Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đứng trước nguy cơ xuống thấp hơn $9,000

Đăng bởi: Mi_A  - 09/05/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin trong buổi tối ngày thứ Hai (07/05) đã giảm về mức thấp nhất trong 4 ngày qua là $9,231 và đang đối mặt với nguy cơ đi xuống sâu hơn nữa, những phân tích kĩ thuật mới nhất cho biết.

Cú sụt giá bất ngờ của BTC hồi tối hôm qua đồng nghĩa với việc đồng tiền điện tử số 1 thế giới đã kết thúc ngày giao dịch ở dưới đường trung bình động 10 ngày (10-day MA) – báo hiệu đà tăng trong ngắn hạn đã hết hơi – sau khi thất bại trong việc phá qua đường cản neckline trong kiểu hình đầu và vai giá hồi cuối tuần vừa rồi.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Tiền mã hóa Bitcoin đang được giao dịch quanh mức $9,310, gần như chẳng biến động mấy trong cả ngày hôm nay, nhưng đã giảm đến 6,3% so với mức đỉnh gần nhất là $9,990. Càng đáng lo ngại hơn, các phân tích kỹ thuật mới nhất chỉ ra là giá BTC có thể sắp phải hứng chịu thêm nhiều thiệt hại trong 24 giờ tới.

 

Biến động giá Bitcoin trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap

 

Biểu đồ giá mỗi giờ:

Sự hình thành kiểu hình “cờ đảo ngược” (bear flag breakdown) cho thấy đợt bán tháo Bitcoin từ $9,990 có thể sắp được tiếp nối trở lại và khiến Bitcoin giảm về $8,865 (mức mục tiêu tiếp theo tính bằng lấy giá trừ cho mức giá sụt giảm).

 

 

Các chỉ báo thị trường hiện cũng đang đứng về xu hướng mất giá, với cả đường trung bình động 50 giờ (50-hour MA) và 100-hour MA đều đang dốc xuống. Chưa hết, đường MA 50 giờ trông có vẻ sắp cắt luôn cả đường MA 200 giờ (tín hiệu giảm giá).

 

Biểu đồ giá ngày

Như đã đề cập ở trên, Bitcoin đã kết thúc ngày giao dịch hôm qua ở dưới đường MA 10 ngày, cho thấy đợt hồi phục giá từ mức đáy ngày 01/04 là $6,425 đã tạm thời chạm đỉnh tại $9,990.

Tệ hơn, nỗ lực vượt qua MA 10 ngày của Bitcoin hồi sớm ngày hôm nay cũng không thành công nốt, và đường trung bình động 5 ngày (5-day MA) đã bắt đầu có dấu hiệu giảm.

Hệ quả là đồng tiền điện tử số 1 thế giới nhiều khả năng là sẽ tiến xuống dưới đường xu hướng tăng màu tím (vé từ mức thấp của ngày 18/04 đến mức thấp ngày 01/05) và có thể giảm thấp hơn $9,000 trong 24 giờ nữa hoặc hơn.

Nhận xét

• BTC có thể sắp giảm về $8,865 (mục tiêu của kiểu hình bear flag).

• Nếu giá đóng nến giao dịch hôm nay (tính theo giờ UTC) thấp hơn đường MA 100 ngày tại $8,897 thì sẽ xác nhận đảo chiều giá từ tăng sang giảm trong ngắn hạn, và mở ra kịch bản sụt giá về $7,787 (61,8% thoái lui Fibonacci của đợt tăng trưởng từ $6,425 lên $9,990).

• Song, một đợt trào dâng lên $9,678 sẽ làm sống dậy trở lại mục tiêu $10,000. Tuy vậy, chỉ khi Bitcoin kết thúc ngày giao dịch trên $10,000 thì mới có thể xác nhận phục hồi động lực tăng giá.

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ