Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin có thể giảm xuống vùng $8,600 trong thời gian tới

Đăng bởi:   - 17/07/2020 - 521 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đang cho thấy một số dấu hiệu yếu kém.

Sau nhiều cố gắng để tăng trên phạm vi giao dịch được giữ lâu nay, BTC cũng đã nhiều lần quay đầu giảm từ mức $ 9.400. Tại đây, đà tăng của Bitcoin đã bị chững lại.

Trong suốt thời gian đó, các altcoin đã đạt được các mức tăng đáng chú ý, khiến tỷ lệ thống trị của Bitcoin giảm xuống một cách đáng kể.

Về xu hướng tiếp theo của thị trường, các nhà phân tích lưu ý rằng cấu trúc kỹ thuật của tiền điện tử đang cho thấy giá có thể tiếp tục giảm sâu hơn.

Các nhà phân tích cho rằng trong ngắn hạn, giá BTC có thể giảm xuống về mức $ 8.600. Hỗ trợ tại đây sẽ đủ mạnh để ngăn chặn đà giảm sâu hơn.

 

Bitcoin có thể phá vỡ xuống dưới mô hình tam giác

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $9.128. Giá đã giảm đáng kể từ mức cao hàng ngày $ 9.250.

Trước đó, giá đã nhận hỗ trợ mạnh ở mức $ 9.200 nhưng lực mua đã không còn. Mức hỗ trợ thấp hơn gần nhất được tìm thấy ở $9.000. Việc giá phản ứng ra sao với mức này sẽ chỉ ra xu hướng tiếp theo của tiền điện tử.

Mặc dù đây là một mức hỗ trợ tâm lý, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó đã bị phá vỡ nhiều lần trong suốt vài tháng qua.

Song mỗi lần giảm giá đều chỉ diễn ra trong chốc lát và giá đã di chuyển trở lại phạm vi ngay sau đó.

Các nhà phân tích dự đoán sẽ có một cú breakdown vì phản ứng của giá trong mô hình hiện tại.

"Giá càng di chuyển sâu vào mẫu hình tam đối xứng hiện tại thì sẽ càng có khả năng phá vỡ xuống dưới. Breakout tăng giá sẽ xảy ra khi tăng trên 2/3 hoặc 3/4 mẫu hình".

 

Vùng hỗ trợ mạnh

Về điểm dừng tiếp theo của Bitcoin, một nhà phân tích đã giải thích rằng giá có thể di chuyển về mức $ 8.600.

"Cập nhật HTF của BTC: Giá hiện đang được giữ trên mức hỗ trợ $ 9.000, tuy nhiên cấu trúc hiện tại của Bitcoin trông có vẻ khá yếu. Nến ngày đóng cửa dưới mức này sẽ khiến giá giảm về vùng hỗ trợ mạnh ở $ 8.600".

Nếu BTC giảm dưới $9,000 và đấu tranh để tìm áp lực mua mạnh ở mức $8,600, sự sụt giảm tiếp theo này có thể đánh dấu sự khởi đầu của một thị trường gấu sâu rộng.

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn