Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đang trở lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

Những ngày qua giá của bitcoin có nhiều biến động. Sau khi tăng 1,800% ở thời điểm cuối năm ngoái với mức giá 20.000 đô-la, bitcoin đã gần như bị sụp đổ với giá khá thấp hồi đầu tháng tư, Tuy nhiên, bây giờ nó đang cho thấy sự tăng giá trở lại.

Bitcoin đang trở lại

Bitcoin đang quay trở lại

Khi giá bitcoin giảm mạnh

Theo dự báo tỉ gía coin,khi giá bitcoin giảm xuống tận đáy đó là một vụ tai nạn tàn bạo, đặc biệt là nếu bạn mua bitcoin ở thời điểm muộn. Vào ngày 6 tháng 4, bitcoin đã giảm xuống chỉ còn 6.620 đô la, giảm hai phần ba giá trị của nó. Các đồng tiền khác như tiền mặt bitcoin, ethereum, litecoin, gợn sóng bởi XRP và dogecoin cũng giảm giá mạnh.

Mọi người đều đưa ra lý giải riêng cho sự giảm giá này. Một số người nói rằng điều này xảy ra là do nhiều người đã mua dự trữ quá nhiều. Những người khác đổ lỗi cho các biện pháp mới cho phép các nhà đầu tư lựa chọn nhiều hình thức đầu tư. Một lý thuyết khác cho rằng người Trung Quốc đã bán hết bitcoin, để tài trợ cho các lễ hội Tết Âm lịch mới. một số vụ việc liên quan đến tiền mã hóa ở Tokyo cũng được cho là nguyên nhân, Một quản trị viên của Nhật Bản đã bắt đầu bán tiền mã hóa để hoàn trả nợ cho các nhà đầu tư và điều này cũng gây ra ảnh hưởng.

Bitcoin đã trở lại thị trường

Nhà kinh tế học đoạt giải Nobel của Nouriel Roubini cho rằng bitcoin là “ mẹ của tất cả các bong bóng ” và người này tiên đoán giá trị của bitcoin sẽ giảm xuống bằng không. Sau đó, ngày 12 tháng 4, nó quay trở lại và tăng vọt 1.000 đô la trong một giờ.

Mọi người đều có lý thuyết riêng của họ cho sự phục hồi. Một số cho biết nó đã được bán quá mức. Những người khác cho biết người bán hàng đã mua nhiều khi nó giảm xuống dưới $ 7.000. Một lý thuyết khác cho rằng các nhà đầu tư đã coi nó như vàng kỹ thuật số, để chống lại Syria và chiến tranh thương mại Mỹ .

Bitcoin là sự không chắc chắn

Cũng có thể đó là một sự kết hợp của tất cả những điều này, nhưng những gì tôi thấy thú vị là bitcoin đã tiếp tục tăng, từ từ và đều đặn bởi các tiêu chuẩn của nó. Hôm qua nó đứng ở mức $ 8,175. Vào thời điểm viết, nó có giá 8.315 đô la. Sự quay trở lại của nó có thể thu hút các nhà đầu tư quay trở lại.

Bitcoin sẽ đi về đâu? Không ai biết. Cũng giống như không ai thực sự biết tại sao nó bị giảm giá và rồi lại quay trở lại. Có một cộng đồng tín đồ lớn nghĩ rằng công nghệ blockchain cơ bản sẽ thay đổi thế giới của chúng ta.

Tuy nhiên, thị trường tiền mã hóa vẫn dễ bị can thiệp bởi chính phủ. Các cơ quan quản lý sẽ không miễn cưỡng cho phép các đồng tiền nạp danh này phát triển quá lớn, và họ sẽ tạo ra mối đe dọa có thể là kiềm chế và phạt hạ giá giá bitcoin. Nhưng bạn vẫn có thể lạc quan vào tương lai .

Hãy nhớ lời khuyên của Warren Buffett về sự mạo hiểm khi tham gia vào kinh doanh tiền mã hóa bởi vì trong thực tế, khi bạn đang tạo ra lợi nhuận lớn hoặc thua lỗ trong một vài ngày hoặc vài giờ thì bạn cũng có nhiều cách khác để trở nên giàu có .

Tôi đã bán hầu hết cổ phần của mình gần đây,và lo sợ tất cả đều sẽ sụp đổ. Tôi đang giữ lại những tàn dư,vì tôi đã mất tiền quá nhiều. Lời khuyên của tôi: nên thận trọng trong lĩnh vực này.

Bạn thực sự có thể kiếm được một triệu đô?

Các chuyên gia của Motley Fool đã tạo ra một danh mục đầu tư chứng khoán với bảy con số nằm trong tầm với của nhiều nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm cùng với những  hướng dẫn từng bước đơn giản.

Ở đây tại bigcoinvietnam, chúng tôi tin rằng việc xem xét một loạt các thông tin chi tiết giúp chúng bạn trở thành nhà đầu tư tốt hơn.

Nguồn: fool.co.u

Bạn đang đọc bài: Bitcoin đang trở lại tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ