Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Diamond tăng trưởng hơn 40 lần và lời cảnh báo của sàn Kucoin đến những user

Đăng bởi: admin  - 15/01/2018 - 1447 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi tiền mã hóa Bitcoin Cash ra đời (01/8/2017) nó đã đạt được những kết quả hết sức to lớn. Song, bên cạnh đó thì Bitcoin Gold (BCG) và Bitcoin Diamond (BCD) đang rất trật vật để tồn tại vì không ai tìm ra được giá trị sử dụng hữu ích nào từ chúng ngoài trừ sự đầu cơ. 

 

Viên kim cương chưa được lấp lánh

Vào cuối tháng 11/2017, khi được phát hành Bitcoin Diamond (BCD) được phân tán theo tỷ lệ BTC là 10:1. Chỉ sau vài ngày, BCD đã được định giá vào quanh mốc 30 USD. Tuy nhiên, đồng coin này lại không nhận được sự quan tâm từ phía các sàn lớn như Bitfinex và Bittrex nên viên kim cương này vẫn không thể  khoác lên mình một màu sáng lấp lánh. Nhưng có thể nói, ngày 13/01 vừa qua là một ngày BCD lên ngôi hoàng kim.

Theo quan sát của các chuyên gia Bigcoin Việt Nam chỉ trong vài phút, BCD đã tăng lên hơn 40 lần trên sàn Kucoin vọt thẳng lên 800 USD và tạo ra hiệu ứng cột đèn xanh cao khổng lồ của sàn giao dịch này. Đứng trước nguy cơ từ tình trạng này, Kucoin đã phải đưa ra lời cảnh báo ngay đến user:

Sàn Kucoin đưa ra những thông báo mới

“Ngày hôm nay, Bitcoin Diamond (BCD) đã có một bước tăng giá cực lớn trên Kucoin. Chúng tôi muốn nhắc nhở tất cả người dùng và các nhà đầu tư nên đầu tư một cách có chừng mực và kiểm soát chặt chẽ khoản đầu tư của mình.”

Một đêm biến động

Diễn ra từ vào tối thứ 6 ngày 12.1.2018, các trader đã liên tục theo dõi và tìm hiểu vê Bitcoin được chia ra trong những tháng gần đây. Điều này cho thấy hành động này có vẻ như bắt nguồn trực tiếp từ thị trường Châu Á trước khi tác động lên tất cả các sàn giao dịch thế giới.

Bitcoin diamond đã giảm giá

Sự tăng giá bất ngờ của BCD chắc chắn lại là chiêu trò bơm giá – xả giá (Bump-and-Dumb) trong thị trường. Hiện tại mức giá trung bình của đồng coin này là 23.78 USD, giảm khoảng hơn 30% trong 24 giờ qua.

Lời cảnh tỉnh cho những ai đang tham gia vào “cột đèn xanh” là rủi ro của nó  quá lớn. Bạn đừng vội ăn mừng khi đồng coin mình đang đầu tư đột ngột tăng giá cao ngất và cũng đừng lo sợ nếu lại có một ông “trùm” coin nào đó nêu ra ý kiến cá nhân tiêu cực về cryptocurrency.

Đó chỉ là những chiêu trò bơm giá và hàng loạt mục đích đằng sau của họ mà chúng ta chưa xác định rõ. Hãy là một user thông minh và nhạy bén!

Bạn đang đọc: Bitcoin Diamond tăng trưởng hơn 40 lần và lời cảnh báo của sàn Kucoin đến những user Tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
20% Rating
Điểm: 1 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
20% Rating
Điểm: 1 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain