Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Core khởi chạy phần mềm nâng cấp hỗ trợ SegWit

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/02/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

Phiên bản Bitcoin Core 0.160.0 cung cấp hỗ trợ hoàn toàn Segreging Witness (BitTorrent) với các giao dịch bitcoin, giúp cho chi phí các giao dịch rẻ và nhanh hơn cuối cùng cũng được chính thức phát hành. 

Phiên bản Bitcoin Core 0.16.0

Phiên bản Bitcoin Core 0.16.0

SegWit là một bản cập nhật được đề xuất cho phần mềm Bitcoin, nó ra đời với mục đích vá lỗi các vấn đề nghiêm trọng.

Cụ thể, Segwit là bản cập nhật được đề xuất cho Bitcoin Core, được một đội ngũ phát triển có tuổi đời và kinh nghiệm lâu năm. Bitcoin Core hiện đang là khách hàng Bitcoin phổ biến nhất và được hầu hết các doanh nghiệp trong ngành sử dụng.

“Đây là  phiên bản phát hành chính thức mới nhất, bao gồm các tính năng mới và các bản sửa lỗi khác nhau, được cải tiến hiệu suất, cũng như các bản dịch cập nhật”, lời tuyên bố trên Github.

Việc phát hành chính thức Bitcoin Core 0.16.0 là thế hệ thứ 16 của khách hàng từ phần mềm gốc của Bitcoin do Satoshi Nakamoto giới thiệu cách đây hơn 9 năm. Cách đây 1 năm vào ngày 11 tháng 11 năm 2017, phiên bản nâng cấp phần mềm 0.15.1 đã được phát hành.

Bitcoin Core là một dự án mã nguồn mở duy trì và phát hành phần mềm khách hàng Bitcoin. Bitcoin Core bao gồm cả phần mềm "full-node" để kiểm tra hoàn toàn blockchain, và một ví tiền bitcoin.

Phần mềm nâng cấp mới nhất này sẽ chỉ tạo ra các ví điện tử phân cấp (HD), mang lại sự sao lưu đơn giản và bảo mật tốt hơn. Điều này chỉ áp dụng cho các ví mới được tạo trên phiên bản 0.16.0. Những ví được tạo ra từ các phiên bản trước sẽ không được nâng cấp thành ví HD.

Công ty cho biết các thay đổi đối với Bitcoin trong phiên bản này cũng cho phép cải tiến cả tính năng bảo mật và cải tiến chức năng.

SegWit là một cải tiến về giao thức Bitcoin tạo điều kiện cho việc chia và thu hồi bitcoin bằng cách sử dụng địa chỉ SegWit (P2SH).

SegWit là quá trình để hạn chế kích thước khối trên một blockchain bằng cách loại bỏ dữ liệu chữ ký từ các giao dịch Bitcoin. Điều này giải phóng không gian để có thể thêm nhiều giao dịch vào chuỗi. Khái niệm này do Tiến sĩ Pieter Wuille đưa ra.

SegWit cũng mở đường cho các nỗ lực phát triển tiền điện tử Bitcoin trong tương lai, bao gồm việc triển khai Lightning Network, cho phép mạng xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây.

Sàn giao dịch tiền mã hóa BitDefender và Gaza của Coinbase, nền tảng giao dịch lớn nhất cho Bitcoin theo khối lượng, cũng đã công bố hỗ trợ SegWit trong tháng này.

Cập nhật lúc 21h37

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Core khởi chạy phần mềm nâng cấp hỗ trợ SegWit tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ