Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã tăng lên 700 đô la  trong vòng ba giờ tối chủ nhật, tuy nhiên sau khi mạng lưới truyền thông lớn hàng đầu thế giới Google và Facebook ban hành các lệnh cấm quảng cáo cho thị trường Crypto thì nó đã trượt dốc xuống 7.000 đô la.

 

  • Bitcoin phục hồi, 700 đô la trong vòng ba giờ tối chủ nhật
  • Bitcoin giảm gần 7% xuống 7.000 USD chủ nhật theo các báo cáo rằngTwitter sẽ theo dõi Google và Facebook trong việc cấm quảng cáo Crypto.
  • Theo Sky News, Twitter được cho là đang chuẩn bị ban hành lệnh cấm quảng cáo các loại tiền mã hóa .
  • Động thái được báo cáo sẽ theo các lệnh cấm tương tự của những mạng lưới khổng lồ về công nghệ Google và

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Bitcoin đã tăng lên 700 đô la trong vòng ba gi nhưng sau đó lao xuống dưới 7.000 đô la

Bitcoin tăng lên 700 đô la

Giá Tiền Bitcoin tăng lên hơn 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ trong phiên giao dịch cuối tuần Chủ nhật, tuy nhiên nó đã  giảm xuống mức thấp nhất vào dịp cuối tuần, khiến đồng tiền mã hóa này số lao xuống mức 8.000 USD và thậm chí gần mức 7.000 USD.

Theo Coinbase, giá vẫn giảm 15% trong 7 ngày qua.

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Bitcoin tăng lên 700 đô la

Theo CoinDesk, mức trần thị trường  đã chạm mức thấp  3,335.57  đô la vào Chủ nhật trước đó trước khi hồi phục trở lại trên 8,000 đô la.

Các thương nhân không chắc chắn về những gì đằng sau sự trở lại này, nhưng đổ lỗi cho một lệnh cấm quảng cáo bitcoin dẫn đến  sự yếu trong cuối tuần. Theo Sky News,  mạng lưới xã hội Twitter được cho là đang chuẩn bị ban hành lệnh cấm quảng cáo cho các loại tiền xu ban đầu, các khoản bán mã thông báo, và ví giá rẻ trên toàn cầu . Chính sách mới có thể đưa ra trong vòng hai tuần, báo cáo cho hay.

Động thái này sẽ phản ánh những hạn chế của các công ty công nghệ khổng lồ về quảng cáo và những nỗ lực để giải quyết những gian lận trong khủng hoảng.

Google và Facebook đã ban hành lnh cm qung cáo cho Crypto

Google đã công bố một bản cập nhật về chính sách dịch vụ tài chính của mình tuần trước rằng sẽ hạn chế quảng cáo cho " các loại tiền mã hóa cũng như các nội dung liên quan " vào tháng 6.

Facebook , nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến lớn thứ hai trên thế giới, cho biết vào tháng Giêng sẽ cấm tất cả quảng cáo quảng bá tiền mã hóa  để ngăn chặn sự lây lan của những sản phẩm và dịch vụ tài chính thường xuyên liên quan đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo.

"Facebook đã có trước đó, nhưng bây giờ Twitter cũng được đồn đại", Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của BitBull Capital nói. "Phần lớn nhu cầu về tiền mã hóa  là bán lẻ, do đó điều này có thể tác động tiêu cực đến nhu cầu."

Bên cạnh đó, Twitter từ chối bình luận mọi thông tin kiên quan đến vấn đề này.

DiPasquale cũng chỉ ra rằng giá cao của quá trình khai thác  ảnh hưởng đến sự giảm sút của bitcoin.  Những thợ đào Bitcoin sử dụng phần mềm để giải quyết các vấn đề toán học và sử dụng  bitcoins trong các giao dịch. Ông nói rằng chi phí này hiện khoảng 8.000 USD cho mỗi bitcoin.

Hơn nữa, DiPasquale cho biết: "Bây giờ nó đã giảm xuống dưới mức đó, sẽ có ít động lực hơn cho các thợ mỏ tiếp tục giữ những chiếc máy đào coin, trừ khi chúng ở trong khu vực năng lượng có chi phí thấp hơn hoặc có cách sản xuất với chi phí thấp hơn.

S lo ngi v quy đnh cũng làm gim giá bitcoin trong nhng tun va qua.

Theo dự báo tỉ giá coin thì giá Bitcoin bắt đầu giảm từ mức 11.000 USD trong hai tuần trước, sau khi SEC thông báo mở rộng sự kiểm soát của mình tới các sàn giao dịch  tiền mã hóa, và tin tức về các tài khoản bị xâm nhập trên Binance -  sàn giao dịch tiền mã hóa  ở Hồng Kông.

Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc

Hiu sut  mt tun ca Bitcoin

G20 sẽ họp tại Buenos Aires, Argentina bắt đầu từ thứ hai. Các cuộc thảo luận về thị trường Crypto và Bitcoin sẽ diễn ra trong phiên họp kín vào thứ ba, một phát ngôn viên của G20 nói với kênh truyền thông  CNBC, và có thể sẽ được thảo luận trong một cuộc họp báo tiếp theo.

Theo CoinDesk, Bitcoin đã phục hồi được 8,155.66 đô la vào lúc 7:02 tối chủ nhật.

Các loại tiền mã hóa khác đã  cũng đang đấu tranh  để giữ vững vị trí vào hôm chủ nhật. Theo dữ liệu từ CoinDesk, Ethereum giảm gần 17% kể từ ngày mở cửa của Chủ nhật, đạt mức thấp 460,09 USD. Theo Coindesk , doanh thu từ Bitcoin và litecoin đều giảm khoảng 10% kể từ khi mở cửa.  Trong khi đó  Ripple giảm 14% xuống còn 55 cent.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin đã hồi phục 700 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ, sau đó lại lao dốc  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ