Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đang tìm đường vào các trường trung học trên khắp mọi nơi

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài năm qua, các trường cao đẳng và đại học trên thế giới đã tạo ra các khóa học xoay quanh tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Bây giờ môn học này đang dần dần ảnh hưởng đến các phòng của học sinh trung học những người muốn tìm hiểu về những công nghệ mới nổi này. Vì sự quan tâm của sinh viên ngày càng tăng, tuần này một giáo viên Tài chính Doanh nghiệp và Cá nhân từ Trường Trung học Công giáo Liên minh ở Scotch Plains, New Jersey đã thông báo kế hoạch thêm chủ đề tiền mã hóa vào khóa học của mình trong học kỳ tiếp theo.

 

Các thế hệ trẻ đã trở nên rất quan tâm đến Bitcoin

Bitcoin đang tìm đường vào các trường trung học

Bitcoin nhận được sự quan tâm lớn từ giới trẻ

Sinh viên trên khắp thế giới quan tâm đến tiền mã hóa và môn học về chủ đề này đang được giảng dạy tại nhiều trường đại học . Xu hướng này đang bắt đầu tìm đường để tiếp cận với các lớp học trung học vì các học giả trẻ tuổi đang bị cuốn hút bởi công nghệ mới lạ này. Gần đây, BBC News đã báo cáo về một trường trung học ở Brisbane, nơi sinh viên có hứng thú với việc tìm hiểu về bitcoin, điều này khiến sinh viên tổ chức một buổi tối để trao đổi thông tin về tiền mã hóa. Tuần này, các sinh viên tại Trường Trung học Công giáo Liên minh ở Scotch Plains, New Jersey cũng tò mò về các loại tiền mã hóa và lớp Tài chính Doanh nghiệp và Tài chính cá nhân của trường dự định bổ sung thêm môn học về tiền mã hóa vào khoá học tiếp theo.

Một xu hướng mới bắt đầu

Bitcoin đang tìm đường vào các trường trung học

Nghiên cứu Bitcoin đang là xu hướng mới của sinh viên

Khóa học kinh doanh của ông Tim Breza là một lớp tự chọn dạy các môn học như kỹ thuật tài chính cá nhân, kinh doanh, đầu tư và nhiều thứ khác. Khóa học của ông Breza được thiết kế dành cho người lớn tuổi và người cao niên tại Union Catholic sẽ sớm thảo luận về công nghệ blockchain, tiền mã hóa và lịch sử đổi mới của tiền mã hóa. Theo ông Breza, một vài học sinh bắt đầu nói về đồng tiền ảo bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác. Họ hỏi Breza về những suy nghĩ của ông về đề tài này và hỏi ông có biết về bitcoin hay không.

"Nếu một học sinh nói về nó thì sẽ cũng có rất nhiều người trong số họ đang quan tâm và nghĩ về nó," Breza nói. "Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta cần đưa nó vào bài học để giảng dạy” ông Breza giải thích .       

“Tôi rất vui mừng vì các sinh viên và Union Catholic đã nói ra những điều này ... và ban giám hiệu của UC đã hỗ trợ giảng dạy cho sinh viên của chúng tôi - Không nhiều trường học sẽ nghĩ đến việc dạy về tiền mã hóa. Chúng tôi không giảng dạy theo ý nghĩa bạn phải đầu tư vào nó, chúng tôi chỉ đưa ra những sự thật của nó. Blockchain là chìa khóa cho tất cả những điều này.”

"Ai là người sáng tạo ra Bitcoin?" Là câu hỏi được bổ sung cho một trong những câu đố trong lớp học về kinh doanh của ông Breza.

Bước tiếp theo của Giảng dạy là câu hỏi Tương lai đầu tư sẽ là gì?

Bitcoin đang tìm đường vào các trường trung học

Tương lai ngành đầu tư sẽ đi về đâu?

Các học giả tại Union Catholic (UC) đang theo đuổi ý tưởng khóa học mới, và một số người trong số họ đã đầu tư vào tiền mã hóa. Max Berg, một học sinh năm hai của UC đã mua BTC năm ngoái và thu được tiền ngay trước khi nó đạt $ 20,000.

“Đó là sở thích của tôi từ nhiều năm nay, và thật tuyệt vời khi có những kiến thức rất hay về nó và có thể biết được giá trị thật của nó, và đặc biệt càng tuyệt với hơn khi trường học luôn sẵn sàng để giảng dạy về nó.” Berg nói

Nhiều sinh viên khác tại UC rất vui mừng về khóa học tiền mã hóa và tin rằng trường học và giáo viên kinh doanh trong độ tuổi 28 đang hướng tới tương lai. Một sinh năm cuối tại UC, Thomas Monahan, nói: "Các giáo viên và quản lý tại Union Catholic luôn tìm cách để cho chúng tôi thể hiện được lợi thế của mình, giúp chúng tôi học hỏi và làm cho chúng tôi tốt hơn so với các trường trung học khác."

Monahan nói thêm: "Họ dạy chúng tôi những điều có giá trị về cuộc sống, những điều sẽ giúp chúng tôi trong tương lai.”

Bạn đang xem: Bitcoin đang tìm đường vào các trường trung học Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ