Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã tăng lên 700 đô la  trong vòng ba giờ tối chủ nhật, tuy nhiên sau khi mạng lưới truyền thông lớn hàng đầu thế giới Google và Facebook ban hành các lệnh cấm quảng cáo cho thị trường Crypto thì nó đã trượt dốc xuống 7.000 đô la.

 

  • Bitcoin phục hồi, 700 đô la trong vòng ba giờ tối chủ nhật
  • Bitcoin giảm gần 7% xuống 7.000 USD chủ nhật theo các báo cáo rằngTwitter sẽ theo dõi Google và Facebook trong việc cấm quảng cáo Crypto.
  • Theo Sky News, Twitter được cho là đang chuẩn bị ban hành lệnh cấm quảng cáo các loại tiền mã hóa .
  • Động thái được báo cáo sẽ theo các lệnh cấm tương tự của những mạng lưới khổng lồ về công nghệ Google và

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Bitcoin đã tăng lên 700 đô la trong vòng ba gi nhưng sau đó lao xuống dưới 7.000 đô la

Bitcoin tăng lên 700 đô la

Giá Tiền Bitcoin tăng lên hơn 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ trong phiên giao dịch cuối tuần Chủ nhật, tuy nhiên nó đã  giảm xuống mức thấp nhất vào dịp cuối tuần, khiến đồng tiền mã hóa này số lao xuống mức 8.000 USD và thậm chí gần mức 7.000 USD.

Theo Coinbase, giá vẫn giảm 15% trong 7 ngày qua.

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Bitcoin tăng lên 700 đô la

Theo CoinDesk, mức trần thị trường  đã chạm mức thấp  3,335.57  đô la vào Chủ nhật trước đó trước khi hồi phục trở lại trên 8,000 đô la.

Các thương nhân không chắc chắn về những gì đằng sau sự trở lại này, nhưng đổ lỗi cho một lệnh cấm quảng cáo bitcoin dẫn đến  sự yếu trong cuối tuần. Theo Sky News,  mạng lưới xã hội Twitter được cho là đang chuẩn bị ban hành lệnh cấm quảng cáo cho các loại tiền xu ban đầu, các khoản bán mã thông báo, và ví giá rẻ trên toàn cầu . Chính sách mới có thể đưa ra trong vòng hai tuần, báo cáo cho hay.

Động thái này sẽ phản ánh những hạn chế của các công ty công nghệ khổng lồ về quảng cáo và những nỗ lực để giải quyết những gian lận trong khủng hoảng.

Google và Facebook đã ban hành lnh cm qung cáo cho Crypto

Google đã công bố một bản cập nhật về chính sách dịch vụ tài chính của mình tuần trước rằng sẽ hạn chế quảng cáo cho " các loại tiền mã hóa cũng như các nội dung liên quan " vào tháng 6.

Facebook , nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến lớn thứ hai trên thế giới, cho biết vào tháng Giêng sẽ cấm tất cả quảng cáo quảng bá tiền mã hóa  để ngăn chặn sự lây lan của những sản phẩm và dịch vụ tài chính thường xuyên liên quan đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo.

"Facebook đã có trước đó, nhưng bây giờ Twitter cũng được đồn đại", Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của BitBull Capital nói. "Phần lớn nhu cầu về tiền mã hóa  là bán lẻ, do đó điều này có thể tác động tiêu cực đến nhu cầu."

Bên cạnh đó, Twitter từ chối bình luận mọi thông tin kiên quan đến vấn đề này.

DiPasquale cũng chỉ ra rằng giá cao của quá trình khai thác  ảnh hưởng đến sự giảm sút của bitcoin.  Những thợ đào Bitcoin sử dụng phần mềm để giải quyết các vấn đề toán học và sử dụng  bitcoins trong các giao dịch. Ông nói rằng chi phí này hiện khoảng 8.000 USD cho mỗi bitcoin.

Hơn nữa, DiPasquale cho biết: "Bây giờ nó đã giảm xuống dưới mức đó, sẽ có ít động lực hơn cho các thợ mỏ tiếp tục giữ những chiếc máy đào coin, trừ khi chúng ở trong khu vực năng lượng có chi phí thấp hơn hoặc có cách sản xuất với chi phí thấp hơn.

S lo ngi v quy đnh cũng làm gim giá bitcoin trong nhng tun va qua.

Theo dự báo tỉ giá coin thì giá Bitcoin bắt đầu giảm từ mức 11.000 USD trong hai tuần trước, sau khi SEC thông báo mở rộng sự kiểm soát của mình tới các sàn giao dịch  tiền mã hóa, và tin tức về các tài khoản bị xâm nhập trên Binance -  sàn giao dịch tiền mã hóa  ở Hồng Kông.

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Hiu sut  mt tun ca Bitcoin

G20 sẽ họp tại Buenos Aires, Argentina bắt đầu từ thứ hai. Các cuộc thảo luận về thị trường Crypto và Bitcoin sẽ diễn ra trong phiên họp kín vào thứ ba, một phát ngôn viên của G20 nói với kênh truyền thông  CNBC, và có thể sẽ được thảo luận trong một cuộc họp báo tiếp theo.

Theo CoinDesk, Bitcoin đã phục hồi được 8,155.66 đô la vào lúc 7:02 tối chủ nhật.

Các loại tiền mã hóa khác đã  cũng đang đấu tranh  để giữ vững vị trí vào hôm chủ nhật. Theo dữ liệu từ CoinDesk, Ethereum giảm gần 17% kể từ ngày mở cửa của Chủ nhật, đạt mức thấp 460,09 USD. Theo Coindesk , doanh thu từ Bitcoin và litecoin đều giảm khoảng 10% kể từ khi mở cửa.  Trong khi đó  Ripple giảm 14% xuống còn 55 cent.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ