Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 417 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền kỹ thuật số đã giảm hơn 30%. Một sự kết hợp các sự kiện có thể là nguyên nhân gây ra điều này. Người sáng lập của đồng tiền mã hóa Litecoin, Charlie Lee đã bán hoặc hiến tặng tất cả coin của mình với lý do tránh “xung đột lợi ích”. Mặc dù việc bán ra của Lee không kết thúc được tương lai của Litecoin, điều này chắc chắn làm giảm tình cảm của người dùng về nó và chúng ta có thể thấy điều đó phản ánh trên các loại tiền số khác.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Thị trường tiền kĩ thuật số đã giảm hơn 30%

Tại một nơi khác, một thương gia riêng lẻ hoặc một nhóm thương gia lớn đặt một quyền chọn cá cược trên nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số tại New York LedgerX rằng Bitcoin sẽ tăng lên trên $50,000 vào cuối năm 2018. Hiện tại, có vẻ đó như là một giả định quá mức lạc quan. Tuy nhiên, thực tế là bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một năm. Ví dụ, nếu ai đó đưa ra ý kiến vào tháng 01 năm 2017 rằng Bitcoin sẽ leo lên tới mức $20.000 trong năm, có vẻ sẽ là điều bất hợp lý và không mấy người sẽ tin điều đó. Nhưng sự thật là năm 2017 Bitcoin làm được điều đó.

Mặc dù trong năm vừa qua, mỗi lần sụt giảm là cơ hội mua vào và những nhà đầu tư mạo hiểm hiểu chiến đã kiếm được rất nhiều lời từ những lần đó, tuy nhiên hiện tại, lời khuyên cho các nhà đầu tư là nên chờ đợi và không nên mạo hiểm mua cho đến khi thấy một số sự hỗ trợ hình thành.

Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội mua ở các mức thấp hơn? Câu trả lời là chúng ta có thể! Tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ có được giấc ngủ yên lành và tận hưởng những ngày nghỉ lễ mà không có bất kỳ lo lắng nào nếu đồng tiền số ảo có kéo dài sự sụt giảm của chúng. Để biết rõ hơn những thay đổi mời các bạn hãy tham khảo các bài đánh giá từ Bigcoinvietnam để có nhận định chính xác.

BTC / USD

Đối với những người may mắn đang có trong tay Bitcoin, bạn đã được cảnh báo trong hai báo cáo phân tích trước đây rằng cryptocurrency (tiền mã hóa) này có nguy cơ sụt giảm.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Cảnh báo về cryptocurrency có nguy cơ sụt giảm

Trong bài phân tích trước, chúng tôi đã cảnh báo rằng nếu Bitcoin không vượt lên trên đường xu hướng, nó sẽ phá vỡ dưới mức $15,200 và đó là những gì đã xảy ra. Sự cố gắng để bật dậy hồi phục lên $15,200 đã thất bại vào ngày 20 tháng 12 và ngày 22 tháng 12, tiền mã hóa thậm chí đã giảm thấp hơn mức hỗ trợ dự kiến là $12,505.

Điều gì tiếp theo?

Chúng ta có thể tìm thấy một số nhà đầu cơ giá lên đã mua cặp BTC / USD ở mức hiện tại và tiếp tục mua cho đến đường SMA 50 ngày là $11.000. Tuy nhiên, chúng ta không nên cố bắt một con dao đang rơi. Khi lượng bán ra quá mức, có thể nó sẽ sớm phục hồi lại nhưng nếu không bền vững, nó sẽ bị phá vỡ và lặn sâu hơn nữa. Chúng ta có thể sẽ thấy sự đi xuống kéo dài đến mức $10.000.

Vì thế, hãy chờ cho sự điều chỉnh kết thúc trước khi bắt đầu bất kỳ một sự mua bán nào.

ETH / USD

Chúng tôi đã cánh báo các nhà đầu tư về một đợt sụt giảm sâu hơn nếu tiền mã hóa Ethereum phá vỡ đường xu hướng. Ngày 22/12, điều đó đã xảy ra và nó đã lao dốc.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Ethereum phá vỡ đường xu hướng và đã lao dốc

Cặp ETH/USD có hỗ trợ lớn tại mức $500 và dưới đó ở đường SMA 50 ngày ở mức $455. Nếu những điều này cũng không giữ vững thì mức giá sẽ giảm xuống $400.

Có lẽ bạn nên đợi vài ngày cho đến khi Ethereum xuống dốc nữa và tạo thành đáy. Tại ngày 22 tháng 12, không có bất kì lệnh mua nào trên đó.

BCH / USD

Cặp BCH / USD tăng lên mức cao là 4,139.0893 đô la Mỹ và đảo ngược lại. Nó đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và mức Fibonacci thoái giảm 61,8% trong đợt tăng từ $1,145 lên $4,139.0893.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Cặp BCH/USD phá vỡ đường EMA

Đồng tiền mã hóa này được kỳ vọng sẽ tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại 78.6% mức thoái lui của $1.785.

Tuy nhiên, đây chỉ là một sự kỳ vọng. Chúng ta nên mở bất kỳ vị trí mới nào chỉ khi BCH tạo thành đáy. Cho đến khi đó, điều bạn nên làm có lẽ là đứng một bên quan sát.

XRP/ USD

Trong phân tích trước đã dự báo rằng tiền mã hóa Ripple sẽ tiếp tục xu thế tăng khi nó thoát khỏi việc hình thành cờ đuôi nheo. Ngày 21/12 loại tiền số này đã phá vỡ mô hình cờ đuôi nheo và tăng vọt lên một mức cao hơn.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

XRP/ USD trở nên tiêu cực 

Loại tiền mã hóa này đã trở nên tiêu cực vì nó đã bị phá vỡ dưới sự hình thành cờ đuôi nheo. Khó để gọi đây là đáy nhưng nó có thể tìm thấy một số ngưỡng hỗ trợ tại mức $0.6.

IOTA/ USD

Ngày 22 tháng 12, loại tiền số ảo này bị phá vỡ ở phần dưới của phạm vi. Tại một thời điểm nào đó, sự rớt giá đã mở rộng đến $1,1.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Sự rớt giá đã mở rộng

Trong một môi trường biến động như thế này, lời khuyên cho bạn là không nên mạo hiểm mua. Chúng ta nên chờ đợi từng đợt bán để xả ra trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí mua nào. Thật vô ích khi đề cập đến bất kỳ mức hỗ trợ nào khi các nhà đầu tư đang bán tháo với sự hoảng loạn.

LTC/ USD

Một sự dao động trong phạm vi từ $243,86 đến $370 đã được dự báo trước. Trong khi ngày 21 tháng 12, đồng tiền này đã bật ra khỏi ngưỡng hỗ trợ, ngày 22 tháng 12 cũng không ngoại lệ.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

 

Litecoin đang ở mức Fibonacci thoái lui

Litecoin đang ở mức Fibonacci thoái lui 61,8%, đây chính là ngưỡng hỗ trợ quan trọng cho cặp LTC/ USD. Nếu điều này bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy sự sụp đổ kéo dài đến mức $146.414, có nghĩa là sự thoái lui 78,6% của đợt hồi phục.

Không cần tỏ ra dũng cảm và mạnh mẽ trong thời kì hoảng loạn. Thay vì đó là nên chờ đợi và theo dõi đợt mua tiếp theo để thoát ra trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí nào.

DASH/ USD

Chúng tôi đã dự đoán một mức cao ngắn hạn (short-term top) của Dash trong phân tích trước đây và kể từ đó nó đã giảm.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

DASH đã giảm

 

Một ngưỡng hỗ trợ mạnh được kỳ vọng tại đường xu hướng, nó thấp hơn mức thoái lui 78,6% đối với cặp DASH/ USD và hy vọng mức này sẽ được giữ vững.

Tuy nhiên, lời khuyên là không nên cho đến khi sự suy giảm kết thúc.

Lưu ý là sau một sự sụt giảm mạnh, chúng ta sẽ thấy sự hồi phục mạnh mẽ ở một vài loại tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, việc bảo vệ số vốn vẫn là ưu tiên hàng đầu và nên đầu tư với sự rủi ro tính toán trước. Với triết lý này, chúng ta có thể phải bỏ lỡ nhiều giao dịch khác nhưng sẽ ít bị sụt giảm vốn hơn. Ít nhất, có thể tận hưởng những ngày nghỉ mà không có bất kỳ mối bận tâm và lo lắng nào.

Bạn đang xem: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12 tại Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ