Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đạt mức thấp nhất trong năm khi Nhật Bản thắt chặt kiểm tra các sàn giao dịch

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 288 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin tiếp cận mức giá thấp nhất trong năm sau khi các nhà quản lý Nhật Bản kiểm tra 6 trong số các địa điểm giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của đất nước này.

 

Nhật Bản thắt chặt các hoạt động kiểm tra đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa

Đợt kiểm tra đã khiến các nhà đầu tư hết sức hoang mang và lo sợ, sự việc này cũng làm cho các nhà đầu tư phải từ bỏ giấc mộng tăng giá trở lại của tiền mã hóa. Chỉ số MVIS đã giảm tới 11% vào thứ Sáu. Và nó đã giảm khoảng năm đến sáu tuần qua.

 

Một số mục tiêu điều chỉnh của Nhật Bản đã nhanh chóng gặp phải nhiều phản ứng. Bitflyer Inc cho biết họ sẽ ngừng chấp nhận khách hàng mới và cũng xem xét và xác minh danh tính của một số người dùng hiện có sau khi nhận được sự nhắc nhở cảnh báo từ các cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật Bản. FSA kêu gọi các biện pháp cải tiến ở tất cả các sàn giao dịch để chống lại các hoạt động rửa tiền. Ngoài ra các công ty cũng phải nộp kế hoạch của họ trước ngày 23 tháng 7 cho FSA.

 

Đồng tiền mã hóa đã phải chịu nhiều áp lực mới trong những tuần gần đây sau khi hai sàn giao dịch Hàn Quốc cho biết họ đã bị tấn công bởi các tin tặc. Điều đó đã làm dấy lên những lo ngại mới về sự an toàn cho các cổ phần của các nhà đầu tư. Áp lực mới ở Nhật Bản, một trong những khu vực pháp lý được cho là khá cởi mở với tiền mã hóa, đã chứng tỏ sự mong manh của thị trường mã hóa đối với các động thái pháp lý trong những ngày gần đây.

"Thị trường vẫn giao dịch với khối lượng thấp và vẫn chưa thoát ra khỏi xu hướng giảm hiện tại, với tình hình hiện tại khả năng các nhà đầu tư bán tháo ra là rất cao", Ryan Rabaglia, nhà giao dịch đầu tiên với công ty giao dịch tiền mã hóa Octagon Strategy Ltd tại Hồng Kông cho biết: "Mặc dù thị trường đang phản ứng tiêu cực, tôi xem đây là một sự tích cực cho ngành công nghiệp nói chung."

 

Tiền mã hóa Bitcoin, đồng tiền mã hóa lớn nhất, giảm mạnh tới 9,6% và giao dịch ở mức 6,154 đô la lúc 10:10 sáng ở New York, theo giá hợp nhất của Bloomberg. Điều đó mang lại sự mất mát hàng năm lên đến 57%. Mức thấp nhất trong năm là 5.922 đô la được thiết lập vào ngày 6 tháng 2. Ethereum và Litecoin đều giảm hơn 11%.

 

Mục tiêu được đặt tên

 

QUOINE, Bitbank, BTCBOX, BITPoint Nhật Bản và các sàn giao dịch khác đã bị FSA phạt. Trong khi Nhật Bản tạo ra một khuôn khổ pháp lý cho các sàn giao dịch năm ngoái điều đó đã chứng minh một sự thu hút đối với các sàn giao dịch mã hóa ở nước này, vụ cướp 500 triệu đô la vào tháng Giêng tại Coincheck Inc đã thúc đẩy các nhà quản lý của nước này tăng cường giám sát các sàn giao dịch hơn.

 

Vào tháng Tư, bitFlyer thắt chặt các quy tắc chống rửa tiền của mình sau khi tờ Nikkei báo cáo rằng người dùng có thể thực hiện một số chức năng giới hạn mà hoàn toàn không phải xác minh danh tính khách hàng.

 

Yuzo Kano, giám đốc điều hành của bitFlyer, đã đưa ra lời xin lỗi hôm thứ Sáu khi nhận các biện pháp trừng phạt của FSA. "Chúng tôi thành thật xin lỗi  vì đã gây ra những lo ngại và bất tiện," ông nói trong một bài phát biểu. "Chúng tôi sẽ nỗ lực cải thiện các hoạt động và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới."

Các giao dịch trên bitFlyer trung bình giao dịch  khoảng 2 tỷ đô la một ngày vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5, nhờ phần lớn các hợp đồng ký quỹ Bitcoin phổ biến với các thương nhân người Nhật Bản. Địa điểm này có khoảng 2 triệu người dùng, theo Bloomberg đưa tin hồi tháng trước.

 

Tiantian Zhang Kullander, một đối tác của Amber AI Group, một quỹ đầu cơ tiền mã hóa cho biết: “Thị trường khá dễ tính đối với các thanh khoản thấp hơn trên diện rộng, đặc biệt so với các quý gần đây. "Các nhà điều hành FSA báo cáo rằng BIS và Bithumb đều đáp ứng được tính thanh khoản cho khách hàng."

Cập nhật: 21:30

Bạn đang đọc bài: Bitcoin đạt mức thấp nhất trong năm khi Nhật Bản thắt chặt kiểm tra các sàn giao dịch tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase đã ra mắt Tezos Staking tại vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Hà Lan


Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tuyên bố, họ sẽ bắt đầu cung cấp phần thưởng staking cho người dùng của mình ở Anh cùng một số quốc gia EU và có thể sẽ cung cấp lãi suất khoảng 5% cho số Tezos mà họ giữ trong ví. Kể từ khi Mỹ tung ra các phần thưởng staking, người dùng đã kiếm được số tiền thưởng lên tới hơn 2 triệu đô la.

 

 

Zeeshan Feroz, giám đốc điều hành Coinbase tại Anh giải thích rằng, về cơ bản mỗi người dùng sẽ sở hữu một đồng tiền điện tử nào đó có khả năng kiếm được phần thưởng và sàn Coinbase sẽ thực hiện một công việc ở phía sau để tham gia hỗ trợ.

Stakes cho phép bạn kiếm được phần thưởng qua tiền điện tử của mình bằng cách tham gia vào mạng lưới của một tài sản cụ thể. Theo blog của Coinbase, khi đặt cược tiền điện tử của mình, mỗi người sẽ giúp blockchain cơ bản của tài sản đó được an toàn và hiệu quả hơn. Đổi lại, người dùng sẽ nhận được phần thưởng với nhiều tài sản hơn từ mạng.

Tezos là một blockchain bằng chứng cổ phần, nơi người dùng đặt cọc tiền của họ để bảo mật mạng và đổi lại họ sẽ nhận được phần thưởng liên quan đến số tiền đặt cược. Về mặt này, các nhà sản xuất sẽ thay thế các thợ mỏ trên một blockchain bằng chứng hoạt động, trong đó các khoản thanh toán phần thưởng có liên quan đến lượng năng lượng tính toán được sử dụng.

Staking trên Tezos đã trở thành một hiện tượng. Một báo cáo của các nhà nghiên cứu từ đại học Hoàng gia Luân Đôn chỉ ra rằng, 82% trong tất cả các hoạt động trên blockchain Tezos đều có liên quan đến việc staking.

 

Theo: AZCoin news

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn