Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin đứng trước nguy cơ xuống thấp hơn $9,000

Đăng bởi: Mi_A  - 09/05/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin trong buổi tối ngày thứ Hai (07/05) đã giảm về mức thấp nhất trong 4 ngày qua là $9,231 và đang đối mặt với nguy cơ đi xuống sâu hơn nữa, những phân tích kĩ thuật mới nhất cho biết.

Cú sụt giá bất ngờ của BTC hồi tối hôm qua đồng nghĩa với việc đồng tiền điện tử số 1 thế giới đã kết thúc ngày giao dịch ở dưới đường trung bình động 10 ngày (10-day MA) – báo hiệu đà tăng trong ngắn hạn đã hết hơi – sau khi thất bại trong việc phá qua đường cản neckline trong kiểu hình đầu và vai giá hồi cuối tuần vừa rồi.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Tiền mã hóa Bitcoin đang được giao dịch quanh mức $9,310, gần như chẳng biến động mấy trong cả ngày hôm nay, nhưng đã giảm đến 6,3% so với mức đỉnh gần nhất là $9,990. Càng đáng lo ngại hơn, các phân tích kỹ thuật mới nhất chỉ ra là giá BTC có thể sắp phải hứng chịu thêm nhiều thiệt hại trong 24 giờ tới.

 

Biến động giá Bitcoin trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap

 

Biểu đồ giá mỗi giờ:

Sự hình thành kiểu hình “cờ đảo ngược” (bear flag breakdown) cho thấy đợt bán tháo Bitcoin từ $9,990 có thể sắp được tiếp nối trở lại và khiến Bitcoin giảm về $8,865 (mức mục tiêu tiếp theo tính bằng lấy giá trừ cho mức giá sụt giảm).

 

 

Các chỉ báo thị trường hiện cũng đang đứng về xu hướng mất giá, với cả đường trung bình động 50 giờ (50-hour MA) và 100-hour MA đều đang dốc xuống. Chưa hết, đường MA 50 giờ trông có vẻ sắp cắt luôn cả đường MA 200 giờ (tín hiệu giảm giá).

 

Biểu đồ giá ngày

Như đã đề cập ở trên, Bitcoin đã kết thúc ngày giao dịch hôm qua ở dưới đường MA 10 ngày, cho thấy đợt hồi phục giá từ mức đáy ngày 01/04 là $6,425 đã tạm thời chạm đỉnh tại $9,990.

Tệ hơn, nỗ lực vượt qua MA 10 ngày của Bitcoin hồi sớm ngày hôm nay cũng không thành công nốt, và đường trung bình động 5 ngày (5-day MA) đã bắt đầu có dấu hiệu giảm.

Hệ quả là đồng tiền điện tử số 1 thế giới nhiều khả năng là sẽ tiến xuống dưới đường xu hướng tăng màu tím (vé từ mức thấp của ngày 18/04 đến mức thấp ngày 01/05) và có thể giảm thấp hơn $9,000 trong 24 giờ nữa hoặc hơn.

Nhận xét

• BTC có thể sắp giảm về $8,865 (mục tiêu của kiểu hình bear flag).

• Nếu giá đóng nến giao dịch hôm nay (tính theo giờ UTC) thấp hơn đường MA 100 ngày tại $8,897 thì sẽ xác nhận đảo chiều giá từ tăng sang giảm trong ngắn hạn, và mở ra kịch bản sụt giá về $7,787 (61,8% thoái lui Fibonacci của đợt tăng trưởng từ $6,425 lên $9,990).

• Song, một đợt trào dâng lên $9,678 sẽ làm sống dậy trở lại mục tiêu $10,000. Tuy vậy, chỉ khi Bitcoin kết thúc ngày giao dịch trên $10,000 thì mới có thể xác nhận phục hồi động lực tăng giá.

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ