Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đang trở lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

Những ngày qua giá của bitcoin có nhiều biến động. Sau khi tăng 1,800% ở thời điểm cuối năm ngoái với mức giá 20.000 đô-la, bitcoin đã gần như bị sụp đổ với giá khá thấp hồi đầu tháng tư, Tuy nhiên, bây giờ nó đang cho thấy sự tăng giá trở lại.

Bitcoin đang trở lại

Bitcoin đang quay trở lại

Khi giá bitcoin giảm mạnh

Theo dự báo tỉ gía coin,khi giá bitcoin giảm xuống tận đáy đó là một vụ tai nạn tàn bạo, đặc biệt là nếu bạn mua bitcoin ở thời điểm muộn. Vào ngày 6 tháng 4, bitcoin đã giảm xuống chỉ còn 6.620 đô la, giảm hai phần ba giá trị của nó. Các đồng tiền khác như tiền mặt bitcoin, ethereum, litecoin, gợn sóng bởi XRP và dogecoin cũng giảm giá mạnh.

Mọi người đều đưa ra lý giải riêng cho sự giảm giá này. Một số người nói rằng điều này xảy ra là do nhiều người đã mua dự trữ quá nhiều. Những người khác đổ lỗi cho các biện pháp mới cho phép các nhà đầu tư lựa chọn nhiều hình thức đầu tư. Một lý thuyết khác cho rằng người Trung Quốc đã bán hết bitcoin, để tài trợ cho các lễ hội Tết Âm lịch mới. một số vụ việc liên quan đến tiền mã hóa ở Tokyo cũng được cho là nguyên nhân, Một quản trị viên của Nhật Bản đã bắt đầu bán tiền mã hóa để hoàn trả nợ cho các nhà đầu tư và điều này cũng gây ra ảnh hưởng.

Bitcoin đã trở lại thị trường

Nhà kinh tế học đoạt giải Nobel của Nouriel Roubini cho rằng bitcoin là “ mẹ của tất cả các bong bóng ” và người này tiên đoán giá trị của bitcoin sẽ giảm xuống bằng không. Sau đó, ngày 12 tháng 4, nó quay trở lại và tăng vọt 1.000 đô la trong một giờ.

Mọi người đều có lý thuyết riêng của họ cho sự phục hồi. Một số cho biết nó đã được bán quá mức. Những người khác cho biết người bán hàng đã mua nhiều khi nó giảm xuống dưới $ 7.000. Một lý thuyết khác cho rằng các nhà đầu tư đã coi nó như vàng kỹ thuật số, để chống lại Syria và chiến tranh thương mại Mỹ .

Bitcoin là sự không chắc chắn

Cũng có thể đó là một sự kết hợp của tất cả những điều này, nhưng những gì tôi thấy thú vị là bitcoin đã tiếp tục tăng, từ từ và đều đặn bởi các tiêu chuẩn của nó. Hôm qua nó đứng ở mức $ 8,175. Vào thời điểm viết, nó có giá 8.315 đô la. Sự quay trở lại của nó có thể thu hút các nhà đầu tư quay trở lại.

Bitcoin sẽ đi về đâu? Không ai biết. Cũng giống như không ai thực sự biết tại sao nó bị giảm giá và rồi lại quay trở lại. Có một cộng đồng tín đồ lớn nghĩ rằng công nghệ blockchain cơ bản sẽ thay đổi thế giới của chúng ta.

Tuy nhiên, thị trường tiền mã hóa vẫn dễ bị can thiệp bởi chính phủ. Các cơ quan quản lý sẽ không miễn cưỡng cho phép các đồng tiền nạp danh này phát triển quá lớn, và họ sẽ tạo ra mối đe dọa có thể là kiềm chế và phạt hạ giá giá bitcoin. Nhưng bạn vẫn có thể lạc quan vào tương lai .

Hãy nhớ lời khuyên của Warren Buffett về sự mạo hiểm khi tham gia vào kinh doanh tiền mã hóa bởi vì trong thực tế, khi bạn đang tạo ra lợi nhuận lớn hoặc thua lỗ trong một vài ngày hoặc vài giờ thì bạn cũng có nhiều cách khác để trở nên giàu có .

Tôi đã bán hầu hết cổ phần của mình gần đây,và lo sợ tất cả đều sẽ sụp đổ. Tôi đang giữ lại những tàn dư,vì tôi đã mất tiền quá nhiều. Lời khuyên của tôi: nên thận trọng trong lĩnh vực này.

Bạn thực sự có thể kiếm được một triệu đô?

Các chuyên gia của Motley Fool đã tạo ra một danh mục đầu tư chứng khoán với bảy con số nằm trong tầm với của nhiều nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm cùng với những  hướng dẫn từng bước đơn giản.

Ở đây tại bigcoinvietnam, chúng tôi tin rằng việc xem xét một loạt các thông tin chi tiết giúp chúng bạn trở thành nhà đầu tư tốt hơn.

Nguồn: fool.co.u

Bạn đang đọc bài: Bitcoin đang trở lại tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ