Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 357 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã tăng lên 700 đô la  trong vòng ba giờ tối chủ nhật, tuy nhiên sau khi mạng lưới truyền thông lớn hàng đầu thế giới Google và Facebook ban hành các lệnh cấm quảng cáo cho thị trường Crypto thì nó đã trượt dốc xuống 7.000 đô la.

 

  • Bitcoin phục hồi, 700 đô la trong vòng ba giờ tối chủ nhật
  • Bitcoin giảm gần 7% xuống 7.000 USD chủ nhật theo các báo cáo rằngTwitter sẽ theo dõi Google và Facebook trong việc cấm quảng cáo Crypto.
  • Theo Sky News, Twitter được cho là đang chuẩn bị ban hành lệnh cấm quảng cáo các loại tiền mã hóa .
  • Động thái được báo cáo sẽ theo các lệnh cấm tương tự của những mạng lưới khổng lồ về công nghệ Google và

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Bitcoin đã tăng lên 700 đô la trong vòng ba gi nhưng sau đó lao xuống dưới 7.000 đô la

Bitcoin tăng lên 700 đô la

Giá Tiền Bitcoin tăng lên hơn 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ trong phiên giao dịch cuối tuần Chủ nhật, tuy nhiên nó đã  giảm xuống mức thấp nhất vào dịp cuối tuần, khiến đồng tiền mã hóa này số lao xuống mức 8.000 USD và thậm chí gần mức 7.000 USD.

Theo Coinbase, giá vẫn giảm 15% trong 7 ngày qua.

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Bitcoin tăng lên 700 đô la

Theo CoinDesk, mức trần thị trường  đã chạm mức thấp  3,335.57  đô la vào Chủ nhật trước đó trước khi hồi phục trở lại trên 8,000 đô la.

Các thương nhân không chắc chắn về những gì đằng sau sự trở lại này, nhưng đổ lỗi cho một lệnh cấm quảng cáo bitcoin dẫn đến  sự yếu trong cuối tuần. Theo Sky News,  mạng lưới xã hội Twitter được cho là đang chuẩn bị ban hành lệnh cấm quảng cáo cho các loại tiền xu ban đầu, các khoản bán mã thông báo, và ví giá rẻ trên toàn cầu . Chính sách mới có thể đưa ra trong vòng hai tuần, báo cáo cho hay.

Động thái này sẽ phản ánh những hạn chế của các công ty công nghệ khổng lồ về quảng cáo và những nỗ lực để giải quyết những gian lận trong khủng hoảng.

Google và Facebook đã ban hành lnh cm qung cáo cho Crypto

Google đã công bố một bản cập nhật về chính sách dịch vụ tài chính của mình tuần trước rằng sẽ hạn chế quảng cáo cho " các loại tiền mã hóa cũng như các nội dung liên quan " vào tháng 6.

Facebook , nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến lớn thứ hai trên thế giới, cho biết vào tháng Giêng sẽ cấm tất cả quảng cáo quảng bá tiền mã hóa  để ngăn chặn sự lây lan của những sản phẩm và dịch vụ tài chính thường xuyên liên quan đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo.

"Facebook đã có trước đó, nhưng bây giờ Twitter cũng được đồn đại", Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của BitBull Capital nói. "Phần lớn nhu cầu về tiền mã hóa  là bán lẻ, do đó điều này có thể tác động tiêu cực đến nhu cầu."

Bên cạnh đó, Twitter từ chối bình luận mọi thông tin kiên quan đến vấn đề này.

DiPasquale cũng chỉ ra rằng giá cao của quá trình khai thác  ảnh hưởng đến sự giảm sút của bitcoin.  Những thợ đào Bitcoin sử dụng phần mềm để giải quyết các vấn đề toán học và sử dụng  bitcoins trong các giao dịch. Ông nói rằng chi phí này hiện khoảng 8.000 USD cho mỗi bitcoin.

Hơn nữa, DiPasquale cho biết: "Bây giờ nó đã giảm xuống dưới mức đó, sẽ có ít động lực hơn cho các thợ mỏ tiếp tục giữ những chiếc máy đào coin, trừ khi chúng ở trong khu vực năng lượng có chi phí thấp hơn hoặc có cách sản xuất với chi phí thấp hơn.

S lo ngi v quy đnh cũng làm gim giá bitcoin trong nhng tun va qua.

Theo dự báo tỉ giá coin thì giá Bitcoin bắt đầu giảm từ mức 11.000 USD trong hai tuần trước, sau khi SEC thông báo mở rộng sự kiểm soát của mình tới các sàn giao dịch  tiền mã hóa, và tin tức về các tài khoản bị xâm nhập trên Binance -  sàn giao dịch tiền mã hóa  ở Hồng Kông.

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Hiu sut  mt tun ca Bitcoin

G20 sẽ họp tại Buenos Aires, Argentina bắt đầu từ thứ hai. Các cuộc thảo luận về thị trường Crypto và Bitcoin sẽ diễn ra trong phiên họp kín vào thứ ba, một phát ngôn viên của G20 nói với kênh truyền thông  CNBC, và có thể sẽ được thảo luận trong một cuộc họp báo tiếp theo.

Theo CoinDesk, Bitcoin đã phục hồi được 8,155.66 đô la vào lúc 7:02 tối chủ nhật.

Các loại tiền mã hóa khác đã  cũng đang đấu tranh  để giữ vững vị trí vào hôm chủ nhật. Theo dữ liệu từ CoinDesk, Ethereum giảm gần 17% kể từ ngày mở cửa của Chủ nhật, đạt mức thấp 460,09 USD. Theo Coindesk , doanh thu từ Bitcoin và litecoin đều giảm khoảng 10% kể từ khi mở cửa.  Trong khi đó  Ripple giảm 14% xuống còn 55 cent.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain