Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đang có dấu hiệu giảm xuống mức $10.000 trong thời gian tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi giảm mạnh và gây tổn thất nặng nề trong tuần trước, cụ thể vào ngày thứ sáu, thị trường tiền mật mã lớn nhất thế giới đã mất thêm 8% vào thứ hai, và chạm mức 10.479 USD mỗi chữ ký số (token).

 

Giá bitcoin giảm mạnh đã ảnh hưởng lớn đến nhà đầu tư

Bigcoin đã mất 17,52% giá trị của nó - hoặc khoảng $59,27 tỷ suất vốn hóa thị trường - kể từ ngày 15 tháng 1.

Tuần trước, tất cả các đồng tiền mã hóa đều đỏ (giống như một cuộc tắm máu) hay nói cách khác là đỏ toàn bảng với thị trường này. Những lo ngại về việc kìm hãm việc khai thác và giao dịch ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nga đã làm giá trị sụt giảm mạnh và các nhà khai thác lớn muốn setup vị trí khai thác ở nơi khác.

Hôm thứ sáu, Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) và Uỷ ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn Mỹ (CFTC) đã đưa ra một tuyên bố chung nhấn mạnh cam kết của họ để hành động chống lại việc gian lận trong cả hai thị trường là tiền mã hóa và thị trường cung cấp tiền xu ban đầu.

"Khi những người chơi có gian lận dưới hình thức cung cấp các thiết bị kỹ thuật số - dù là Tìm hiểu về bitcoin, tiền xu, thẻ tín dụng hay tương tự - SEC và CFTC sẽ kiểm tra nội dung hoạt động và truy tố các vi phạm luật chứng khoán và hàng hoá liên bang ", theo lời của hãng. "Các phòng thi hành của SEC và CFTC sẽ tiếp tục giải quyết các vi phạm và đưa ra các hành động ngăn chặn và ngăn ngừa gian lận trong việc chào bán và bán các thiết bị kỹ thuật số."

Bạn đang đọc: Bitcoin đang giảm xuống mức $10.000  tại Tin tức

Biên soạn:https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h37 ngày 22/1/2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ