Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đang trở lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Những ngày qua giá của bitcoin có nhiều biến động. Sau khi tăng 1,800% ở thời điểm cuối năm ngoái với mức giá 20.000 đô-la, bitcoin đã gần như bị sụp đổ với giá khá thấp hồi đầu tháng tư, Tuy nhiên, bây giờ nó đang cho thấy sự tăng giá trở lại.

Bitcoin đang trở lại

Bitcoin đang quay trở lại

Khi giá bitcoin giảm mạnh

Theo dự báo tỉ gía coin,khi giá bitcoin giảm xuống tận đáy đó là một vụ tai nạn tàn bạo, đặc biệt là nếu bạn mua bitcoin ở thời điểm muộn. Vào ngày 6 tháng 4, bitcoin đã giảm xuống chỉ còn 6.620 đô la, giảm hai phần ba giá trị của nó. Các đồng tiền khác như tiền mặt bitcoin, ethereum, litecoin, gợn sóng bởi XRP và dogecoin cũng giảm giá mạnh.

Mọi người đều đưa ra lý giải riêng cho sự giảm giá này. Một số người nói rằng điều này xảy ra là do nhiều người đã mua dự trữ quá nhiều. Những người khác đổ lỗi cho các biện pháp mới cho phép các nhà đầu tư lựa chọn nhiều hình thức đầu tư. Một lý thuyết khác cho rằng người Trung Quốc đã bán hết bitcoin, để tài trợ cho các lễ hội Tết Âm lịch mới. một số vụ việc liên quan đến tiền mã hóa ở Tokyo cũng được cho là nguyên nhân, Một quản trị viên của Nhật Bản đã bắt đầu bán tiền mã hóa để hoàn trả nợ cho các nhà đầu tư và điều này cũng gây ra ảnh hưởng.

Bitcoin đã trở lại thị trường

Nhà kinh tế học đoạt giải Nobel của Nouriel Roubini cho rằng bitcoin là “ mẹ của tất cả các bong bóng ” và người này tiên đoán giá trị của bitcoin sẽ giảm xuống bằng không. Sau đó, ngày 12 tháng 4, nó quay trở lại và tăng vọt 1.000 đô la trong một giờ.

Mọi người đều có lý thuyết riêng của họ cho sự phục hồi. Một số cho biết nó đã được bán quá mức. Những người khác cho biết người bán hàng đã mua nhiều khi nó giảm xuống dưới $ 7.000. Một lý thuyết khác cho rằng các nhà đầu tư đã coi nó như vàng kỹ thuật số, để chống lại Syria và chiến tranh thương mại Mỹ .

Bitcoin là sự không chắc chắn

Cũng có thể đó là một sự kết hợp của tất cả những điều này, nhưng những gì tôi thấy thú vị là bitcoin đã tiếp tục tăng, từ từ và đều đặn bởi các tiêu chuẩn của nó. Hôm qua nó đứng ở mức $ 8,175. Vào thời điểm viết, nó có giá 8.315 đô la. Sự quay trở lại của nó có thể thu hút các nhà đầu tư quay trở lại.

Bitcoin sẽ đi về đâu? Không ai biết. Cũng giống như không ai thực sự biết tại sao nó bị giảm giá và rồi lại quay trở lại. Có một cộng đồng tín đồ lớn nghĩ rằng công nghệ blockchain cơ bản sẽ thay đổi thế giới của chúng ta.

Tuy nhiên, thị trường tiền mã hóa vẫn dễ bị can thiệp bởi chính phủ. Các cơ quan quản lý sẽ không miễn cưỡng cho phép các đồng tiền nạp danh này phát triển quá lớn, và họ sẽ tạo ra mối đe dọa có thể là kiềm chế và phạt hạ giá giá bitcoin. Nhưng bạn vẫn có thể lạc quan vào tương lai .

Hãy nhớ lời khuyên của Warren Buffett về sự mạo hiểm khi tham gia vào kinh doanh tiền mã hóa bởi vì trong thực tế, khi bạn đang tạo ra lợi nhuận lớn hoặc thua lỗ trong một vài ngày hoặc vài giờ thì bạn cũng có nhiều cách khác để trở nên giàu có .

Tôi đã bán hầu hết cổ phần của mình gần đây,và lo sợ tất cả đều sẽ sụp đổ. Tôi đang giữ lại những tàn dư,vì tôi đã mất tiền quá nhiều. Lời khuyên của tôi: nên thận trọng trong lĩnh vực này.

Bạn thực sự có thể kiếm được một triệu đô?

Các chuyên gia của Motley Fool đã tạo ra một danh mục đầu tư chứng khoán với bảy con số nằm trong tầm với của nhiều nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm cùng với những  hướng dẫn từng bước đơn giản.

Ở đây tại bigcoinvietnam, chúng tôi tin rằng việc xem xét một loạt các thông tin chi tiết giúp chúng bạn trở thành nhà đầu tư tốt hơn.

Nguồn: fool.co.u

Bạn đang đọc bài: Bitcoin đang trở lại tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ