Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin có thể giảm xuống vùng $8,600 trong thời gian tới

Đăng bởi:   - 17/07/2020 - 454 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đang cho thấy một số dấu hiệu yếu kém.

Sau nhiều cố gắng để tăng trên phạm vi giao dịch được giữ lâu nay, BTC cũng đã nhiều lần quay đầu giảm từ mức $ 9.400. Tại đây, đà tăng của Bitcoin đã bị chững lại.

Trong suốt thời gian đó, các altcoin đã đạt được các mức tăng đáng chú ý, khiến tỷ lệ thống trị của Bitcoin giảm xuống một cách đáng kể.

Về xu hướng tiếp theo của thị trường, các nhà phân tích lưu ý rằng cấu trúc kỹ thuật của tiền điện tử đang cho thấy giá có thể tiếp tục giảm sâu hơn.

Các nhà phân tích cho rằng trong ngắn hạn, giá BTC có thể giảm xuống về mức $ 8.600. Hỗ trợ tại đây sẽ đủ mạnh để ngăn chặn đà giảm sâu hơn.

 

Bitcoin có thể phá vỡ xuống dưới mô hình tam giác

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $9.128. Giá đã giảm đáng kể từ mức cao hàng ngày $ 9.250.

Trước đó, giá đã nhận hỗ trợ mạnh ở mức $ 9.200 nhưng lực mua đã không còn. Mức hỗ trợ thấp hơn gần nhất được tìm thấy ở $9.000. Việc giá phản ứng ra sao với mức này sẽ chỉ ra xu hướng tiếp theo của tiền điện tử.

Mặc dù đây là một mức hỗ trợ tâm lý, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó đã bị phá vỡ nhiều lần trong suốt vài tháng qua.

Song mỗi lần giảm giá đều chỉ diễn ra trong chốc lát và giá đã di chuyển trở lại phạm vi ngay sau đó.

Các nhà phân tích dự đoán sẽ có một cú breakdown vì phản ứng của giá trong mô hình hiện tại.

"Giá càng di chuyển sâu vào mẫu hình tam đối xứng hiện tại thì sẽ càng có khả năng phá vỡ xuống dưới. Breakout tăng giá sẽ xảy ra khi tăng trên 2/3 hoặc 3/4 mẫu hình".

 

Vùng hỗ trợ mạnh

Về điểm dừng tiếp theo của Bitcoin, một nhà phân tích đã giải thích rằng giá có thể di chuyển về mức $ 8.600.

"Cập nhật HTF của BTC: Giá hiện đang được giữ trên mức hỗ trợ $ 9.000, tuy nhiên cấu trúc hiện tại của Bitcoin trông có vẻ khá yếu. Nến ngày đóng cửa dưới mức này sẽ khiến giá giảm về vùng hỗ trợ mạnh ở $ 8.600".

Nếu BTC giảm dưới $9,000 và đấu tranh để tìm áp lực mua mạnh ở mức $8,600, sự sụt giảm tiếp theo này có thể đánh dấu sự khởi đầu của một thị trường gấu sâu rộng.

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Token Trump của Poloniex, liệu TRUMPWIN hay TRUMPLOSE sẽ tăng giá? 


Sàn giao dịch tiền điện tử đã niêm yết các token TRUMPWIN và TRUMPLOSE, có giá trị thay đổi dựa trên kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

 

Tóm tắt

- Poloniex đang tiến hành niêm yết token TRUMPWIN và TRUMPLOSE, có giá trị thay đổi tùy thuộc vào kết quả của cuộc bầu cử sắp tới ở Hoa Kỳ.

- Các token sẽ được đổi thành $ 1 hoặc $ 0 sau cuộc bầu cử, dựa trên việc Trump hay Biden chiến thắng.

- Hiện tại, thị trường TRUMPWIN và TRUMPLOSE đang chỉ ra rằng người dùng đang đứng về phía chủ tịch của Biden.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã niêm yết hai token ERC20 được gọi là TRUMPWIN và TRUMPLOSE. Các token sẽ được đổi trên FTX với giá 1 hoặc 0 USD, dựa trên kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

 

Theo trang web Poloniex, cả hai token hoạt động như “thị trường dự đoán có thể giao dịch trong đó giá thị trường của TRUMPWIN phải gần bằng xác suất Trump sẽ thắng cử và giá thị trường của TRUMPLOSE phải gần bằng 1 trừ đi xác suất đó”.

 

Tại thời điểm đưa tin, token TRUMPWIN có giá trị 0,36 đô la Mỹ và token TRUMPLOSE có giá trị 0,59 đô la Mỹ, cho thấy rằng người dùng đang lạc quan về nhiệm kỳ tổng thống của Joe Biden. 

 

Cả hai token đều do FTX phát hành và gây ra ít rủi ro sơ khai cho người dùng, vì mỗi token sẽ được đóng với giá $ 1 hoặc $ 0 sau cuộc bầu cử. Hơn nữa, cả hai token đều dựa trên Hợp đồng tương lai President 2020 trên FTX.  

 

Cả hai token Trump đều là một phần giao dịch cho phép khách hàng khám phá các tài sản sáng tạo của Poloniex. 

 

“Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những tài sản mới và sáng tạo để giao dịch và rất vui khi có thể giới thiệu những tài sản trong phần này”, đội nhóm Poloniex chia sẻ trên trang web của mình. 

 

Sự sáng tạo cũng đóng vai trò lưu trữ các token tài chính phi tập trung (DeFi) của sàn giao dịch. Theo trang web, “với tất cả các token DeFi niêm yết gần đây của chúng tôi, chúng tôi muốn cho phép khách hàng dễ dàng xem những tài sản nào có sẵn trong bộ lọc DeFi của mình”. 

 

Tại thời điểm đưa tin, token TRUMPWIN và TRUMPLOSE đại diện cho những token được niêm yết mới nhất của sàn giao dịch.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn