báo đã sai lầm nhiều lần.

 

 Bitcoin có bao giờ chết không ?

Biểu đồ giá Bitcoin

 

Trở lại năm 2010 - chỉ một năm sau khi phần mềm mã  nguồn được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở - Tim Harford, nhà phân tích của Financial Times, nhà kinh tế với phân tích sắc sảo, đã thảo luận về "tại sao Bitcoin không thể là một đồng tiền". Vào thời điểm đó, một Bitcoin trị giá 0,23 USD.

 Năm sau, khi Bitcoin trị giá 7,80 đô la, Gizmodo Australia cho biết: "Bitcoin đang chết dần." Sau đó, vào tháng 6 năm 2013, giá của đồng tiền mã hóa này tụt xuống 111 đô la, NYMag đã viết: "Bitcoin đang cận kề lưỡi hái của tử thần."

Theo dự báo tỉ giá coin thì đến tháng 9 năm 2017, giá của Bitcoin đã lên đến 4.591 USD, nhưng những người phản đối Bitcoin vẫn giữ những ý kiến tiêu cực. Tìm kiếm Alpha đã viết về "cái chết của Bitcoin" và là tương lai ảm đạm của tất cả các đồng mã hóa.

Không lâu sau đó, Bitcoin bùng nổ, đạt mức cao 19.499 đô la vào ngày 18 tháng 12 năm 2017. Ngay cả lúc đó cũng có những người nghi ngờ, và nhiều người hoài nghi về sự sụt giá của bitcoin vào năm mới. Tờ báoThe Week  đã thảo luận về "kết thúc của Bitcoin" khi nó được định giá là $ 11,583.

Nền tảng thương mại và đầu tư toàn cầu eToro, chuyên về cryptos, đã đưa ra video mới này đánh dấu hành trình tích cực của Bitcoin mặc dù có nhiều ý kiến tiêu cực: 

https://youtu.be/4IW76g2hdO0

Dù như thế nào, khi tìm hiểu về Bitcoin nó đã thực sự trở thành một hiện tượng  và hiện nay đã được chấp nhận thanh toán bởi một số lượng lớn các tổ chức hàng đầu trên toàn bộ ngành, cũng như các doanh nghiệp mới thành lập, và cả tổ chức từ thiện. Chúng bao gồm Microsoft, Expedia, bloomberg.com, Cứu lấy trẻ em ( Save for Children ), Wikipedia, Virgin Galactic, Subway và Whole Foods.

Ưu và nhược  điểm khi giao dịch qua ETORO

Ưu điểm

 • Nền tảng đơn giản, thân thiện, đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm

 • Ngay lập tức thực hiện giao dịch, khóa trong một mức giá cụ thể

 • Khả năng sử dụng CopyTrader và các công cụ sáng tạo khác

 • Cộng đồng mật mã lớn chia sẻ kiến thức và giúp đỡ lẫn nhau

 • Thực hiện nhanh

 • Điều chỉnh từ công ty

  Bitcoin có bao giờ chết không ?

  Ưu và nhược  điểm khi giao dịch qua ETORO

Nhược điểm

 • Chỉ có 9 đồng tiền mã hóa được cung cấp bởi nền tảng, hiện tại
 • Người dùng không thể rút trực tiếp tiền mã hóa
 • Mã bí mật của người dùng được giữ bởi eToro

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kinh doanh Bitcoin truy cập www.eToro.com ngay bây giờ, và tham gia cộng đồng toàn cầu trực tuyến.

Tất cả giao dịch đều có rủi ro. Chỉ có rủi ro về vốn bạn cần lường trước . Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin có bao giờ chết không ? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ