Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin, Ethereum và Blockchain Super Conference II. Cơ hội mới, hướng đi mới.

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà tổ chức của chính Bitcoin, Ethereum và sự kiện Blockchain Super Conference đã diễn ra vào tháng Hai vừa qua, Richard Jacobs đang thực hiện một hội nghị tiếp theo vào tháng Chín tới. Như trong buổi hội thảo đầu tiên, một trong những người tham dự tiếp theo tại buổi hội thảo lần hai này sẽ nhận được một cơ hội hiếm có để kết nối và trao đổi trực tiếp với nhiều người chơi có uy tín nhất trong lĩnh vực tiền mã hoá và blockchain, bao gồm các nhà phát triển, doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm và những nhà quản lý các quỹ bảo đảm tiền tệ thông minh, những người mà đang đổ vốn của họ vào các tài sản blockchain.

Sự kiện Blockchain Super Conference

Sự kiện Blockchain Super Conference

Các diễn giả chính gốm có Tim Draper (nhà đầu tư, tỷ phú tư bản từng ủng hộ Skype và Baidu trước khi những ứng dụng này trở nên nổi tiếng), Mark Yusko (người sáng lập Morgan Creek Capital Management, quản lý 4,5 tỷ USD), Nick Spanos (người sáng lập và CEO của Blockchain Technologies Corp.) và Lyn Ulbricht (Giám đốc điều hành tại Ross Ulbricht Defense).

Khi được hỏi tại sao ông quyết định tổ chức một hội nghị thứ hai, Jacobs trả lời:

“Quá nhiều đã thay đổi trong không gian tiền mã hoá kể từ tháng Hai. Có rất nhiều mối đe dọa mới và cơ hội mới mà có vẻ không ai đang nói hay đề cập đến. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tập hợp lại hàng chục nhà đầu tư có uy tín nhất và một số người chơi đã bỏ lỡ buổi hội thảo lần đầu tiên để họ có thể có mặt đầy đủ nhất trong danh sách các nhà đầu tư đóng góp vào những phát triển mới nhất. ”

Sự kiện Blockchain Super Conference

Liệu đây có phải là 3 đồng tiền mã hóa đặc biệt

Theo bigcoinvietnam Jacobs tiếp tục: “Những gì mọi người thực sự yêu thích về hội thảo vừa qua chính là về mạng lưới. Chúng tôi đã có hàng đống nhà trưng bày ngoài kia, vì thế mà, hội thảo này nó có phần làm cho chúng ta cảm thấy như đang ở Consumer Electronics Show, nhưng đối với crypto và blockchain. Chúng tôi thực sự đã có được rất nhiều diễn giả tuyệt vời! Folks nói rằng họ đã học được nhiều thứ. Nhưng những gì họ yêu thích hơn nữa ở đây chính là cơ hội dành trọn vẹn ba ngày với một nhóm người thông minh khác, tạo ra các kết nối có giá trị, những buổi nói chuyện về chuyên môn , trao đổi ý tưởng đầu tư blockchain và thậm chí là tạo ra những cơ hội đầu tư chung.”

Các nhà tổ chức hi vọng hội nghị lần thứ 2 về Bitcoin, Ethereum và Blockchain Super Conference sẽ có được hơn 1000 người tham dự, 70 diễn giả hàng đầu và hơn 100 nhà trưng bày về tiền mã hoá, blockchain, một vài lĩnh vực khác, các công nghệ tương lai khác cũng như các cuộc thảo luận xung quanh đầu tư ICO và khởi nghiệp với công nghệ Blockchain.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin, Ethereum và Blockchain Super Conference II. Cơ hội mới, hướng đi mới  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain