Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin có thể bùng nổ sớm hơn bạn nghĩ

Đăng bởi: dangthang  - 10/03/2018 - 648 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã trở nên quá quen thuộc trong suy nghĩ của công chúng nói chung và trong lĩnh vực đầu tư nói riêng với một đặc tính của sự biến động vô cùng lớn. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều thời kì của đỉnh cao và đáy cùng từ khi xuất hiện, Bitcoin đã trụ vững cho đến tận bây giờ. Hiện tại, Bitcoin đang cho thấy những dấu hiệu phục hồi sau những tuần và tháng khó khăn. Do vậy chúng ta nên chuẩn bị cho một giai đoạn bùng nổ tiếp theo của Bitcoin trong một tương lai rất gần.

Bitcoin có thể bùng nổ sớm hơn bạn nghĩ

Bitcoin có thể bùng nổ sớm hơn bạn nghĩ

Giá trị của Bitcoin ở thời điểm hiện tại như thế nào?

Bitcoin có vẻ đã có một khởi đầu tương đối tốt trong tháng này. Ít nhất thì bây giờ nó cũng đang mấp mé ở mức 10000 đô. Khi mà nó đạt đến 20000 đô, đó sẽ là khi  mọi thứ cất cánh và Bitcoin sẽ thống trị các trang tin một lần nữa. Nếu điều này xảy ra, sẽ có nhiều người hơn quan tâm đầu tư thời gian và tiền bạc vào Bitcoin.

Tình hình của Bitcon so với những đồng crypto khác?

Thị phần của tiền mã hóa Bitcoin đang đứng ở 42%, một con số tương đối cao. Thực  sự, đồng mã hóa này đã thành công trong việc giành được vị trí bá chủ mặc dù các đối thủ của nó cung cấp cho người dùng nhiều chức năng và công nghệ cải tiến hơn. Nhưng người ta có niềm tin khi nghe đến cái tên Bitcoin. Vào lúc này, thị phần của Bitcoin đang ở mức cao nhất kể từ tháng 12 năm ngoái, cho thấy tín hiệu mừng về khả năng phục hồi sức mạnh của của ông vua crypto này.

Làm sao có thể chứng minh được Bitcoin đang tăng trưởng trở lại?

Bitcoin có thể bùng nổ sớm hơn bạn nghĩ

Làm sao để chứng minh được Bitcoin đang tăng trưởng

Giống như dự báo thời tiết vậy, các dự đoán trong Bitcoin cũng chỉ mang tính tương đối. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy những dấu hiệu mang lại cho các nhà đầu tư thêm hi vọng. Đầu tiên là chỉ số đường trung bình cộng lũy thừa EMA đang tăng mạnh hơn so với hai tháng vừa qua. Thứ hai, nó đang hé lộ một xu hướng siêu cường supertrend (một dấu hiệu đáng tin), chứng tỏ mọi người sẽ đổ xô mua coin trong thời gian tới. Và điều này cũng chưa từng xảy ra trong hai tháng vừa qua.

Nhìn chung, mọi thứ có vẻ đang đi theo chiều hướng lạc quan đối với Bitcoin và cũng rất đáng để bạn bỏ chút ít thời gian theo dõi những cơ hội làm giàu từ đồng mã hóa số một này.

Bạn đang đọc: Bitcoin có thể bùng nổ sớm hơn bạn nghĩ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ