Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 717 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền kỹ thuật số đã giảm hơn 30%. Một sự kết hợp các sự kiện có thể là nguyên nhân gây ra điều này. Người sáng lập của đồng tiền mã hóa Litecoin, Charlie Lee đã bán hoặc hiến tặng tất cả coin của mình với lý do tránh “xung đột lợi ích”. Mặc dù việc bán ra của Lee không kết thúc được tương lai của Litecoin, điều này chắc chắn làm giảm tình cảm của người dùng về nó và chúng ta có thể thấy điều đó phản ánh trên các loại tiền số khác.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Thị trường tiền kĩ thuật số đã giảm hơn 30%

Tại một nơi khác, một thương gia riêng lẻ hoặc một nhóm thương gia lớn đặt một quyền chọn cá cược trên nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số tại New York LedgerX rằng Bitcoin sẽ tăng lên trên $50,000 vào cuối năm 2018. Hiện tại, có vẻ đó như là một giả định quá mức lạc quan. Tuy nhiên, thực tế là bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một năm. Ví dụ, nếu ai đó đưa ra ý kiến vào tháng 01 năm 2017 rằng Bitcoin sẽ leo lên tới mức $20.000 trong năm, có vẻ sẽ là điều bất hợp lý và không mấy người sẽ tin điều đó. Nhưng sự thật là năm 2017 Bitcoin làm được điều đó.

Mặc dù trong năm vừa qua, mỗi lần sụt giảm là cơ hội mua vào và những nhà đầu tư mạo hiểm hiểu chiến đã kiếm được rất nhiều lời từ những lần đó, tuy nhiên hiện tại, lời khuyên cho các nhà đầu tư là nên chờ đợi và không nên mạo hiểm mua cho đến khi thấy một số sự hỗ trợ hình thành.

Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội mua ở các mức thấp hơn? Câu trả lời là chúng ta có thể! Tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ có được giấc ngủ yên lành và tận hưởng những ngày nghỉ lễ mà không có bất kỳ lo lắng nào nếu đồng tiền số ảo có kéo dài sự sụt giảm của chúng. Để biết rõ hơn những thay đổi mời các bạn hãy tham khảo các bài đánh giá từ Bigcoinvietnam để có nhận định chính xác.

BTC / USD

Đối với những người may mắn đang có trong tay Bitcoin, bạn đã được cảnh báo trong hai báo cáo phân tích trước đây rằng cryptocurrency (tiền mã hóa) này có nguy cơ sụt giảm.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Cảnh báo về cryptocurrency có nguy cơ sụt giảm

Trong bài phân tích trước, chúng tôi đã cảnh báo rằng nếu Bitcoin không vượt lên trên đường xu hướng, nó sẽ phá vỡ dưới mức $15,200 và đó là những gì đã xảy ra. Sự cố gắng để bật dậy hồi phục lên $15,200 đã thất bại vào ngày 20 tháng 12 và ngày 22 tháng 12, tiền mã hóa thậm chí đã giảm thấp hơn mức hỗ trợ dự kiến là $12,505.

Điều gì tiếp theo?

Chúng ta có thể tìm thấy một số nhà đầu cơ giá lên đã mua cặp BTC / USD ở mức hiện tại và tiếp tục mua cho đến đường SMA 50 ngày là $11.000. Tuy nhiên, chúng ta không nên cố bắt một con dao đang rơi. Khi lượng bán ra quá mức, có thể nó sẽ sớm phục hồi lại nhưng nếu không bền vững, nó sẽ bị phá vỡ và lặn sâu hơn nữa. Chúng ta có thể sẽ thấy sự đi xuống kéo dài đến mức $10.000.

Vì thế, hãy chờ cho sự điều chỉnh kết thúc trước khi bắt đầu bất kỳ một sự mua bán nào.

ETH / USD

Chúng tôi đã cánh báo các nhà đầu tư về một đợt sụt giảm sâu hơn nếu tiền mã hóa Ethereum phá vỡ đường xu hướng. Ngày 22/12, điều đó đã xảy ra và nó đã lao dốc.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Ethereum phá vỡ đường xu hướng và đã lao dốc

Cặp ETH/USD có hỗ trợ lớn tại mức $500 và dưới đó ở đường SMA 50 ngày ở mức $455. Nếu những điều này cũng không giữ vững thì mức giá sẽ giảm xuống $400.

Có lẽ bạn nên đợi vài ngày cho đến khi Ethereum xuống dốc nữa và tạo thành đáy. Tại ngày 22 tháng 12, không có bất kì lệnh mua nào trên đó.

BCH / USD

Cặp BCH / USD tăng lên mức cao là 4,139.0893 đô la Mỹ và đảo ngược lại. Nó đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và mức Fibonacci thoái giảm 61,8% trong đợt tăng từ $1,145 lên $4,139.0893.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Cặp BCH/USD phá vỡ đường EMA

Đồng tiền mã hóa này được kỳ vọng sẽ tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại 78.6% mức thoái lui của $1.785.

Tuy nhiên, đây chỉ là một sự kỳ vọng. Chúng ta nên mở bất kỳ vị trí mới nào chỉ khi BCH tạo thành đáy. Cho đến khi đó, điều bạn nên làm có lẽ là đứng một bên quan sát.

XRP/ USD

Trong phân tích trước đã dự báo rằng tiền mã hóa Ripple sẽ tiếp tục xu thế tăng khi nó thoát khỏi việc hình thành cờ đuôi nheo. Ngày 21/12 loại tiền số này đã phá vỡ mô hình cờ đuôi nheo và tăng vọt lên một mức cao hơn.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

XRP/ USD trở nên tiêu cực 

Loại tiền mã hóa này đã trở nên tiêu cực vì nó đã bị phá vỡ dưới sự hình thành cờ đuôi nheo. Khó để gọi đây là đáy nhưng nó có thể tìm thấy một số ngưỡng hỗ trợ tại mức $0.6.

IOTA/ USD

Ngày 22 tháng 12, loại tiền số ảo này bị phá vỡ ở phần dưới của phạm vi. Tại một thời điểm nào đó, sự rớt giá đã mở rộng đến $1,1.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Sự rớt giá đã mở rộng

Trong một môi trường biến động như thế này, lời khuyên cho bạn là không nên mạo hiểm mua. Chúng ta nên chờ đợi từng đợt bán để xả ra trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí mua nào. Thật vô ích khi đề cập đến bất kỳ mức hỗ trợ nào khi các nhà đầu tư đang bán tháo với sự hoảng loạn.

LTC/ USD

Một sự dao động trong phạm vi từ $243,86 đến $370 đã được dự báo trước. Trong khi ngày 21 tháng 12, đồng tiền này đã bật ra khỏi ngưỡng hỗ trợ, ngày 22 tháng 12 cũng không ngoại lệ.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

 

Litecoin đang ở mức Fibonacci thoái lui

Litecoin đang ở mức Fibonacci thoái lui 61,8%, đây chính là ngưỡng hỗ trợ quan trọng cho cặp LTC/ USD. Nếu điều này bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy sự sụp đổ kéo dài đến mức $146.414, có nghĩa là sự thoái lui 78,6% của đợt hồi phục.

Không cần tỏ ra dũng cảm và mạnh mẽ trong thời kì hoảng loạn. Thay vì đó là nên chờ đợi và theo dõi đợt mua tiếp theo để thoát ra trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí nào.

DASH/ USD

Chúng tôi đã dự đoán một mức cao ngắn hạn (short-term top) của Dash trong phân tích trước đây và kể từ đó nó đã giảm.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

DASH đã giảm

 

Một ngưỡng hỗ trợ mạnh được kỳ vọng tại đường xu hướng, nó thấp hơn mức thoái lui 78,6% đối với cặp DASH/ USD và hy vọng mức này sẽ được giữ vững.

Tuy nhiên, lời khuyên là không nên cho đến khi sự suy giảm kết thúc.

Lưu ý là sau một sự sụt giảm mạnh, chúng ta sẽ thấy sự hồi phục mạnh mẽ ở một vài loại tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, việc bảo vệ số vốn vẫn là ưu tiên hàng đầu và nên đầu tư với sự rủi ro tính toán trước. Với triết lý này, chúng ta có thể phải bỏ lỡ nhiều giao dịch khác nhưng sẽ ít bị sụt giảm vốn hơn. Ít nhất, có thể tận hưởng những ngày nghỉ mà không có bất kỳ mối bận tâm và lo lắng nào.

Bạn đang xem: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12 tại Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain


1.KardiaChain là gì?

KardiaChain là blockchain của các blockchains, một nền tảng blockchain đa kết nối (interoperability) có khả năng liên kết bất cứ blockchain mở hay tư nhân nào (public and private blockchain) cùng với các Dapp hoạt động trên những blockchain đó. Công nghệ của KardiaChain được sử dụng rộng rãi bởi chính phủ và doanh nghiệp

2. Tầm nhìn:

KardiaChain được phát triển với tầm nhìn sử dụng blockchain để xây dựng một thế giới phẳng hơn trong tương lai, khi mỗi cá nhân có được những cơ hội công bằng để phát triển.

3. Vấn đề mà KardiaChain giải quyết:

Trong một tương lai gần, khi công nghệ blockchain được ứng dụng nhiều hơn trong đa số các ngành công nghiệp như tài chính, ngân hàng, y tế, bất động sản, … hay trong xây dựng các chính phủ, thành phố thông minh, sẽ có nhiều hệ thống blockchain khác nhau được sử dụng phù hợp với yêu cầu và mục tiêu của từng dự án. Điều này dẫn tới bài toán trong việc kết nối các nền tảng blockchain riêng biệt cho phép chúng giao tiếp với nhau.

KardiaChain được xây dựng nhằm giải quyết vấn đề đang cản trở việc ứng dụng rộng rãi của blockchain trên thế giới hiện nay, đó là:

  • Hệ sinh thái bị chia cắt, không có sự tương tác giữa các hệ thống blockchain đơn lẻ
  • Giới hạn về scalability (khả năng mở rộng) khi blockchain không xử lý được một khối lượng giao dịch lớn
  • Mỗi blockchain được xây dựng tập trung vào giải quyết một số ứng dụng rất cụ thể

4. Công nghệ của KardiaChain

Dual Nodes (Nút Mạng Kép):

Có khả năng truy cập cùng lúc tới sổ cái của KardiaChain và một blockchain tùy chọn. Đây là một trong những công nghệ đột phá của KardiaChain, Dual node cho phép sự liên kết giữa các blockchain mà không yêu cầu bất cứ blockchain nào phải thay đổi để tích hợp với hệ sinh thái.

Hơn nữa, KardiaChain được thiết kế với cấu trúc nhiều nhóm các Nút Mạng Kép, cùng lúc sử dụng cơ chế đồng thuận BFT dPoS tạo nên hệ thống 2 consensus cùng lúc, đảm bảo độ an toàn cho hệ thống mà vẫn đạt được Phi tập trung (decentralized) tuyệt đối.

Elastic Sharding With Incentive Mechanism (ESWIM - Cơ chế phân luồng theo lợi ích nhóm)

Khuyến khích các nút chuyển đổi linh hoạt giữa Nút Mạng Kép và Nút Tiêu chuẩn theo nhu cầu của từng nhóm thông qua các công cụ như: thay đổi cấu trúc block reward (phần thưởng khối) linh hoạt, thay đổi cấu trúc chi phí xác nhận giao dịch, thời gian xác nhận khối gần nhất, ….

 

 

Cấu trúc của hệ thống thay đổi theo thời gian cho phù hợp với những thay đổi trong chi phí và số lượng giao dịch. 

Kardia Smart Contract Markup Language (KSML): Bộ công cụ cho phép các nhà lập trình xây dựng các hợp đồng thông minh trên KardiaChain một cách dễ dàng, không yêu cầu các kỹ năng và kiến thức lập trình cao cấp. Đây sẽ là một lợi thế lớn của KardiaChain trong quá trình xây dựng hệ sinh thái. Việc hỗ trợ các Dapp developer với một bộ công cụ ngôn ngữ lập trình hoàn chỉnh sẽ cho phép nhiều ứng dụng được xây dựng trên KardiaChain hơn, thu hút developer và người dùng, tạo một lượng lớn traffic trên hệ thống.

5. Các ứng dụng thực tiễn:

KardiaChain là một trong số ít các dự án blockchain nền tảng có số lượng các ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống đa dạng, cùng với đó là một sàn giao dịch phi tập trung liên chuỗi độc đáo. Các MVP sắp được ra mắt (dựa theo thông tin trên website) sẽ là một thước đo chuẩn xác về khả năng tiến xa của dự án này.

Fully Decentralised Cross-chain Exchange (Sàn giao dịch phi tập trung liên chuỗi): Cho phép giao dịch trực tiếp on-chain trao đổi ETH và NEO. Đây là một trong những phát triển vượt bậc cho phép sự trao đổi giữa token của hai blockchain riêng biệt. Thông qua video demo MVP, có thể thấy quá trình diễn ra nhanh chóng với confirmation time ngắn, chi tiết về các giao dịch trực tiếp trên Ethereum Rinkeby, Neo Testnet và KardiaChain Testnet cũng được thể hiện rõ ràng

Ứng dụng trong quản lý chuỗi cung ứng:

Các Smart Contract của KardiaChain cung cấp chức năng lưu trữ thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu và cho phép người tiêu dùng truy suất nhanh chóng thông tin này. Điều này sẽ đem lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm do nhà sản xuất sử dụng công nghệ của KardiaChain đưa ra. Đây là một trong những ứng dụng thực tiễn gây được nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Với chi tiết và các tính năng, có thể là một MVP sắp được đưa ra trong thời gian sắp tới, đây là một điểm cộng lớn đối với KardiaChain

Ứng dụng trong xây dựng Smart City:

Sử dụng công nghệ của KardiaChain trong xây dựng Hồ sơ bệnh án, Học bạ và Tuyển dụng là những ứng dụng đầu tiên của KardiaChain trong xây dựng Smart City. Chưa có nhiều thông tin về chi tiết các tính năng cũng như cơ chế hoạt động của các ứng dụng này, tuy nhiên, một điểm gây chú ý lớn là việc KardiaChain có quan hệ tốt với chính phủ, đặc biệt là có cho mình một Thứ trưởng và một nguyên Bộ trưởng trong ban cố vấn. Sẽ không có nhiều bất ngờ nếu trong thời gian tới, KardiaChain công bố những dự án hợp tác cùng các bộ ban ngành của chính phủ. Đây là một trong những điểm đáng chú ý của KardiaChain được cộng đồng blockchain quốc tế đánh giá rất cao.

6. Team


Đội ngũ xây dựng KardiaChain và Ban cố vấn

 

Các thành viên chủ chốt bao gồm:

Trí Phạm (CEO và nhà đồng sáng lập) đây là thành viên có nhiều kinh nghiệm xây dựng các dự án start-up cả ở Việt Nam và trên thế giới, với các dự án trong mảng mobile app, tài chính và dịch vụ. Ông cũng từng nhận giải thưởng Entrepreneurship Grant Award của ngân hàng Santander. Các nghiên cứu về blockchain của ông được bắt đầu từ năm 2013. Trí có bằng cử nhân về Vật lý ứng dụng từ trường Đại Học Quốc Gia, và bằng thạc sĩ quản trị từ trường UEA tại London, Anh Quốc.

Hưng Nguyễn (Chủ tịch và nhà đồng sáng lập) là chuyên gia phân tích tài chính làm việc nhiều năm tại Nomura (một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất của Nhật) và Elliott Management (quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc top 10 thế giới). Hưng Nguyễn có bằng cử nhân loại xuất sắc từ Trường Kinh tế và Chính trị London (LSE) và bằng thạc sỹ tài chính từ Imperial College London

Huy Nguyễn (nhà đồng sáng lập) có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng phân phối diện rộng. Ông là một trong những kỹ sư trẻ nhất từng được Google đánh giá với vị trí TLM và đã từng dẫn dắt/đóng vai trò kỹ sư trưởng trong nhiều mảng phát triển quan trọng của Google như Google Access Wireless Platform, Google Fiber Network Infrastructure. Ông cũng sở hữu cho mình nhiều bằng sáng chế của Mỹ và hồ sơ nghiên cứu trong các lĩnh vực hạ tầng. Ông tốt nghiệp loại xuất sắc từ UC Berkeley - EECS, cái nôi của những engineer sáng giá nhất trên thế giới

Cùng với Huy Nguyễn, hai thành viên Nam Đỗ, Thiện Nguyễn và Huy Đoàn của KardiaChain cũng là kỹ sư lâu năm của Google với bảng thành tích dày đặc khi tham gia xây dựng các dự án tiên phong của Google cũng như Microsoft, Amazon, Oracle, là nơi mà các thành viên này từng làm việc.

Nam Đỗ và Thiện Nguyễn tốt nghiệp từ UC Berkeley - EECS, trường đào tạo về computer science (Khoa học máy tính) số 1 trên thế giới.

7. Advisor:

Tiến Sĩ Phạm Khôi Nguyên, Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ông từng là chủ tịch hội đồng khoa học công nghệ của Hiệp hội các nước Đông Nam Á. Đây là một cố vấn quan trọng của KardiaChain trong định hướng phát triển công nghệ và triển khai các ứng dụng thực tiễn sử dụng công nghệ Blockchain

Tiến Sĩ Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc, chính phủ nước CHXHCN Việt Nam. Tiến Sĩ Hải là người từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong Bộ Khoa học và Công nghệ như Tổng biên tập Báo Khoa học và Phát triển. Ông từng được trao tặng bằng khen CIO/CSO ASEAN cho những đóng góp quan trọng trong phát triển công nghệ thông tin và bảo mật thông tin. Đây cũng sẽ là một cố vấn đắc lực của dự án trong quá trình ứng dụng một công nghệ mới như blockchain vào hoạt động của chính phủ và doanh nghiệp.

Tiến sĩ Matthew Niemerg là nhà nghiên cứu công nghệ sổ cái phân tán. Ông nhận bằng tiến sĩ Toán cho những nghiên cứu trong lĩnh vực Ứng dụng hình học đại số tại trường đại học Colorado State năm 2014. Tiến sĩ Matthew có ảnh hưởng nhất định tới sự phát triển của công nghệ sổ cái phân tán từ năm 2014 qua những đóng góp trong vấn đề an ninh, mô hình cơ chế đồng thuận và các chủ đề về mật mã học

Ông Martin Juillard, là giám đốc điều hành mảng cổ Trái phiếu chuyển đổi của Nomura, từng làm việc tại cả Barclays và Deutsche Bank, những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới và có kinh nghiệm đầu tư, cố vấn cho các start-up. Ông giúp cố vấn về các mảng tài chính, luật pháp, kết nối với các doanh nghiệp trên thế giới ứng dụng blockchain.

Ngoài ra KardiaChain cũng sở hữu nhiều vị cố vấn đã thành danh trong ngành IT ở Việt Nam như anh Nguyễn Thành Lâm, cựu CEO của FPT software được đánh giá cao. Ông Nguyễn Huy Bình, chủ tịch Technimex, là công ty cung cấp công nghệ cho các dự án lớn như thủy điện Yali, nhà máy lọc dầu Dung Quất, hay ông Nguyễn Ngọc Lân, chủ tịch MITEC là công ty cung cấp số đa số các hệ thống ATM ở Việt Nam.

8. Cộng đồng hiện tại của KardiaChain:

Website: http://www.kardiachain.io

Kênh Telegram toàn cầu: https://t.me/kardiachain

Kênh Telegram Vietnam: https://t.me/KardiaChain_Vietnam

Kênh Announcement: https://t.me/KardiaChainAnn

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/kardiachainofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/user/KardiaChain

Medium: https://medium.com/@KardiaChain

Twitter: https://twitter.com/KardiaChain

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/kardiachain

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain