Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm 28% & Ethereum bay hơi 30% giá trị chỉ trong vài ngày

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/01/2018 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Crypto đã giảm mạnh trong bối cảnh tin tức về một cuộc đàn áp tiền kỹ thuật số ở Trung Quốc và Hàn Quốc, Bitcoin giảm 28% & Ethereum bay hơi 30% giá trị đây là những tín hiệu làm các nhà đầu bắt đầu có sự hoang mang.

Bitcoin giảm 28% & Ethereum bay hơi 30% giá trị

Ethereum giảm xuống dưới 1.000 USD

Bitcoin tạm thời giảm xuống dưới mốc 10.000 USD trong khi tiền mã hóa Ethereum giảm xuống dưới 1.000 USD sau khi có một sự hồi phục nhẹ.

Theo ghi nhận của bigcoin giám đốc điều hành của eToro Iqbal Gandham cho biết: "Thị trường đang được khắc phục đằng sau những tin tức về việc Trung Quốc đang tiến hành đàn áp các giao dịch tiền kỹ thuật số.

"Các nhà đầu tư Trung Quốc chắc chắn sẽ hoảng sợ khi nghe tin tức và thị trường đang có chiều hướng đi lên."

Các nhà đầu tư Trung Quốc được cho là nắm giữ một lượng tiền khổng lồ đủ sức gây ra các mức độ ảnh hưởng đối với giá trị của đồng tiền điện tử.

Tìm hiểu về Bitcoin khởi đầu thuận lợi vào ngày hôm qua với mức $ 13,251 trước khi bắt đầu giảm giá trị và kết thúc ngày với mức $11,123 sau khi phục hồi nhẹ.

Etheruem bắt đầu hôm thứ Hai ở mức $ 1,292 sau khi giảm từ mức cao kỷ lục là $ 1,316 trước khi sụt giảm xuống dưới $ 1,000.

Theo Cryptocurrency tracker, Coinbase đã giao dịch tiền mã hóa Bitcoin ở mức thấp kỉ lục là $9.969 kể từ khi nó tăng đến $19.800 vào tháng Mười Hai.

Tình trạng này cũng xảy ra tương tự với nhiều đồng xu nhỏ hơn, bao gồm Ripple, loại tiền kỹ thuật số lớn thứ ba, khi giảm xuống dưới $ 1.

Hàn Quốc đã công bố một điều luật về crypto tương lai và thề sẽ mạnh tay với bất kỳ hoạt động tội phạm nào liên quan đến tiền tệ bất hợp pháp vì Coinone và Bithumb, hai trong số những sàn giao dịch lớn nhất của nước này đã bị đột nhập vào tuần trước.

Hàn Quốc vốn đóng một vai trò quan trọng trong sự bùng nổ của tiền kỹ thuật số, hiện đang xem xét việc ngừng toàn bộ các cuộc giao dịch.

Chính phủ cũng đã tuyên bố sẽ hỗ trợ nghiên cứu và phát triển vào blockchain nơi mà các loại tiền kỹ thuật số có thể dựa vào và phát triển.

Các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại Hàn Quốc đã bị tấn công

Bitcoin giảm 28% & Ethereum bay hơi 30% giá trị

Chính phủ sẽ hỗ trợ nghiên cứu và phát triển Blockchain 

Thứ Tư tuần trước, Bộ trưởng bộ Tư pháp Park Sang Ki đã tiết lộ rằng chính phủ đang chuẩn bị một đạo luật để đóng cửa các sàn giao dịch của cả nước.

Quan chức cao cấp Jung Ki-joon cho biết: "Chúng tôi sẽ có phản ứng mạnh mẽ với sự đầu cơ và hành động bất hợp pháp của tiền kỹ thuật số, nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ việc nghiên cứu và phát triển có liên quan đến công nghệ blockchain".

"Việc đề xuất ngừng hoạt động các sàn giao dịch mà Bộ trưởng bộ Tư pháp đề cập gần đây là một trong những biện pháp mà Bộ Tư pháp gợi ý để hạn chế đầu cơ.

"Một quyết định của chính phủ sẽ được đưa ra sau khi có sự tư vấn đầy đủ và phối hợp các ý kiến."

Chính phủ Hàn Quốc đã hai lần bày tỏ quan điểm để giữ vững sự ổn định trước sự bùng nổ crypto càn quét đất nước này.

Bạn đang đọc: Bitcoin giảm 28% & Ethereum bay hơi 30% giá trị tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD


Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu diễn ra sau vụ bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một nhà giao dịch tiền mã hóa có bí danh trực tuyến là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu, có thể nhìn thấy hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12/1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm 6%. Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền mã hóa trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền mã hóa bao gồm Bitcoin và Ethereum.”

Lượng giao dịch tiền mã hóa đang sụt giảm, Bitcoin liệu có xuống mức $3000?

Một đợt bán tháo trong giai đoạn mà thị trường đang có khối lượng giao dịch thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong thời gian ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đã đề xuất rằng nếu lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô rất có thể là do có rất nhiều lệnh mua BTC đã đặt dưới mức 3.000 trên các sàn giao dịch.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường ở mức giá như hiện tại. Nhiều lệnh mua BTC với giá dưới  3.000 đô la đang chờ ở đó”, anh giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền mã hóa lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON, đồng coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, đã sụt giảm cả chục% trong hai ngày vừa qua.

Nhà đầu tư có thể kì vọng gì?

Thị trường tiền mã hóa có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì nhiều lệnh mua đã đẩy thị trường xuống giá.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến và dựa trên hiệu suất của các loại tiền mã hóa chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch xuống giá của thị trường trao đổi tiền mã hóa, lớp tài sản này đang chỉ ra sự yếu kém trong nhiều khía cạnh. Việc bình ổn giá còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Bạn nghĩ tiền mã hóa trong vài ngày tới sẽ biến động như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ