Gửi bài viết tới BigCoin

Thông tin mới nhất: Bitcoin bất ngờ đã giảm xuống dưới 10.000 Đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/02/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin- đồng tiền lớn nhất trong thị trường tiền tệ mã hóa tiếp tục tụt dốc trong ngày thứ hai, lại một lần nữa Bitcoin chỉ đạt giá trị dưới 10.000 USD, đạt giá trị thấp nhất trong tuần vừa qua. Kéo theo đó, hầu như tất cả các đồng tiền mã hóa khác cũng đang trong xu hướng giảm.

Giá trị của bitcoin đang bị ảnh hưởng nặng nề

Bitcoin đã từng có giá trị 9,802.04 USD, giảm 9,9%, với mức vốn hóa thị trường là 165 tỷ USD. Ethereum,đồng tiềm mã hóa lớn thứ hai đang tồn tại ở mức $ 847.32, giảm 2%, trong khi đó đồng Ripple đang được giao dịch ở mức $ 0.95, giảm 8.4%. Trong ngày thứ Năm, giá tiền Bitcoin đã giảm xuống còn 9.796,57 USD, đạt mức thấp nhất trong tuần.

Những cảm xúc tiêu cực đã đi theo tính toán của SEC đối với BitFunder- một nền tảng bitcoin trước đây, và người sáng lập- Jon Montroll cùng với sự nghi ngờ về gian lận, các cơ quan quản lý đang thắt chặt biện pháp chống gian lận trong thị trường tiền tệ mã hóa và cho biết việc sàn giao dịch và Montroll điều hành một sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến và lừa đảo người sử dụng bằng cách chiếm dụng bitcoins của họ và không tiết lộ việc xuất hiện một cuộc tấn công giữ liệu mạng trên hệ thống. Cuộc tấn công này đã dẫn tới việc mất hơn 6.000 bitcoins.

Một nghiên cứu được tiến hành bởi hãng an ninh máy tính McAfee và Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế cho biết, Thị trường tiền mã hóa đã gây kích động cho tội phạm mạng, gây tổn hại cho nền kinh tế toàn cầu lên tới 600 tỷ USD vào năm 2017, tương đương 0.8% GDP toàn cầu.

Một tin khác làm giảm tinh thần của những người đam mê tiền tệ mã hóa là việc sàn giao dịch trái phiếu Zaif của Nhật Bản đang được các nhà quản lý quan tâm về vấn đề an ninh, họ đã cho phép người dùng giao dịch  miễn phí do những trục trặc trong hệ thống tính giá của họ.

Đã có những bình luận tích cực rằng Hàn Quốc đã nới lỏng lập trường của mình về các các giao dịch tiền mã hóa khi cơ quan giám sát dịch vụ tài chính của nước này cho biết chính phủ sẽ hỗ trợ "bình thường hóa"  các giao dịch đối với loại tiền tệ mã hóa.

Các loại tiền mã hóa có giá trị đã chạm mốc đỉnh điểm vào cuối năm ngoái, và sụt giảm mạnh vào đầu tháng 2 khi các hoạt động bán tháo cổ phiếu diễn ra giữa các cuộc đàm phán trên toàn thế giới.

Giá của Bitcoin rơi vào gần $ 11,000 vào cuối tháng Giêng trước khi bị  trượt xuống mức gần $ 6,000 trong tuần đầu tiên của Tháng Hai. Tuy nhiên, đầu tuần này, nó đã vực lại được giá trị bị mất của mình. Hiện tại các giao dịch Bitcoin đang ở mức trên  11,000 đô la sau dấu hiệu tích cực, đáng mừng ở Hàn Quốc.

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com.

Chia sẻ  
  
  
  
20% Rating
Điểm: 1 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ