Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đang trở nên giống tiền mặt hơn

Đăng bởi: dangthang  - 06/05/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Người dân Singapore có thể sẽ sớm trở nên giàu có hơn với tiền mã hóa. Tangem, một công ty công nghệ có trụ sở ở Thụ Sỹ đã bắt đầu bán ngân phiếu thông minh Bitcoin cho quốc đảo này, cho phép người dân có thể tương tác với tiền mã hóa dưới dạng vật thể hữu hình.

Tangem cho biết sự phát minh ra tiền ảo Bitcoin hữu hình sẽ giúp tăng sự chấp nhận và đón nhận đối với tiền mã hóa. Trả lời báo chí, hãng này nói rằng: “Tangem Notes đã tăng cường tính đơn giản và bảo mật của việc nhận, sở hữu và lưu thông tiền mã hóa cho cả người dùng chuyên nghiệp và người dùng mới.”

Ngân phiếu thông minh hiện đã được bán ở các cửa hàng thành phố Megafash Suntec ở Singapore với các mệnh giá 0,01 BTC và 0,05 BTC. Bitcoin là tiền mã hóa duy nhất được phát hành ngân phiếu ở thời điểm hiện tại, nhưng công ty đã cho ra mắt hình ảnh của ngân phiếu 0,5 Ether. 10.000 ngân phiếu hiện đang được phát hành để lưu thông khắp châu Á.

Mỗi ngân phiếu là một ví nhựa được nhúng với một chíp NFC có thể đọc được mang một địa chỉ công khai riêng biệt. Thông báo trên website của công ty cho biết: “Không cần cơ sở hạ tầng đặc biệt hay ứng dụng phức tạp nào, chỉ cần chạm vào ngân phiếu thông qua một điện thoại thông minh hỗ trợ NFC là có thể đảm bảo chắc chắn 100% nó là tài sản hợp lệ.” Chìa khóa cá nhân không thể thu hồi, để ngăn chặn sự sao chép ví và tài sản trong ví.

Các ngân phiếu cũng được phép trao đổi offline. Người dùng có thể chuyển tay trực tiếp ví cho nhau với chìa khóa riêng tư của blockchain. Không mất phí giao dịch, không cần phải chờ xác nhận.

ATM kiểu mới giúp mở rộng mạng lưới crypto trên toàn thế giới

Singapore không phải là nơi duy nhất mà blockchain trở thành một phần của cuộc sống thường ngày. Ở Argentina, nơi mà nhiều người không có niềm tin vào tiền tệ quốc gia, Odyssey Group đang chuẩn bị cho ra mắt 4000 ATM tiền mã hóa khi thời điểm thích hợp.

Odyssey đã lắp đặt 200 ATM trong năm qua. Tuy nhiên, để tuân thủ với quy định, những máy này chỉ có thể bán tiền mã hóa mà không được mua chúng. Loạt máy ATM mới sẽ cho phép giao dịch hai chiều, giúp khách hàng có thể đồng thời mua và bán Bitcoin, Litecoin hoặc Ethereum bằng tiền mặt.

Máy bán hàng tự động cũng là điểm đầu vào quan trọng của tiền mã hóa. Hiện đã có 2662 máy như vậy trên toàn thế giới trong đó 1837 đặt ở nước Mỹ.

Những loại máy này là cách dễ dàng nhất để đưa mọi người tiếp cận với tiền mã hóa, đặc biệt là ở những nơi mà kiến thức công nghệ hoặc kết nối mạng bị hạn chế. Golix, sàn giao dịch mã hóa của Zimbabwean, đã cho ra mắt máy bán hàng tự động nhận crypto đầu tiên của nó ở Harare.

Nguồn: Cryptobriefing

Bạn đang đọc: Bitcoin đang trở nên giống tiền mặt hơn tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ