Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin.com Cho Ra Mắt Dịch Vụ Công Chứng Trên Bitcoin Cash

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 237 lượt xem
Chia sẻ
 

Trở lại vào tháng 4 năm 2017 Bitcoin.com ra mắt một dịch vụ công chứng được dựa trên Bitcoin core (BTC) Blockchain. Tuy nhiên, do tình trạng trị trệ giao dịch và mức phí rất cao, dịch vụ công chứng này đã không thể tiếp tục chống đỡ được. Hiện nay Bitcoin.com đã khởi chạy lại dịch vụ công chứng bằng cách sử dụng bitcoin cash (BCH) blockchain và bất kỳ ai trên thế giới đều có thể chứng minh quyền sở hữu chỉ với 0.0005 BCH (khoảng $ 0.97).

Dịch Vụ công chứng được Bitcoin mới ra mắt

Sử Dụng Bitcoin Cash Blockchain Để Chứng Thực Tài Liệu Cần Thiết

Tuần này Bitcoin.com đã một lần nữa ra mắt một dịch vụ công chứng dựa trên nền tảng Blockchain mà trước đây đã từng áp dụng cho Bitcoin core (BTC) nhưng thật không may vì dịch vụ này đã không thể duy trì hoạt động vì nợ tồn đọng giao dịch và phí kết nối mạng để xác minh tài liệu quá cao. Hiện nay dịch vụ công chứng này được áp dụng trên tiền mã hóa Bitcoin Cash  nên chi phí để xác minh cũng rất rẻ và không tồn tại phí thực tế. Hiện tại, người dùng có thể tải lên tài liệu chỉ với 0.0005 BCH ($ 0.97) và phí giao dịch mạng tốn ít hơn một xu. Chưa dừng lại ở đó các tài liệu của bạn sẽ được xác minh trong vòng chưa đầy mười phút và bạn có thể yên tâm về dịch vụ công chứng sẽ có hiệu lực.

Trong hàng ngàn năm qua, mọi người luôn sử dụng các bên thứ ba và công chứng viên để xác minh các tài liệu cần thiết như chứng chỉ, hợp đồng, giấy khai sinh, và các văn bản. Các chính phủ cũng điều hành các dịch vụ cung cấp sự chứng thực thông qua các thực thể công chứng của chính họ. Bây giờ với sự tồn tại của công nghệ blockchain, các cá nhân và tổ chức có thể sử dụng một công cụ tự trị hơn như chuỗi BCH để chứng nhận một tập tin hoặc tài liệu. Khi một người sử dụng dịch vụ công chứng của Bitcoin.com, tệp tin này sẽ được đưa vào hệ thống bitcoin cash blockchain mãi mãi.

Sử dụng dịch vụ công chứng rất dễ dàng và việc tất cả mọi người phải làm là thêm một tập tin bằng cách kéo nó vào trình duyệt hoặc sử dụng bộ chọn tập tin. Sau đó, bạn gửi BCH đến địa chỉ bitcoin cash được cung cấp. Cuối cùng, sau khi được xác nhận, tài liệu của bạn sẽ được đưa vào Tiền mã hóa Bitcoin Blockchain cùng với một địa chỉ duy nhất và dấu thời gian. Hơn nữa, người dùng cũng có thể thấy tài liệu được chứng minh của mình trên blockchain bằng cách kiểm tra giao dịch trên bất kỳ nhà khai thác bitcoin cash nào cũng được.

Tại Bitcoin.com, chúng tôi tin vào sự phân quyền, và nhu cầu cho các bên thứ ba có thể bị gián đoạn bởi sức mạnh tầm nhìn của Satoshi Nakamoto. Một khoản tiền điện tử ngang hàng thực sự có thể làm được những điều tuyệt vời và một trong rất nhiều concept lớn cần sử dụng đến các giao dịch cũng có thể xác minh các tài liệu quan trọng mà không cần đến các chính phủ, ngân hàng, hoặc các tổ chức công ty giống như Satoshi dự định.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ