Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin, Ethereum và Blockchain Super Conference II. Cơ hội mới, hướng đi mới.

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà tổ chức của chính Bitcoin, Ethereum và sự kiện Blockchain Super Conference đã diễn ra vào tháng Hai vừa qua, Richard Jacobs đang thực hiện một hội nghị tiếp theo vào tháng Chín tới. Như trong buổi hội thảo đầu tiên, một trong những người tham dự tiếp theo tại buổi hội thảo lần hai này sẽ nhận được một cơ hội hiếm có để kết nối và trao đổi trực tiếp với nhiều người chơi có uy tín nhất trong lĩnh vực tiền mã hoá và blockchain, bao gồm các nhà phát triển, doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm và những nhà quản lý các quỹ bảo đảm tiền tệ thông minh, những người mà đang đổ vốn của họ vào các tài sản blockchain.

Sự kiện Blockchain Super Conference

Sự kiện Blockchain Super Conference

Các diễn giả chính gốm có Tim Draper (nhà đầu tư, tỷ phú tư bản từng ủng hộ Skype và Baidu trước khi những ứng dụng này trở nên nổi tiếng), Mark Yusko (người sáng lập Morgan Creek Capital Management, quản lý 4,5 tỷ USD), Nick Spanos (người sáng lập và CEO của Blockchain Technologies Corp.) và Lyn Ulbricht (Giám đốc điều hành tại Ross Ulbricht Defense).

Khi được hỏi tại sao ông quyết định tổ chức một hội nghị thứ hai, Jacobs trả lời:

“Quá nhiều đã thay đổi trong không gian tiền mã hoá kể từ tháng Hai. Có rất nhiều mối đe dọa mới và cơ hội mới mà có vẻ không ai đang nói hay đề cập đến. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tập hợp lại hàng chục nhà đầu tư có uy tín nhất và một số người chơi đã bỏ lỡ buổi hội thảo lần đầu tiên để họ có thể có mặt đầy đủ nhất trong danh sách các nhà đầu tư đóng góp vào những phát triển mới nhất. ”

Sự kiện Blockchain Super Conference

Liệu đây có phải là 3 đồng tiền mã hóa đặc biệt

Theo bigcoinvietnam Jacobs tiếp tục: “Những gì mọi người thực sự yêu thích về hội thảo vừa qua chính là về mạng lưới. Chúng tôi đã có hàng đống nhà trưng bày ngoài kia, vì thế mà, hội thảo này nó có phần làm cho chúng ta cảm thấy như đang ở Consumer Electronics Show, nhưng đối với crypto và blockchain. Chúng tôi thực sự đã có được rất nhiều diễn giả tuyệt vời! Folks nói rằng họ đã học được nhiều thứ. Nhưng những gì họ yêu thích hơn nữa ở đây chính là cơ hội dành trọn vẹn ba ngày với một nhóm người thông minh khác, tạo ra các kết nối có giá trị, những buổi nói chuyện về chuyên môn , trao đổi ý tưởng đầu tư blockchain và thậm chí là tạo ra những cơ hội đầu tư chung.”

Các nhà tổ chức hi vọng hội nghị lần thứ 2 về Bitcoin, Ethereum và Blockchain Super Conference sẽ có được hơn 1000 người tham dự, 70 diễn giả hàng đầu và hơn 100 nhà trưng bày về tiền mã hoá, blockchain, một vài lĩnh vực khác, các công nghệ tương lai khác cũng như các cuộc thảo luận xung quanh đầu tư ICO và khởi nghiệp với công nghệ Blockchain.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin, Ethereum và Blockchain Super Conference II. Cơ hội mới, hướng đi mới  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ