Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin được tăng trưởng nhờ IMF

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền kỹ thuật số xếp vị trí số 1 đang hồi phục dần vào hôm thứ ba, sau khi Lagarde giám đốc quỹ tiền tệ thế giới (IMF đưa ra một số những nhận định tích góp phần đẩy giá trị của Bitcoin tăng lên tới hơn 8.000 USD.

Lagarde nhìn thấy vai trò nổi bật của tiền mã hóa và, blockchain

Bitcoin được tăng trưởng nhờ IMF

Nhận định của lagarde về vai trò của tiền mã hóa và blockchain

Giá của tiền kỹ thuật số bitcoin trung bình tăng 1.49% được giao dịch lần cuối ở mức $ 8,109.29, tăng 0.7% trong ngày và giảm giá vào đầu buổi sáng ở mức $ 7,972.55.

Cộng đồng tiền tệ số đã nhận được một số tin tốt vào cuối ngày thứ hai khi người đứng đầu Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vạch ra những lợi ích của công nghệ bitcoin và công nghệ blockchain.

Trong một bài viết trên blog , Christine Lagarde cho biết tiền mã hóa có khả năng giảm thiểu các chi phí giao dịch, ngoài ra công nghệ nhấn mạnh đến tiền mã hóa có thể cải thiện hiệu quả và tăng tính an toàn.

"Các tài sản tiền mã hóa cho phép giao dịch tài chính nhanh và tiết kiệm, đồng thời cung cấp một số tiện lợi khi giao dịch trên thị trường. Một số dịch vụ thanh toán giờ đây chuyển tiền ở nước ngoài chỉ tiến hành trong một vài giờ chứ không phải mất nhiều ngày như trước nữa ", Lagarde viết trong bài đăng ngày 16/4.

"Công nghệ nền tảng của công nghệ sổ cái phân phối tài sản-tiền mã hóa, hoặc DLT- có thể giúp các thị trường tài chính hoạt động hiệu quả hơn. Tự giác thực hiện và tự thực hiện "hợp đồng thông minh" một cách nhanh chóng có thể loại bỏ sự rườm ra của một số thủ tục hoặc của một số bên trung gian. "

Ý kiến ​​của Lagarde đến khi các đồng tiền kỹ thuật số đang quay trở lại; bitcoin đã tăng lên đến 20% vào tuần trước, ghi nhận mức tăng hàng tuần liên tục lần đầu tiên kể từ năm 2017.

Các chuyên gia thị trường nói gì?

Mộ số người tham gia ngành công nghiệp cho biết, hiệu quả vượt trội của các loại tiền mã hóa, hay các lựa chọn thay thế cho bitcoin, đang tạo ra một dấu hiệu tốt.

Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cấp cao của eToro, cho biết: "Như chúng tôi đã lưu ý nhiều lần trước đây, một khi thị trường tiền mã hóa có xu hướng giảm thì chúng sẽ đang giảm cùng nhau, nhưng khi giá tăng lên giữa các đồng tiền khác nhau có thể có thể tăng giá khác nhau.

"Vì vậy, đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy trong những tuần vừa qua hầu hết tiền mã hóa đã tăng lên nhưng với tỷ lệ tăng phần trăm khác nhau".

Bitcoin được tăng trưởng nhờ IMF

Hiệu suất tương đối trên thị trường crypto

Hai sản phẩm nổi bật là Ripple, và Litecoin đã tăng hơn 30% vào tuần trước

Tương lai của tiền mã hóa

Các loại tiền mã hóa khác đã theo sau bitcoin nay vươn lên vị trí thứ ba. tiền số hóa Ethereum đã tăng 1,1%, với giá hiện tại là 516,57 USD, Bitcoin đã tăng 1,7% với giá hiện tại là 778,64 USD, Litecoin là cổ phiếu có doanh thu tốt nhất, tăng 8,3%, giao dịch cuối cùng ở mức 138,91 USD và XDRP của Ripple ở mức 67,6 cent.

Bạn đang đọc: Giá Litecoin vượt qua ngưỡng 135 USD nhờ đà tăng vững chắc tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ