Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin, Ethereum và Blockchain Super Conference II. Cơ hội mới, hướng đi mới.

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà tổ chức của chính Bitcoin, Ethereum và sự kiện Blockchain Super Conference đã diễn ra vào tháng Hai vừa qua, Richard Jacobs đang thực hiện một hội nghị tiếp theo vào tháng Chín tới. Như trong buổi hội thảo đầu tiên, một trong những người tham dự tiếp theo tại buổi hội thảo lần hai này sẽ nhận được một cơ hội hiếm có để kết nối và trao đổi trực tiếp với nhiều người chơi có uy tín nhất trong lĩnh vực tiền mã hoá và blockchain, bao gồm các nhà phát triển, doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm và những nhà quản lý các quỹ bảo đảm tiền tệ thông minh, những người mà đang đổ vốn của họ vào các tài sản blockchain.

Sự kiện Blockchain Super Conference

Sự kiện Blockchain Super Conference

Các diễn giả chính gốm có Tim Draper (nhà đầu tư, tỷ phú tư bản từng ủng hộ Skype và Baidu trước khi những ứng dụng này trở nên nổi tiếng), Mark Yusko (người sáng lập Morgan Creek Capital Management, quản lý 4,5 tỷ USD), Nick Spanos (người sáng lập và CEO của Blockchain Technologies Corp.) và Lyn Ulbricht (Giám đốc điều hành tại Ross Ulbricht Defense).

Khi được hỏi tại sao ông quyết định tổ chức một hội nghị thứ hai, Jacobs trả lời:

“Quá nhiều đã thay đổi trong không gian tiền mã hoá kể từ tháng Hai. Có rất nhiều mối đe dọa mới và cơ hội mới mà có vẻ không ai đang nói hay đề cập đến. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tập hợp lại hàng chục nhà đầu tư có uy tín nhất và một số người chơi đã bỏ lỡ buổi hội thảo lần đầu tiên để họ có thể có mặt đầy đủ nhất trong danh sách các nhà đầu tư đóng góp vào những phát triển mới nhất. ”

Sự kiện Blockchain Super Conference

Liệu đây có phải là 3 đồng tiền mã hóa đặc biệt

Theo bigcoinvietnam Jacobs tiếp tục: “Những gì mọi người thực sự yêu thích về hội thảo vừa qua chính là về mạng lưới. Chúng tôi đã có hàng đống nhà trưng bày ngoài kia, vì thế mà, hội thảo này nó có phần làm cho chúng ta cảm thấy như đang ở Consumer Electronics Show, nhưng đối với crypto và blockchain. Chúng tôi thực sự đã có được rất nhiều diễn giả tuyệt vời! Folks nói rằng họ đã học được nhiều thứ. Nhưng những gì họ yêu thích hơn nữa ở đây chính là cơ hội dành trọn vẹn ba ngày với một nhóm người thông minh khác, tạo ra các kết nối có giá trị, những buổi nói chuyện về chuyên môn , trao đổi ý tưởng đầu tư blockchain và thậm chí là tạo ra những cơ hội đầu tư chung.”

Các nhà tổ chức hi vọng hội nghị lần thứ 2 về Bitcoin, Ethereum và Blockchain Super Conference sẽ có được hơn 1000 người tham dự, 70 diễn giả hàng đầu và hơn 100 nhà trưng bày về tiền mã hoá, blockchain, một vài lĩnh vực khác, các công nghệ tương lai khác cũng như các cuộc thảo luận xung quanh đầu tư ICO và khởi nghiệp với công nghệ Blockchain.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin, Ethereum và Blockchain Super Conference II. Cơ hội mới, hướng đi mới  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ