Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm 13% xuống dưới 9.000 USD một cách nhanh chóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 378 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty an ninh mạng báo cáo rằng các tiền mã hóa đã đến lúc cho tội phạm hoạt động. Giá trị của Bitcoin giảm 13% xuống dưới 9.000 USD hôm thứ Năm, thấp hơn một nửa giá trị gần 20.000 USD cho mỗi Bitcoin vào cuối năm 2017.

Các tội phạm công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ 

Theo trao đổi của Bitcoin CoinDesk, Bitcoin đã giao dịch ở mức $ 8,932.89 vào chiều thứ Năm, giảm mạnh từ giá trị khoảng 10.000 đô la, giao dịch tại thời điểm khi thị trường mở cửa sớm hơn trong ngày.

Bitcoin, tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới kể từ tháng 11 năm 2017. Vào tháng 12, giá trị của Bitcoin đã tăng lên mức kỷ lục.

Vào đầu năm 2017, Bitcoin trị giá khoảng 1.000 đô la. Một vài vấn đề có thể xảy ra với sự sụt giảm hiện tại của Bitcoin. Facebook cho biết vào đầu tuần này rằng sẽ cấm tất cả các quảng cáo cho tiền mã hóa bitcoin. Một số chính phủ cũng công bố các cuộc đàn áp quy định ở Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Cũng vào ngày thứ năm, công ty an ninh mạng Digital Shadows đã báo cáo rằng tội phạm đang nhanh chóng xâm nhập vào thế giới tiền mã hóa. Với sự tăng lên bùng nổ khoảng 1.500 tiền kỹ thuật số, các tội phạm mạng đang sử dụng các thị trường không được kiểm soát chặt chẽ để gian lận và các tội ác khác.

Ông Rick Holland, Phó chủ tịch chiến lược của Digital Shadows, cho biết: "Các tội phạm mạng theo dõi tiền trên thị trường, và ngay bây giờ, họ nhìn thấy thế giới tiền kỹ thuật số không được kiểm soát chặt chẽ và đó là cơ hội to lớn để nhắm mục tiêu vào kinh doanh và trao đổi và kiếm tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng".

Theo Digital Shadows, có rất nhiều gian lận đang xảy ra, từ các hacker ăn cắp tiền mã hóa từ chủ sở hữu và kẻ gian lận làm sai lệch Bitcoin có giá bao nhiêu và sau đó bán phá giá.

"Đây là một không gian thay đổi nhanh chóng và chúng ta thấy những mưu đồ mới mọc lên hàng ngày", Holland tiếp tục. "Trong khi tương lai của tiền mã hóa vẫn còn chưa chắc chắn, những gì chúng ta có thể chắc chắn là bọn tội phạm trực tuyến sẽ tiếp tục tìm ra cách kiếm tiền mới miễn là có đủ các mục tiêu phù hợp và lợi nhuận sẽ được thực hiện hợp lý cho thời gian và công sức của họ".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain