Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin có thể giảm xuống vùng $8,600 trong thời gian tới

Đăng bởi:   - 17/07/2020 - 408 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đang cho thấy một số dấu hiệu yếu kém.

Sau nhiều cố gắng để tăng trên phạm vi giao dịch được giữ lâu nay, BTC cũng đã nhiều lần quay đầu giảm từ mức $ 9.400. Tại đây, đà tăng của Bitcoin đã bị chững lại.

Trong suốt thời gian đó, các altcoin đã đạt được các mức tăng đáng chú ý, khiến tỷ lệ thống trị của Bitcoin giảm xuống một cách đáng kể.

Về xu hướng tiếp theo của thị trường, các nhà phân tích lưu ý rằng cấu trúc kỹ thuật của tiền điện tử đang cho thấy giá có thể tiếp tục giảm sâu hơn.

Các nhà phân tích cho rằng trong ngắn hạn, giá BTC có thể giảm xuống về mức $ 8.600. Hỗ trợ tại đây sẽ đủ mạnh để ngăn chặn đà giảm sâu hơn.

 

Bitcoin có thể phá vỡ xuống dưới mô hình tam giác

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $9.128. Giá đã giảm đáng kể từ mức cao hàng ngày $ 9.250.

Trước đó, giá đã nhận hỗ trợ mạnh ở mức $ 9.200 nhưng lực mua đã không còn. Mức hỗ trợ thấp hơn gần nhất được tìm thấy ở $9.000. Việc giá phản ứng ra sao với mức này sẽ chỉ ra xu hướng tiếp theo của tiền điện tử.

Mặc dù đây là một mức hỗ trợ tâm lý, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó đã bị phá vỡ nhiều lần trong suốt vài tháng qua.

Song mỗi lần giảm giá đều chỉ diễn ra trong chốc lát và giá đã di chuyển trở lại phạm vi ngay sau đó.

Các nhà phân tích dự đoán sẽ có một cú breakdown vì phản ứng của giá trong mô hình hiện tại.

"Giá càng di chuyển sâu vào mẫu hình tam đối xứng hiện tại thì sẽ càng có khả năng phá vỡ xuống dưới. Breakout tăng giá sẽ xảy ra khi tăng trên 2/3 hoặc 3/4 mẫu hình".

 

Vùng hỗ trợ mạnh

Về điểm dừng tiếp theo của Bitcoin, một nhà phân tích đã giải thích rằng giá có thể di chuyển về mức $ 8.600.

"Cập nhật HTF của BTC: Giá hiện đang được giữ trên mức hỗ trợ $ 9.000, tuy nhiên cấu trúc hiện tại của Bitcoin trông có vẻ khá yếu. Nến ngày đóng cửa dưới mức này sẽ khiến giá giảm về vùng hỗ trợ mạnh ở $ 8.600".

Nếu BTC giảm dưới $9,000 và đấu tranh để tìm áp lực mua mạnh ở mức $8,600, sự sụt giảm tiếp theo này có thể đánh dấu sự khởi đầu của một thị trường gấu sâu rộng.

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

DeFi Token Serum tăng 1500% trong 12 giờ sau khi niêm yết


DeFi vẫn tiếp tục bùng nổ với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của một token sàn giao dịch phái sinh phi tập trung mới diễn ra vài giờ sau khi nó được ra mắt.

Token DeFi phái sinh phi tập trung Serum tăng bốn con số sau khi ra mắt và niêm yết trên sàn giao dịch.

Dự án Serum là một DEX mới, không giám sát, ra mắt vào ngày 11 tháng 8 và token SRM gốc của nó kể từ đó đã tăng 1500%. Dự án Serum là sự hợp tác giữa nền tảng giao dịch phái sinh tập trung FTX và Solana, một blockchain hợp đồng thông minh có mức phí thấp và tốc độ cao. Được ra mắt cách đây chưa đầy 12 giờ vào thời điểm đưa tin, token này đã tăng vọt từ giá khởi động 0,11 đô la lên hơn 1,8 đô la theo tradingview.com.

 

 

Theo dữ liệu từ Coingecko, khối lượng giao dịch SRM đã vượt qua 350 triệu USD trong 12 giờ đầu tiên. Vốn hóa thị trường cho đứa con cưng mới nhất của DeFi hiện ở mức 300 triệu đô la.

Ngoài Binance, SRM hiện đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch và giao thức DeFi khác, bao gồm Uniswap, BitMax, HBTC, Balancer, TomoDEX, 1Inch và đối tác của nó là FTX.

 

DEX phái sinh

Theo trang web chính thức, nguồn cung cấp tối đa là 10 tỷ SRM đã được phân bổ, với lượng phát hành hiện tại là khoảng 160 triệu  đô la.

DEX cũng sẽ có SerumBTC và một stablecoin SerumUSD có thể cung cấp các hợp đồng chuỗi chéo được giải quyết về mặt vật lý. Staking cũng đã có sẵn với số tiền cần thiết để vận hành một nút đặt cược hiện được đặt ở mức một triệu SRM, được gọi là 1 MSRM.

Giá SRM tăng mạnh ngay sau khi ra mắt chứng tỏ rằng các nhà giao dịch, nhà đầu tư và nhà đầu cơ vẫn đang kỳ vọng rất nhiều vào bất cứ thứ gì liên quan đến DeFi.

Thị trường DeFi tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại về tổng giá trị bị khóa, với mức đỉnh mới nhất là 4,75 tỷ đô la đạt được vào ngày 11 tháng 8 theo Defipulse.com.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn