Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đang có dấu hiệu giảm xuống mức $10.000 trong thời gian tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 305 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi giảm mạnh và gây tổn thất nặng nề trong tuần trước, cụ thể vào ngày thứ sáu, thị trường tiền mật mã lớn nhất thế giới đã mất thêm 8% vào thứ hai, và chạm mức 10.479 USD mỗi chữ ký số (token).

 

Giá bitcoin giảm mạnh đã ảnh hưởng lớn đến nhà đầu tư

Bigcoin đã mất 17,52% giá trị của nó - hoặc khoảng $59,27 tỷ suất vốn hóa thị trường - kể từ ngày 15 tháng 1.

Tuần trước, tất cả các đồng tiền mã hóa đều đỏ (giống như một cuộc tắm máu) hay nói cách khác là đỏ toàn bảng với thị trường này. Những lo ngại về việc kìm hãm việc khai thác và giao dịch ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nga đã làm giá trị sụt giảm mạnh và các nhà khai thác lớn muốn setup vị trí khai thác ở nơi khác.

Hôm thứ sáu, Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) và Uỷ ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn Mỹ (CFTC) đã đưa ra một tuyên bố chung nhấn mạnh cam kết của họ để hành động chống lại việc gian lận trong cả hai thị trường là tiền mã hóa và thị trường cung cấp tiền xu ban đầu.

"Khi những người chơi có gian lận dưới hình thức cung cấp các thiết bị kỹ thuật số - dù là Tìm hiểu về bitcoin, tiền xu, thẻ tín dụng hay tương tự - SEC và CFTC sẽ kiểm tra nội dung hoạt động và truy tố các vi phạm luật chứng khoán và hàng hoá liên bang ", theo lời của hãng. "Các phòng thi hành của SEC và CFTC sẽ tiếp tục giải quyết các vi phạm và đưa ra các hành động ngăn chặn và ngăn ngừa gian lận trong việc chào bán và bán các thiết bị kỹ thuật số."

Bạn đang đọc: Bitcoin đang giảm xuống mức $10.000  tại Tin tức

Biên soạn:https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h37 ngày 22/1/2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain