Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đã sẵn sàng để test ở mức giá $12.000

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/02/2018 - 642 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là mức cao nhất trong ba tuần, và từ góc độ kỹ thuật, đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới Bitcoin có vẻ sẽ có bài kiểm tra điểm uốn trong dài hạn ở mức giá $ 12,000.

Điều quan trọng hiện giờ là sắc xanh đã dần trở lại với bitcoin

Quan trọng nhất là Bitcoin (BTC) tăng 85% kể từ khi nó xuống dưới $6,000 vào ngày 6 tháng Hai vừa qua và tạo ra một đợt tăng điểm có hình chữ V, tuy nhiên hầu hết các nhà quan sát tin rằng đây vẫn là một thị trường có xu hướng giảm.

Nếu bitcoin có thể phá vỡ mức 12k trở lên, nó có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy thị trường của những chú Gấu (bear market) đã kết thúc.

Dữ liệu lịch sử cho thấy trung bình bitcoin ở thị trường Gấu kéo dài 71 ngày. Chúng ta đang ở vào ngày 66 của sự sụt giảm kể từ khi nó bắt đầu vào ngày 17 tháng 12, có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hoặc nó có thể cho thấy chu kỳ bitcoin có thể nhịp nhàng hơn nhiều người nhận ra.

Phó Thủ tướng Bỉ Alexander De Croo đang dẫn đầu cuộc đàm phán về thị trường Bò (bull market). De Croo đang thúc đẩy cho một châu Âu tương lai được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và hy vọng sẽ có trụ sở tại Bỉ. Alexander De Croo cho biết vào năm 2020, đất nước này dự kiến ​​sẽ được xếp hạng trong top ba số đầu tiên về Kinh tế kỹ thuật số Châu Âu và chỉ số Xã hội, trở thành nơi có 1,000 công ty mới thành lập và tạo ra 50,000 việc làm mới.

Thứ trưởng Bỉ đã gặp VeChain (VEN) vào ngày 12 tháng 2 để thảo luận về việc VeChain có thể giúp Bỉ đạt được các mục tiêu của các sáng kiến ​​kinh tế kỹ thuật số như thế nào.

Chi tiết cuộc họp không được tiết lộ hoặc có nhưng rất ít, tuy nhiên cả hai bên đã tuyên bố công khai trên Twitter rằng đó là một cuộc thảo luận đạt được thành công. Có thể là VeChain đang có kế hoạch xây dựng một sản phẩm blockchain cho chính phủ Bỉ, cũng như khi họ tạo ra một dịch vụ của bên thứ ba cho PWC.

Các cuộc họp như vậy chính là một điều tốt khi thị trường đang dần hồi phục từ sau những lo ngại về quy định ở Hàn Quốc và Ấn Độ trong thời gian gần đây.

Giống như hầu hết mọi người, tôi tin chúng ta đã nhận được sự rõ ràng trên toàn cầu về các quy định liên quan đến tiền mã hóa sớm hơn tưởng tượng, và thị trường thực sự đã trưởng thành và phát triển. Chúng ta sẽ còn đi thêm một chặng đường dài nữa tính từ thời điểm này; tuy nhiên, cuộc thảo luận mang tính toàn cầu về tiền mã hóa đang được diễn ra hàng ngày, ít nhất là một bước đầu tiên rất quan trọng cho mục tiêu trong tương lai.

Cuộc trò chuyện có thể sẽ tiếp tục được diễn ra trong tương lai gần nếu giá Bitcoin một lần nữa phá vỡ được rào cản $ 12,000 USD.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h31

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vitalik Buterin: Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum!


Có vẻ như khi một thứ gì đó ở trong giai đoạn mới ra đời và phát triền sẽ bị các đối thủ liên tục bắn phá và tấn công. Gần đây, Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của Goldman Sachs và CIA, cho biết việc giới thiệu kỷ nguyên của "Shelley" sẽ thay đổi việc áp dụng Ethereum mọt cách mạnh mẽ. Và gần đây, nhà đồng sáng lập Ethereum vừa có một pha so sánh khá gay gắt giữa Tron và Ethereum.

 

Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum

Trong một cuộc chiến trên Twitter, Vitalik Buterin nói rằng Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với đứa con tinh thần của mình - Ethereum.\

 

 

Ở một diễn biến khác, Adam Back, CEO của Blockstream, đã nói đùa rằng Quỹ Foundation có khả năng mua lại công ty công nghệ blockchain Consensys. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là một gáo nước lạnh dội thẳng vào mạng lưới Ethereum. 

Buterin cũng đưa ra một sự so sánh khá khó xử giữa Ethereum và Tron. Trong đó, Buterin đính kèm ảnh chụp màn hình một bài báo được viết bởi 'Scott Alexander.

 

 

Bài báo sáu năm đã thu hút sự chú ý của Buterin khám phá mối quan hệ đối tác liên minh giữa Nhật Bản và Đức trong Thế chiến thứ hai được hình thành với Hiệp ước ba bên vào ngày 27 tháng 9 năm 1940.

 

DeFi đang mang lại giá trị thực tế cho mạng xã hội của Ethereum

Do DeFi, mức độ hoạt động mạng trên Ethereum đã tăng đột biến. Mặc dù DeFi rõ ràng đang thúc đẩy việc áp dụng Ethereum cao hơn và mang lại cho blockchain giá trị cơ bản nhiều hơn, nhưng ETH vẫn chưa được hưởng lợi.

Theo thống kê, số lượng địa chỉ ETH mới được tạo ra mỗi ngày vừa vượt qua 100.000 lần nữa. Số lượng giao dịch cũng tiếp tục cao hơn trước đây. Theo Etherscan, đã có nhiều ngày trong tuần qua, trong đó 1.000.000 giao dịch ETH đã được xử lý.

 

Weiss Crypto Ratings đã đưa ra các câu từ nhận định về sự tăng trưởng mạng cực kỳ mạnh mẽ này rằng:

"Hoạt động trên mạng trên blockchain Ethereum đang tiến gần đến mức chưa từng thấy kể từ đỉnh bong bóng ICO. Số ETH được rút từ các sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất trong sáu tháng. Rõ ràng là hoạt động này có liên quan đến DeFi."

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn