Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin có thể đạt được mức giá kỷ lục 100.000 USD vào năm 2019 hay không?

Đăng bởi: Jhin  - 01/03/2018 - 845 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2019 sẽ là năm khởi sắc cho đồng Bitcoin, James Altucher, chuyên gia về thị trường tiền mã hóa cho hay, trong một bài phát biểu trên trang TheStreet về vấn đề đầu tư vào thị trường crypto. Ông Altucher cho rằng, không có gì đáng ngạc nhiên khi cho rằng đồng Bitcoin không khó để được gắn mác giá 100.000 USD vào năm 2019.

Dự báo giá năm 2019 của bitcoin

Vào tháng 12 năm 2017, đồng Bitcoin đã lên mức gần 20.000 USD, là mức đỉnh điểm, cao nhất từ trước đến nay. Nhưng sau đó đồng tiền mã hóa này đã giảm liên tục, hiện nay đã với lại ngưỡng 10.500 USD sau khi tụt xuống mức thấp đỉnh điểm 6.000 USD. Nếu giá Bitcoin có thể đạt được ngưỡng 100.000 USD vào năm sau, có nghĩa là so với mức giá bây giờ, Bitcoin có khả năng tăng 852%.

Cũng trong thời điểm này, Oliver Pursche, hiện đang là chuyên gia chiến lược thị trường tại Bruderman Brothers, cũng đang đầu tư vào tiền mã hóa, nhưng ông Pursche cho biết tài sản ông dành để đầu tư vào thị trường crypto chưa đến 1% tổng tài sản của ông.

“Tôi có 4 (cổ phần)”, Purche cho hay. “Tôi tin chắc rằng 2 cổ phần sẽ đi về con số 0, một cổ phần sẽ ngắc ngoải và nếu tôi may mắn, cái còn lại sẽ nổi như siêu sao nhạc rock vậy”

Biên soạn bởi bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ