Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đạt mức thấp nhất trong năm khi Nhật Bản thắt chặt kiểm tra các sàn giao dịch

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 169 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin tiếp cận mức giá thấp nhất trong năm sau khi các nhà quản lý Nhật Bản kiểm tra 6 trong số các địa điểm giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của đất nước này.

 

Nhật Bản thắt chặt các hoạt động kiểm tra đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa

Đợt kiểm tra đã khiến các nhà đầu tư hết sức hoang mang và lo sợ, sự việc này cũng làm cho các nhà đầu tư phải từ bỏ giấc mộng tăng giá trở lại của tiền mã hóa. Chỉ số MVIS đã giảm tới 11% vào thứ Sáu. Và nó đã giảm khoảng năm đến sáu tuần qua.

 

Một số mục tiêu điều chỉnh của Nhật Bản đã nhanh chóng gặp phải nhiều phản ứng. Bitflyer Inc cho biết họ sẽ ngừng chấp nhận khách hàng mới và cũng xem xét và xác minh danh tính của một số người dùng hiện có sau khi nhận được sự nhắc nhở cảnh báo từ các cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật Bản. FSA kêu gọi các biện pháp cải tiến ở tất cả các sàn giao dịch để chống lại các hoạt động rửa tiền. Ngoài ra các công ty cũng phải nộp kế hoạch của họ trước ngày 23 tháng 7 cho FSA.

 

Đồng tiền mã hóa đã phải chịu nhiều áp lực mới trong những tuần gần đây sau khi hai sàn giao dịch Hàn Quốc cho biết họ đã bị tấn công bởi các tin tặc. Điều đó đã làm dấy lên những lo ngại mới về sự an toàn cho các cổ phần của các nhà đầu tư. Áp lực mới ở Nhật Bản, một trong những khu vực pháp lý được cho là khá cởi mở với tiền mã hóa, đã chứng tỏ sự mong manh của thị trường mã hóa đối với các động thái pháp lý trong những ngày gần đây.

"Thị trường vẫn giao dịch với khối lượng thấp và vẫn chưa thoát ra khỏi xu hướng giảm hiện tại, với tình hình hiện tại khả năng các nhà đầu tư bán tháo ra là rất cao", Ryan Rabaglia, nhà giao dịch đầu tiên với công ty giao dịch tiền mã hóa Octagon Strategy Ltd tại Hồng Kông cho biết: "Mặc dù thị trường đang phản ứng tiêu cực, tôi xem đây là một sự tích cực cho ngành công nghiệp nói chung."

 

Tiền mã hóa Bitcoin, đồng tiền mã hóa lớn nhất, giảm mạnh tới 9,6% và giao dịch ở mức 6,154 đô la lúc 10:10 sáng ở New York, theo giá hợp nhất của Bloomberg. Điều đó mang lại sự mất mát hàng năm lên đến 57%. Mức thấp nhất trong năm là 5.922 đô la được thiết lập vào ngày 6 tháng 2. Ethereum và Litecoin đều giảm hơn 11%.

 

Mục tiêu được đặt tên

 

QUOINE, Bitbank, BTCBOX, BITPoint Nhật Bản và các sàn giao dịch khác đã bị FSA phạt. Trong khi Nhật Bản tạo ra một khuôn khổ pháp lý cho các sàn giao dịch năm ngoái điều đó đã chứng minh một sự thu hút đối với các sàn giao dịch mã hóa ở nước này, vụ cướp 500 triệu đô la vào tháng Giêng tại Coincheck Inc đã thúc đẩy các nhà quản lý của nước này tăng cường giám sát các sàn giao dịch hơn.

 

Vào tháng Tư, bitFlyer thắt chặt các quy tắc chống rửa tiền của mình sau khi tờ Nikkei báo cáo rằng người dùng có thể thực hiện một số chức năng giới hạn mà hoàn toàn không phải xác minh danh tính khách hàng.

 

Yuzo Kano, giám đốc điều hành của bitFlyer, đã đưa ra lời xin lỗi hôm thứ Sáu khi nhận các biện pháp trừng phạt của FSA. "Chúng tôi thành thật xin lỗi  vì đã gây ra những lo ngại và bất tiện," ông nói trong một bài phát biểu. "Chúng tôi sẽ nỗ lực cải thiện các hoạt động và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới."

Các giao dịch trên bitFlyer trung bình giao dịch  khoảng 2 tỷ đô la một ngày vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5, nhờ phần lớn các hợp đồng ký quỹ Bitcoin phổ biến với các thương nhân người Nhật Bản. Địa điểm này có khoảng 2 triệu người dùng, theo Bloomberg đưa tin hồi tháng trước.

 

Tiantian Zhang Kullander, một đối tác của Amber AI Group, một quỹ đầu cơ tiền mã hóa cho biết: “Thị trường khá dễ tính đối với các thanh khoản thấp hơn trên diện rộng, đặc biệt so với các quý gần đây. "Các nhà điều hành FSA báo cáo rằng BIS và Bithumb đều đáp ứng được tính thanh khoản cho khách hàng."

Cập nhật: 21:30

Bạn đang đọc bài: Bitcoin đạt mức thấp nhất trong năm khi Nhật Bản thắt chặt kiểm tra các sàn giao dịch tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain