Gửi bài viết tới BigCoin

BITCOIN được châp nhận bơi greenline yacht

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 376 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty xây dựng và chế tạo thuyền của Thụy Điển - Greenline Yachts sẽ chấp nhận Tiền Bitcoin như một phương thức thanh toán cho lĩnh vực của hãng.

Greenline Yachts sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Động thái này giúp công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành hàng hải chấp nhận tiền mã hóa.

Vladimir Zinchenko, Giám đốc điều hành của Greenline / SVP Yachts nói: "Tại SVP Yachts, chúng tôi tin rằng điều duy nhất tồn tại trong cuộc sống là thay đổi.”

Ông nhấn mạnh: "Công ty của chúng tôi luôn phấn đấu phát triển công nghệ về tính bền vững trong việc sử dụng quỹ thời gian rảnh để giải trí bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cũng theo dõi và khuyến khích việc phát triển công nghệ cũng như sự đột phá trong các ngành công nghiệp khác".

Ông nói thêm: "Các thị trường tài chính đang trải qua một cuộc cách mạng với Bigcoin và chúng tôi tin tưởng vào những nguyên tắc của công nghệ mang tính đột phá thực sự này.”

Greenline cho biết họ muốn trở thành một trong những thương hiệu tàu điện sáng tạo nhất. Công ty này đã giới thiệu máy bơm chân không để đóng tàu vào năm 2009.

Cùng năm đó, động cơ hybrid drive cũng được giới thiệu. Người thợ sản xuất thuyền hiện đang cung cấp thế hệ thứ ba của động cơ hybrid.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 22h13 ngày 22/2/2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain