Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin có thể đạt 50,000 đô la Mỹ vào cuối năm 2018 này hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/02/2018 - 4846 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù bitcoin đã chạm tới điểm thấp nhất trong những tuần gần đây, đã có lúc giá của nó rớt thê thảm gần chạm mốc 5,000 đô la Mỹ vào hồi đầu tháng 2, các chuyên gia tin rằng đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất thế giới này sẽ đạt mức giá cao lên đến $ 50,000 (khoảng P2.6 triệu) vào tháng 12 năm nay.

Hình ảnh: INQUIRER.net photo stock

Các chuyên gia tin rằng sau tháng 2, nhiều đồng tiền mã hóa sẽ tăng trở lại và tăng cao hơn so với năm 2017. Họ cho rằng đây là những bước phát triển công nghệ quan trọng và lối vào của vốn thể chế (institutional capital), theo CNBC đưa tin.

Thomas Glucksman, người đứng đầu trong việc phát triển kinh doanh của APAC tại GatCoinin, cho biết: "Không có lý do gì khiến chúng tôi không thể nhìn thấy giá trị của bitcoin sẽ được đẩy 50,000 đô la Mỹ vào tháng 12 năm nay".

Mick Sherman, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Hercules Tech, một công ty nghiên cứu về dữ liệu đang tập trung vào công nghệ blockchain và công nghệ big data (dữ liệu lớn), cũng tin rằng đồng tiền kỹ thuật số (digital currency) hay còn gọi là tiền  mã hóa sẽ phát triển lớn trong năm nay.

Sherman nói, "Bản chất cách mạng của công nghệ blockchain là sự cường điệu và mặc dù chúng ta có thể cách xa nhiều năm so với những tài sản dựa trên sự phát triển của công nghệ blockchain này và chúng ta cũng có thể thấy nhiều bong bóng hơn."

Một số các chuyên gia phát triển công nghệ đang theo dõi bao gồm Lightning Network của Đồng bitcoin, cho phép tốc độ giao dịch nhanh hơn với tiền mã hóa. Trong khi đó, các công ty như IOTA xây dựng nền tảng dựa trên công nghệ blockchain mà các nhà phát triển có thể làm việc trên đó.

Bitcoin giảm xuống dưới 6000 đô la Mỹ vào ngày 6 tháng 2 vừa qua là một sự kiện lớn của thế giới, nguyên nhân được cho là do các dự định về những chính sách thắt chặt với loại tiền này của một số quốc gia lớn trên thế giới với lượng giao dịch khổng lồ như Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc….. Mức tụt giảm giá thê thảm này là một sự khác biệt lớn so với mức giá cao kỷ lục gần 20,000 đô la Mỹ (khoảng P1 triệu) của đồng tiền mã hóa  phổ biến nhất – Bitcoin - đạt được trong kỳ lễ Giáng sinh năm 2017. Vào thời điểm bài viết này, bitcoin đã nhìn thấy dấu hiệu hồi phục và bây giờ đã quay trở lại mức giá lên đến $ 11,000 (khoảng P575,000) về giá trị. Đây thực sự là một dấu hiệu đáng mừng, nguyên nhân được cho là thời gian gần đây có rất nhiều tin tức tích cực xung quanh việc nhiều quốc gia trong đó có Hàn Quốc đã thông báo việc ủng hộ các giao dịch với loại tiền này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 17h05

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain