Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin có thể bùng nổ sớm hơn bạn nghĩ

Đăng bởi: dangthang  - 10/03/2018 - 735 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã trở nên quá quen thuộc trong suy nghĩ của công chúng nói chung và trong lĩnh vực đầu tư nói riêng với một đặc tính của sự biến động vô cùng lớn. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều thời kì của đỉnh cao và đáy cùng từ khi xuất hiện, Bitcoin đã trụ vững cho đến tận bây giờ. Hiện tại, Bitcoin đang cho thấy những dấu hiệu phục hồi sau những tuần và tháng khó khăn. Do vậy chúng ta nên chuẩn bị cho một giai đoạn bùng nổ tiếp theo của Bitcoin trong một tương lai rất gần.

Bitcoin có thể bùng nổ sớm hơn bạn nghĩ

Bitcoin có thể bùng nổ sớm hơn bạn nghĩ

Giá trị của Bitcoin ở thời điểm hiện tại như thế nào?

Bitcoin có vẻ đã có một khởi đầu tương đối tốt trong tháng này. Ít nhất thì bây giờ nó cũng đang mấp mé ở mức 10000 đô. Khi mà nó đạt đến 20000 đô, đó sẽ là khi  mọi thứ cất cánh và Bitcoin sẽ thống trị các trang tin một lần nữa. Nếu điều này xảy ra, sẽ có nhiều người hơn quan tâm đầu tư thời gian và tiền bạc vào Bitcoin.

Tình hình của Bitcon so với những đồng crypto khác?

Thị phần của tiền mã hóa Bitcoin đang đứng ở 42%, một con số tương đối cao. Thực  sự, đồng mã hóa này đã thành công trong việc giành được vị trí bá chủ mặc dù các đối thủ của nó cung cấp cho người dùng nhiều chức năng và công nghệ cải tiến hơn. Nhưng người ta có niềm tin khi nghe đến cái tên Bitcoin. Vào lúc này, thị phần của Bitcoin đang ở mức cao nhất kể từ tháng 12 năm ngoái, cho thấy tín hiệu mừng về khả năng phục hồi sức mạnh của của ông vua crypto này.

Làm sao có thể chứng minh được Bitcoin đang tăng trưởng trở lại?

Bitcoin có thể bùng nổ sớm hơn bạn nghĩ

Làm sao để chứng minh được Bitcoin đang tăng trưởng

Giống như dự báo thời tiết vậy, các dự đoán trong Bitcoin cũng chỉ mang tính tương đối. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy những dấu hiệu mang lại cho các nhà đầu tư thêm hi vọng. Đầu tiên là chỉ số đường trung bình cộng lũy thừa EMA đang tăng mạnh hơn so với hai tháng vừa qua. Thứ hai, nó đang hé lộ một xu hướng siêu cường supertrend (một dấu hiệu đáng tin), chứng tỏ mọi người sẽ đổ xô mua coin trong thời gian tới. Và điều này cũng chưa từng xảy ra trong hai tháng vừa qua.

Nhìn chung, mọi thứ có vẻ đang đi theo chiều hướng lạc quan đối với Bitcoin và cũng rất đáng để bạn bỏ chút ít thời gian theo dõi những cơ hội làm giàu từ đồng mã hóa số một này.

Bạn đang đọc: Bitcoin có thể bùng nổ sớm hơn bạn nghĩ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ