Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đang tìm đường vào các trường trung học trên khắp mọi nơi

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài năm qua, các trường cao đẳng và đại học trên thế giới đã tạo ra các khóa học xoay quanh tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Bây giờ môn học này đang dần dần ảnh hưởng đến các phòng của học sinh trung học những người muốn tìm hiểu về những công nghệ mới nổi này. Vì sự quan tâm của sinh viên ngày càng tăng, tuần này một giáo viên Tài chính Doanh nghiệp và Cá nhân từ Trường Trung học Công giáo Liên minh ở Scotch Plains, New Jersey đã thông báo kế hoạch thêm chủ đề tiền mã hóa vào khóa học của mình trong học kỳ tiếp theo.

 

Các thế hệ trẻ đã trở nên rất quan tâm đến Bitcoin

Bitcoin đang tìm đường vào các trường trung học

Bitcoin nhận được sự quan tâm lớn từ giới trẻ

Sinh viên trên khắp thế giới quan tâm đến tiền mã hóa và môn học về chủ đề này đang được giảng dạy tại nhiều trường đại học . Xu hướng này đang bắt đầu tìm đường để tiếp cận với các lớp học trung học vì các học giả trẻ tuổi đang bị cuốn hút bởi công nghệ mới lạ này. Gần đây, BBC News đã báo cáo về một trường trung học ở Brisbane, nơi sinh viên có hứng thú với việc tìm hiểu về bitcoin, điều này khiến sinh viên tổ chức một buổi tối để trao đổi thông tin về tiền mã hóa. Tuần này, các sinh viên tại Trường Trung học Công giáo Liên minh ở Scotch Plains, New Jersey cũng tò mò về các loại tiền mã hóa và lớp Tài chính Doanh nghiệp và Tài chính cá nhân của trường dự định bổ sung thêm môn học về tiền mã hóa vào khoá học tiếp theo.

Một xu hướng mới bắt đầu

Bitcoin đang tìm đường vào các trường trung học

Nghiên cứu Bitcoin đang là xu hướng mới của sinh viên

Khóa học kinh doanh của ông Tim Breza là một lớp tự chọn dạy các môn học như kỹ thuật tài chính cá nhân, kinh doanh, đầu tư và nhiều thứ khác. Khóa học của ông Breza được thiết kế dành cho người lớn tuổi và người cao niên tại Union Catholic sẽ sớm thảo luận về công nghệ blockchain, tiền mã hóa và lịch sử đổi mới của tiền mã hóa. Theo ông Breza, một vài học sinh bắt đầu nói về đồng tiền ảo bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác. Họ hỏi Breza về những suy nghĩ của ông về đề tài này và hỏi ông có biết về bitcoin hay không.

"Nếu một học sinh nói về nó thì sẽ cũng có rất nhiều người trong số họ đang quan tâm và nghĩ về nó," Breza nói. "Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta cần đưa nó vào bài học để giảng dạy” ông Breza giải thích .       

“Tôi rất vui mừng vì các sinh viên và Union Catholic đã nói ra những điều này ... và ban giám hiệu của UC đã hỗ trợ giảng dạy cho sinh viên của chúng tôi - Không nhiều trường học sẽ nghĩ đến việc dạy về tiền mã hóa. Chúng tôi không giảng dạy theo ý nghĩa bạn phải đầu tư vào nó, chúng tôi chỉ đưa ra những sự thật của nó. Blockchain là chìa khóa cho tất cả những điều này.”

"Ai là người sáng tạo ra Bitcoin?" Là câu hỏi được bổ sung cho một trong những câu đố trong lớp học về kinh doanh của ông Breza.

Bước tiếp theo của Giảng dạy là câu hỏi Tương lai đầu tư sẽ là gì?

Bitcoin đang tìm đường vào các trường trung học

Tương lai ngành đầu tư sẽ đi về đâu?

Các học giả tại Union Catholic (UC) đang theo đuổi ý tưởng khóa học mới, và một số người trong số họ đã đầu tư vào tiền mã hóa. Max Berg, một học sinh năm hai của UC đã mua BTC năm ngoái và thu được tiền ngay trước khi nó đạt $ 20,000.

“Đó là sở thích của tôi từ nhiều năm nay, và thật tuyệt vời khi có những kiến thức rất hay về nó và có thể biết được giá trị thật của nó, và đặc biệt càng tuyệt với hơn khi trường học luôn sẵn sàng để giảng dạy về nó.” Berg nói

Nhiều sinh viên khác tại UC rất vui mừng về khóa học tiền mã hóa và tin rằng trường học và giáo viên kinh doanh trong độ tuổi 28 đang hướng tới tương lai. Một sinh năm cuối tại UC, Thomas Monahan, nói: "Các giáo viên và quản lý tại Union Catholic luôn tìm cách để cho chúng tôi thể hiện được lợi thế của mình, giúp chúng tôi học hỏi và làm cho chúng tôi tốt hơn so với các trường trung học khác."

Monahan nói thêm: "Họ dạy chúng tôi những điều có giá trị về cuộc sống, những điều sẽ giúp chúng tôi trong tương lai.”

Bạn đang xem: Bitcoin đang tìm đường vào các trường trung học Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?


Trong ba ngày qua, giá Bitcoin đã chứng minh sự biến động mạnh mẽ trong phạm vi từ $ 3,200 đến $ 3,600.


 

Có thể bạn quan tâm:

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Đồng tiền mã hóa thống trị đã đấu tranh để vượt ra khỏi mức kháng cự 3.700 đô la mà một số nhà phân tích kỹ thuật đã liên tục đề cập trong hai tuần qua.

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Vào ngày 12 tháng 12, giá Bitcoin (BTC) đã giảm khoảng ba phần trăm từ $ 3,427 xuống còn $ 3,325 với khối lượng giao dịch hàng ngày tương đối thấp ở mức 4,7 tỷ đô la. Đầu tháng này, khối lượng BTC hàng ngày dao động ở mức khoảng 6 tỷ đô la.

Giá BTC giảm liên tục mà không tăng đột biến về khối lượng cho thấy tài sản đang giảm giá trị mà không chịu áp lực bán đáng kể.

Tiêu đề Bitcoin ở đâu

Tuy nhiên, cũng có khả năng tài sản có khả năng vượt qua các ngưỡng kháng cự lớn và xâm nhập vào vùng 4.000 đô la và nhà phân tích nói rằng sự sụt giảm khối lượng bán của đồng tiền có thể cho phép nó tham gia vào một đợt tăng giá điều chỉnh trong những tuần tới.

Ông viết: Đây là nhiều tuần không hoàn thành và có thể sẽ sai. Nhưng, nếu mô hình hoàn thành, mục nhập tăng giá ở mức 4.300 đô la tùy chọn khác là giảm giá thứ 3 xuống còn 2.500 đô la và sau đó truy xuất về 3.600 đô la.

Thật khó để dự đoán xu hướng ngắn hạn của một tài sản trong giai đoạn biến động mạnh và trong một thị trường gấu bởi vì một yếu tố nhỏ có thể dễ dàng làm thay đổi xu hướng giá của tài sản.

Trong lịch sử, Bitcoin có xu hướng trải qua sự sụt giảm lớn trong khoảng 80 đến 85% trước khi tham gia vào giai đoạn hợp nhất kéo dài vài tháng và nếu nó có thể thiết lập mức đáy phù hợp ở mức 3.000 đô la, mức hỗ trợ đã giữ tương đối tốt kể từ cuối tháng trước, việc tăng dần lên tới 4.000 đô la là có thể.

Bitcoin sẽ không về không

Mike Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và người sáng lập Galaxy Digital, nói rằng Bitcoin đang ở giai đoạn mà sự bi quan và sợ hãi đang thống trị thị trường.

Anh nói: Đó là một loại thuốc, và tôi không nói nhẹ. Khi bạn đang trong cơn cuồng đầu cơ, testosterone đang sôi sục và có rất nhiều sự tham lam. Khán giả tỉnh táo hơn bây giờ, thuốc đã hết. Nếu bất cứ điều gì chúng ta ở phía bên kia, ở giai đoạn có sự bi quan, và sợ hãi, và ‘Ôi Chúa ơi, nó sẽ về không.’ Nhưng nó sẽ không về không. Chúng tôi đang ở phòng khám methadone.

Trong ngắn hạn, do nhu cầu từ công chúng đã giảm và đầu cơ đối với tài sản đã phần nào ổn định, Novogratz nói rằng thị trường có thể im lặng trong vài tháng.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng công ty của ông và nhóm của ông đã sẵn sàng chờ đợi cho đến khi làn sóng các nhà đầu tư, người dùng và công ty tiếp theo đến, điều mà ông thấy là không thể tránh khỏi.

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ