Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin có thể đạt được mức giá kỷ lục 100.000 USD vào năm 2019 hay không?

Đăng bởi: Jhin  - 01/03/2018 - 900 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2019 sẽ là năm khởi sắc cho đồng Bitcoin, James Altucher, chuyên gia về thị trường tiền mã hóa cho hay, trong một bài phát biểu trên trang TheStreet về vấn đề đầu tư vào thị trường crypto. Ông Altucher cho rằng, không có gì đáng ngạc nhiên khi cho rằng đồng Bitcoin không khó để được gắn mác giá 100.000 USD vào năm 2019.

Dự báo giá năm 2019 của bitcoin

Vào tháng 12 năm 2017, đồng Bitcoin đã lên mức gần 20.000 USD, là mức đỉnh điểm, cao nhất từ trước đến nay. Nhưng sau đó đồng tiền mã hóa này đã giảm liên tục, hiện nay đã với lại ngưỡng 10.500 USD sau khi tụt xuống mức thấp đỉnh điểm 6.000 USD. Nếu giá Bitcoin có thể đạt được ngưỡng 100.000 USD vào năm sau, có nghĩa là so với mức giá bây giờ, Bitcoin có khả năng tăng 852%.

Cũng trong thời điểm này, Oliver Pursche, hiện đang là chuyên gia chiến lược thị trường tại Bruderman Brothers, cũng đang đầu tư vào tiền mã hóa, nhưng ông Pursche cho biết tài sản ông dành để đầu tư vào thị trường crypto chưa đến 1% tổng tài sản của ông.

“Tôi có 4 (cổ phần)”, Purche cho hay. “Tôi tin chắc rằng 2 cổ phần sẽ đi về con số 0, một cổ phần sẽ ngắc ngoải và nếu tôi may mắn, cái còn lại sẽ nổi như siêu sao nhạc rock vậy”

Biên soạn bởi bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ