Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 541 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền kỹ thuật số đã giảm hơn 30%. Một sự kết hợp các sự kiện có thể là nguyên nhân gây ra điều này. Người sáng lập của đồng tiền mã hóa Litecoin, Charlie Lee đã bán hoặc hiến tặng tất cả coin của mình với lý do tránh “xung đột lợi ích”. Mặc dù việc bán ra của Lee không kết thúc được tương lai của Litecoin, điều này chắc chắn làm giảm tình cảm của người dùng về nó và chúng ta có thể thấy điều đó phản ánh trên các loại tiền số khác.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Thị trường tiền kĩ thuật số đã giảm hơn 30%

Tại một nơi khác, một thương gia riêng lẻ hoặc một nhóm thương gia lớn đặt một quyền chọn cá cược trên nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số tại New York LedgerX rằng Bitcoin sẽ tăng lên trên $50,000 vào cuối năm 2018. Hiện tại, có vẻ đó như là một giả định quá mức lạc quan. Tuy nhiên, thực tế là bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một năm. Ví dụ, nếu ai đó đưa ra ý kiến vào tháng 01 năm 2017 rằng Bitcoin sẽ leo lên tới mức $20.000 trong năm, có vẻ sẽ là điều bất hợp lý và không mấy người sẽ tin điều đó. Nhưng sự thật là năm 2017 Bitcoin làm được điều đó.

Mặc dù trong năm vừa qua, mỗi lần sụt giảm là cơ hội mua vào và những nhà đầu tư mạo hiểm hiểu chiến đã kiếm được rất nhiều lời từ những lần đó, tuy nhiên hiện tại, lời khuyên cho các nhà đầu tư là nên chờ đợi và không nên mạo hiểm mua cho đến khi thấy một số sự hỗ trợ hình thành.

Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội mua ở các mức thấp hơn? Câu trả lời là chúng ta có thể! Tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ có được giấc ngủ yên lành và tận hưởng những ngày nghỉ lễ mà không có bất kỳ lo lắng nào nếu đồng tiền số ảo có kéo dài sự sụt giảm của chúng. Để biết rõ hơn những thay đổi mời các bạn hãy tham khảo các bài đánh giá từ Bigcoinvietnam để có nhận định chính xác.

BTC / USD

Đối với những người may mắn đang có trong tay Bitcoin, bạn đã được cảnh báo trong hai báo cáo phân tích trước đây rằng cryptocurrency (tiền mã hóa) này có nguy cơ sụt giảm.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Cảnh báo về cryptocurrency có nguy cơ sụt giảm

Trong bài phân tích trước, chúng tôi đã cảnh báo rằng nếu Bitcoin không vượt lên trên đường xu hướng, nó sẽ phá vỡ dưới mức $15,200 và đó là những gì đã xảy ra. Sự cố gắng để bật dậy hồi phục lên $15,200 đã thất bại vào ngày 20 tháng 12 và ngày 22 tháng 12, tiền mã hóa thậm chí đã giảm thấp hơn mức hỗ trợ dự kiến là $12,505.

Điều gì tiếp theo?

Chúng ta có thể tìm thấy một số nhà đầu cơ giá lên đã mua cặp BTC / USD ở mức hiện tại và tiếp tục mua cho đến đường SMA 50 ngày là $11.000. Tuy nhiên, chúng ta không nên cố bắt một con dao đang rơi. Khi lượng bán ra quá mức, có thể nó sẽ sớm phục hồi lại nhưng nếu không bền vững, nó sẽ bị phá vỡ và lặn sâu hơn nữa. Chúng ta có thể sẽ thấy sự đi xuống kéo dài đến mức $10.000.

Vì thế, hãy chờ cho sự điều chỉnh kết thúc trước khi bắt đầu bất kỳ một sự mua bán nào.

ETH / USD

Chúng tôi đã cánh báo các nhà đầu tư về một đợt sụt giảm sâu hơn nếu tiền mã hóa Ethereum phá vỡ đường xu hướng. Ngày 22/12, điều đó đã xảy ra và nó đã lao dốc.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Ethereum phá vỡ đường xu hướng và đã lao dốc

Cặp ETH/USD có hỗ trợ lớn tại mức $500 và dưới đó ở đường SMA 50 ngày ở mức $455. Nếu những điều này cũng không giữ vững thì mức giá sẽ giảm xuống $400.

Có lẽ bạn nên đợi vài ngày cho đến khi Ethereum xuống dốc nữa và tạo thành đáy. Tại ngày 22 tháng 12, không có bất kì lệnh mua nào trên đó.

BCH / USD

Cặp BCH / USD tăng lên mức cao là 4,139.0893 đô la Mỹ và đảo ngược lại. Nó đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và mức Fibonacci thoái giảm 61,8% trong đợt tăng từ $1,145 lên $4,139.0893.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Cặp BCH/USD phá vỡ đường EMA

Đồng tiền mã hóa này được kỳ vọng sẽ tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại 78.6% mức thoái lui của $1.785.

Tuy nhiên, đây chỉ là một sự kỳ vọng. Chúng ta nên mở bất kỳ vị trí mới nào chỉ khi BCH tạo thành đáy. Cho đến khi đó, điều bạn nên làm có lẽ là đứng một bên quan sát.

XRP/ USD

Trong phân tích trước đã dự báo rằng tiền mã hóa Ripple sẽ tiếp tục xu thế tăng khi nó thoát khỏi việc hình thành cờ đuôi nheo. Ngày 21/12 loại tiền số này đã phá vỡ mô hình cờ đuôi nheo và tăng vọt lên một mức cao hơn.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

XRP/ USD trở nên tiêu cực 

Loại tiền mã hóa này đã trở nên tiêu cực vì nó đã bị phá vỡ dưới sự hình thành cờ đuôi nheo. Khó để gọi đây là đáy nhưng nó có thể tìm thấy một số ngưỡng hỗ trợ tại mức $0.6.

IOTA/ USD

Ngày 22 tháng 12, loại tiền số ảo này bị phá vỡ ở phần dưới của phạm vi. Tại một thời điểm nào đó, sự rớt giá đã mở rộng đến $1,1.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

Sự rớt giá đã mở rộng

Trong một môi trường biến động như thế này, lời khuyên cho bạn là không nên mạo hiểm mua. Chúng ta nên chờ đợi từng đợt bán để xả ra trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí mua nào. Thật vô ích khi đề cập đến bất kỳ mức hỗ trợ nào khi các nhà đầu tư đang bán tháo với sự hoảng loạn.

LTC/ USD

Một sự dao động trong phạm vi từ $243,86 đến $370 đã được dự báo trước. Trong khi ngày 21 tháng 12, đồng tiền này đã bật ra khỏi ngưỡng hỗ trợ, ngày 22 tháng 12 cũng không ngoại lệ.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

 

Litecoin đang ở mức Fibonacci thoái lui

Litecoin đang ở mức Fibonacci thoái lui 61,8%, đây chính là ngưỡng hỗ trợ quan trọng cho cặp LTC/ USD. Nếu điều này bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy sự sụp đổ kéo dài đến mức $146.414, có nghĩa là sự thoái lui 78,6% của đợt hồi phục.

Không cần tỏ ra dũng cảm và mạnh mẽ trong thời kì hoảng loạn. Thay vì đó là nên chờ đợi và theo dõi đợt mua tiếp theo để thoát ra trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí nào.

DASH/ USD

Chúng tôi đã dự đoán một mức cao ngắn hạn (short-term top) của Dash trong phân tích trước đây và kể từ đó nó đã giảm.

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12

DASH đã giảm

 

Một ngưỡng hỗ trợ mạnh được kỳ vọng tại đường xu hướng, nó thấp hơn mức thoái lui 78,6% đối với cặp DASH/ USD và hy vọng mức này sẽ được giữ vững.

Tuy nhiên, lời khuyên là không nên cho đến khi sự suy giảm kết thúc.

Lưu ý là sau một sự sụt giảm mạnh, chúng ta sẽ thấy sự hồi phục mạnh mẽ ở một vài loại tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, việc bảo vệ số vốn vẫn là ưu tiên hàng đầu và nên đầu tư với sự rủi ro tính toán trước. Với triết lý này, chúng ta có thể phải bỏ lỡ nhiều giao dịch khác nhưng sẽ ít bị sụt giảm vốn hơn. Ít nhất, có thể tận hưởng những ngày nghỉ mà không có bất kỳ mối bận tâm và lo lắng nào.

Bạn đang xem: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Phân tích giá 22/12 tại Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Phân tích giá 20/9: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA.


Thị trường đang có dấu hiệu, các đồng coin hiện không còn phải chịu áp lực lớn từ phe gấu. Các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. 


Có thể bạn quan tâm:

 

BTC / USD

Bitcoin đã nắm giữ thành công mức 6.200 USD trong hai ngày qua, nhưng đang phải vật lộn để tăng lên. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy bên bán vẫn đang nắm quyền.

Bên bán vẫn đang năm quyền điều khiển thị trường

 

Việc phá vỡ vùng hỗ trợ 5.900 – 6.075.04 USD sẽ hoàn thành hai mô hình tiêu cực: đầu – vai và tam giác giảm dần. Mặc dù đầu – vai chủ yếu là một mô hình đảo ngược nhưng nó cũng có thể hoạt động như một mô hình tiếp tục với xu hướng đang diễn ra, như trong trường hợp hiện tại.

Ở vùng thấp hơn có thể cung cấp một số hỗ trợ ở mức 5.450 và 5.000 USD. Tuy nhiên, sau khi phá vỡ ngưỡng hỗ trợ lớn như vậy, một số điểm dừng sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến giá giảm nhanh. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các trader tránh bắt con dao đang rơi xuống nếu giá phá vỡ ngưỡng 5.900 USD

Nếu phe bò bảo vệ vùng hỗ trợ và đẩy giá lên trên đường trung bình động, cặp BTC / USD có thể tăng lên mức 6.900 USD và 7.400 USD. Chúng tôi khuyên các trader nên mua tích cực trên 50% kích thước vị thế mong muốn nếu giá Bitcoin đi lên vùng 6.600 USD khi sàn đóng phiên giao dịch cuối cùng trong ngày (theo khung thời gian UTC).

Các vị thế còn lại sẽ được thêm vào sau khi đồng tiền kỹ thuật số đóng trên đường xu hướng giảm của mô hình tam giác giảm dần.

 

ETH / USD

Xu hướng trong Ethereum vẫn là một xu hướng giảm, nhưng chúng tôi tìm thấy một số lợi ích mua quanh vùng 183 – 192 USD. Tuy nhiên, về phía tăng điểm, đường EMA 20 ngày đang chứng tỏ là ngưỡng kháng cự chính khi mà phe bò đã không thể vượt qua ngưỡng này trong bốn ngày qua.

Đường EMA 20 ngày đang chứng tỏ là ngưỡng kháng cự chính

 

Nếu phe bò phá vỡ đường EMA 20 ngày, một đường dịch chuyển sang đường SMA 50 ngày nhiều khả năng sẽ xảy ra, với mức kháng cự yếu tại đường xu hướng giảm của kênh giảm dần. Chúng tôi sẽ tăng giá nếu giá duy trì phía trên kênh này trong ba ngày liên tiếp.

Nếu cặp ETH / USD giảm từ mức hiện tại, nó có thể trượt tới mức 192 USD và tiếp tục là tới 183 USD. Cặp coin đang ở ‘thời khắc’ quan trọng và chúng ta sẽ có được một bức tranh rõ ràng hơn trong vài ngày tới.

 

XRP / USD

Ripple đã tăng mạnh từ mức 0.27 USD vào ngày 18/9 và bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày. Hiện tại, nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường SMA 50 ngày.

Ripple đã tăng mạnh từ mức 0.27 USD vào ngày 18/9 và bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày

 

Nếu phe bò phá vỡ đường SMA 50 ngày, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là mức 0.37390 USD. Đường xu hướng giảm cũng nằm ngay trên mức này. Nếu cặp XRP / USD duy trì trên đường xu hướng giảm, chúng ta có thể kỳ vọng xu hướng thay đổi từ dưới lên.

Nếu bên mua có sức ảnh hưởng hơn bên bán, đồng coin có thể mất thêm một chút thời gian để đi lên trong phạm vi từ 0.27 USD đến 0.37390 USD. Mặc dù mức tăng từ mức thấp là một sự phát triển tích cực, nhưng chúng tôi sẽ chờ thêm những bằng chứng mới xuất hiện trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

 

BCH / USD

Khi tình cảm đang ở vùng tiêu cực, bất kỳ sự không chắc chắn nào cũng có thể cản trở các trader và đó là điều dường như đang xảy ra với Bitcoin Cash. Với sự phân chia lờ mờ, người mua không thực hiện bất kỳ vị thế mới nào, điều này đã khiến đồng coin liên tục nằm gần mức thấp nhất trong năm.

Cặp BCH / USD có thể giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo từ 280 – 300 USD

 

Xu hướng giảm vẫn tiếp diễn khi cả hai đường trung bình động đều đi xuống và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Việc giá đáy chạm mức thấp trong ngày 11/09 – 408.0182 USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và cặp BCH / USD có thể giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo từ 280 – 300 USD.

Phe bò phải vượt qua ngưỡng kháng cự từ đường EMA 20 ngày, đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm của kênh giảm dần nếu muốn báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng.

 

EOS / USD

EOS đã giữ trên mức 4.4930 USD kể từ ngày 17/8. Nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ, giá có thể trượt về mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 3.7823 USD. Do đó, các trader có thể giữ các điểm dừng của họ trên các vị thế còn lại ở mức 4.4 USD.

Nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ, giá có thể trượt về mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 3.7823 USD

 

Ở phía tăng điểm, phe bò đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và tại 5.65 USD. Cặp EOS / USD sẽ có được sức mạnh nếu nó thoát ra khỏi 5.65 USD.

Mặc dù đường SMA 50 ngày đang dốc xuống, đường EMA 20 ngày đang cố gắng làm mức tăng chậm lại, RSI tiếp tục nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy cặp coin đang nằm trong một xu hướng giảm.

 

XLM / USD

Stellar đã hình thành một phạm vi mới trong một phạm vi. Kể từ ngày 11/9, nó đã được giao dịch trong phạm vi giữa 0.84 và 0.21489857 USD. Nếu phe bò phá vỡ phạm vi này, một đợt tăng lên đỉnh của phạm vi rộng 0.184 – 0.24987525 là có thể xảy ra.

Nếu phe bò phá vỡ phạm vi này, một đợt tăng lên đỉnh của phạm vi rộng 0.184 – 0.24987525 là có thể xảy ra

 

Điều quan trọng là phải xem xu hướng gì sẽ diễn ra ở mức 0.184 USD. Nếu cặp XLM / USD phá vỡ và duy trì dưới phạm vi này, nó sẽ hoàn thành một mô hình tam giác giảm dần, đó là dấu hiệu giảm

Mặt khác, nếu phe bò thoát ra khỏi biên độ và đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, nó sẽ vô hiệu hóa mô hình giảm giá, đó là dấu hiệu tăng giá. Chúng ta sẽ chờ cho đồng coin thể hiển một số sức mạnh trước khi giới thiệu bất kỳ giao dịch nào trên đó.

 

LTC / USD

Phe bò đã bảo vệ ngưỡng hỗ trợ quan trọng của ngày 18/9, tuy nhiên mức thoái lui đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Hiện tại, Litecoin đang hợp nhất trong một phạm vi rộng lớn từ 49.466 – 69.279 USD, một quá trình đã bắt đầu từ ngày 8/8.

Litecoin đang hợp nhất trong một phạm vi rộng lớn từ 49.466 – 69.279 USD

 

Cặp LTC / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu nó duy trì dưới 47.246 USD. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo của đà giảm là từ 40 đến 44 USD.

Mặt khác, LTC có thể tăng lên mức 69.279 USD nếu nó phá vỡ các đường trung bình động. Chúng tôi có thể đề nghị một vị thế dài trên một đà phá vỡ ra khỏi phạm vi bởi vì nó sẽ cho thấy một đáy kép có thể được hình thành ra.

 

ADA / USD

Cardano đã thoát ra khỏi phạm vi hẹp 0.060105 – 0.071355 USD nhưng lại khó khăn để duy trì tại các mức cao hơn. Hiện tại, giá đã giảm trở lại vào vùng trên.

Cặp ADA / USD sẽ phải hình thành giá đáy trước khi xu hướng mới được xác nhận

 

Cả hai đường trung bình động đều có xu hướng đi xuống và chỉ số RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Xu hướng giảm vẫn tiếp tục. Cặp ADA / USD sẽ phải hình thành giá đáy trước khi xu hướng mới được xác nhận.

Cho đến lúc đó, mọi nỗ lực pullback sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại các đường trung bình động. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu phe gấu thành công phá vỡ phạm vi.

 

XMR / USD

Phe bò đang cố gắng bảo vệ vùng hỗ trợ tại các đường trung bình động nhưng lại khó khăn khi muốn thoát ra khỏi ngưỡng 120 USD. Monero đã có những biến động bất ổn và không có xu hướng rõ tàng trong vài ngày qua, khi cả hai đường trung bình động đều đã đi ngang và chỉ số RSI gần với vùng trung lập.

Một mô hình tam giác đối xứng đang phát triển

 

Một mô hình tam giác đối xứng đang phát triển gần đáy. Việc phá vỡ đường xu hướng của tam giác sẽ báo hiệu một xu hướng giảm giá. Nó sẽ làm tăng xác suất cho một cuộc thử nghiệm về mức 76.074 USD, mặc dù các mục tiêu của mô hình ở mức thấp hơn. Chúng tôi khuyên các trader nên giữ vị thế của mình tại các điểm dừng ở mức 95 USD.

Mặt khác, cặp XMR / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm và ở mức 122.6 USD. Nó sẽ thu hút người mua nếu nó vượt qua được hai mức khánh cự này.

 

IOTA / USD

IOTA đã bị giới hạn trong khoảng từ 0.5 USD đến 0.6170 USD kể từ ngày 6/9. Đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm cũng gần với phần trên của phạm vi. Do đó, 0.6170 USD sẽ hoạt động như một kháng cự mạnh. Tiền mã hóa sẽ cho thấy sức mạnh nếu nó có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự này.

Sự phá vỡ mức hỗ trợ 0.5 USD có thể đưa cặp IOTA / USD xuống vùng 0.45 USD và tiếp tục xuống 0.40 USD

 

Đường SMA 50 ngày đang dốc xuống và đường EMA 20 ngày cũng bắt đầu giảm, sau khi cố gắng đi ngang trong vài ngày qua. Điều này cho thấy xu hướng giảm đang được hình thành.

Sự phá vỡ mức hỗ trợ 0.5 USD có thể đưa cặp IOTA / USD xuống vùng 0.45 USD và tiếp tục xuống 0.40 USD. Các trader có thể giữ vị thế dài của mình với điểm dừng tại mức 0.46 USD.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá 20/9: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA., tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ