Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin có thể giảm xuống vùng $8,600 trong thời gian tới

Đăng bởi:   - 17/07/2020 - 570 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đang cho thấy một số dấu hiệu yếu kém.

Sau nhiều cố gắng để tăng trên phạm vi giao dịch được giữ lâu nay, BTC cũng đã nhiều lần quay đầu giảm từ mức $ 9.400. Tại đây, đà tăng của Bitcoin đã bị chững lại.

Trong suốt thời gian đó, các altcoin đã đạt được các mức tăng đáng chú ý, khiến tỷ lệ thống trị của Bitcoin giảm xuống một cách đáng kể.

Về xu hướng tiếp theo của thị trường, các nhà phân tích lưu ý rằng cấu trúc kỹ thuật của tiền điện tử đang cho thấy giá có thể tiếp tục giảm sâu hơn.

Các nhà phân tích cho rằng trong ngắn hạn, giá BTC có thể giảm xuống về mức $ 8.600. Hỗ trợ tại đây sẽ đủ mạnh để ngăn chặn đà giảm sâu hơn.

 

Bitcoin có thể phá vỡ xuống dưới mô hình tam giác

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $9.128. Giá đã giảm đáng kể từ mức cao hàng ngày $ 9.250.

Trước đó, giá đã nhận hỗ trợ mạnh ở mức $ 9.200 nhưng lực mua đã không còn. Mức hỗ trợ thấp hơn gần nhất được tìm thấy ở $9.000. Việc giá phản ứng ra sao với mức này sẽ chỉ ra xu hướng tiếp theo của tiền điện tử.

Mặc dù đây là một mức hỗ trợ tâm lý, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó đã bị phá vỡ nhiều lần trong suốt vài tháng qua.

Song mỗi lần giảm giá đều chỉ diễn ra trong chốc lát và giá đã di chuyển trở lại phạm vi ngay sau đó.

Các nhà phân tích dự đoán sẽ có một cú breakdown vì phản ứng của giá trong mô hình hiện tại.

"Giá càng di chuyển sâu vào mẫu hình tam đối xứng hiện tại thì sẽ càng có khả năng phá vỡ xuống dưới. Breakout tăng giá sẽ xảy ra khi tăng trên 2/3 hoặc 3/4 mẫu hình".

 

Vùng hỗ trợ mạnh

Về điểm dừng tiếp theo của Bitcoin, một nhà phân tích đã giải thích rằng giá có thể di chuyển về mức $ 8.600.

"Cập nhật HTF của BTC: Giá hiện đang được giữ trên mức hỗ trợ $ 9.000, tuy nhiên cấu trúc hiện tại của Bitcoin trông có vẻ khá yếu. Nến ngày đóng cửa dưới mức này sẽ khiến giá giảm về vùng hỗ trợ mạnh ở $ 8.600".

Nếu BTC giảm dưới $9,000 và đấu tranh để tìm áp lực mua mạnh ở mức $8,600, sự sụt giảm tiếp theo này có thể đánh dấu sự khởi đầu của một thị trường gấu sâu rộng.

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn